Big Hit Entertainment gây bất ngờ khi xác thực sẽ đổi tên để cân xứng với triết lý kinh doanh của doanh nghiệp hơn.


Big Hit Entertainment làngôi nhà của BTS cùng TXT. Bên cạnh đó dưới trướng Big Hit Labels, doanh nghiệp cũng bao gồm GFRIEND, SEVENTEEN, NU"EST, ENHYPEN và hơn thế nữa nữa. Phụ thuộc sức tác động của BTS, trong thời gian qua Big Hit vẫn vươn lên trở thành một trong những công ty giải trí bậc nhất Hàn Quốc với lệch giá vượt khía cạnh cả Big 3. Qua đó, họ sẽ bành trướng trong kinh doanh và ngày càng bao gồm thêm nhiều chuyển đổi mới. Mặc dù nhiên, thay đổi quan trọng độc nhất và khiến cho công chúng bất thần nhất chắc hẳn rằng nằm làm việc đây: công ty sẽ đổi tên và không có cách gọi khác là Big Hit Entertainment nữa.

Bạn đang xem: Bts của công ty nào

Tin tức từ media khiến fan nửa tin nửa ngờ

Chiều bây giờ (10/3), trên mạng bắt đầu xuất hiện tin tức Big Hit sẽ đổi tên thành HYBE. Theo đó, media Hàn cho thấy Big Hit đang sẵn sàng đổi thương hiệu công ty. Được biết Big Hit đã chào làng quyết định nàythông qua một report gửi đến Dịch vụ tính toán Tài bao gồm của Hàn Quốc. Mục tiêu của việc đổi tên là bởi công ty sẽ mở rộng từ nghành nghề dịch vụ giải trí sang phối hợp các nghành nghề khác.

Bên cạnh đó, bên trên mạng cũng làn truyềnmột tài liệu pháp luật liên quan đến những chuyển đổi được thực hiện so với các quy định đổi tên của phía Big Hit. Vào đó, nội dung rất có thể thấy rằng Big Hit sẽ đổi tên từ "Big Hit Entertainment Corp." (tiếng Anh sẽ viết là Big Hit Entertainment Co. Ltd.) thành "HYBE Corp." (tiếng Anh đã viết là HYBE Co. Ltd.")

Phần chụp lại tài phương pháp lý cho thấy thêm Big Hit sẽ thay tên từ "Big Hit Entertainment" thành "HYBE Corporation"

Big Hit chủ yếu thức chứng thực đổi tên

Giữa thời điểm dân tình còn đã vô cùng hoang mang thì kế tiếp Big Hit đã bao gồm phản hồi với phía truyền thông. Theo đó, công tyxác nhấn rằng họ bài bản đưa việc thay tên vào buổi họp Đại hội đồng cổ đông. Phía họ cũng đang thúc đẩy việc này ra mắt nhanh cùng với mục tiêu hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa, không ngừng mở rộng việc marketing hơn nữa đối với nền tảng ban đầu chỉ 1-1 thuần là một trong công ty giải trí.

Ngoài việc đổi tên công ty,phần mục đích marketing của HYBE cũng được bổ sung cập nhật mảng bất động đậy sản. Nguyên nhân là bởi HYBE sẽ cho các công ty bé và những chi nhánh khác thuê lại các phòng tập cũng giống như các ko gian hỗ trợ khác.

Đây biết tới logo với slogan new của công ty

Theo kế hoạch, Đại hội đồng cổ đông sẽ được tổ chức vào tầm khoảng 9h sáng sủa ngày 30/3 (giờ Hàn)tại khách sạn Dragon City. Văn bản đại hội sẽ đề cập mang đến việc thay tên công ty thành HYBE và chỉ định Bang si Hyuk làm người đứng đầu Nội bộ. Ngoài ra, 1 trong những những đổi khác sẽ được tiến hành là trang web của bạn sẽ chuyển từ "http://www.ibighit.com" thành "http://www.hybe.co".

Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ rằng liệu hệ thống buổi giao lưu của Big Hit Labels và các công ty con sẽ sở hữu những chuyển đổi ra sao, toàn bộ sẽ được chào làng sau cuộc họp Đại hội đồng cổ đông sắp đến tới.

Nếu như Big Hit đổi tên thành HYBE, đây sẽ là một trong bước biến chuyển vô cùng quan trọng đặc biệt và lưu lại tham vọng bành trướng lịch sự nhiều nghành nghề dịch vụ khác của công ty

Trong thừa khứ, bên sáng lập Bang Shi Hyuk từng cho biết thêm rằng danh xưng "Entertainment" (công ty giải trí) của thương hiệu công ty đã không còn bao hàm toàn bộ những điều nhưng công ty cung ứng và khiếp doanh. Bang Shi Hyuk mang đến biết: "Chúng tôisẽ trở thành công ty giải trí với nền tàng phong cách sống hàng đầu thế giới. Bằng việc loại bỏ từ "Entertainment", shop chúng tôi sẽ bao gồm một hình hình ảnh mới mẻ, toàn diện hơn với bốn cách là 1 nhóm ngôn từ thống nhất, và đó cũng là sứ mệnh của bọn chúng tôi."

Mặc mặc dù Big Hit đã xác thực phần nào mà lại các fan vẫn vô cùng hoang mang lo lắng bởi bọn họ vẫn không thể tin nổi quyết định đổi thương hiệu củacông ty. ở kề bên việc thay đổi từ "Big Hit Entertainment" thành "HYBE Corporation", thậm chí còn slogan trong khi cũng vẫn đổi từ bỏ "Music và Artist for Healing" thành "We Believe In Music". Đâycó lẽ đang là biến đổi lớn độc nhất của một doanh nghiệp giải trí khét tiếng Hàn Quốc trong những năm sát đây.

Liệu đoạn intro thân thuộc này của Big Hit Entertainment sẽ trở nên ký ức? các bạn nghĩ gì về quyết định thay đổi tên của công ty? Hãy chia sẻ ý kiến của bản thân nhé

Trang chủ » Blog » KPOP và Giải trí nước hàn » Big Hit Entertainment – Hybe Corporation: nhỏ rồng của nền vui chơi giải trí Hàn Quốc

Big Hit Entertainment – Hybe Corporation: bé rồng của nền giải trí Hàn Quốc

Big Hit Entertainment được xem là một bé rồng sẽ vươn lên vào nền công nghiệp vui chơi Hàn Quốc. Vậy tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp với nền âm thanh xứ Hàn như vậy nào? doanh nghiệp đã trở nên tân tiến ra sao? doanh nghiệp đã đã đạt được thành tựu gì? member của đại mái ấm gia đình Big Hit tất cả những nhóm nhạc nào? Hãy thuộc baf.edu.vn khám phá về chú dragon này qua bài viết dưới phía trên nhé!

*


I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH BIG HIT ENTERTAINMENT (빅히트 엔터테인먼트)II. BIG HIT ENTERTAINMENT CEOV. BIG HIT ENTERTAINMENT NGHỆ SĨ1. BTS2. TXTVI. BIGHIT LABELS & NGHỆ SĨVII. BIG HIT ENTERTAINMENT TUYỂN THỰC TẬP SINH

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH BIG HIT ENTERTAINMENT (빅히트 엔터테인먼트)

Khi mới thành lập, doanh nghiệp giải trí này từng ký kết hợp đồng cùng với 8Eight vào năm 2007. Tiếp đến 3 năm Big Hit cùng rất JYP Entertainment ký hợp đồng thống trị chung mang lại nhóm nhạc nam giới 2AM. Đồng thời Bang Si-hyuk liên tục ký hòa hợp đồng cùng với RM – là thành viên trước tiên của BTS.

*

Từ đều ngày mới trình làng BTS, Big Hit đã sử dụng tầng 2 của một tòa nhà có tác dụng trụ sở của mình. Lúc đó quả thiệt là quãng thời gian vô cùng khó khăn với doanh nghiệp và 7 phái mạnh trai BTS. Cùng vì cả 7 tín đồ đều ở tầm thường 1 phòng cam kết túc xá nằm ở tầng 3 của tòa nhà.

Đến năm 2017, Big Hit chuyển trụ sợ hãi sang một tòa công ty mới, to và xuất sắc hơn rất nhiều. Vào đó, có nhiều phòng cùng với các tính năng khác nhau như phòng nuốm đồ, chống luyện thanh nhạc, chống vũ đạo… Đến năm 2020, doanh nghiệp lại đưa sang trụ sở mới (quận Yongsan), có 19 tầng với 7 tầng hầm. ở đầu cuối thì sau bao nỗ lực nhóm nhạc BTS cùng cả doanh nghiệp đã đạt những thành công nhất định.

Từ Big Hit Entertainment thành Hybe Corporation

Hãng thu âm của Big Hit được gia hạn với nhãn hiệu Big Hit Music trực ở trong HYBE. “Công ty mẹ” HYBE làm chủ Big Hit Music, BELIFT LAB, Pledis Ent., Source Music, KOZ Ent. Và HYBE Labels Japan. Ko chỉ vận động ở mảng âm nhạc, biểu diễn, nhưng Hybe Corporation còn sale Interner, bất động sản.

II. BIG HIT ENTERTAINMENT CEO

1. Bang Si-hyuk (Chủ tịch và Giám đốc điều hành)

*

Đặc biệt, lúc theo học tập tại trường Đại học QG Seoul, ông đã chiếm lĩnh giải đồng ở hội thi âm nhạc của Yoo Jae-ha. Không mọi vậy, từ năm 2009 mang lại nay, ông đã mang về cho mình cực kỳ nhiều phần thưởng cao quý: NSX của năm, NSX xuất dung nhan nhất,…

2. Lenzo Yoon (Chủ tịch, chủ tịch điều hành thành phần toàn cầu và Kinh doanh)

Lenzo Yoon (Yoon Seok-jun) tham gia Big Hit Entertainment vào khoảng thời gian 2010. Ông là nguyên Trưởng phòng kế hoạch chiến lược; Trưởng phòng kế hoạch kinh doanh; Giám đốc bộ phận kinh doanh; Giám đốc sale và Trưởng phòng marketing tại Big Hit. Kế bên ra, ông còn là quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp vào nước và toàn cầu, marketing IP và marketing nền tảng.

*

3. Park Ji-won (Giám đốc điều hành trụ sở và Quản lý)

Park Ji-won gia nhập công ty vào năm 2020. Ông từng là cựu Giám đốc quản lý của NEXON nước hàn và COO trái đất của NEXON Nhật Bản. Ông là người đảm nhiệm chiến lược ghê doanh, ươm chế tạo ra doanh nghiệp mới, thay đổi quy trình vận động và giám sát cai quản hàng đầu.

Xem thêm: Các App Ghép Ảnh Đẹp Lung Linh Được Tải Nhiều Nhất, 5 App Ghép Ảnh Siêu Huyền Ảo Và Lung Linh Nhất

*

III. BIG HIT ENTERTAINMENT VÀ VỊ TRÍ HIỆN TẠI

Từ một công ty không tên tuổi, trải qua 15 năm với nhiều thăng trầm thì lúc này Big Hit cùng những nghệ sĩ của bản thân đã có chỗ đứng nhất định vào giới giải trí. Theo báo cáo tài chủ yếu mới nhất, tính đến khi kết thúc năm 2019, Big Hit Entertainment đạt được những số lượng vô cùng ấn tượng:

Tổng tài sản: 363 tỷ KRWTổng vốn: 173.5 tỷ KRWDoanh thu: 582.7 tỷ KRWLợi nhuận khiếp doanh: 98.7 tỷ KRWLợi nhuận ròng: 72.4 KRW

Trong nửa đầu năm mới 2020 (đến không còn T6/2020), doanh thu của Big Hit là 294 tỷ KRW, tăng 46.9% so với năm ngoái đó. Với lợi nhuận chuyển động là 49.7 tỷ KRW, tăng 27,1%.

Ngoài sự phát triển về quy mô, quality kinh doanh của doanh nghiệp cũng đã được nâng cấp nhanh nệm thông qua lợi nhuận khổng lồ hơn và đa dạng chủng loại hóa doanh thu.

*

Đặc biệt phải nhắc đến chiến dịch “Love Myself” của Big Hit và BTS. Chiến dịch truyền tải thông điệp “có tình yêu thực thụ dành cho những người khác và trái đất mong ao ước phải yêu bản thân trước tiên” mang đến các tín đồ trên nắm giới. “Love Myself” ủng hộ mang đến #ENDviolence Youth Manifesto của UNICEF, với mục đích bảo vệ trẻ em với thanh thiếu hụt niên ngoài nạn bảo lực.

IV. CÁC KÊNH CHÍNH THỨC BIG HIT ENTERTAINMENT

Tìm gọi thêm về Big Hit và chương trình tuyển thực tập sinh thông quan hầu như kênhchính thức sau:

V. BIG HIT ENTERTAINMENT NGHỆ SĨ

1. BTS

BTS hiện nay được xem là một một trong những nhóm nhạc số 1 Hàn Quốc với lượng các kết quả “khủng”.

*

Ý nghĩa tên “BTS”

BTS viết tắt của nhiều từ “Bangtan Sonyeondan” (Chống Đạn thiếu thốn Niên Đoàn). Tên thường gọi mang chân thành và ý nghĩa như một sự chống lại đầy đủ định kiến, phán xét giỏi những cách thức rập khuôn của làng mạc hội. Những chàng trai ví bản thân như chiếc áo kháng đạn để bảo vệ bản thân và hành động đến thuộc cho các giá trị và music của riêng rẽ mình.

Vào năm 2016, với sự nổi tiếng ngày càng bự mạnh, cái thương hiệu BTS đang được chuyển đổi thành nhiều từ giờ Anh “Beyond The Scene” với chân thành và ý nghĩa “Tuổi trẻ, hãy mở cửa và cách về phía trước”. Tên tiếng Hàn của nhóm vẫn được giữ nguyên là Bangtan Sonyeondan.

Các thành viên BTSRap Monster
Suga
Jin
Jimin
J-Hope
VJungkook

2. TXT

*

Ý nghĩa thương hiệu “TXT”

TXT viết tắt của Tomorrow X Together (투모로우바이투게더), được hiểu là “Tomorrow by Together”. Ý nghĩa đằng sau cái thương hiệu “Tomorrow by Together” là 5 cá nhân “đến cùng với nhau dưới một giấc mơ với mong muốn xây dựng một tương lai tươi mới”.

Các member TXTYeonjun
Soobin
Beomgyu
Taehyun
Huening Kai

3. Lee Hyun

Lee Hyun debut với phương châm là thành viên của tập thể nhóm nhạc 8Eight. Tuy vậy nhóm vẫn tan rã vào năm 2014. Đồng thời, chàng trai cũng là member của cặp đôi Homme tự 2010-2018. Với bây giờ, Lee Hyun vận động dưới trướng Big Hit cùng với tư giải pháp là người nghệ sỹ solo.

*

VI. BIGHIT LABELS và NGHỆ SĨ

1. G-Friend

G-Friend là đội nhạc nữ giới gồm 6 thành viên (Sowon, Yerin, Eunha, Yuju, Sin

*

2. NU’EST

*

NU’EST một lần nữa “tung hoành” quay trở lại K-Pop sau khi lộ diện trong công tác Produce 101 mùa 2. Ngoại trừ Aron không tham gia, 4 member còn lại thường rất được yêu thương thích. Hiện thời nhóm vẫn đang giữ được vị trí bình ổn trong làng nhạc Hàn Quốc.

3. Seventeen

*

Mới đây, khi quay lại với album “헹가래 ”, Seventeen đang trở thành nhóm nhạc thứ 2 (sau BTS) đạt mốc 1 triệu bạn dạng ngay vào tuần trước tiên trên BXH Hanteo. 13 cánh mày râu trai còn được nghe biết với vũ đạo “quân đội”, đồng đều số 1 K-Pop.

VII. BIG HIT ENTERTAINMENT TUYỂN THỰC TẬP SINH

Năm 2020, Big Hit đã quan trọng đặc biệt tổ chức show sống còn “I-Land” để tuyển chọn ra những gương mặt idol ưu tú. Dàn giám khảo gồm những: Bang Si-hyuk (CEO của Big Hit), Rain và Zico. Đặc biệt, vào show này xuất hiện nay TTS Việt Nam – chính là Hanbin. Được biết, ngay từ khi nhà đài tung teaser, TTS Hanbin sẽ thu hút sự chăm chú vô cùng lớn.

Hanbin sinh năm 1998, sở hữu quốc tịch nước ta và đang thực tập sống Big Hit được 11 tháng. Trước khi đổi nghệ danh là Hanbin, phái mạnh TTS này vận động ở vn với thương hiệu Hưng Bin. Hanbin là trưởng nhóm khiêu vũ C.A.C nổi tiếng tại Việt Nam.

*

Nhóm nhạc phái mạnh 7 thành viên ưng thuận được sàng lọc và debut trường đoản cú “I-LAND” có tên là ENHYPEN.

Tổng hợp: baf.edu.vn Team

LIÊN HỆ NGAY