Thông tin cá nhân trên tài khoản Facebook bao gồm: số năng lượng điện thoại, showroom email, ngày tháng năm sinh, chỗ sinh sống, trường học, quan hệ hay member trong gia đình là hầu như thứ quan trọng có đặc điểm riêng tư của tín đồ mỗi dùng.

Chính vì vậy mà từ lâu Facebook đã hỗ trợ tính năng chất nhận được người tùy ý ẩn hiện các loại thông tin cá nhân trên tài khoản của mình. Trong nội dung bài viết này baf.edu.vn đã nêu rõ tầm quan trọng của thông tin cá nhân và phân tách sẻ cách để bạn ẩn hiện bọn chúng trên làm hồ sơ Facebook cho tất cả điện thoại lẫn đồ vật tính.

Bạn đang xem: Ẩn số điện thoại facebook

Tại sao đề nghị ẩn những thông tin cá thể trên hồ sơ Facebook?

Phần lớn những thông tin cá thể của mọi người dùng bên trên Facebook phần lớn được hiển thị hết trên hồ nước sơ, vào đó đặc biệt quan trọng nhất là tin tức liên hệ bao hàm số điện thoại hoặc showroom email. Nếu khách hàng đã bổ sung cập nhật số điện thoại cảm ứng thông minh vào hồ sơ nhưng không ẩn thì có công dụng mọi người – kể toàn bộ cơ thể lạ sẽ nhìn thấy nó.

Bạn suy nghĩ sao nếu một bạn nào đó quấy rối bạn qua số năng lượng điện thoại? Gửi tin nhắn quảng cáo, cuộc gọi lừa đảo… thực tiễn là đã có không ít người lâm vào trường hợp trên, duy nhất là những chúng ta nữ. Không kể, giả dụ số năng lượng điện thoại của khách hàng là tin tức đăng ký kết của Facebook, Zalo hay những dịch vụ ngân hàng… thì sẽ càng dễ xảy ra các rủi ro khác nữa.

Các thông tin cá thể còn lại như tháng ngày năm sinh, địa điểm ở hiện tại tại, quan hệ hay member trong gia đình… thì có vẻ bớt đặc trưng hơn. Mặc dù vậy, chúng cũng luôn luôn là mục tiêu của những hacker chuyên khai quật dữ liệu người tiêu dùng để bán cho các doanh nghiệp quảng cáo.

Điển trong khi vụ việc diễn ra vào thời điểm cuối tháng 03/2020, một thành viên của diễn bầy R***forums đã chia sẻ một tập dữ liệu được mang lại là bao gồm chứa thông tin của 41 triệu người tiêu dùng Facebook trên Việt Nam.

Hướng dẫn ẩn số điện thoại thông minh và những thông tin cá nhân trên làm hồ sơ Facebook

Nếu các bạn không muốn các thông tin cá nhân của bản thân trên Facebook bị khai quật trái phép thì từ hiện giờ hãy đặt chúng ở cơ chế riêng tư. Tuy nhiên, phụ thuộc vào loại thông tin cá thể mà vẫn có cơ chế ẩn không giống nhau.

Cụ thể là với các thông tin liên hệ như: số điện thoại thông minh và địa chỉ email thì bạn chắc chắn là phải đặt chúng ở chính sách chỉ mình tôi để bảo vệ không ai được quan sát thấy. Riêng các thông tin khác ví như ngày tháng năm sinh, nơi sống, học tập vấn, côn trùng quan hệ, công việc… rất có thể đặt sống chế độ đồng đội sẽ giỏi hơn. Và để triển khai điều đó chúng ta làm như sau:

1. Ẩn tin tức giới thiệu

Còn sau đây là các bước hướng dẫn giành riêng cho điện thoại.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng danh mục ở góc buộc phải > xem trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Trong đồ họa trang cá thể hãy tìm bấm nút Chỉnh sửa cụ thể công khai kế tiếp cuộn xuống bên dưới cùng chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

Xem thêm: Top 10 Cách Làm Đồ Dùng Đồ Chơi Cho Trẻ Mẫu Giáo Viên Mầm Non

Bước 3: Tại bối cảnh vừa mở, chúng ta hãy nhấp chuột biểu tượng cây cây viết hoặc nút sửa đổi để update lại những thông tin được liệt kê rồi bảo quản dưới chính sách xem đồng đội thay vì công khai minh bạch như mang định.

2. Ẩn số smartphone và email

Thông tin tương tác như số điện thoại và thư điện tử được Facebook đưa vào một nơi không giống chứ không có ở mục sửa đổi thông tin giới thiệu. Dưới đây là quá trình thực hiện trên điện thoại.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, click chuột biểu tượng hạng mục ở góc yêu cầu > cuộn xuốn dưới cùng nhấn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt.

Bước 2: Trong khu vực vực cài đặt tài khoản hiện nay ở đầu danh sách chọn mục thông tin cá nhân. Ngay lập tức sau đó bạn sẽ thấy 2 dòng Địa chỉ emailSố năng lượng điện thoại, hãy bấm chuột chúng.

Bước 3: Lần lượt thay đổi chế độ xem tự Công khai hoặc đồng đội thành Chỉ mình tôi bởi cách bấm vào biểu tượng mặt phải.

Trên là giải pháp ẩn số năng lượng điện thoại, địa chỉ email cùng một trong những thông tin cá thể khác trên hồ sơ Facebook. Hình như nếu bạn có nhu cầu ẩn luôn danh sách anh em thì hãy tham khảo thêm bài viết giải pháp ẩn danh sách bạn bè trên Facebook không cho tất cả những người khác nhìn thấy.