Trong bài viết này, những game thủ Rules of Survival (Ro
S) sẽ sở hữu được được danh sách các vũ khí cùng so sánh sức mạnh của chúng khi chuyển vào mặt trận sinh tử này.

Bạn đang xem: Các loại súng trong ros


Hiện tại, Rules of Survival (Ro
S) đang có tổng cùng 17 các loại vũ khí cùng với chủng một số loại và sát thương không giống nhau. Bọn họ sẽ tạm phân chia chúng ra có tác dụng 4 bậc vũ khí bao gồm để chúng ta có thể lựa lựa chọn khi nhặt drop hoặc loot từ người chơi không giống nhé.

Nhóm khí giới hạng 1 – mặt hàng cao cấp

Đây là đội vũ khí với tiếp giáp thương cao, tầm bắn xa, bình ổn và dễ ăn uống mạng/sống sót tốt nhất trong Ro
S. Phần nhiều đều là những loại súng auto và súng nhắm, các loại súng này sẽ chất nhận được bạn thực hiện lâu dài ra hơn nữa về cuối trận đấu – thay bởi cận chiến những loại súng tầm gần như là shotgun.

Assault Rifle – M14EB

Khẩu M14EB có cả hào kiệt của súng nhắm lẫn súng trường tự động. Nó được cho phép người nghịch bắn đúng đắn với vận tốc đạn cao hơn tất cả những nhiều loại súng sót lại (dù vẫn chỉ bao gồm 40 viên trong một băng đạn thôi), do đó người chơi có thể dùng bọn chúng ở trung bình xa hoặc trung bình những tốt.

Assault Rifle – M249

Nếu bạn thích cận chiến hơn, hãy luôn giữ khẩu M249 mặt mình. Mặc dù nhiên, bạn chỉ có thể tìm chúng ở các thùng Supply thôi (dù trọn vẹn đáng nhặt). M249 có tổng số 100 viên/băng và gồm sát thương rất lớn – đặc biệt quan trọng khi tiến công ở tầm gần.

Sniper – Barrett

Đối với những sniper, khẩu Barrett đang là loại súng nhắm cực tốt cho bạn. Cũng vẫn nằm ở những hộp Supply, tuy nhiên nó hoàn toàn có thể 1 hit bị tiêu diệt ngay tín đồ chơi không giống ở bất kì điều kiện nào. Điều khó khăn duy nhất tại đây chỉ là nó khá hãn hữu và cạnh tranh kiếm thôi.

Sniper – AS VAL

Không như khẩu Barrett, AS VAL sẽ giành cho sniper cỡ trung bình hơn. Khẩu sniper này còn có tốc độ phun cao và 20 viên/băng nhằm tỉa các mục tiêu di cồn tầm trung. Đáng tiếc là AS VAL cũng nằm riêng trong hộp Supply.

Nhóm tranh bị hạng 2 – sản phẩm tốt

Nhóm hạng 2 này sẽ bao gồm các món vũ khí tương đối ổn, tất nhiên không bằng hạng 1 nhưng bọn chúng dễ tra cứu hơn không còn và sát thương cũng tương đương. Nhóm này với những gear phụ kiện không thiếu thì cũng rất có thể thay nuốm hàng "thượng phẩm" các loại 1 được.

Assault Rifle – AR15

Khẩu AR15 với độ giựt ko cao, mang lại tầm phun khá ổn định định. Ví như may mắn, chúng ta có thể tìm đúng ống nhắm cho khẩu này và phát triển thành nó vươn lên là khẩu “bán” xạ thủ tầm xa khôn xiết tốt. Mặc dù nhiên, tiếp giáp thương của chính nó khá tốt so với những súng khác.

Assault Rifle – M4A1

M4A1 lịch sử một thời là khẩu pháo cơ bạn dạng cho đông đảo trận đấu trung bình trung. Với ngay cạnh thương cùng độ lag trung bình, nó sẽ đổi mới súng một số loại 1 khi tất cả đúng nhiều loại trang bị, ống nhắm yêu cầu thiết.

Shotgun – AA12

Khẩu AA12 là các loại shotgun tự động hóa – gần như là khẩu shotgun tốt nhất trong game. Rất bạo gan trong giai đoạn đầu trận, mà lại nó sẽ càng ngày phế khi vào thời điểm cuối trận.

Sniper – AWM

Khẩu AWM là nhiều loại súng nhắm tương đối hiếm bao gồm tầm phun rất xa, chỉ không mong muốn là giáp thương rất thấp và không xứng đáng giữ nắm vì các loại súng sniper khác.

Sniper – SVD

Cũng y hệt như AWM, khẩu pháo nhắm SVD gồm tầm bắn rất xa nhưng lại có sát thương quá thấp. Điều tạm gật đầu đồng ý là bạn cũng có thể tìm chúng trong số tòa nhà lớn và không quá hiếm thôi, sót lại thì cũng không đáng nhặt lắm.

SMG – Thompson

Gần như, các game sinh sống còn như Ro
S chẳng cần nhặt khẩu SMG nào, mặc dù Thompson với tốc độ bắn điên cuồng có thể hạ gục đối phương tầm gần rất nhanh. Ngược lại, khoảng xa thì vứt luôn cho khỏe.

Vũ khí hạng 3 – hàng xài 1 lần rồi bỏ

Nhóm hạng 3 này bao hàm các nhiều loại vũ khí nằm nhan nhản rải rác rến khắp vị trí vào đầu trận. Bạn có thể nhặt bọn chúng để xài trợ thì (có còn hơn không) tuy vậy cần đổi ngay trong lúc có hàng giỏi hơn nhé.


Assault Rifle – AKM

Đặc biệt, mặc dù trong hàng dạt nhưng khẩu AKM lại sở hữu sát mến cao nhất. Bù lại đó, độ lag của AKM lại…không thể gật đầu đồng ý được. Tìm bí quyết nhắm bắn với khẩu súng này cứ như nắm shotgun nhắm bắn xa vậy.

Shotgun – M870

Khẩu M870 là nhiều loại súng shotgun theo kiểu…”thụt”, đồng nghĩa tương quan rằng các bạn chỉ hoàn toàn có thể bắn 1 viên 1 lần. Dù giáp thương cao trung bình gần, mặc dù về giữa game là bạn sẽ thọt ngay, không nên giữ lâu đâu.

Xem thêm: Chụp Hình Trẻ Sơ Sinh ? Chụp Ảnh Cho Trẻ Sơ Sinh Có Sao Không

Pistol – Desert Eagle

Trong Rules of Survival, chẳng tất cả cây súng lục nào xứng đáng giữ cả (trừ khi chúng ta không tìm kiếm được gì khác). Mặc dù nhiên, khẩu Desert Eagle tối thiểu cũng gây gần kề thương cao hơn G18C nên có thì cứ nhặt đỡ thôi.

Vũ khí hạng 4 – mặt hàng phế phẩm

Nếu đó là các vũ khí chúng ta tìm thấy đầu tiên, cứ nhặt đại cùng kiếm ngay các vũ khí khác do chúng chả xứng đáng để sử dụng chơi nữa.

Shotgun – mã sản phẩm 1887

Thuộc dạng hết sức cũ, cây shotgun này chỉ bắn được 2 viên – và reload được 2 viên 1 lần thôi. Ngay cạnh thương thấp, tầm phun gần, độ lan của đạn cực kỳ tệ, bạn cũng có thể chả giết thịt được ai ví như có bắn trúng cả 2 hit luôn luôn đấy (trừ khi đứng trực diện phun vô mặt nó thôi)

Pistol – G18C

Nhặt vào chỉ tốn thời gian vứt ra thôi, khẩu pháo lục tệ nhất game (game chỉ tất cả 2 loại súng lục thôi). Có tốc độ bắn cấp tốc hơn Desert Eagle, tuy nhiên sát thương rất thấp và độ đúng mực kém thì bao gồm bắn cũng tương tự không.

SMG – PP19

Độ giật rất tệ, nên tầm bắn gần và sát thương cực thấp khiến PP19 là khẩu pháo tệ tuyệt nhất game (hiện tại)

SMG – MP7

Khẩu MP7 cũng tương tự PP19 nhưng gồm độ giật xuất sắc hơn.

Vũ khí cận chiến

Cả 3 các loại vũ khí giáp lá cà đều không nên giữ, tuy nhiên chúng ta có thể tạm nuốm nếu chẳng tìm được gì khác (hoặc nhằm troll). Họ có 3 nhiều loại vũ khí bao gồm Crowbar (gậy sắt), chảo và kê nhựa. Trong những số ấy gà vật liệu bằng nhựa là cực tốt do tăng speed độ dịch rời của tín đồ chơi hơn.

Trên đây là tất cả mọi gì bạn cần biết về những loại thiết bị của Rules of Survival. Chúc chúng ta luôn đạt Top 1 trong những game nhé.

Trong Rules of Survival, súng xạ thủ là đều khẩu súng được game thủ yêu quý nhất bởi vì sát yêu mến cao, tiện lợi one shot đối thủ. Tuy nhiên, chưa hẳn khẩu súng sniper nào cũng rất được game thủ hâm mộ cả

Súng ngắm là trong những loại súng được rất nhiều game thủ Ro
S được lựa chọn vì chưng sát yêu mến cao, tầm phun xa...Tuy vậy, chưa phải khẩu súng nhìn nào cũng khá được game thủ yêu thương thích. Dưới đó là top 4 khẩu súng Sniper được trò chơi thủ yêu mếm và lựa chọn nhiều nhất

1. M 110

M110 SASS (Semi-Automatic xạ thủ System) là nhiều loại súng phun tỉa bán tự động được trở nên tân tiến bởi Reed Knight (một phần của khách hàng Knight’s Armament) vào trong thời điểm 1990 dựa vào khẩu AR-10 nhưng kết cấu và các linh kiện của súng 60% tương đương với khẩu AR-15.


*

Do là súng bán auto nên M110 sẽ là sự kết hợp tuyệt đối hoàn hảo giữa sniper cùng rifle. Tuy nhiên lượng giáp thương không to hơn súng Rifle là bao nhiêu khiến cho người nghịch thường có xu hướng lựa chọn 1 khẩu Rifle cùng với ống nhìn 8x thay thế cho M110 hơn giữa những vòng bo cuối.

2. AWM

Đây có lẽ là khẩu súng sẽ quá rất gần gũi với game thủ của mẫu game FPS. Được giới thiệu qua tựa game bắn súng Counter Strike với hàng vậy hệ gamer Việt, cho giờ AWP vẫn chính là lựa chọn số 1 khi tín đồ chơi ý muốn tìm một khẩu sniper ổn định định.

*

Khẩu AWM là loại súng nhắm hơi hiếm tất cả tầm bắn rất xa, cạnh bên thương ổn tuy nhiên một trong những nhược điểm chí mạng chính là tiếng ồn phạt ra khá lớn đi kèm với vấn đề cài đạn lại chậm khiến cho AWM chỉ yêu thích hợp khi chúng ta đã loot được ống nhìn 8x với giữ một khoảng chừng cách bình yên với kẻ địch mà thôi.

3.Barrett

Trong Ro
S, Barret loại súng bắn tỉa có hỏa lực mạnh nhất Game. Và có biệt danh là khẩu súng “Onehit” trong Rules of Survival. Barrett cũng chính là vũ khí được các chiến binh mong đợi nhất “Thính”. Mang đến một lượng liền kề thương khủng khiếp, tất cả khi kẻ địch có full ngay cạnh đi nữa thì trúng 1 viên cũng khó rất có thể trụ lại được.

*


Cảm giác khi bọn họ tới ngay gần “Thính” với thấy được cây Barrett như mong mỏi nổ tung. Trong khi lượng ngay cạnh thương Barrett đem lại quả nhiên có thể “Onehit” bất kể kẻ thù nào trê tuyến phố đi. Chỉ cần bắn trúng đầu hoặc tay, chân là đủ sấp mặt kẻ thù rồi. Lúc Barrett full phụ khiếu nại + 8X thì trái thật phần đông ai chung phòng với các bạn đều hoàn toàn có thể trở thành kẻ rủi ro xấu nhất.

4. AS Val

Đây là một số loại súng được Liên Xô sản xuất, và cải cách và phát triển vào những năm 1980 vì chưng Ts
NIIToch
Mash (Trung trung khu thử nghiệm thông số của máy móc được chế tạo) và được sử dụng bởi những lực lượng quánh nhiệm, bộ Nội Vụ, lực lượng an ninh trong quân nhóm Nga.

Trong Game, đây là loai súng phun tỉa được ái mộ nhất, bởi vì loại súng này được thứ sẵn nòng nhìn 4X và nòng sút thanh + ẩn tia lửa. Bên cạnh ra, AS VAL là khẩu phun tỉa độc nhất vô nhị của Ros có 2 chính sách bắn (Auto) với (Single), cũng là khẩu Snip tất cả độ định hình và vận tốc bắn tối đa Game. Nhưng với những gì AS VAL đem về cho chúng ta cũng chỉ được ngơi nghỉ tầm gần, vày khẩu này khoác định là một số loại ngắm 4X không thể thay thế lên 8x được.

*


Sát thương trung bình xa kém sẽ là điểm yếu kém lớn so với dòng phun tỉa như AS VAL. Nhưng từng nào đó không làm cho giảm sức nóng của khí giới này, càng về phần lớn vòng bo cuối, tính tác dụng của AS VAL lại được cải thiện khi đều điều kiện quan trọng ở vòng bo cuối AS VALđều có từ tốc độ, sự ổn định định, sút thanh cùng ẩn tia lửa. Cùng đây chính là thời điểm cơ mà AS VAL lên tiếng.

Bản cập nhật mới của Ro
S lúc này đã phân phối khẩu súng Kar98k. Đây là giữa những khẩu súng gần cạnh thương lớn, tuy nhiên nó mới chỉ xuất hiện nên chưa được nhiều game thủ tin dùng.