(Game8) - Vốn chỉ là 1 item mang đến support, nhưng mà Yêu Sách của Băng Hậu lại nổi loạn ở vị trí đường giữa. Vì chưng sao lại thế? Hãy thuộc Game8 tò mò về sức khỏe của nó và các tướng tương xứng nhé.

Bạn đang xem: Yêu sách của băng hậuVới điểm mạnh là cực kỳ rẻ so với những người đi đường giữa (2200 vàng), yêu thương Sách của Băng Hậu mang về khá những chỉ số bắt buộc thiết:
50 mức độ mạnh phép màu 10% giảm thời hạn hồi chiêu 2 vàng/10 giây 150% tốc độ hồi tích điện +15 ngay cạnh thương chuẩn/15 vàng cho mỗi đòn đánh lên tướng với trụ. Xẩy ra tối nhiều 3 lần từng 30 giây Kích hoạt sinh sản hai quỷ quái vật truy đuổi và làm chậm trễ mục tiêu
Chúng ta hoàn toàn có thể thấy, các hiệu ứng nhưng mà Yêu Sách của Băng Hậu mang về rất cân xứng với người đi con đường giữa, khu vực mà liên tục xảy ra các pha cấu rỉa máu, các pha gank 2 vs 1. Kế bên ra, kích hoạt của nó cũng có công dụng rất giỏi khi đảo đường kiếm mạng. Đó là chưa kể lượng tiến thưởng và cạnh bên thương cơ mà trang bị này sở hữu lại. Không không thể tinh được khi nó biến trang bị hot nhất quy trình tiến độ hiện nay.
Cùng với sự nổi lên của yêu Sách, không ít vị tướng tưởng chừng như phế nhân đã trở lại Đấu trường Công Lý với sức hot khủng khiếp.
Đầu tiên, chúng ta cũng có thể kể đến Syndra. Sở hữu sức mạnh khủng kinh trong thời gian dài với gần kề thương kinh điển từ gần như quả cầu, Syndra hối hả bị Riot nerf khỏe mạnh tay và mất tích khỏi hợp lại thành Huyền Thoại. Phân biệt sai lầm của mình, Riot mau lẹ đưa ra các bạn dạng patch nâng sức mạnh của Syndra lên. Đáng tiếc, vấn đề này là chưa đủ để đưa cô quay trở về chiến trường.

Chỉ đến khi Yêu Sách của Băng Hậu ra đời, sự việc cơ phiên bản của Syndra là thiếu năng lượng mới được giải quyết. Cô có chức năng spam tài năng liên tục, kiếm tiền và bắt nạt dọa kẻ địch tốt hơn trước đây rất nhiều.
Bên cạnh đó, hai nhỏ ma làm chậm đối thủ sẽ rất hữu ích khi Syndra sử dụng chiêu cuối, vốn là trong số những kỹ năng khó sử dụng nhất hợp lại thành Huyền Thoại.

Syndra cũng rất mạnh khi đi đường. Cô hoàn toàn hoàn toàn có thể áp đảo đối thủ, nhanh chóng xong Yêu Sách của Băng Hậu và lăn quả cầu tuyết đè bẹp đối thủ.
Tiếp sau Syndra, bọn họ sẽ nói tới cô nàng yêu tinh xinh đẹp nhất Ahri. liên tiếp bị thánh nerf Faker tấn công, nhưng sức khỏe của Ahri chưa lúc nào bị nhận xét thấp. Chỉ cho đến khi Riot giới thiệu một đưa ra quyết định cực kỳ bất thần là vứt bỏ Bùa Đầu Lâu thoát khỏi shop, Ahri mới bất thần mất đi sức mạnh của mình.

Khi cài đặt Yêu Sách của Băng Hậu, Ahri nhanh lẹ thể hiện sức mạnh qua gần như pha harass đầy tức giận và khả năng trụ con đường dai dẳng, tích điểm tiền bỏ lên trên các trang bị mập như mũ Phù Thủy xuất xắc Đồng hồ cát. Không tính ra, yêu thương Sách của Băng Hậu cũng cung ứng cho Ahri phần đông chỉ số ban sơ rất buộc phải thiết, đẩy nhanh tốc độ lên đồ.

Sau Ahri là Lux. tiểu thư Ánh sáng sủa trước tiếng vẫn rất khét tiếng với bài toán spam kĩ năng khi bao gồm cooldown skill cực kì thấp. Đã có thời gian cô biến mất ở Đấu trường công lý khi meta tanker lên ngôi. Nay, với sự xuất hiện thêm Yêu Sách của Băng Hậu với sự biến đổi trong bảng ngã trợ, Lux đã trọn vẹn được trao trả sức khỏe vốn có. Lux đã rất có thể thoải mái đẩy mặt đường và xả skill mà không lo về vấn đề năng lượng. Không tính ra, kiểu như với Ahri, cô rất có thể đẩy nhanh tốc độ lên trang bị khi núm trong tay yêu thương Sách của Băng Hậu.
Một điểm lưu ý khác cũng tương đối giống Ahri, toàn bộ các skill của Lux phần đa là khả năng định hướng. Cảm giác làm chậm chạp từ hai bé ma để giúp đỡ Lux không hề ít trong câu hỏi tiếp cận địch thủ và ra đòn.
Sức mạnh mẽ của Morgana trong trường thích hợp này đến từ kĩ năng farm tiền. Ko quá lo ngại về năng lượng, Morgana có thể thoải mái sử dụng khả năng Vùng Đất chết để tích lũy tiền. Ngay sau khi xong Yêu Sách của Băng Hậu, Morgana trả toàn hoàn toàn có thể lên ngẫu nhiên trang bị nào cô muốn: Trượng ngôi trường Sinh, nón Phù Thủy,... Nhưng mà vẫn duy trì đước sức khỏe của mình.

Xem thêm: Quần Culottes Ngắn Trên Gối, Quần Culottes Ngắn Mặc Với Áo Gì


Cuối cùng, hai con ma tới từ Yêu Sách của Băng Hậu giúp ích Morgana không hề ít trong việc dùng kĩ năng trói.
Tướng được lợi các nhất tự Yêu Sách của Băng Hậu là Lulu. Đừng quên rằng, yêu Sách của Băng Hậu vốn có thiết kế để dành cho các tướng hỗ trợ như cô.
Lulu rất có thể phát huy số đông tất cả những thứ nhưng Yêu Sách của Băng Hậu có lại: tích chi phí nhanh, hồi năng lượng xuất sắc (dù vẫn thiếu) và hiệu ứng khống chế đi kèm. Quanh đó ra, Lulu là tướng theo thiên phía bảo kê xạ thủ đề xuất không cần quá nhiều AP mà chỉ việc Tiền, hiệu ứng khống chế và giảm thời gian hồi chiêu. Một Lulu với yêu thương Sách của Băng Hậu và Trượng trường sinh vẫn luôn luôn làm ngẫu nhiên sát thủ - quân sĩ nào phản e ngại khi dấn thân giữa chuần của mình.

(Game
Sao.vn) - Vào thời điểm hiện tại, yêu Sách Của Băng Hậu nổi lên như 1 trang bị hàng đầu của tướng mặt đường giữa vày sự đa dụng mà nó mang lại.


KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG NÓ?

*
Yêu Sách Của Băng Hậu vẫn “cướp chỗ” của
*
Quỷ Thư
Morello hoặc
*
Cốc Quỷ Athene mà phần lớn các tướng mặt đường giữa thường lên nó là trang bị lắp thêm hai. Đương nhiên, Nhẫn Doran sẽ là trang bị rất cần thiết để bán buôn đầu tiên rồi.

*
Nhẫn Doran vs
*
Lưỡi Gươm Đoạt Thuật

Rất nhiều người dân đã bắt đầu với Lưỡi Gươm Đoạt Thuật, dẫu vậy đây có lẽ là một ý tưởng phát minh không được giỏi cho lắm.

Nhẫn Doran tăng 15 SMPT, 60 ngày tiết và 50% tốc độ hồi tích điện gốc đối với 5 SMPT, + 2 đá quý mỗi 10 giây với 25% vận tốc hồi tích điện gốc của Lưỡi Gươm Đoạt Thuật…

Có vẻ như quá trình đầu trận đã trở nên vứt đi trọn vẹn nếu bắt đầu Lưỡi Gươm Đoạt Thuật đầu tiên. Mặc dù nhiên, nếu như bạn cảm thấy cực kì tự tin và ý muốn dẫn trước về tiền sớm. Thì nên cứ thoải mái “vác” Lưỡi Gươm Đoạt Thuật ra đường đi!

PHÂN TÍCH GIÁ TRỊ

Yêu Sách Của Băng Hậu

Về mặt lợi tức Vàng, món thứ này mang lại 97.2% kết quả (theo Wikia). Trong những lúc đó, con số này của Quỷ Thư
Morello là 121.3% và ly Quỷ Athene là 111%.

Tuy nhiên, nó chưa bao gồm Nội tại nhưng mà Yêu Sách Của Băng Hậu tất cả sẵn, và chắc chắn là nếu thiết lập món lắp thêm này, bạn sẽ vượt trội về lượng Vàng hơn hẳn nếu đối với hai mặt hàng trên từ giữa trận trở đi.

*

LỢI THẾ

Nhiều kim cương ở giai đoạn từ nửa cho dến cuối trận.Trinh tiếp giáp tuyệt vời.Thêm kỹ năng khống chế.Có thêm 10% giảm thời gian hồi chiêu.

BẤT LỢI

Sát thương rất ít hơn khi đã có không thiếu trang bị.Cần bắt buộc quấy rối kẻ thù liên tục nhằm mục đích tối ưu hóa lượng Vàng gồm được.Những chỉ số không ấn tượng lắm khi chưa upgrade lên được yêu Sách Của Băng Hậu.

TÓM LẠI

Nhìn chung, đó là một món trang bị tuyệt đối rất đáng để thử, nhưng mà nó đã làm cho bạn thiệt thòi đi phần nào khi không có được đông đảo chỉ số đẹp nhất nếu so với các món trang bị tương ứng.

Mặc dù vậy, yêu Sách Của Băng Hậu cho cống phẩm Vàng đáng không thể tinh được và quan trọng nhất, nó gồm hai con ma trinh thám cực kì hữu dụng cho bất cứ đội nào khi trước/trong/sau giao tranh.