nhiều người hy vọng N.M đang sớm vượt qua cú sốc này. Ở mắt nhìn khác, dân tình cho rằng thật như ý vì N.M vẫn không kết hôn, hầu hết thứ vẫn tồn tại chưa quá trễ...


Chuyện tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn thân vốn không còn xa lạ với dân mạng. Cho dù biết đó chuyện vẫn xảy ra như cơm bữa trong những mối quan liêu hệ song sẽ chẳng ai nghĩ điều tồi tệ ấy lại vận vào mình mang đến đến thời gian nó thực sự ập đến. Mới đây, cô bạn N.M đã đăng cái chia sẻ ân oán trách lên Facebook cá thể của bản thân hút hàng ngàn lượt lượt thích và hơn 1k share. Đó là một câu chuyện của của N.M lúc phát hiện bạn thân 10 năm cũng đó là người đã cướp đi bạn trai của mình.

Bạn đang xem: Bạn thân cướp người yêu

Cô bạn viết: "Tôi đã shock khi biết tin này lúc nữa đêm. Bạn chứng kiến tình thương của shop chúng tôi 4 năm. Bạn nói bạn tị tị với tôi, tôi nói bạn cũng sẽ hạnh phúc cùng còn hơn tôi. Tôi giới thiệu bạn với anh ấy. Chúng ta gặp nhau trong rất nhiều cuộc họp lớp và tôi dẫn theo ông ấy. Bạn đã an ủi khi công ty chúng tôi chia tay vày người thứ ba, tôi tin bạn. Hoá ra bạn đó là người thứ tía và bây giờ bạn bao gồm em nhỏ nhắn với anh ta. Sau khi công ty chúng tôi chia tay. Tình bạn 10 năm cũng chỉ đến thế thôi. Tại sao là bạn?".N.M đau đớn nói lời chúc mừng hạnh phúc người yêu cũ cùng bạn thân 10 năm lúc biết họ bên nhau.


Kèm theo cái status đầy đau khổ có tác dụng tấm ảnh bạn trai cũ của N.M bên người yêu mới, không ai khác đó đó là cô bạn thân 10 năm của N.M.

Dân tình cực kỳ sốc khi đọc được những chiếc viết này. Nhiều bình luận được gửi đến với ước ao muốn san sẻ phần nào cảm giác đau khổ với N.M - cô nàng vừa mất người yêu, vừa mất bạn thân.

"Cố lên bạn. Rồi đâu sẽ vào đó cả thôi", "Be Strong Girl", "Đau một thời gian rồi cũng sẽ dừng chứ còn hơn lấy nhau về rồi nó đi còn còn đau hơn nữa. Bởi vì chị còn nhiều mẫu cần trân trọng hơn thứ tình cảm cũ này", "Mạnh mẽ lên chị nhé! Em chúc chị sau này sẽ thật hạnh phúc"... Là những bình luận động viên của dân mạng giành riêng cho cô gái.N.M nhận được nhiều lời phân chia sẻ, động viên từ bạn bè sau cú sốc này.


Tình yêu không có lỗi, nhưng vị yêu mà gây ảnh hưởng đến fan khác thì chắc hẳn rằng tình yêu này đã sai rồi

xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 xem
gần đầy 3 tuần sau ban đêm định mệnh đó, từng lần gần cận Phú tôi đa số thấy sợ. Dần dần dà tôi rơi vào cảnh tình trạng thô hạn khiến mỗi lần “ân ái” càng thêm khiếp khủng.
Dân Việt bên trên
*

Tôi cùng Phú yêu nhau hơn 1 năm, tình yêu của chúng tôi không lấy được lòng mọi người, vì yêu Phú tôi mất đồng nghiệp, anh em cả những người dân chị em tốt bụng từng một thời trên bến bên dưới thuyền với mình. Cũng vị trong mắt nhiều người tôi là người thứ 3 đáng ghét, có thể nói rằng là “tiểu tam” chen vào thân Phú và tình nhân cũ.

Phú với Thu lúc ấy là bạn bè của tôi, tôi quen thuộc Thu trường đoản cú trước, trong tương lai Thu yêu thương Phú bọn chúng tôi chạm mặt nhau các lần rồi thân quen. Thu với Phú bao gồm tình yêu sinh viên hết sức đẹp, kéo dãn tới cả lúc đi làm rồi định hình cuộc sống. Rộng 6 năm làm bạn yêu, Phú chiều Thu như công chúa, nhìn phương pháp anh đối xử với cô ấy tôi rất nhiều lần động lòng nghĩ tới bản thân. Tôi cute hơn Thu, học xuất sắc hơn, quá trình cũng giỏi hơn dẫu vậy được tình duyên lại sở hữu phần lận đận.

Tôi đáng yêu hơn Thu, học tốt hơn, quá trình cũng xuất sắc hơn mà lại được tình duyên lại sở hữu phần lận đận. Ảnh minh họa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Chế Độ Gỡ Bỏ Ứng Dụng Không Dùng ) Là Gì?

Cho tới phương pháp đây 2 năm tôi là Phú tất cả cơ duyên làm cùng cơ quan, bởi vì quen nhau từ trước nên khi Phú tới tôi đã vô cùng vui mừng. Mỗi bữa trưa, tôi rủ Phú đi ăn cùng, chiều tối lại trà đá, cà phê cùng bằng hữu trong cơ quan. Tôi phân biệt Phú bên phía ngoài là con người khác, dù nghịch với nhau lâu mà lại tôi không phân biệt là Phú có nhiều sở ham mê trùng hợp với tôi như đều thích truyện trinh thám, đều thích suy luận, cùng hay tưởng tượng về 1 chủ đề… Tôi dần ưng ý Phú như vậy, cơ mà âm thầm, không để ai hay.
Ngày Phú với Thu báo chuẩn bị tổ chức đám cưới, tôi vừa mừng cho bạn nhưng cũng bi thảm cho chính mình. Đêm đó, tôi gọi mẹ đi uống rượu giải sầu. Trong cơn say, tôi hotline điện đến Phú nói hết nỗi lòng mình, nói cả phần lớn cảm dìm trước giỏi của tôi. Tôi trách Phú sao lại chạm mặt Thu nhanh chóng như vậy, đáng ra người phù hợp với Phú bắt buộc là tôi.

Hóa ra, Phú cùng thích tôi từ khóa lâu nhưng vì mối quan hệ của Thu quá lâu anh không nỡ phân chia tay. Hơn nữa 2 người cũng đã về reviews nhà nhau ko thể bởi vì tôi nhưng mà làm như thế.

Mọi chuyện cứ vậy nên trôi qua tính đến ngày Phú với Thu đi du ngoạn Đà Lạt về. Phú gọi thông báo anh với Thu đã phân tách tay, 2 fan chia tay trong hòa bình, người đề xuất là Thu. Phú nói, Thu cảm thấy được cảm tình của tôi và Phú nên chủ động rút lui, chuyến du ngoạn Đà Lạt là quà chia ly của Thu giành riêng cho anh.

Vậy là tôi cùng Phú thoải mái đến với nhau, ngay lập tức ngày ngày sau đã công khai cùng đồng nghiệp. Tôi đâu ngờ, chính hành vi đó lại đẩy tôi vào tình huống khó xử như hôm nay.

 Ảnh minh họa.

Yêu nhau 3 tháng tôi cùng Phú lần đầu làm cho chuyện ấy, vốn dĩ cả 2 cửa hàng chúng tôi đều là những người dân sống phóng khoáng, không thật coi trọng chuyện dục tình trước tuyệt sau hôn nhân nhưng đêm thứ nhất đó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều.

Phú có xu hướng yêu bạo gan bạo, trái cùng với con người Phú ban ngày, khi trên chóng anh thô thiển và không để ý tới xúc cảm của ai. Đỉnh điểm Phú cần “mạnh” bắt đầu cảm thấy thích. Chỉ 1 đêm mà tôi rời rạc cả người, tôi hãi hùng lúc nghĩ cho tới cảnh của Thu 6 năm nay, càng hãi hùng lúc tưởng tượng mình đang ở cùng với người bầy ông này cả đời.

Chưa đầy 3 tuần sau đêm tối định mệnh đó, mỗi lần gần cận Phú tôi phần đa thấy sợ. Dần dần dà tôi rơi vào tình trạng thô hạn khiến cho mỗi lần “ân ái” càng thêm khiếp khủng. Vắt nhưng, giờ đã lún quá sâu nếu chia tay chắc chắn là tôi sẽ bị cười vào mặt, nhưng mà chẳng thể phân tích và lý giải với ai chuyện tế nhị gắng này. Tôi bắt buộc làm sao?