Tôi đang xem bộ phim “35-sai no Koukousei”. Trước kia tôi vô cùng ấn tượng về cách khai thác đề tài học đường của các nhà có tác dụng phim xứ Phù Tang vào “Kokuhaku”. Đến tiếng tôi vẫn ghi nhớ như in cảnh tượng Yoko chăm nom giảng bài nhưng các học viên lại đang làm cho những việc khác nhau, cơ hồ không người nào lắng nghe cô đang nói tới cái gì. Loại loại khoảng cách trong trọng tâm hồn này làm tín đồ xem như ý muốn tuyệt vọng.

Bạn đang xem: 《泪洒女人花》35主演 胡静 翟天临 翁虹

Lại nói tiếp, “Kokuhaku” mặc dù cho là tiểu thuyết hay thắng lợi điện hình ảnh cải biên đều thành công xuất sắc rực rỡ, làm người ta tự khắc sâu ấn tượng. Nhưng bao gồm một điều cấp thiết không nói chính là đến cuối cùng, Yoko vẫn gạn lọc trả thù các học sinh của mình. Mặc dù cô đã thành công nhưng cả khối hệ thống giáo dục được xây dựng trong phim đã hoàn toàn thất bại. Đương nhiên, tôi cũng biết “35-sai no Koukousei” và “Kokuhaku” tuy gồm chủ đề giống như nhau nhưng tư tưởng lại khác nhau một trời một vực. So với chiến thắng được cho là mập ú kia, biên kịch của “35-sai no Koukousei” đã giới thiệu một vấn đề gần gụi hơn: làm việc thời đại mạng internet này, các học sinh hoàn toàn có thể thông qua những diễn bọn ngầm mà vạch trần môi trường xung quanh giáo dục cũng như cuộc sống của người tiêu dùng học. Trong thực trạng đó, giáo dục và đào tạo phải được thực thi thế nào mới đúng? Vậy là 1 nữ sinh 35 tuổi xuất hiện, cô thúc giục nhà trường đổi khác cách dạy và học, đồng thời thay đổi cả diện mạo của khối hệ thống giáo dục cũ kĩ.

một vài người vừa xem vẫn bảo đấy là motif vượt nhàm chán, sứ mệnh của Ayako cũng tương tự một thầy giáo đầy nhiệt huyết hóa được các học sinh ngỗ ngược, hay 1 giáo viên lạ lùng thu phục các học viên cũng quái gở không kém. Cơ mà thời đại từ bây giờ đã nỗ lực đổi, học sinh ngày nay không còn là lũ học viên của “GTO” ngày hôm qua. Mang lại nên, đâu phải cứ *nhiệt huyết* là sẽ tạo nên được thành quả, gồm khi hoàn toàn ngược lại nữa kìa… Như vậy, trường học với giáo viên phải làm cụ nào đây?

vào tập 4, trong sảnh trường tất cả học viên đều lộ sự khinh thường xuyên với gia sư của mình. Mà tín đồ giáo viên ấy rất tài năng năng, nhưng bởi vì đồng nghiệp đem tất cả việc lặt vặt giao đến thầy, mang đến nên dần dần thầy không tồn tại thời gian soạn giáo án, vậy là môn học lịch sử hào hùng vốn dĩ rất tấp nập của thầy lại trở nên bi tráng tẻ cùng thầy càng ngày càng nhận sự coi thường bỉ của mọi người xung quanh. Trường học với thầy bây giờ chẳng khác nào địa ngục. Nhưng suôn sẻ thay, gồm một nhóm học sinh từng mến mộ thầy, vì không thích thầy tấn công mất thiết yếu mình bắt buộc chúng đã giúp đỡ, an ủi, cổ vũ và khai sáng cho thầy hiểu. Cuối cùng, thầy đã là bản thân của trước kia: Một gia sư tự tin, tận tụy, hết lòng vì chưng học trò của mình.

màu sắc của tập phim khá tươi sáng, không u ám như “Kokuhaku”. Xuyên suốt bộ phim truyền hình đầy rẫy những cá nhân bất hảo, hỏng hỏng nhưng họ sẽ và luôn luôn được cứu vớt rỗi vì Ayako. Để rồi ta phiêu lưu thì ra thực chất thật đám trẻ tưởng như không thể cải tạo này khôn cùng “khờ dở hơi thiện lương”. Cơ mà hiện thực liệu có giỏi đẹp như vậy? trên đời này không có ai thực sự độc ác, chỉ có người không được giáo dục tốt? Nếu những học sinh ở đầu cuối đều có thể được giáo hóa tốt thì sản phẩm năm những thanh thiếu hụt niên Mĩ đâu cần phải vào tù bởi vì nạn bạo hành hay dùng súng trái phép? Đặt trường hợp thế này, họ nhìn vào những phạm nhân đã trưởng thành và cứng cáp (từ 18 tuổi trở lên) trong ngục giam, dễ thường từ nhỏ tuổi tới béo họ ko được thừa hưởng một chút giáo dục và đào tạo từ mái ấm gia đình hay công ty trường nào? phân biệt là ko phải. Giáo dục cực kỳ quan trọng tuy nhiên giáo dục không hẳn là vạn năng. Trong không ít trường hợp, giáo dục đã là thứ sẽ nằm bên cạnh tay với.

Thông qua bộ phim truyện này, tôi vẫn gia hạn quan điểm “Bản chất con fan vốn tà ác” nhằm tự răn bắt nạt mình. Tôi phân biệt nhiều người trong bọn họ bất lực vào việc đổi khác mặt xấu của bản thân mình, mang đến nên bọn họ càng phải kiên định theo đuổi lí tưởng “Người tốt là tín đồ không làm cho hại đến fan khác” của mình. Làm được cái này vốn dĩ vô cùng khó, cần nếu ai triển khai được thì thật xứng đáng để tôi tôn trọng, càng xứng danh để tôi quý trọng.

Xem thêm: Diệp lâm anh là ai? tiểu sử diệp lâm anh diễn viên diệp lâm anh

*

*

Một bạn phụnữ sexy nóng bỏng và sang trọng xuất hiện trong lễ khai trường. Không có bất kì ai biết nguồngốc của cô ấy ấy sinh sống đâu, trước đó từng làm cho gì. Cô ấy trở thành học sinh ở độ tuổi35, gấp đôi độ tuổi của học sinh bình thường và đổi thay trò cười vị cái tên
Baba (bà già). Người thanh nữ kỳ quặc này vẫn tuyên tía trước lớp mục tiêu đi họclà để gia công quen cùng với 100 fan bạn.
Trong lớp côấy chịu khó học bài, ghi chú cẩn trọng và ứng đáp xuất sắc trong số môn học tập trừ
Tiếng Nhật. Giờ ngủ giải lao thì hút thuốc cùng thầy giáo (Junpei) và sau giờhọc thì tự mình trải nghiệm ly bia. Tuy nhiên, cuộc sống học sinh ko solo giảnnhàn nhã như vậy. Rất cấp tốc chóng, cô ấy đã bị cuốn theo những mẩu truyện đentối ở trường học, phần đông trò gian lận, nạt học sinh, sự yếu đuối của nhữngnạn nhân với cô ấy cần thiết khoanh tay đứng nhìn.
Liệu mộtngười sẽ rời ghế học đường bao nhiêu năm và dường như không thể theo đúng quitắc của một học sinh bình thường có tạo ra sự điều thay đổi ?
*

P/s1: Vì nhân lực có hạn (mình tựôm từ bỏ A-Z) yêu cầu từ tập 2 trởđi tôi chỉ làm bạn dạng HD thôi. Với (lại) cũng chỉ vì nhân lực có hạn, đề nghị tốcđộ release trung bìnhlà 2 tập/tháng, những nhất là 3 tập hoặc có thểít rộng nếu bệnh dịch lười tái phát =))).
P/s2: mình dịch hoàn toàn từ Eng softsub vì tiếng Nhật mình mới chỉ bập bẹ cỗ chữ hiragana, dịch cũng không thật sự giỏi lắm đề nghị nếu tất cả sai sót gì mong chúng ta gópý tận tìnhđể bản thân rút kinh nghiệm tay nghề cho hầu như tập sau. Xin cámơn và mời coi phim :D
Người đăng:Recca Voxvào lúc21:06
*

*

Ủng hộ FS làm cỗ này :3Hóng ep 2 lắm nhaaaaa, có Elina chằn yêu thích của mềnh 8>Mong sớm gồm ep 2 giúp xem x
DCảm ơn FS các nhé!

Trả lời
Xóa
►  2022 ( 50 ) ►  2021 ( 7 ) ►  2020 ( 47 ) ►  2019 ( 69 ) ►  2018 ( 10 ) ►  2017 ( 54 ) ►  năm nhâm thìn ( 112 ) ►  2015 ( 140 ) ►  năm trước ( 107 ) ▼  2013 ( 58 ) ▼  mon 8 ( 10 )