Sau khi xong xuôi bài thi IELTS, chắc chắn là các các bạn sẽ quan trung ương xem điểm thi của chính bản thân mình đạt bao nhiêu. Tra cứu vãn online đang là cáchnhanh nhất để tìm hiểu được công dụng của bài thi. Nhưng mà làm rứa nào để hoàn toàn có thể tra cứu giúp điểm thi IELTS một cách đúng chuẩn thì gồm thểnhiều các bạn sẽ chưa biết cách.Vậy hãy cùng Pasal tìm hiểu thêm các giải pháp tra cứu giúp điểm thi IELTS online của hai hội đồng thi tại vn là British Council - Hội đồng Anh với IDP tức thì trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

1. Tra cứu giúp online điểm thi IELTS trên British Council

Nếu như bạn đk thi IELTS tại Hội đồng Anh (British Council - BC) thì bạn phải thực hiện quá trình như sau để tra cứu hiệu quả thi của mình:

Bước 1: truy cập vào trang chủ của British Council

Truy cập vào home British Council để bước đầu tra cứu điểm thi IELTS.

Bạn đang xem: Xem điểm thi ielts idp

Link truy tìm cập: https://ieltsregistration.britishcouncil.org/register.

Bước 2: Điền rất đầy đủ thông tin cá nhân đã đăng ký dự thi

Tại từng mục tại cửa sổ Register with British Council, các bạn điền khá đầy đủ thông tin theo các hướng dẫn sau:

First / given names: tên lót rồi mang đến tên của chính bản thân mình (VD: Minh Phuong)

Surname / family name: Họ của công ty (VD: Nguyen)

Date of birth: sàng lọc ngày tháng năm sinh của người sử dụng theo (MM/DD/YYYY). Có nghĩa là tháng trước, ngày sau

Confirm e-mail address: Nhập lại add email nhằm xác minh

Password: Mật khẩu thư điện tử bạn dùng để làm đăng ký

Sau đó, bạn thường xuyên nhấn vào mục “Please vì not send me any kinh doanh updates” (Làm ơn ko gửi cho tôi những cập nhật về tiếp thị) tại phần “Your sale preferences” (Nhu mong tiếp thị của bạn)

Tiếp đó, chúng ta nhấn lựa chọn vào ô “I agree to the tài khoản registration terms và conditions” (Tôi đồng ý với các quy định và điều kiện đăng ký tài khoản) với Register (Đăng ký).

Bước 3: xem kết quả

Sau khi bạn điền tương đối đầy đủ và đúng chuẩn các thông tin và bấm chọn Log in (Đăng nhập), kết quả thi IELTS của các bạn sẽ được hiện trên màn hình. Nếu còn muốn xem kết quả cụ thể điểm của từng kỹ, bạn chọn mục Results. Thời gian này, trên giao diện màn hình hiển thị sẽ hiển thị điểm của từng khả năng và điểm Overall.

*

2. Tra cứu online điểm thi IELTS trên British Council

Còn nếu khách hàng đăng ký kết thi IELTS trên điểm thi IDP, đó là quy trình bạn cần tiến hành để có thể xem được số điểm IELTS của người tiêu dùng theo bề ngoài tra cứu vớt Online:

Bước 1: truy vấn vào home của IDP

Tương trường đoản cú như biện pháp tra cứu vớt điểm thi IELTS Online của British Council, bước đầu tiên bạn cũng cần phải truy vấn vào trang chủ của IDP.

Link truy tìm cập: https://ielts.idp.com/results/check-your-result.

Bước 2: Điền rất đầy đủ thông tin cá thể đã đăng ký dự thi

Đầu tiên, tại mục “Given / other name(s)”, “Family name”, “Date of birth”, các bạn cũng điền tin tức về thương hiệu - tên lót, Họ cùng Ngày/tháng/năm sinh giống như với giải pháp tra cứu vãn điểm thi IELTS trên home British Council. Mặc dù nhiên, bao gồm một vài điểm khác hoàn toàn khi tra cứu điểm thi IELTS tại IDP như sau:

Bạn buộc phải điền số hộ chiếu hoặc minh chứng nhân dân/ căn cước công dân mà các bạn đã áp dụng để đk thi.

Nhấn vào mục “I’m not a robot” (Tôi chưa phải là người máy).

Nhấn chọn “Get results” (Nhận kết quả)

Sau khi dứt chính xác và vừa đủ các tin tức trên, kết quả thi IELTS sẽ được hiển thị bên trên màn hình.

Xem thêm: We Got Married Apink Bomi & Choi Tae Joon Từng Hẹn Hò Ngọt Ngào Với Bomi Apink?

Bước 3: xem kết quả

Khác một ít với biện pháp tra cứu giúp điểm thi IELTS của British Council, kết quả thi của thí sinh đăng ký tại IDP sẽ chỉ ra trực tiếp chứ không cần thiết phải nhấn chọn Result (Kết quả) nữa

3. Tổng kết cùng đánh giá

Nhìn chung, các thao tác xem tác dụng Online tại IDP dễ dàng hơn so với British Council. Dường như tại IDP, bạn có thể đăng ký nhận công dụng thi IELTS qua SMS (tin nhắn), khá thuận tiện và không đề xuất mất thời hạn tự tra cứu.

Các thí sinh cũng cần phải lưu ý, với 2 vẻ ngoài thi IELTS là trên chứng từ và trên thiết bị tính, thời gian nhận tác dụng của 2 hiệ tượng này cũng khác nhau:

Với sỹ tử thi IELTS trên chứng từ như thông thường, đang nhận tác dụng sau khoảng 2 tuần, tính tự ngày ở đầu cuối làm bài.

Với sỹ tử thi IELTS trên lắp thêm tính, sẽ nhận hiệu quả sau tự 3-5 ngày, tính từ bỏ ngày cuối cùng làm bài.

Trong ngôi trường hợp nếu như khách hàng cảm thấy không hài lòng với tác dụng bài thi của mình, chúng ta cũng có thể gửi yêu mong phúc khảo kết quả thi đến với hội đồng mà các bạn đã đăng ký thi là British Council hoặc IDP. Lệ phí chấm phúc khảo là 2.160.000 đồng, áp dụng cho phúc khảo điểm của 1 hoặc cả 4 tài năng tùy thuộc vào yêu cầu của thí sinh. Thời hạn để yêu ước phúc khảo điểm thi là trong tầm 6 tuần kể từ ngày sỹ tử nhận kết quả thi.

Ngoài ra, trong thời gian 2 năm kể từ ngày thi, thí sinh hoàn toàn có thể yêu ước gửi tác dụng điện tử hoặc bảng điểm giấy qua đường bưu điện đến vị trí đăng ký kết thi hoặc địa chỉ nhà riêng nhưng mà thí sinh đã lựa chọn.

Rất ước ao rằng cùng với những tin tức trên Pasal đã gửi ra, các bạn đã nắm rõ hơn về phong thái tra cứu vãn điểm thi IELTS trực tuyến.

Pasal từ hào là đối tác doanh nghiệp ĐỘC QUYỀN của chuyên viên Simon Corcoran trên Việt Nam, khẳng định giúp bạn chinh phục được kim chỉ nam IELTS của mình với một lộ trình học tập tinh gọn - tác dụng và về tối ưu bỏ ra phí.

Đặc biệt, chúng ta có thể tham gia test thử chuyên môn tiếng Anh cùng học demo miễn phí cùng PASALtại đây.

Trong bài viết này, baf.edu.vn đã hướng dẫn chúng ta cách coi điểm IELTS trên Hội đồng Anh (BC) cùng IDP trực con đường một cách dễ dàng và dễ hiểu nhất. Cùng khám phá ngay nhé!

Cách coi điểm thi IELTS BC

Bước 1: Để hoàn toàn có thể xem điểm thi IELTS trực con đường trên website chấp nhận của Hội đồng Anh (British Council – BC), bạn cần truy cập vào website hệ thống của BC

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 2: Chọn Get Result và coi kết quả.

Trên đây là toàn bộ quá trình và biện pháp xem điểm IELTS trực đường tại Hội đồng Anh (British Council) với IDP. Chúc chúng ta đạt được hiệu quả tốt!