Tuỳ vào mục đích bán ra thị trường sẽ sở hữu được những biện pháp xử lý nguyên liệu khác nhau trước khi gửi vào sấy vui mắt đông trùng hạ thảo. Thông thường người ta sẽ cắt cho chỗ đế, thu đều sợi nấm rồi tiến hành sấy thăng hoa. Quá trình công nghệ

Các tiến độ cơ bạn dạng trong quá trình sấy vui mắt đông trùng hạ thảoMáy sấy nao nức SUNSAY sử dụng sấy mừng cuống đông trùng hạ thảo

Vì sao phải sấy vui miệng đông trùng hạ thảo?

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược liệu quý nhiều chất dinh dưỡng và mang đến những giá trị hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho sức khoẻ người sử dụng. Ngày nay, cùng rất sự cải tiến và phát triển của khoa học kỹ thuật, đông trùng hạ thảo đã được nuôi, trồng nhiều ở quy mô công nghiệp cùng với hàm lượng dinh dưỡng cao.

Bạn đang xem: Cách dùng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

Tuy nhiên, đông trùng hạ thảo sau khi thu hoạch ngơi nghỉ dạng tươi rất cực nhọc để bảo vệ và triển lẵm ra thị trường. Muốn đông trùng hạ thảo không thay đổi được quý giá dinh dưỡng, hình dáng, color cũng như đáp ứng nhu cầu được các tiêu chuẩn chỉnh về vệ sinh an toàn thực phẩm thì các bạn cần làm rõ về kỹ thuật sấy mừng húm đông trùng hạ thảo.

Qua bài viết này, lắp thêm sấy phấn khởi SUNSAY đang cung cấp cho chính mình những tin tức cơ bạn dạng về công nghệ và thứ sấy khoái lạc đông trùng hạ thảo mang đến giá trị kinh tế cao, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu người tiêu dùng.

Máy sấy khoái lạc đông trùng hạ thảo

Giai đoạn 3: giai đoạn sấy khô sơ cung cấp (sấy thăng hoa) đông trùng hạ thảo

Mục đích của sấy sơ cấp là có tác dụng thăng hoa lớp băng trong vật liệu trong môi trường xung quanh chân không với áp suất thấp. Những tinh thể đá trong đông trùng hạ thảo đã thăng hoa nhưng mà không qua tiến trình hoá lỏng tự đó không thay đổi được hàm lượng bồi bổ quý giá bán của dược liệu. Ngừng giai đoạn này, khoảng chừng 90% độ ẩm trong đông trùng hạ thảo được đem đi.

Giai đoạn 4: tiến độ sấy khô thứ cấp cho (khử ẩm) đông trùng hạ thảo

Ở tiến trình này, nhiệt độ được điều chỉnh tăng dần, góp lượng nước còn còn lại trong đông trùng hạ thảo bốc hơi gần như hoàn toàn.

Xem thêm: Mặt Nạ Ủ Trắng Nhau Thai Cừu Của Nhật Cách Dùng, Mặt Nạ Ủ Trắng Nhau Thai Người Nhật Bản

Độ ẩm trong nguyên liệu bây giờ còn lại khoảng tầm 1 – 4 %, đông trùng hạ thảo được sấy khô cơ mà vẫn không thay đổi được hình dạng, kích thước, màu sắc và nhất là hàm lượng dưỡng hóa học như lúc vừa bắt đầu thu hoạch.

Giai đoạn 5: Đóng gói, dán nhãn sản phẩm

Đông trùng hạ thảo sau khi sấy khô đạt yêu thương cầu sẽ được phân loại form size và gói gọn thành những hũ từ đôi mươi đến 500g để cung cấp ra thị trường. Sản phẩm xuất khẩu thường đóng gói với kích thước và trọng lượng béo hơn hoàn toàn có thể từ 1 cho 10 kg. Quy trình đóng gói hoàn toàn có thể sử dụng máy đóng gói chuyên sử dụng cho đông trùng hạ thảo.

Sản phẩm trước khi xuất ra thị phần được dán tem nhãn chữ tín mà bạn đang xây dựng hoặc theo đối tác yêu cầu.

Đối với công nghệ sấy phấn khởi đông trùng hạ thảo bằng máy sấy hoan lạc SUNSAY, bạn cũng có thể sử dụng tự “đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa” để phân minh với các cách thức sấy rét mướt hoặc sấy truyền thống cuội nguồn khác góp khách hàng thuận lợi nhận biết chất lượng sản phẩm và nâng cao giá trị bán hàng của uy tín bạn.

Máy sấy háo hức SUNSAY áp dụng sấy mừng quýnh đông trùng hạ thảo

Trong quá trình sản xuất đông trùng hạ thảo đạt các yêu mong về chất lượng và tiêu chuẩn chỉnh xuất khẩu, ngoài nguyên liệu và quy trình technology chế đổi mới thì vật dụng sấy nao nức là đồ vật sấy rất là quan trọng. Vật dụng sấy hân hoan SUNSAY là nhà hỗ trợ thiết bị và quá trình sấy khoái lạc đông trùng hạ thảo uy tín số 1 Việt Nam. Bọn chúng tôi cam kết sẵn sàng đồng hành cùng cùng chúng ta từ giai đoạn chuẩn bị đến quản lý và cả thời gian lâu dài khi nhà máy đi vào quản lý sản xuất.