Quảng cáo Facebook chào bán chè làm sao cho hiệu quả, tối ưu chi phí hiệu quả đạt cao nhất. Hãy đọc nội dung bài viết sau phía trên nhé Viet
Web sẽ hướng dẫn các bạn cách chạy truyền bá Facebook Ads chào bán chè sao cho hiệu quả nhất đó, đừng bỏ lỡ nhé.Bạn vẫn xem: giải pháp đăng bài xích bán chè

Phương pháp chạy pr Facebook cung cấp chè sao đến hiệu quả, tối ưu giá cả hiệu quả đạt cao nhất. Hãy đọc nội dung bài viết sau phía trên nhé Viet
Web sẽ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo Facebook Ads bán chè sao cho công dụng nhất đó, đừng bỏ qua nhé.Bạn sẽ xem: giải pháp đăng bài bác bán chè

Thay bởi vì tốn kèm ngân sách chi tiêu cho những dịch vụ pr facebook chào bán chè thì một câu hỏi đặt ra là vì sao bạn không tìm hiểu về phương thức chạy pr facebook bán chè sao cho kết quả tối ưu giá cả quảng cáo.

Bạn đang xem: Cách đăng bài bán chè

 

1 - các dạng truyền bá Facebook bán chè

1.1 - pr Facebook phân phối chè - format cơ bản

Quảng cáo Facebook buôn bán chè cơ phiên bản sẽ được hiển thị nghỉ ngơi cột bên đề nghị của trang News Feed, bao gồm tối nhiều 25 ký kết tự tiêu đề, 90 kí tự diễn tả ngắn và một hình hình ảnh hấp dẫn có size 100×72 pixel.

 

2 - phía dẫn tạo nên quảng cáo Facebook cung cấp chè bài bản từ AZ

các bước tạo với chạy quảng cáo cung cấp chè không còn là vấn đề nữa. Bạn cần phải có thông tin tài khoản trên Facebook với một hoặc các thẻ VISA thanh toán quốc tế là bạn có thể dễ dàng từ chạy quảng bá Facebook mang đến thương hiệu cung cấp chè của mình. Nếu như khách hàng tạo quảng cáo giỏi tối ưu, thì không những tiết kiệm chi phí được túi tiền quảng cáo bên trên Facebook mà còn chủ động hơn vào việc điều hành và kiểm soát quảng cáo facebook cung cấp chè để có lại tác dụng cao nhất.

2.1 - bước 1: chế tác chiến dịch quảng cáo bán chè

khôn cùng dễ, nhằm chạy truyền bá Facebook buôn bán chè một bài viết bạn chỉ vấn đề click vào nút xanh Quảng cáo bài viết phía dưới post hoặc lăng xê sự kiện so với quảng cáo sự khiếu nại trên Facebook.

Sau đó các bạn sẽ được điều tìm hiểu Trình thống trị quảng cáo. Vậy là chúng ta có thể quản lý dễ dàng đàng lăng xê facebook của mình.

 

2.2 - bước 2: trả lời tạo thông tin tài khoản quảng cáo Facebook phân phối chè

các bạn là newbie new tập tẹ tò mò quảng cáo facebook thì bạn cần thiết lập tài khoản quảng cáo với những thông tin như Quốc gia, các loại tiền, Múi giờ. Mặt khác, chúng ta có thể đổi tên thông tin tài khoản quảng cáo facebook bằng phương pháp click vào Hiển thị thiết đặt nâng cao. Hoàn thành việc tạo thành quảng cáo facebook, bạn click nút Tiếp tục.

Quảng cáo facebook buôn bán chè vẫn thực sự hiểu quả khi chúng ta thực hiện cách nhắm mục tiêu này. Chúng ta lập planer chạy truyền bá facebook buôn bán chè lĩnh vực của mình, các bạn hãy nhắm mục tiêu cụ thể về các thông tin như Vị trí, Tuổi, Giới tính, Ngôn ngữ, mối quan hệ gia đình, học tập tập, sở thích, hành vi tín đồ dùng, … Càng cụ thể bao nhiêu, chi phí quảng cáo buôn bán chè của chúng ta và tác dụng quảng cáo của bạn sẽ nâng cao công suất bấy nhiêu. 

Tương ứng với đối tượng người dùng bạn setup quảng cáo phân phối chè, Facebook sẽ giới thiệu các kết quả dự loài kiến về lượng người tiêu dùng tiềm năng tiềm năng thông qua biểu đồ phía bên tay bắt buộc trang. Sau khi tùy chỉnh xong đối tượng người tiêu dùng quảng cáo cung cấp chè kim chỉ nam để chạy truyền bá Facebook, chúng ta click nút Lưu đối tượng người dùng này.

 

2.4 - cách 4: chọn lựa vị trí quảng cáo phân phối chè

Ở bước này, chúng ta cần chọn lựa vị trí để đặt quảng cáo Facebook cung cấp chè. Ở đây các bạn có 2 chọn lọc Vị trí quảng cáo auto và sửa đổi vị trí quảng cáo.

Cài để lịch chạy quảng cáo chào bán chè như vậy nào?. Trường hợp đặt chi tiêu quảng cáo bán chè theo ngày thì bạn có 2 sàng lọc là Chạy thường xuyên nhóm quảng cáo bước đầu từ bây giờ và Đặt ngày bắt đầu và kết thúc. Với giá cả quảng cáo chào bán chè theo hiệ tượng trọn gói thì đã phải tùy chỉnh thiết lập ngày bước đầu và hoàn thành cho chiến dịch.

Khi đã chọn được vị trí quảng cáo phân phối chè, đối tượng chọn lọ quảng cáo phân phối chè và tùy chỉnh cấu hình ngân sách chạy thì chúng ta bấm nút Tiếp tục.

 

2.6 - cách 6: quảng cáo hiển thị facebook chào bán chè phiên bản xem trước

trên đây, các bạn sẽ lựa chọn fanpage cung cấp chè và bài viết muốn quảng cáo, coi trước quảng cáo phân phối chè đang hiển thị ra làm sao với người tiêu dùng trên trang bị di động, trên điện thoại cảm ứng thông thường, trên thiết bị tính…

Bây giờ việc sót lại là ngóng Facebook chuẩn y quảng cáo facebook buôn bán chè. Quá trình này diễn ra trong vòng 24h, quảng cáo vẫn mặc định chạy ngay lúc Facebook thông báo xác nhận thành công.

Trong quá trình chạy quảng cáo buôn bán chè bên trên facebook, nếu bạn cảm thấy chiến dịch quảng cáo phân phối chè kia không đạt tác dụng như bạn mong muốn thì bạn có thể tắt trong thời điểm tạm thời quảng cáo hoặc xóa trọn vẹn quảng cáo đi.

2.7 - bật và tắt quảng cáo facebook cung cấp chè thì bạn thực hành thực tế theo những cách sau:

truy vấn vào trình cai quản quảng cáo nhấn vào vào phần Chiến dịch -> chọn mang lại tab nhóm quảng cáo hoặc tab quảng bá Sau đó, Bạn bấm chuột vào nút chuyển ở bên cạnh chiến dịch, đội quảng cáo hoặc quảng cáo bán chè bạn muốn bật hoặc tắt quảng bá facebook

3 - tuyệt kỹ gì nhằm chạy lăng xê facebook phân phối chè hiệu quả?

trước khi tạo truyền bá facebook bán chè, tôi sẽ khuyên bảo bạn một vài mẹo giỏi chạy quảng cáo giá thấp mà không phải ai ai cũng biết, nhất là những bạn mới chạy quảng cáo bán chè lần đầu. Bạn phải áp dụng cách thức này nhằm bạn tiết kiệm chi phí được ngân sách quảng cáo bán chè cũng tương tự tăng kết quả của chiến dịch facebook ads.

3.1 - buổi tối ưu hóa hình hình ảnh quảng cáo bán chè

yêu cầu tối ưu hình ảnh của truyền bá facebook bán chè tốt sẽ giúp đỡ chiến dịch “nhẹ” tiền và tiếp cận được không ít người hơn. Sẽ sở hữu các quy định khung hình để hiển thị cực tốt cho từng các loại hình hình ảnh khác nhau, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng để giảm hình ảnh theo đúng size chuẩn. Các kích thước hình ảnh cần lưu giữ khi bán hàng trên Facebook để khám phá kích thước chuẩn của từng loại giúp cho hình hình ảnh của bạn được hiển thị với unique tốt nhất và giúp giảm ngân sách chi tiêu quảng cáo chào bán chè.

3.2 - truyền bá Post Page hay có cách gọi khác là quảng cáo bài viết bán chè

Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo bán chè, bạn chớ nên lựa chọn nhiều loại quảng cáo like fanpage phân phối chè vì nếu không thực sự phát âm về pr Facebook thì nhiều loại quảng cáo này sẽ khá đắt tính trên mỗi lượt lượt thích fanpage. Với chúng ta mới, phải lựa lựa chọn chạy quảng cáo bài viết trên Facebook. Hãy đầu tư vào một bài viết bán hàng thật “chất” tiếp đến quảng cáo post chào bán chè đó, nhớ là tối ưu hình ảnh, bởi thế quảng cáo sẽ dành được hiệu quả cao nhất với túi tiền bỏ ra về tối ưu nhất.

3.3 - Chọn bài viết bán trà được tương tác xuất sắc nhất

cùng với những nội dung bài viết có sẵn bên trên fanpage, khi chạy quảng bá một post cung cấp chè đã bao gồm một lượng liên hệ lớn khi nào cũng sẽ hiệu quả và rẻ hơn so với một nội dung bài viết mới. Bởi vì vậy, nội dung bài viết bán hàng phân phối chè đề xuất để một thời hạn trên page để đam mê một lượng tương tác tự nhiên trước sau đó mới chạy truyền bá thì sẽ giúp đỡ giảm ngân sách hơn.

3.4 - Chia nhỏ tuổi chiến dịch quảng cáo phân phối chè

Theo gớm nghiệm của đa số người thì thuộc là 200k chi tiêu một ngày nhưng nếu bạn đổ toàn bộ 200k vào một post thì lượt tiếp cận vẫn thấp rộng là bạn chia nhỏ tuổi 200k thành 3-5 chiến dịch. Phân thành nhiều chiến dịch để phân nhỏ dại ngân sách chạy quảng cáo bán chè, hết lại chạy tiếp là bí quyết chạy pr Facebook giá rẻ mà chúng ta nên áp dụng.

3.5 - Chạy quảng cáo cung cấp chè đúng tiếng “vàng”

Thời gian tốt nhất để chạy quảng cáo buôn bán chè là từ 8h30 sáng cho 7h tối. Bạn không nên chạy lăng xê vào buổi tối vì khoảng thời gian này người dùng thường có thói quen giành cho các chuyển động giải trí rộng là quyết định mua hàng.

3.6 - Sử dụng ứng dụng để cai quản comment, inbox fanpage chào bán chè

quảng cáo facebook chào bán chè hiện tại càng cơ hội càng tuyên chiến và cạnh tranh manh, nhiều lúc ví von là các bạn phải "trầy da tróc vẩy" mới có được 1 đơn hàng, vậy mà lại bị địch thủ cướp mất thì cực kì mất công, mất sức. Nhưng các bạn cũng đừng vội lo lắng! hiện giờ đã có tương đối nhiều phần mềm hỗ trợ ẩn bình luận, làm chủ đơn sản phẩm khi bán sản phẩm trên Facebook.

 

Trên đó là hướng dẫn cụ thể cách chạy truyền bá Facebook buôn bán chè kết quả với giá bèo mà chúng ta có thể tự chạy lăng xê trên Facebook với tận hưởng tác dụng tuyệt vời của chính nó trong việc ngày càng tăng doanh số bán sản phẩm của b

Facebook có thể được xem là kênh bán hàng online công dụng nhất hiện nay, chúng ta có thể kinh doanh qua Fanpage, Facebook cá nhân, group Facebook. Nhưng mà để kinh doanh thực sự hiệu quả trên kênh online này thì vấn đề đăng bài xích có công nghệ là điều rất là quan trọng. Bài viết dưới đây Go
SELL sẽ hướng dẫn chúng ta cách đăng bài trên facebook để bán hàng hiệu quả và chúng ta hoàn toàn rất có thể áp dụng được ngay lập tức cho thành phầm của mình.

*


Thời gian đăng bài trên Facebook hiệu quả
Nội dung, cấu trúc bài đăng
Cách đăng bài trên Facebook công dụng qua hình ảnh

Thời gian đăng bài xích trên Facebook hiệu quả

Không bao gồm một mốc giờ nào cố định và thắt chặt để chúng ta đăng bài xích hiệu quả, mà nhờ vào hoàn toàn vào đối tượng người sử dụng khách hàng của doanh nghiệp là ai và buổi giao lưu của họ trên Facebook ra sao.

Sẽ có 3 mốc giờ lý tưởng để bạn đăng bài tác dụng trên facebook. Tuy vậy đó chưa phải là vớ cả, chúng ta có thể tham khảo 3 mốc giờ vàng nhằm đăng bài dưới đây:

Buổi sáng từ 6h30 – 8h30

Khung tiếng từ 6h30-8h30 buổi sáng sớm thực sự là thời điểm lý tưởng để bạn đăng các nội dung bài viết giới thiệu sản phẩm của chính mình lên facebook bán hàng.

Theo nhiều khảo sát cho thấy thêm có đến 80% thông tin tài khoản facebook gồm độ tuổi từ bỏ 18 – 44 lướt điện thoại cảm ứng thông minh của bọn họ ngay sau thời điểm thức dậy. Các bạn hãy thử đăng bài xích trong khoảng thời gian này. Vì chưng nó hoàn toàn có thể sẽ khiến cho bạn bất ngờ với hiệu quả tiếp cận và hệ trọng của bài xích viết.

Buổi trưa từ bỏ 12h – 13h

Đa phần người tiêu dùng Facebook đều phải có thói quen truy cập vào thời gian thảnh thơi trước hoặc sau bữa trưa. Thời gian rất tốt để chúng ta đăng bài bác và đã đạt được một sự tương tác lành mạnh và tích cực từ quý khách hàng đó là khoảng từ 12h trưa đến 1h chiều.

Buổi tối từ 20h – 22h

Sau một ngày làm việc mệt nhoài, khách hàng hàng của chúng ta quay quay trở lại với mái ấm gia đình và các bạn bè. Khoảng thời hạn này được coi là khung giờ đồng hồ vàng. Vì phần nhiều mọi bạn đều dành thời hạn để lướt facebook và vui chơi sau một ngày thao tác và học hành căng thẳng.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể đăng bài bác vào khung giờ chiều tự 16-17h. Đây là khung giờ trước khi chấm dứt giờ làm, nhân viên cấp dưới văn phòng cũng tuyệt lên xem Facebook trước lúc về nhà.

Xem thêm: Cuộc Sống Bí Mật Của Thú Cưng

Tối ưu mốc giờ đăng bài

Để buổi tối ưu khung giờ bạn yêu cầu tìm nắm rõ insight khách hàng hàng. Họ nhà yếu chuyển động vào khung giờ nào? Đề từ kia đạt được tác dụng và sự đúng chuẩn cao nhất.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo một phép tắc miễn phí cung ứng marketing, pr trên Facebook. Đó là báo cáo Facebook Audience Insight

*
Bạn hoàn toàn có thể truy cập giao diện chủ yếu của Facebook Audience Insight

Như hình trên report của Facebook Audience Insight bạn sẽ thấy các người tiêu dùng Facebook của bạn sẽ thường online vào 2 mốc giờ cao điểm là 12h trưa và 21 giờ

Ngoài ra thời hạn post bài xích còn tùy ở trong vào thành phầm bạn vẫn bán. Bao hàm thông tin share vào thời điểm đó là tốt. Nhưng thời khắc khác thì lại không mang lại công dụng cao.

Ví dụ: các bạn bán đồ ăn đêm, thì tất nhiên Post bài bác vào ban ngày tác dụng sẽ ko cao. Hoặc các bạn bán món ăn vặt đến văn chống như Pizza, Spageti, chè, cá viên chiên, xoài lắc… chúng ta phải bán vào giờ hành thiết yếu thì mới có tương đối nhiều người quan liêu tâm.

Một xem xét nữa là người tiêu dùng thường online facebook nhiều vào cuối tuần. Vì vậy từ máy 6, thiết bị 7 và CN bạn đăng nhiều bài bác hơn thông thường để tiếp cận được không ít khách hàng.

Nội dung, cấu trúc bài đăng

Sau lúc đã xác định được thời điểm đăng bài. Bài toán tiếp theo trong số những gợi ý giải pháp đăng bài trên Facebook hiệu quả mà Go
SELL
muốn share đó là lên nội dung bài đăng. Vì chưng nó sẽ đưa ra quyết định đến việc gia tăng hơn 50% hiệu quả liên quan trên Facebook.

Nội dung bài bác đăng

Nội dung thông tin bài đăng của doanh nghiệp phải bao gồm đầy đủ tên sản phẩm, mô tả, giá bán cả, thông tin liên hệ… Và đặc biệt quan trọng nhất đó là là hình hình ảnh minh họa thực tế.

Đừng chỉ chú trọng vào lăng xê sản phẩm, thương hiệu. Hãy cố gắng đem lại đều kiến thức có ích cho bạn tiêu dùng. Ví dụ như cách sử dụng, bảo quản, hoặc những tuyệt kỹ liên quan đến sản phẩm, ngành mặt hàng đó,…

Bên cạnh những bài đăng tiếp thị thông thường. Mỗi tuần các bạn còn rất có thể đăng tải đều nội dung khác. Nhằm mục đích thu hút sự thân thương của bạn dùng. Ví dụ như tổ chức các cuộc thi tất nhiên giải thưởng, mini game, những chương trình tặng kèm hấp dẫn. Câu hỏi này đã có chức năng rất giỏi trong việc xây dựng hình ảnh và xác định thương hiệu.

Ngoài ra mỗi ngày chúng ta cũng có thể đăng một bài bác tương tác. Đó là các nội dung bài viết bắt theo trend mới nhất thị trường, các video đoạn phim hài hước, những bài học ghê doanh, câu chuyện ý nghĩa sâu sắc … Các bài viết tương tác phải mang tính chất giải trí cao, cùng có công dụng kết nối, thu hút comment tương tác của tín đồ xem.

*
Bài bán sản phẩm có văn bản thu hút và kết cấu phân bổ phải chăng sẽ thu hút fan xem các hơn

Lưu ý một trong những cách đăng bài bác trên Facebook hiệu quả

Đăng hầu hết nội dung vẫn được xã hội quan tâm
Không cần đăng một nội dung rất nhiều lần bởi vì sẽ bị xem là spam với không được ưu tiên hiển thị lên Newfeed.Bài viết tránh việc quá dài. Bài dưới 250 ký tự được lượt thích và comment nhiều hơn 60%Nội dung nên tất cả các hình tượng cảm xúc để giúp đỡ tăng tương tác với người xem
Thông tin nên chi tiết, rõ ràng, xứng đáng tin cậy. Vày thực tế khách hàng không thể trực tiếp từng trải sản phẩm của bạn để kiểm tra. Nên chúng ta hãy khiến cho họ tín nhiệm cho họ.Nên tập trung chỉnh chu hình hình ảnh sản phẩm của bạn. Dựa trên ảnh thực thông qua sự sáng chế trong khâu đan ghép ảnh, thông tin tương tác của cửa hàng, đóng góp dấu bản quyền.Một thành phầm nên được chụp làm việc nhiều góc độ khác nhau. Để quý khách dễ ảnh hưởng và tin vào sản phẩm bạn hơn.Nội dung đăng bài xích phải gồm tính links người dùng.

Cách đăng bài trên Facebook tác dụng qua hình ảnh

Facebook có nhiều kiểu đăng ảnh khác nhau. Mặc dù bạn cần theo những kiểu đăng hình ảnh tiêu chuẩn chỉnh sau để về tối ưu hình ảnh khi đăng bài xích và chạy quảng cáo và để khi vào khung hình album không bị co méo nội dung:

Kích thước hình ảnh đăng bài bác facebook, bắt buộc nhớ 3 form size tiêu chuẩn: Vuông, Chữ nhật đứng, Chữ nhật nằm.

Tất cả ảnh vuông

Thì hình ảnh album sẽ đông đảo nhau hết. Form size vuông: 900×900 pixels

*
Để tập hình ảnh đồn đều phải để kích thức 900×900

Ảnh đầu chữ nhật đứng

Thì hình ảnh hình chữ nhật đứng trước tiên (900×1200 pixels hoặc 598 x 900 pixel), hình ảnh còn lại bé dại ở bên cần (900×900 pixels)

*
Bố cục hình ảnh đầu chữ nhật đứng cũng tương đối được nhiều người sử dụng

Ảnh đầu chữ nhật nằm

Bố cục ảnh đầu chữ nhật nằm tạo nên sự đa dạng chủng loại khi đăng bài

Thì hình ảnh chữ nhật thứ nhất (1200×900 pixels hoặc 900 x 603 pixel). Ảnh sót lại ở phía bên dưới (900×900 pixels)

Các kích thước và kiểu bố trí hình hình ảnh khác

Tuân theo các form size này bạn sẽ có phương pháp đăng bài trên facebook hiệu quả

*
Tuân theo các size đăng bài Facebook nhằm phát huy tác dụng bán hàng

Lưu ý để hình ảnh hấp dẫn khách hàng

Nên đăng các hình hình ảnh để tăng tỷ lệ người tiêu dùng click vào chủng loại quảng cáo.Nếu chạy dạng 4 hình nằm theo chiều ngang hoặc 4 hình nằm dọc thì hình ảnh đầu tiên (Ảnh to nhất). Bộc lộ súc tích toàn bộ nội dung quảng cáo – đấy là hình ảnh. Giúp duy trì chân người sử dụng lại đọc bài viết quảng cáo.Hình ảnh phải ví dụ đẹp. Lúc đăng thì cần thử thay đổi vị trí của từng hình nhằm xem mẫu nào đẹp nhất nhất. Luôn luôn đặt bản thân vào địa vị quý khách để cảm nhận.4 hình đầu tiên được xem như là mặt tiền đang đập vào mắt khách hàng đầu tiên. Chính vì vậy bạn phải đưa hình của những sản phẩm hút khách nhất lên. Giữ ý: 1 bức ảnh thì đề nghị là một sản phẩm khác nhau.

Cách đăng bài bác trên Facebook hiệu quả bằng cách sử dụng Hashtag

Nếu nhiều người đang sử dụng Facebook, Instagram, Youtupe, các bạn sẽ quen với khái niệm dùng Hashtag. Hashtag bước đầu với cam kết tự “#” và những từ khóa được viết tức tốc nhau. Khi bạn dùng bấm chuột đó tuyệt tìm kiếm sẽ gửi ra hồ hết kết quả bao gồm cập nhật trạng thái, các tin đăng, hình ảnh, video, hoặc những đường link.

Sử dụng Hashtag nhằm tăng công dụng bán hàng

Cách thêm hashtag bên trên facebook cũng rất đơn giản. Bạn chỉ việc thêm cam kết tự “#” trước 1 tự hoặc các từ viết ngay tắp lự (không gồm dấu cách) nhưng mà mình vẫn đặt làm cho từ khóa vào ô đăng cập nhật của bạn. Ngay khi bạn đặt vết # ngay nhanh chóng ô màu xanh lá cây sẽ mở ra trên phần lớn từ hay nhiều từ chúng ta chọn làm cho hashtag.

Sử dụng Hashtag có liên quan đến cái nội dung mà bạn post (đăng). Mục đích của việc thực hiện Hashtag là để liên kết với những người tiêu dùng khác bao gồm thể chia sẻ chung sở thích. Thực hiện Hashtag sẽ gây nên được sự chú ý nhiều hơn.

Ví dụ như bạn bán vàng, trang sức quý phong thủy chúng ta cũng có thể dùng hashtag như tên thương hiệu của các bạn và các thành phầm mà bạn cung cấp: #vangphongthuy #daphongthuy #tyhuu #vongtay #daychuyen #trangsucvang

Trước phía trên thì áp dụng hashtag là phong trào và được sử dụng rất phổ biến. Mặc dù nhiên vừa mới đây thì việc sử dụng hashtag sẽ không mang lại nhiều công dụng như trước nữa. Bạn cũng muốn dùng hashtag là tùy ra quyết định ở bạn.

Như vậy các bạn đã tìm hiểu về những cách đăng bài trên facebook hiệu quả. Chúc bạn sale thành công và công dụng cùng Go
SELL.

Cách đăng bài trên Facebook hiệu quả cùng Go
WEB

Bạn đã có website chưa? Nếu chưa xuất hiện hãy test sử dụng gốc rễ Go
WEB. Chúng ta cũng có thể tạo website chuẩn sàn dịch vụ thương mại điện tử, chuẩn chỉnh SEO chỉ vào 10 phút. Bạn không cần có kiến thức về lập trình với kỹ thuật. Go
WEB  
tích hợp khá đầy đủ tính năng quản ngại lý bán sản phẩm đa kênh: cửa hàng, website, sàn thương mại dịch vụ điện tử Lazada, Shopee, Go
Mua .

Bạn còn được hỗ trợ với nhiều công cụ marketing như tạo landing page, thư điện tử marketing, tích hòa hợp Google Analytic với Facebook pixel, Chat trực con đường với Go
CHAT.

Ngoài ra chúng ta còn rất có thể tạo những ưu đãi cho quý khách để thúc đẩy doanh thu như tạo mã bớt giá, giá cả sỉ, miễn phí vận chuyển và tạo chương trình quý khách hàng thân thiết. ở đầu cuối bạn có những công cầm cố phân tích báo cáo trực quan cùng CRM- chăm lo khách hàng hiệu cao cấp quả.