Dương đồ vật là thành phần rất đặc biệt quan trọng đối với nam giới. Đối với quý ông hay những bà bà xã thì nó là thứ duy trì hạnh phúc và nòi giống. Mặc dù nhiên, có rất nhiều sự thật không giống về dương vật đàn ông mà có thể bạn vẫn chưa chắc chắn đến.

Bạn đang xem: ‘cậu nhỏ’ của đàn ông việt thuộc top ngắn, to


Dưới đây là 9 sự thật về dương vật đàn ông và thời điểm khi nào con trai bị cương rất có thể khiến các bạn bất ngờ! Cùng mày mò trong nội dung bài viết này nha!


1. Độ nghiêng khi cưng cửng cứng của cậu nhỏ

Khi cưng cửng cứng, các dáng vẻ của cậu nhỏ có thể chỉ theo bất kể hướng nào, chỉ thẳng, sang trọng trái hoặc quý phái phải, lên hoặc xuống.

Trong một nghiên cứu điều tra về sự cương dương sống 1.565 người lũ ông, người ta vẫn đo lại độ nghiêng của sinh dục nam khi cương cứng và thu nhận ra kết quả. Nếu như dương vật quý ông hướng trực tiếp lên thì được xem như là 0 độ. Nếu hướng về phía trước (nằm ngang) thì coi là 90 độ.

0 độ – 30 độ: 4,9% phái nam 30 – 60 độ: 29,6% phái nam 60 – 85 độ: 30,9% phái nam 85 – 95 độ: 9,9% nam giới 95 – 120 độ: 19,8% phái mạnh 120 – 180 độ: 4,9% phái nam


Độ nghiêng của sinh dục nam khi cương cứng cứng tùy trực thuộc vào từng người, vày vậy chúng ta đừng quá lo lắng xem dương vật cong xuất xắc thẳng xuất sắc hơn nhé. Do rất ít dương vật của lũ ông thẳng hoàn toàn mà rất có thể cong theo bất kỳ hướng như thế nào và dương vật cong 30 độ vẫn được xem như là bình thường.

*


2. Dương vật lũ ông càng nhỏ càng tăng kích thước

Một nghiên cứu và phân tích trên 274 người bọn ông đã minh chứng rằng không tồn tại mối đối sánh tương quan nào giữa chiều lâu năm của dương vật khi mượt và kích thước khi cưng cửng cứng của nó.

Ở một số trong những người, “cậu nhỏ” trong trạng thái mượt thường nhỏ dại nhưng khi cương cứng lại tăng kích thước rất nhiều. Ngược lại, “cậu nhỏ” của một số người lúc thông thường lớn tuy vậy khi cương cứng lại không tăng kích thước đáng kể.


Tuy nhiên, vấn đề đó cũng không nên ở vớ cả bọn ông. Gồm có người, “cây gậy” dù cho có cương cứng hay là không thì vẫn nhỏ.

Vẫn còn không ít điều nữa về cậu nhỏ mà bạn chưa biết đến, các bạn có thể xem thêm tại 4 điều chúng ta có thể chưa biết về cậu nhỏ hoặc bài viết Nam giới trẻ nên xuất tinh 21 lần trong tháng.

3. Mối liên quan giữa chiều dài dương vật và size bàn chân

Theo một nghiên cứu và phân tích được ra mắt trên tập san BJU International, những nhà khoa học không tìm thấy mối đối sánh tương quan nào giữa kích cỡ giày và chiều dài dương vật.

Mặc dù một nghiên cứu khác được chào làng vào năm 1993 vẫn phát hiển thị rằng chiều nhiều năm của thành phần nhạy cảm này có liên quan cho cả chiều cao và chiều nhiều năm bàn chân, mặc dù nhiên, mối tương quan này không rõ ràng. Các nhà kỹ thuật đã kết luận rằng: “Chiều cao và form size bàn chân không hẳn là công cụ dùng làm ước tính chiều dài thực tế của dương vật”.

Ngoài ra, tạp chí quốc tế phân tích về liệt dương (International Journal of Impotence Research) đã ra mắt nghiên cứu của những nhà công nghệ Iran về một mối liên quan khác. Họ tóm lại rằng: “Kích thước cậu nhỏ có tương quan đáng nói tới độ tuổi, độ cao và chiều lâu năm ngón chân trỏ”. Mặc dù nhiên, họ đến rằng form size dương vật nam nhi to hay nhỏ dại không tương quan gì đến size bàn chân.

4. Dương vật đàn ông say đắm “chào cờ buổi sáng”?

Hầu hết sinh dục nam của bầy ông tất cả 3 lần cương cứng cứng mỗi tối – đa phần là trong tiến độ ngủ mơ (REM), giống với sự cương dương của thai nhi trong tử cung của mẹ.


Các nhà kỹ thuật vẫn chưa rõ cách thức dẫn cho tình trạng to sinh dục nam vào ban đêm (nocturnal penile tumescence). Tuy nhiên, một đưa thuyết nhận định rằng việc cưng cửng dương góp ức chế đi tiểu, có thể giúp phòng ngừa tè dầm.


Một phân tích và lý giải có vẻ phải chăng khác là giấc ngủ REM có tương quan đến việc tắt các tế bào chế tạo noradrenaline phía bên trong vùng của thân óc có tương quan đến vấn đề kích thích với cảm xúc. Giấc ngủ REM giúp ức chế các tế bào này và khiến phần tử nhạy cảm này của cánh mày râu trở đề xuất cương cứng.

Dù tại sao dẫn mang lại tình trạng to dương vật vào đêm hôm là gì thì dấu hiệu này cũng khá hữu ích vào việc chuẩn chỉnh đoán một vài vấn đề về sức khỏe. Giả dụ một người đàn ông khó hoàn toàn có thể cương dương khi thức cơ mà lại thuận tiện cương cứng lúc ngủ.

Đó là lốt hiệu cho biết thêm anh ta đang gặp gỡ vấn đề về vai trung phong lý, chứ chưa phải về thể chất. Mặc dù nhiên, nếu dương vật của bạn đó không cưng cửng cứng cả trong những lúc ngủ, vấn đề có thể đến tự thể chất.

*
Kích thước dương vật đàn ông là vấn đề đa số người quan trọng điểm


5. Lần cương cứng cứng cuối cùng

Dương trang bị sống và bị tiêu diệt được đọc là lần cương cứng cứng đầu tiên và sau cùng trong cuộc đời người bầy ông. Như những gì sẽ viết ngơi nghỉ trên, dương vật của lũ ông có thể cương cứng từ lúc còn ở vào bụng bà bầu và trong những lúc ngủ.

Thế nhưng, bao gồm một điều mà có lẽ rằng sẽ khiến bạn cảm thấy quá bất ngờ hơn nữa: sự cương dương khi chết. Tình trạng này có cách gọi khác “sự cương cứng cuối cùng”, xảy ra giữa những khoảnh tự khắc ngay sau khi người lũ ông lìa đời.

Thông thường, tình trạng này xảy ra ở gần như người lũ ông chết do treo cổ. Những nhà khoa học tin rằng đó có thể là do áp lực của thòng lọng lên tè não. Mặc dù nhiên, chứng trạng này cũng chạm chán phải ở những người dân chết vì bị đạn phun vào đầu, tổn thương các mạch máu béo hoặc bị ngộ độc.

6. Dương vật bọn ông rất có thể bị gãy

Dương vật không có xương tuy nhiên nó vẫn rất có thể bị gãy. Điều này có nguy cơ xảy ra khi chúng ta quan hệ tình dục quá trẻ trung và tràn đầy năng lượng hoặc phần nhiều chấn thương, va chạm bạo dạn bất ngờ.

Gãy dương vật theo đúng thuật ngữ được hotline là tan vỡ thể hang. Đây thực chất là sự vỡ một hoặc nhị màng bao xơ (bao trắng) phủ bọc thể hang của dương vật. Khi dương vật cương cứng, thể hang bị ứ máu cùng dễ bị tan vỡ do các tác động bất thường, các tác động quá táo tợn hoặc bị chấn thương, từ đó dẫn đến gãy. Thực ra của triệu chứng này bao xơ bị gãy khiến cho máu tràn ra phía bên ngoài bao, gây ứ đọng máu, sưng tấy dữ dội.

Rất may, tình trạng gãy dương vật rất ít xảy ra. Nếu như được cách xử trí kịp thời, bạn vẫn hoàn toàn có thể khôi phục lại các công dụng của bộ phận nhạy cảm này một giải pháp đầy đủ. Lưu giữ ý, nếu vấn đề này xảy ra cùng với bạn, đừng hoảng loạn mà hãy đến cơ sở y tế càng nhanh chóng càng tốt.

7. Khó kiểm soát việc xuất tinh khi quan hệ tình dục tình dục


Hầu hết bầy ông khó rất có thể kiểm soát đúng chuẩn được thời hạn xuất tinh của mình. Điều này một trong những phần là vì bài toán xuất tinh không trở nên chi phối nhiều bởi vì não bộ. Biểu thị xuất tinh được kiểm soát điều hành bởi một bức xạ của cột sống. Vùng này trong tủy sống phối phù hợp với các cơ quan cần thiết khác giúp kiểm soát điều hành quá trình xuất tinh sống nam giới.

Tất nhiên, não bộ vẫn hoàn toàn có thể kiểm soát quá trình này. Bởi vì đó, việc nghĩ về số đông điều khác hoàn toàn có thể giúp các bạn kiềm chế ham mong xuất tinh. Tuy nhiên, quá trình này nhiều phần vẫn được xử lý vày cột sống.

8. Thực sự về dương vật: Lần cương cứng đầu tiên rất có thể diễn ra từ lúc bé bỏng trong bụng mẹ

Dương vật sẽ được hoàn thành từ trước khi thai nhi sở hữu giới tính phái nam được sinh ra. Chuyện các bé nhỏ trai bắt đầu sinh đã cương cứng cứng là 1 điều bình thường. Trong cả khi các nhỏ nhắn còn sống trong bụng mẹ, trải qua siêu âm, những bác sĩ nhận ra rằng sự cưng cửng dương cũng đã xảy ra.

Xem thêm: Cách Dùng Giới Từ In On At Chỉ Thời Gian (At, On, In), Cách Sử Dụng Giới Từ At, In, On Trong Tiếng Anh

Sự cương cứng dương sống thai nhi xảy ra thịnh hành nhất trong tiến trình ngủ mơ (REM). Tình trạng này hoàn toàn có thể xảy ra vài ba lần mỗi giờ. Khoa học vẫn chưa tìm kiếm được lý do rõ ràng nhưng tín đồ ta có niềm tin rằng đây chỉ là bí quyết cơ thể chúng ta kiểm tra với giữ cho những cơ quan vận động đúng cách.

*
Bé trai có thể cương cứng lần đầu tiên ngay từ vào bụng bà mẹ

9. Dương vật bọn ông có size dài gấp đôi vẻ không tính của nó

Dương vật lũ ông dài hơn vẻ kế bên của nó. Lý do là trên thực tế, một nửa phần tử này nằm sâu bên phía trong cơ thể bạn. Chiều dài này rất quan trọng trong việc liên kết phần dưới sinh dục nam với mọi phần sót lại của cơ thể.

Cấu tạo sinh dục nam của bầy ông gồm ba ống hình tròn trụ nằm tuy nhiên song với nhau, được làm cho bởi các mô cương, trong những số ấy có nhì ống thể hang (corpora cavernosa) với một ống thể xốp (Corpus spongiosum penis) được bao bao quanh bởi ba lớp: lớp cân sâu (cân Buck), lớp mô bên dưới da và lớp da. Phần sinh dục nam này kéo dãn đến vùng xương chậu, tạo nên thành những thiết kế boomerang.

Dương vật bọn ông là một trong trong những thành phần quan trọng trên cơ thể nam giới. Hiểu biết về nó không chỉ là giúp bạn duy trì sức khỏe mạnh tình dục bên cạnh đó kịp thời phát hiện những tín hiệu bất thường để có cách can thiệp phù hợp.

SKĐS - Phụ nữ c&#x
F3; quan lại t&#x
E2;m đến k&#x
ED;ch thước dương vật của đối t&#x
E1;c kh&#x
F4;ng xuất xắc ch&#x
ED;nh phái nam giới mới l&#x
E0; người băn khoăn chuyện khổng lồ nhỏ tốt d&#x
E0;i ngắn. Thực tế những g&#x
EC; qu&#x
FD; &#x
F4;ng l&#x
E0;m được với 'cậu nhỏ' của m&#x
EC;nh mới l&#x
E0; điều quan lại trọng.


NỘI DUNG

Kích thước dương vật không nói lên tất cả về sức mạnh dương vật vị nhiều thứ khác biệt có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thực ra của dương vật như: kĩ năng đi tiểu, khả năng gia hạn sự cương cứng và khả năng sinh sản với phòng ngừa nguy cơ tiềm ẩn mắc một trong những bệnh lý như ung thư dương vật và những bệnh lây truyền qua đường tình dục…

Tiến sĩ Paul Turek, một chuyên viên về máu niệu và sức khỏe tình dục phái nam và tài năng sinh sản, fan sáng lập và giám đốc của The Turek Clinics nghỉ ngơi Los Angeles, San Francisco và Thung lũng Silicon dìm xét: "Nếu tính theo pound, con người có dương vật lớn số 1 trong số tất cả các loài động vật hoang dã có vú. Ví như một cm chiều lâu năm dương vật tác động nhiều đến kỹ năng sinh sản của con người, họ sẽ bị giỏi chủng như một sốloài. Hãy nhớ rằng, nếu size là tất cả những gì quan lại trọng, thì khủng long sẽ vẫn đi long dong trên Trái đất."

Đọc đến đây, những quý ông vẫn không thấy giảm tự phụ hoặc từ ti về kích thước. Vậy hãy tham khảo thêm những tin tức về form size dương vật cùng tự kết luận "cậu nhỏ"của mình đã trong tình trạng sức khỏe xuất sắc hay không.1. Kích thước dương vật không quyết định cuốn hút tình dục

Đã có nghiên cứu và phân tích về những tiến trình phát triển khác nhau của sinh dục nam trong trong cả vòng đời. Vào một nghiên cứu, các nhà phân tích đã theo dõi size dương vật dụng của hơn 3.000 phái nam từ sơ sinh đến 16 tuổi.

Họ phát hiện ra rằng trung bình, dương vật phát triển lập cập từ khi bắt đầu sinh cho tới khoảng 1 tuổi. Từ một đến 11 tuổi, sự trở nên tân tiến của dương vật ngưng trệ ở một nấc độ làm sao đó. Vào lúc 11 tuổi và lao vào tuổi dậy thì, những nhà nghiên cứu đã quan gần kề thấy một tiến độ phát triển mau lẹ khác.

Một số phân tích trong nhiều năm đã nỗ lực đưa ra một nhỏ số xác minh cho kích thước dương đồ gia dụng trung bình. Chiều nhiều năm trung bình của dương vật là khoảng chừng 3,6 inch (9,16cm) khi mềm và 5,2 inch (13,12 cm) khi cưng cửng cứng.

Một nghiên cứu nhỏ dại năm năm trước sử dụng các phép đo trường đoản cú báo cáo trên tập san Y học tập tình dục Hoa Kỳ sẽ xem xét size dương thiết bị trung bình của 1.661 phái mạnh giới. Những nhà nghiên cứu tổng kết rằng chiều dài và chu vi cậu nhỏ cương cứng trung bình của rất nhiều người gia nhập lần lượt là 5,6 inch (14,15 cm) với 4,8 inch (12,23 cm).

Một nghiên cứu to hơn từ năm 2014 sử dụng những phép đo do chuyên viên y tế triển khai đã thu thập dữ liệu từ hơn 15.000 phái mạnh để xác định kích thước trung bình. Trong phân tích này, các phép đo chiều dài cùng chu vi được triển khai ở cả hai mặt phẳng và cương cứng. Hiệu quả xác định chiều lâu năm trung bình của dương vật là 3,6 inch (9,16 cm) khi cương cứng và 5,2 inch (13,12 cm) khi cương cứng cứng. Quanh đó ra, chu vi dương vật trung bình được đo là 3,7 in. (9,31 cm) lúc mềm cùng 4,6 in. (11,66 cm) khi cương cứng.

Kích thước dương vật chỉ là một trong yếu tố nhỏ tuổi trong danh sách những mục mà đối tác doanh nghiệp tình dục cảm xúc hấp dẫn. Nghiêncứu năm 2006 tại Mỹ cho biết gần 85% thiếu phụ hài lòng với form size dương vật của người tiêu dùng tình. Điều đặc biệt cần đừng quên kích thước cậu nhỏ không tốt nhất thiết đưa ra quyết định sức thu hút tình dục. Trong một nghiên cứu và phân tích về những người khác giới được ra mắt trên Tạp chí huyết niệu nước ngoài của Anh, 85% phụ nữ hài lòng với form size dương vật của doanh nghiệp tình.

Một bài báo bên trên trang verywellhealth tin tức về một nghiên cứu nhỏ: gồm một dương vật quá lớn rất có thể không cần lúc nào cũng là một điều tốt. Theo đó, nghiên cứu được công bốnăm năm ngoái cho thấy, trong các 75 thiếu nữ được khảo sát, cứ 15 thiếu nữ thì bao gồm một fan rời bỏ quan hệ vì kích cỡ dương vật của khách hàng tình vượt lớn. Sinh dục nam lớn, đặc biệt là dương đồ gia dụng chưa cắt bao quy đầu có liên quan đến nguy cơ tiềm ẩn cao bị lan truyền trùng chỗ kín do vi khuẩn (BV) , lây lan trùng âm đạo, 1 phần là do sự gia tăng ma ngay cạnh với thành chỗ kín làm tổn thương các mô và có thể chấp nhận được nhiều vi trùng hơn.


*

45% bầy ông cho rằng dương vật của họ quá nhỏ.

2. Kích cỡ dương vật thay nào là bình thường?

Nỗi thấp thỏm rằng dương vật của bạn trông quá nhỏ tuổi để làm hài lòng công ty đối tác của bạn trong những khi quan hệ tình dục là phổ biến. Tuy thế các phân tích đã đã cho thấy rằng phần nhiều những người bầy ông nghĩ rằng dương vật của họ quá nhỏ dại thực sự có dương vật có kích thước bình thường.


Các nghiên cứu cho rằng nhiều phái nam có ý tưởng phóng đại về đông đảo gì khiến cho kích thước cậu nhỏ "bình thường".

Chiều lâu năm của cậu nhỏ không cương cứng, không đồng bộ dự đoán chiều nhiều năm khi dương vật cương cứng. Dương vật chỉ được xem là bé dại bất thường trường hợp nó có kích cỡ dưới 3 inch (khoảng 7,5 cm) khi cương cứng, một chứng trạng được gọi là micropenis. Sự mất thăng bằng hormone giới tính được điện thoại tư vấn là thiểu năng sinh dục là một trong nguyên nhân hàng đầu của micropenis.

Một review năm năm trước đã xem xét các phép đo do các chuyên gia chăm lo sức khỏe mạnh thực hiện so với 15.521 phái mạnh từ 17 tuổi trở lên và cho kết quả các phép đo mức độ vừa phải như sau:

Chiều nhiều năm dương vật mượt mà khi kéo dài: 9,16 centimet (3,6 in)Chu vi cậu nhỏ mềm mại: 9,31 centimet (3,66 in)Chiều dài dương vật cương cứng: 13,12 cm (5,16 in)Chu vi dương vật cương cứng: 11,66 centimet (4,59 in)

Năm 2007, một nghiên cứu ở Ấn Độ đã đưa ra một bảng liệt kê những phát hiện nay về kích thước dương đồ gia dụng từ các giang sơn khác nhau trên nắm giới. Trong các 16 nghiên cứu và phân tích được trích dẫn từ các tổ quốc khác nhau, có nghiên cứu và phân tích sớm duy nhất được ra mắt vào năm 1899. Hiệu quả của phân tích từ Ấn Độ mang đến thấy, tất cả đều đạt chiều dài dương vật trung bình tựa như nhau, rứa thể:

Chiều lâu năm mềm dao động trong vòng 7–10 centimet (2,8–3,9 in)Chu vi mượt dao động trong tầm 9–10 cm (3,5–3,9 in)Chiều dài cưng cửng cứng dao động trong tầm 12–16 cm (4,7–6,3 in)Chu vi cương cứng cứng chỉ dựa vào một nghiên cứu là khoảng 12 cm (4,7 in)

3. Biện pháp đo dương vật

Nếu chúng ta tò mò về cách đo kích thước dương vật của mình, đây là cách đúng đắn để giành được số đo bao gồm xác:

Bạn sẽ cần phải có một thước dây hoặc thước kẻ trong tay.Để đo chiều dài, hãy bước đầu phép đo của bạn ở nơi bắt đầu dương vật, nơi dương vật tiếp xúc cùng với xương mu.Chạy thước hoặc thước dây dọc theo toàn bộ chiều dài của sinh dục nam từ gốc mang lại đầu (quy đầu ). Ko đo chiều nhiều năm bao quy đầu thừa.Để đo chu vi, quấn thước dây mượt quanh trục của sinh dục nam ở nơi bắt đầu hoặc bao phủ điểm thân giữa cội và đầu.Nếu bạn đang đo độ mềm dương vật của mình, hãy cảnh giác không kéo hoặc kéo căng nó vị điều này rất có thể gây yêu mến tích.
*

Kích thước dương vật không ra quyết định sức hấp dẫn tình dục cùng giá trị phiên bản thân.

4. Giải pháp đối tác để ý đến kích thước dương vật

Theo một cuộc điều tra do phòng mạch trực tuyến From Mars của Anh thực hiện dựa trên tài liệu tự báo cáo đồng thời thu thập dữ liệu tự Đánh giá số lượng dân sinh Thế giới để mang ra số liệu về form size dương vật cưng cửng cứng vừa đủ từ 86 quốc gia. Nó cũng sử dụng tài liệu tìm kiếm của Google từ thời điểm năm 2021. Khảo sát cho biết thêm chiều dài dương vật cương cứng của nam giới Việt phái mạnh là 11,47 centimet (4,52 inch). điều tra không cho biết thêm có bao nhiêu người tham gia trả lời thông tin, có thể chỉ là số lượng bé dại nam giới nhưng lại khi đọc tác dụng công bố, tương đối nhiều người cảm thấy băn khoăn.

Th
S .BS Nguyễn Văn Đức - Khoa Phẫu thuật tiết niệu - phái mạnh học, bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết kích thước dương vật của mỗi nam giới khác nhau. BS. Đức cho thấy thêm dương đồ gia dụng chỉ được xem là ngắn nếu như lúc cưng cửng cứng bên dưới 8 centimet và bên dưới 4cm thời điểm mềm. Kỹ năng sinh sản, duy trì giống nòi giống của phái nam giới phụ thuộc vào con số và chất lượng tinh trùng chứ không cần do size dương vật quyết định. Trong tình dục tình dục, size cậu bé dại không đề nghị là yếu đuối tố đưa ra quyết định mà chủ yếu dựa vào khả năng gia hạn sự cương cứng, thời hạn và tuyệt kỹ yêu, sự liên hiệp của cặp đôi...

Một số thông tin hoàn toàn có thể khiến phái mạnh tin rằng đối tác của các bạn quan tâm thâm thúy đến kích cỡ dương vật. Mong biết đúng mực thay vày phán đoán mơ hồ, hãy rỉ tai với đối tác của bạn. Hãy nhớ là hiểu nhu yếu và mong ước của công ty đối tác có khả năng cải thiện mối quan hệ tình dục của bạn hơn là chuyển đổi kích thước sinh dục nam của bạn.

Mặc dù nhiều nam giới thấp thỏm rằng dương vật của mình quá nhỏ, nhưng phân tích đã đã cho thấy rằng phần đông nam giới đều phải có dương vật dụng ở kích thước trung bình. Cũng cần được nhớ rằng dương vật, tương tự như âm đạo, có toàn bộ các những thiết kế và kích cỡ khác nhau. Không có một dương vật tuyệt đối và form size dương vật dụng không quyết định sức lôi kéo tình dục hoặc giá trị bạn dạng thân của bạn.

Đối với những người nằm ko kể phạm vi kích thước dương vật điển hình vì ngẫu nhiên lý bởi gì, có những giải pháp can thiệp hoàn toàn có thể giúp liên quan đời sinh sống tình dục lành mạnh và tích cực và viên mãn. Nếu như bạn vẫn lo ngại về kích cỡ dương vật của mình hoặc cảm thấy nó tác động đến đời sống tình dục của bạn, hãy contact với chuyên gia trị liệu tình dục có thể giúp ích.


9 phương pháp để nam giới kéo dãn thời gian trong "chuyện ấy" một biện pháp tự nhiên

SKĐS - phái nam thường ý muốn muốn kéo dãn thời gian cuộc yêu thương để minh chứng sức mạnh phiên bản thân cùng hơn không còn là có tác dụng hài lòng công ty đối tác của mình. Có những cách đơn giản, hoàn toàn tự nhiên mà quý ông có thể tham khảo dưới đây.