Theo nguyên tác "Hạ Chí chưa Tới" của Quách Kính Minh, Lập Hạ (Trịnh Sảng) cùng Phó Tiểu tứ (Trần học tập Đông) sau cuối không mang đến được với nhau, Lục đưa ra Ngang (Bạch Kính Đình) vào một lúc nóng nảy đề nghị gánh nút án tù tầm thường thân.


Thời gian gần đây, ba cái tên Trịnh Sảng, Trần Học Đông và Bạch Kính Đình đã tạo yêu cầu cơn sốt màn ảnh nhẹ qua bộ phim thanh xuân vườn trường Hạ Chí Chưa Tới. Nội dung tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quách Kính Minh. Hiện tại, khán giả đang rất lạnh lòng muốn biết, kết thúc của bộ phim này sẽ ra sao. Thế nhưng, tiểu thuyết Hạ Chí Chưa Tới vốn có một dòng kết ko trọn vẹn. Nếu theo đúng nguyên tác, số phận của những nhân vật rồi sẽ đi đâu về đâu?Sau lúc tốt nghiệp, team bạn thân Lập Hạ (Trịnh Sảng thủ vai), Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông thủ vai), Lục chi Ngang (Bạch Kính Đình thủ vai), Trình Thất Thất (Sài Bích Vân thủ vai), Ngộ Kiến (Hạ Tử Đồng thủ vai) đều chọn cho bạn những con đường khác nhau để đến với tương lai. Nhưng trưởng thành đồng nghĩa với việc phải loại trừ bỏ sự ngây ngô, vô ưu vô lo của tuổi trẻ, phải đối mặt với sự phức tạp với xã hội đầy cám dỗ. Tình bạn, tình yêu thuở học trò ấy cũng dần "biến chất".

Bạn đang xem: Hạ chí chưa tới wiki"Tốt nghiệp chính là một ô cửa kính, bọn họ phải đâm bể nó, sau đó lao qua những mảnh vỡ bén nhọn, sau khoản thời gian mang thương tích đầy mình rồi bắt đầu một cuộc sống trọn vẹn khác" – Trích nguyên tác "Hạ Chí Chưa Tới"


Lục đưa ra Ngang quyết định đi du học Nhật Bản, Trình Thất Thất vô tình trở thành ca sĩ trong lúc Ngộ Kiến vẫn đang miệt mài tìm kiếm kiếm cơ hội đến mình. Lập Hạ ở mặt Phó Tiểu Tư để góp cậu trở thành một họa sỹ thành danh.

Mọi chuyện vẫn êm đẹp mang đến đến lúc Lục đưa ra Ngang về nước. Thời điểm bấy giờ, Trình Thất Thất đã trở thành ca sĩ nổi tiếng, Phó Tiểu Tư đã tạo được danh tiếng trong giới hội họa, Lập Hạ có tác dụng trợ lí mang đến Tiểu Tư. Những người bạn lâu ngày gặp lại, còn chưa kịp hưởng trọn niềm vui đoàn tụ đã phải đối mặt với bước ngoặt lớn nhất của cuộc đời.


Mọi biến cố bắt đầu lúc một họa sỹ không tồn tại tiếng tăm đột nhiên kiện Phó Tiểu Tư coppy tác phẩm của mình. Mọi chứng cứ đều bất lợi mang đến Phó Tiểu Tư, áp lực dư luận khiến cậu suy sụp, khiến Lập Hạ với Lục bỏ ra Ngang lo lắng ko yên.


Tiểu Tư suy sụp, Lập Hạ chỉ tất cả thể đứng bên cạnh lo lắng


Cuối cùng Phó Tiểu Tư thua trận kiện, bị định tội sao chép tác phẩm của người khác cùng phải bồi thường một khoản tiền lớn, người hâm mộ bắt đầu quay lưng lại với cậu. Vào một cuộc họp báo ra mắt tác phẩm mới của Phó Tiểu Tư, bao gồm người cần sử dụng chuyện này để tạo rối. Vào tầm khoảng hỗn loạn, Lục bỏ ra Ngang đã lỡ tay giết chết một người.


Chỉ vào một ngày, Phó Tiểu Tư phải đứng mặt bờ vực thân bại danh liệt. Lục chi Ngang khiến tội bỏ trốn, trở thành đào phạm. Lập Hạ bế tắc, không biết phải có tác dụng thế nào để cứu vãn tình thế.


Giữa dịp mọi chuyện rối như mớ bòng bong, Trình Thất Thất search đến Lập Hạ và thông tin rằng mình đang với thai đứa con của Phó Tiểu Tư. Cô ta cũng cho Lập Hạ biết, mình đã yêu thương thầm Phó Tiểu Tư từ rất lâu, hy vọng Lập Hạ có thể chấp nhận được cô được sinh đứa bé nhỏ này ra. Bên cạnh đó Trình Thất Thất cũng tỏ ý, mình bao gồm khả năng cứu vãn danh tiếng đến Phó Tiểu Tư.


Vì yêu thương Phó Tiểu Tư, Trình Thất Thất ko tiếc phản bội người bạn thân đã thuộc mình lớn lên


Tình bạn tung vỡ, tình thân cũng đã bị vấy bẩn. Lập Hạ quyết định yên lặng bỏ đi, cắt đứt liên lạc với tất cả mọi người, bắt đầu một cuộc sống trọn vẹn mới.


Hai năm sau, Lập Hạ đã search được người mới và chuẩn bị dứt áo theo chồng. Lục bỏ ra Ngang phải sử dụng quãng thời gian còn lại của cuộc đời để chuộc tội vào lao tù. Phó Tiểu Tư và Trình Thất Thất không rõ gồm đến với nhau giỏi không, nhưng đứa bé xíu của Trình Thất Thất không hề được sinh ra, chỉ biết họ vẫn giữ vững danh tiếng của mình trong giới. Đến cuối cùng, Ngộ Kiến vẫn không thể trở thành ca sĩ, sau một hồi quanh đi quẩn lại, cô yên bề gia thất mặt mối tình đầu của mình.


Lập Hạ rồi sẽ search được hạnh phúc mặt người mới


Trình Thất Thất liệu gồm đến được với Phó Tiểu Tư?


Ngộ Kiến đi một vòng lớn rồi lại trở về với mối tình đầu


Lục chi Ngang là người có kết thúc buồn thảm nhất trong tất cả


Quách Kính Minh đã sở hữu đến một loại kết đượm buồn đến Hạ Chí Chưa Tới, dường như chẳng một ai tất cả được hạnh phúc trọn vẹn, đặc biệt là Lục đưa ra Ngang. Tất cả khán giả đều hy vọng, biên kịch gồm thể mang lại một cái kết tươi sáng sủa hơn đến cậu.

Xem thêm: Những Bài Thơ Mẹ Yêu Con (Cỏ Dại Mùa Xuân), Lời Bài Thơ Mẹ Yêu Con (Thư Trần)


Tất cả khán giả đều hy vọng biên kịch sẽ viết lại một dòng kết gồm hậu hơn đến Lục đưa ra Ngang


Hy vọng này cũng ko phải xa vời, bởi vào danh sách các nhân vật của phim gồm một cô nàng mang thương hiệu Nhan Mạt (Trịnh Hợp Huệ Tử thủ vai). Theo nguyên tác, Nhan Mạt chỉ là một cô gái có tài vẽ tranh, không hơn không kém. Nhưng lúc lên phim, gồm khả năng, cô cô gái sẽ trở thành một nửa đích thực của Lục bỏ ra Ngang. Sau tất cả những đau thương mà lại bản thân phải chịu đựng, Lục bỏ ra Ngang vẫn còn cơ hội được hạnh phúc bên trên màn ảnh nhỏ.


Liệu rồi Lục chi Ngang có tìm được hạnh phúc cho riêng mình?


Thanh xuân vẫn luôn là một bản nhạc man mác buồn. Hạ Chí Chưa Tới cũng vậy, một nửa để hoài niệm, một nửa để tiếc nuối. Người bạn yêu lúc ấy chưa chắc bao gồm thể theo bạn đến bạc đầu, bạn bè khi ấy trưởng thành rồi cũng sẽ bị cái đời đưa đẩy đi xa. Với kết thúc đầy day dứt cùng tiếc nuối thế này, rất nhiều người đang hy vọng rằng, bên sản xuất Quách Kính Minh sẽ "nhẹ tay" với mối tình tx thanh xuân của Lập Hạ cùng Phó Tiểu Tư. Nhiều khán giả vẫn đang tỏ ra lạc quan cũng như hướng về chiếc kết trọn vẹn, hạnh phúc cho hai người.


"Các quý ông trai ấy dạy tôi biết trưởng thành, các chị em ấy dạy tôi biết yêu" – Trích nguyên tác "Hạ Chí Chưa Tới"


Hạ Chí Chưa Tới gồm 46 tập, phim bắt đầu phân phát sóng từ ngày 11/6/ 2017 trên đài truyền hình Hồ phái mạnh trong size giờ vàng.


*
*

Bom tấn cung đấu "Diên Hi công lược" cập bến kênh You
Tube phim hot TKL
"Bố là trụ cột": Trương Quốc Lập trở thành ông bố đơn thân chóng mặt với 4 cô bé gái

Hạ chí chưa tới kể mẩu chuyện về Lập Hạ với Trình Thất Thất đậu vào trường trung học Thiển Xuyên, bọn họ đã có tác dụng quen với Phó tiểu Tư, Lục chi Ngang và Ngộ Kiến. Các bạn trẻ đã cùng nhau bước vào cuộc sống thường ngày học sinh cấp cho 3 đầy mơ mộng trong tuổi tx thanh xuân thật đẹp, đầy ý nghĩa. Hầu như lần trốn học đi chơi, mỉm cười hả hê khi nhại điệu bộ của thầy chủ nhiệm, cảm hứng đau nhói lúc bị nạp năng lượng đạn phấn của thầy cô vì chưng tội ngủ gật vào lớp, số đông ngày ôn bài bác thâu đêm để sở hữu được phút giây dễ chịu sau kỳ thi, hay được rong ruổi trên xe đạp điện cùng "người ấy"… Để rồi lúc mùa hạ đến, thời điểm phải nói lời chia tay, các bạn trẻ chỉ muốn thời hạn ngưng lại để được ở mãi mặt nhau.

Sau khi tốt nghiệp, cánh cửa của nỗ lực giới cứng cáp mở ra, mọi người đều có cuộc sống riêng. Phó Tiểu tứ phát hành tập tranh vẽ, được đón rước khắp cả nước. Lập Hạ biến hóa trợ lý của Phó Tiểu tứ và cũng là người yêu của anh. Thất Thất tham gia cuộc thi ca hát và chiếm giải tiệm quân, biến đổi thần tượng, vì mong mỏi trở thành ca sĩ và làm việc ở Bắc Kinh, cô vẫn kiên cường theo xua giấc mơ. Mọi việc xẩy ra quá nhanh, thỉnh thoảng khiến họ không sở hữu và nhận rõ tương lai phía trước, khó khăn này nối liền khó khăn kia, dường như đảo ngược và ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của từng người. Sự lận đận của Phó tiểu Tư, sự ra đi của Lập Hạ, Lục đưa ra Ngang vào tù, sự bội nghịch của Trình Thất Thất, mẫu chết của người tiêu dùng trai Ngộ Kiến. 10 năm trôi qua khiến họ dìm ra, ngoại trừ ký ức, thì không tồn tại gì gắn bó hết, nhưng mà họ vẫn học được phương pháp yêu cùng trưởng thành.

Phó Tiểu bốn (Trần học tập Đông) là tín đồ không giỏi biểu đạt, nhưng sẵn sàng chuẩn bị gánh vác hầu như thứ. Anh luôn dùng góc nhìn điềm tĩnh nhất để nhìn người với mọi câu hỏi xung quanh. Thời đi học, nhờ năng khiếu vẽ đã hỗ trợ anh tỏa sáng trong giới hội họa. Phó Tiểu bốn thích Lập Hạ, nhưng vị Trình Thất Thất, thân anh với Lập Hạ đã chạm mặt rất những trở ngại.

Lập Hạ (Trình Sảng) là cô gái có tính tình vơi dàng, chân thành, lương thiện, gồm sức lôi cuốn rất kỳ lạ khiến cho những người xung quanh luôn muốn tiếp cận cô. Vào tình bạn tương tự như trong tình yêu, cô luôn là một người gan góc dám làm tất cả. Dù trong cuộc sống thường ngày Lập Hạ chạm mặt phải tổn thương và các chuyện xung quanh ý muốn, nhưng trong tâm địa cô, luôn luôn giữ tấm thực tình với Phó tiểu Tư.

Lục đưa ra Ngang (Bạch Kính Đình) là bạn ồn ào, mồm lúc nào thì cũng tươi cười. Trong quá trình trưởng thành gặp phải các cú sốc khiến cho anh trở yêu cầu trầm tĩnh, ôn hòa cùng bao dung hơn. Anh y như là thiên sứ luôn đảm bảo an toàn cho Lập Hạ với Phó tiểu Tư.

Trình Thất Thất (Sài Bích Vân) thời còn đi học, cô luôn có kết quả học tập siêu tốt. Nhờ sự cố gắng không ngừng, cô đang trở thành ngôi sao lớn, đứng trên đỉnh điểm giấc mơ. Mặc dù cô có cuộc sống thường ngày mà mọi cô bé đều mơ ước, nhưng mà do cứng cáp trong trả cảnh gia đình không tốt, với tính tình sang chảnh và kiêu sa và nhạy cảm, khiến cho cô trở yêu cầu cực đoan và thủ đoạn.

Ngộ loài kiến (Hạ Tử Đồng) từng bị xem là "nữ sinh tất cả vấn đề", là fan cứng đầu, có ý thức nổi loạn. Cô đã có lần kiên trì theo xua giấc mơ ca hát mà vứt thi cấp 3. Cô cùng Đoàn Kiều yêu thương nhau, tuy nhiên Đoàn Kiều ko may chạm mặt tai nạn giao thông qua đời.

Thanh xuân là cơn mưa ngọt ngào, trong trẻo, là khát khao mộng đẹp mắt lẫn tổn thương, gian khổ mà ai ai cũng muốn giữ mang đến riêng mình. Ước sao ngày hè mãi chưa đến để họ không yêu cầu nói lời từ bỏ biệt. Nếu còn muốn hồi tưởng với đắm chìm trong "cơn mưa thanh xuân" là thông điệp trong Hạ chí chưa tới.

Trailer Hạ chí nghịch tới:

Bom tấn cung đấu "Diên Hi công lược" cặp cảng kênh You
Tube phim hot TKL
"Bố là trụ cột": Trương Quốc Lập biến ông bố 1-1 thân đau đầu với 4 cô bé gái