e
Sports bắn nhau Video đoạn phim Tin game Làng Game công nghệ Giải trí bạn thư viện
Trang công ty » e
Sports » Liên Minh lịch sử một thời » Bảng ngọc với Bảng bổ trợ của những cao thủ – Phần 1: SKT T1 Faker

Đáp ứng nhu cầu của khá nhiều game thủ muốn nâng cao trình độ bản thân, cải thiện thành tích trong cơ chế xếp hạng vào Đấu trường Công Lý


Xemgame xin nhờ cất hộ tới các bạn độc giả một series về những xây dựng ngọc với bảng bổ trợ của những cao thủ bên trên toàn nỗ lực giới. Ở phần một này, shop chúng tôi xin trình làng một bạn chơi mặt đường giữa được coi là số một thế giới hiện nay: SKT Faker.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ của faker

Zed


Bảng ngọc bao gồm:

Đỏ: 9 x xuyên giáp
Vàng: 9 x huyết theo cấp.Xanh: 9 x giảm thời gian hồi chiêu theo cấp/ chống phép
Tím: 3 x sức khỏe vật lí.

Zed là trong số những vị tướng mạo tủ của Faker. Cùng với bảng ngọc bao gồm 9 viên giảm thời gian hồi chiêu, việc tối nhiều hóa ngay cạnh thương của Zed vào giao tranh hoặc bắt lẻ trở nên dễ ợt hơn. Mặc dù Faker vẫn còn một bảng ngọc khác đến Zed khi rứa ngọc xanh bởi 9 viên kháng phép để có thêm một chút ít phòng ngự khi phải đối đầu và cạnh tranh với các pháp môn sư đường giữa.

Le
Blanc

Bảng ngọc bao gồm

Đỏ: 9 x Xuyên chống phép.Vàng: 9 x huyết theo cấp.Xanh: 9 x Giảm thời hạn hồi chiêu theo cấp.Tím: 3 x sức mạnh phép thuật

Leblanc – vị tướng làm ra tên tuổi của Faker, tỉ lệ chiến thắng 57% đã chứng tỏ rằng Leblanc được tạo nên là dành cho anh. Lối đùa của Faker khi thực hiện vị tướng tá này thường khôn xiết hỗ báo với cực mạnh bạo trong bàn bạc chiêu thức. Hãy quan tâm đến về việc lên theo phía này ví như trình độ của doanh nghiệp chưa thực thụ cao.Bảng ngọc cùng bảng bổ trợ này cũng rất được dùng mang lại Ahri.

Vladimir

Bảng ngọc bao gồm

Đỏ: 9 x Xuyên phòng phép.Vàng: 9 x huyết theo cấp.Xanh: 9 x Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp.Tím: 3 x vận tốc di chuyển.

Bảng ngọc của Vladimir khá như thể với các pháp môn sư khác vào tay của Faker. Tuy nhiên, bài toán thiếu cơ cồn của Vladimir đã được giảm xuống phần nào với ngọc cộng vận tốc di chuyển. Ngoài ra là việc bảng bổ trợ 21-9-0 góp Vladimir gồm chút phòng thủ nhằm mục đích khỏe hơn khi đi con đường hoặc giao tranh.

Cassiopeia

Bảng ngọc bao gồm

Đỏ: 9 x Xuyên kháng phép.Vàng: 9 x máu theo cấp.Xanh: 9 x sức mạnh phép thuật theo cấp.Tím: 3 x sức mạnh phép thuật.

Cassiopeia là 1 vị tướng tá có sức mạnh tăng tiến theo thời gian và có công dụng gánh team hơi ổn về cuối trận cùng với lượng tiếp giáp thương vượt trội đối với những pháp môn sư thông thường.

Xem thêm: Hôn phu dương di và bạn trai bao”, đám cưới dương di

Ra đôi mắt ở phiên bản cập nhật LMHT 11.19,Vexnhanh nệm thu hút các game thủ trải nghiệm. Cô nàng pháp sư này sở hữu khuôn mặt khó chịu số 1 LMHT nhưng lại có bộ chiêu bài tương đối dễ chơi cùng năng lực gây liền kề thương tốt, tương khắc và chế ngự mạnh phần lớn vị tướng mạo cơ động. Thậm chí, Riot ngay chớp nhoáng tung một phiên bản “hotfix” nhằm mục đích giảm sức mạnh của cô con gái này sau chỉ 2 ngày ra mắt.

Tuy nhiên, Vex vẫn là 1 trong những con bài bác quá OP ở thời điểm hiện tại. Vex có tỷ lệ thắng trên một nửa và là vị tướng được xếp sống tier S+ (tính trường đoản cú rank Bạch Kim trở lên, theo u.gg).

*
Tỷ lệ chiến hạ cao của Vex tại phần đường thân (Screenshot by ONE Esports)

Hãy cùng ONE Esports mày mò lối đùa Vex của lịch sử một thời đường giữa – Lee “Faker” Sang-hyeok nhé!

Bảng ngọc với phép bửa trợ

Để tận dụng buổi tối đa nội tại cực khổ và tức bực của Vex, Faker chủ động lựa lựa chọn bảng ngọc Sốc Điện với điểm phụ là Vị Máu, Thợ Săn Tham Lam và tích lũy Nhãn Cầu. Việc áp dụng bảng cỗ trợ này giúp Vex gia tăng khả năng trụ đường cũng tương tự tăng tiến sức khỏe một biện pháp ổn định.

*
Screenshot by ONE Esports

Ở nhánh phụ, Faker ưu tiên nhánh Cảm Ứng với giao hàng Bánh Quy và Thuốc Thời Gian. Việc lựa lựa chọn nhánh phụ này sẽ giảm bớt yếu điểm của Vex ở quy trình đầu trận khi vị tướng này còn có lượng máu tương đối “giấy”.

Có thể thấy, bảng ngọc trên đã hỗ trợ Vex gia tăng khả năng cấu rỉa từ bỏ xa, tạo áp lực đè nén khi đi đường, đồng thời, góp cô chị em này tinh giảm phần nào kĩ năng hồi phục kém. Xung quanh ra, Faker đã và đang sử dụng phép bổ trợ Tốc biến đổi và dịch chuyển để tăng năng lực cơ động cũng như giúp Vex dễ chịu trong những tình huống dọn lính, đẩy đường…

Trang bị nhắc nhở cho Vex

Ban đầu, Faker tuyển lựa điểm ngọc bổ trợ là Thuốc thời gian nên Bình Thuốc biến dị là trang bị bắt đầu phù hợp. ở kề bên đó, những trang bị cơ mà Faker đã sử dụng và ưu tiên mang lại Vex gồm những: Băng Trượng Vĩnh Cửu, giầy Khai sáng sủa Ionia, Kính Nhắm Ma Pháp, Đồng Hồ mèo Zhonya, nón Phù Thuỷ Rabadon, Sách Chiêu Hồi Mejai, Động cơ Vũ Trụ… (Băng Trượng Vĩnh Cửu rất có thể thay bởi Mặt Nạ Đoạ Đầy hoặc Vọng Âm Luden).


*
Credit: Riot GamesCách đùa Vex

Các tài năng của Vex đã ưu tiên để tuyên chiến và cạnh tranh với các tướng có tác dụng cơ hễ cao, áp giáp và dồn gần kề thương như: Zed, Yasuo, Diana, Fizz… ở kề bên đó, khi sử dụng vị tướng này, người chơi đề nghị chơi xoay quanh nội tại bá đạo của Vex. Bởi đó cũng là công cụ chủ yếu để kích hoạt Hoảng Sợ, Sốc Điện cùng là nguồn gây tiếp giáp thương không thể nhỏ.


Hãy trao đổi khôn khéo với tướng địch nhằm kích hoạt nội tại với những vố đánh thường. Với khi tất cả đủ cỗ kĩ năng, combo của Vex sẽ trở nên dễ sử dụng hơn. W để hoảng sợ kẻ địch, tiếp đến E + Q (kích hoạt bi đát Bã) để gây cạnh bên thương. Mỗi lúc bị tiếp cận, đòn tấn công tay của Vex vẫn phát huy buổi tối đa sức mạnh và rất có thể gây thêm gần kề thương cũng tương tự hồi chiêu cho nội tại bi đát Bực.

Combo E + Q nhằm dọn lính, cấu máu và đẩy đường tốt. Trong lúc đó, combo E + Q + R + W để giúp đỡ cô nàng khó chịu này dồn damage nhanh cũng như gây yêu cầu tối đa giáp thương trong giao tranh. Bởi vì khi đạt cấp độ 6, Vex vẫn tha hồ hòn đảo đường và gây áp lực với Dịch chuyển cũng như chiêu R lao thẳng vào đối phương và kích hoạt W (có bi hùng Bực).

Trên đó là một số nhắc nhở về lối chơi Vex như Faker. Còn do dự gì nữa mà không vận dụng ngay và luôn luôn nhỉ?