Nam diễn viên trẻ đang đóng cặp với Jun Vũ - hot girl du học sinh - trong một dự án công trình phim mới có tên gọi "12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy".

Bạn đang xem: Bạn gái của bê trần

Mới đây, B Trần chia sẻ những hình hình ảnh tình tứ mặt một cô bé xinh xắn bên trên trang cá nhân. Tính danh về "bạn gái tin đồn" của con trai hot boy Hà thành hối hả gây chú ý trong xã hội mạng.
Cô gái bí hiểm trong loạt ảnh chụp thuộc B Trần chính là Jun Vũ (tên thiệt Vũ Phương Anh, sinh vào năm 1995). Hiện Jun Vũlà du học sinh ngành Quản lý marketing quốc tế tại Đại học Assumption ở thành phố Bangkok, Thái Lan.
Trước đó, chuyện yêu đương của B Trần với Quỳnh Anh Shyn bị dân mạng nghi ngại đã "đường ai nấy đi". Bên trên Facebook, hot boy cũng không đăng tải thêm bất kỳ hình ảnh nào bắt đầu với Quỳnh Anh Shyn, mặc dù cả nhị vẫn cùng tham gia đóng góp phim 5S Online.

Quỳnh Anh Shyn - Bê Trần làm những gì sau lời đồn chia tay?

Mặc tin đồn thổi rạn nứt, cặp hot teen hà thành vẫn tỏ ra khá bình thản và hay xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc.

Khi được hỏi về nghi án hẹn hò với Jun Vũ, B Trần mang lại biết, cả hai chỉ coi nhau như anh em và đang hợp tác và ký kết trong một bộ phim điện hình ảnh mới với tên thường gọi 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy. Vấn đề phải gặp gỡ gỡ, chat chit để trao đổi công việc là trọn vẹn bình thường, mặc dù giữa hai bạn không nảy sinh tình cảm.
Trong bộ phim truyền hình điện hình ảnh đang được bấm vật dụng này, B Trần sẽ vào vai Huy, một chàng trai đào hoa gặp gỡ nhiều băn khoăn trong chuyện tình yêu, nên đối phó đồng thời với hai cô bé xinh đẹp là Jun Vũ (vai My) cùng Quỳnh bỏ ra (vai Chi).
Đây là lần đầu tiên hot boy thủ đô hà nội vai chính trong phim điện ảnh. Trong ảnh,B Trần, Jun Vũ đi ăn cùng Vũ Ngọc Phượng - đạo diễn của cục phim.
Jun Vũ và B Trần từng hợp tác thành công vào phim ngắn Mùa hè tuổi 17, nhận được không ít sự thương mến từ khán giả nhờ sự đẹp đôi về làm ra và diễn xuất nạp năng lượng ý. Lần thứ hai "yêu nhau", cả nhì hứa hẹn sẽ tạo thêm cặp đôi màn ảnh đẹp mang lại làng phim Việt.
Jun Vũ là người mẫu gốc Việt, định cư tại Thái Lan từ năm 15 tuổi. Nét đẹp thuần khiết, đặc biệt là niềm vui rạng rực rỡ của cô từng được nhận xét khá giống với Yoona (thành viên nhóm SNSD).Tại Thái Lan, 9X "bỏ túi" nhiều quảng cáo của những thương hiệu lớn, làm VJ và đóng MV ca nhạc.

B Trần bất thần chụp ảnh cưới cùng Á hậu Huyền My

Sự kết hợp của hot boy hà nội thủ đô cùng Á hậu vn 2014 mang đến vẻ mới mẻ và điều bất thần cho hồ hết người yêu dấu hai nhân trang bị này.

Xem thêm: Tác hại của trà xanh - 10 người uống trà cần lưu ý

Tuấn Phong

Bê trằn Jun Vũ bạn nữ tin đồn công khai minh bạch hot girl hot boy Quỳnh Anh Shyn

B Trần chia sẻ lý do sang Hàn Quốc cùng thời điểm Hân

2 4 -2 2904

Trước những lời đồn thổi thổi, B Trần cho biết, anh sang hàn quốc cùng đoàn chân dài Venus do sự trùng lặp kế hoạch trình công việc.

Kỳ Hân là người thứ 3 giữa cặp đôi bạn trẻ Bê Trần cùng Quỳnh Anh Shyn?

11 7 4 1443

Người mẫu sinh vào năm 1995 để nhiều lời khen cho Bê Trần. Mặc dù nhiên, cô khẳng định không tất cả chuyện yêu quý với hot boy Hà thành.

Quỳnh Anh Shyn - Bê Trần làm cái gi sau tin đồn thổi chia tay?

24 5 19 19

Mặc lời đồn rạn nứt, cặp hot teen tp hà nội vẫn tỏ ra khá bình tâm và hay xuyên chia sẻ hình hình ảnh hạnh phúc.

Sau khi hầu như hình hình ảnh B trằn tình tứ thuộc Quỳnh Ánh Shyn trong một quán ăn uống được đăng cài đặt trên các trang báo năng lượng điện tử hôm qua, "bạn gái tin đồn" của phái nam diễn viên đã thông báo đầy ẩn ý.

Cụ thểtrên trang cá nhân, người mẫu Trịnh Thu Diệu Ly -"bạn gái tin đồn" B Trần đã chia sẻ dòng trạng thái dịu nhàng dẫu vậy ý nhị, khiến cho nhiều bạn liên tưởngđến nghi ngờ tái hòa hợp của B è -Quỳnh Anh Shyn new đây.

Ngay lập tức, cái trạng thái này vẫn thu hút sự chăm chú của đông đảo cư dân mạng. Không ít ý kiến đến rằngDiệu Ly đã ngầmám chỉ Quỳnh Anh Shyn "thích nghịch với tình cảm tín đồ khác"và "nạn nhân" vào chuyện này đó là Will 365?

Trưa qua,Quỳnh Anh Shyn cùng “người yêu thương cũ” B nai lưng vừa bị phát hiện đang ngồi ăn cùng đồng đội tại một quán ăn ở quận 3, TPHCM. Cả hai mỉm cười nói vui vẻ cũng như có vài hành vi khá thân mật.

Hiện tại,"chuyện tình tay ba" thân B Trần, Quỳnh Anh Shyn Will 365dường như sẽ “nóng” hơn bao giờ hết khihailần liên tiếp, Quỳnh Anh Shyn hầu như bị lộ ảnh thân mật cùng B Trần trong những khi đang tán tỉnh và hẹn hò Will 365, có tác dụng dấy lên nghi hoặc tái thích hợp của cặp đôi bạn trẻ từng siêu được ưa chuộng này.Thông tin này là một trong những tin tức sao nội địa đangđược đượccông bọn chúng quan tâm.