Có thể bạn đã từng nghe kể tới các nhiều loại bột dọn dẹp lồng giặt với tính năng làm không bẩn cặn không sạch và giúp đồ vật giặt quản lý và vận hành được xuất sắc hơn, nhưng lại không biết cách sử dụng chúng thế nào cho đúng? Vậy hãy cùng baf.edu.vn mày mò qua bài viết này.

Bạn đang xem: Cách dùng bột vệ sinh máy giặt của hàn quốc

Quá trình tẩy lồng giặt không tốn nhiều thời hạn của bạn, vị bạn chỉ cần cho hóa chất tẩy rửa vào lồng giặt với khởi động quy trình giặt như bình thường là được. Để thiết bị giặt được quản lý êm ái, bền lâu và tùy theo yêu cầu sử dụng của gia đình, chúng ta nên có gần như mốc thời gian tiến hành cách vệ sinh máy giặt cho đúng theo lý.

Nếu gia đình bạn áp dụng máy giặt thường xuyên xuyên, chúng ta cũng có thể vệ sinh lồng giặt 2 - 3 tuần/lần. Còn trường hợp mức độ sử dụng không quá nhiều, bạn chỉ việc vệ sinh trang bị giặt sau khoảng 3 - 4 tháng/lần là được. Bắt buộc thực hiện dọn dẹp và sắp xếp lồng giặt trước một ngày giặt giũ bạn nhé.

Các gói lau chùi và vệ sinh lồng giặt là hóa chất tẩy rửa, góp đẩy nhanh quá trình làm hỏng hóc và có tác dụng sạch bụi bờ bám nhiều ngày trong lồng máy. Bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng bột vệ sinh để gia công tẩy lồng máy giặt định kỳ.

Tuy nhiên, chúng ta chỉ nên chọn lựa mua những một số loại bột dọn dẹp và sắp xếp có độ tẩy rửa không thật mạnh để bảo vệ chất lượng lâu dài hơn cho đồ vật giặt, cũng giống như không có tác dụng hại đến sức mạnh của phần đa người.

Bột tẩy dọn dẹp và sắp xếp lồng giặt hàn quốc với trọng lượng 450g từng gói và được sử dụng cho thiết bị giặt từ 7 - 12 kg/gói. Sản phẩm phù hợp cho máy giặt cửa ngõ trên và máy giặt cửa trước.

Bột tẩy dọn dẹp lồng giặt trang chủ Queen có trọng lượng 400g từng gói. Với thiết bị giặt từ bỏ 7 - 12 kg, bạn chỉ cần sử dụng một gói là được. Với thứ giặt cửa trên, sau khoản thời gian hòa tung bột, bạn ngâm trong 90 phút nhằm đạt công hiệu rồi mới bật chu trình giặt xả. Còn với trang bị giặt cửa trước, chúng ta cho bột vào, tiếp nối bật luôn chương trình giặt - xả để gia công sạch.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Xem Ai Đang Dùng Wifi Của Mình, Mẹo Phát Hiện Ngay Ai Đang Dùng Wi

Bên cạnh những phương pháp tẩy lồng trang bị giặt bằng vật liệu tự nhiên như giấm với baking soda, chúng ta cũng có thể nhờ cho sự cung ứng của những sản phẩm dọn dẹp vệ sinh lồng giặt gồm sẵn trên thị trường. Hãy hợp tác vào việc lau chùi lồng giặt theo công việc sau đây:

Bước 1: lấy hết áo xống trong trang bị giặt ra, bạn chỉ nên dọn dẹp vệ sinh lồng trống nhưng thôi.

Bước 2: Đặt chính sách giặt dìm như thông thường để nước xả đầy lồng giặt. Nếu đồ vật giặt của khách hàng có chế độ giặt cùng với nước nóng, hãy sử dụng cơ chế này. Còn nếu không bạn cũng có thể nấu khoảng chừng 2 ấm nước sôi và đổ vào lồng giặt cùng với nước lạnh để tạo nước rét ấm. Nước nóng để giúp đỡ quá trình diệt khuẩn hoàn thiện hơn.

Bước 3: Đổ bột dọn dẹp vệ sinh lồng giặt vào lồng giặt, không đổ vào khay đựng bột giặt hoặc nước xả.

Bước 4: Ấn nút nhằm máy giặt chạy theo như đúng chu trình tảo của nó. Bạn nên làm chọn cơ chế giặt nhẹ và muộn nhất để nước với bột lau chùi và vệ sinh được trộn số đông và thấm cục bộ vào những thành trang bị giặt.

Bước 5: sau khoản thời gian máy giặt đã quay xong và chuẩn bị xả bay nước, bạn hãy dừng máy với ngâm dung dịch trong vòng 2 - 3 tiếng.

Bước 6: sau khi đã đạt đủ thời hạn chờ đợi, các bạn khởi hễ lại máy để máy xả nước và hoạt động bình thường cho mang đến khi xong xuôi chu trình giặt hoàn thành (thêm một lần xả nước sạch và xả, vắt)

Bước 7: Cuối cùng, sau khoản thời gian đã kết thúc các quy trình tẩy lồng trang bị giặt, bạn chỉ cần mở nắp máy giặt với để sản phẩm công nghệ khô thoải mái và tự nhiên là được.

Chắc hẳn là khi đọc cho tới đây, chúng ta đã nắm rõ cho mình những phương thức sử dụng bột vệ sinh lồng giặt rồi đúng không nhỉ nào? Bây giờ, các bạn chỉ việc xắn tay áo lên và ban đầu vệ sinh lồng giặt nữa thôi là đã có thể mang lại những bộ đồ quần áo tươi sáng cho cả gia đình rồi. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!