SKĐS - C&#x
E0; c&#x
E1;c đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ &#x
E1;n mạng nghi&#x
EA;m trọng khiến 2 người thương vong.

Theo đó, gần 20h ngày 24/10, tại con đường Nguyễn Gia Thiều, TP. Bắc ninh (Bắc Ninh), nhiều người phát hiện một nam bạn trẻ cầm dao đâm đôi nam nữ. Vụ việc khiến cho các nạn nhấn đổ gục, nằm bất động đậy trong đơn vị và ngoài đường.

Bạn đang xem: Bắt giữ nghi phạm chém đôi nam nữ tử vong ở bắc ninh

Ngay sau khoản thời gian vụ án xảy ra, lực lượng chức năng đã mang đến ngay hiện tại trường để ship hàng công tác khảo sát và đưa nạn nhân đi cung cấp cứu. Tuy vậy 1 bạn đã tử vong còn 1 bạn trong chứng trạng nguy kịch, tiên lượng xấu.

Hiện ngôi trường vụ án mạng ghê hoàng nghỉ ngơi Bắc Ninh.

Bước đầu, Công an Bắc Ninh khẳng định nguyên nhân vụ án bên trên là do mâu thuẫn tình cảm giữa Phan Thanh Hoàng (SN 2003, quê sống xã Mỹ Bằng, thị trấn Yên Sơn, thức giấc Tuyên Quang) với Nguyễn Thị B (SN 2003, trú sinh sống TP. Tuyên Quang, tỉnh giấc Tuyên Quang).

Trước đấy, Hoàng và chị B quen thuộc nhau qua mạng, sau đó yêu nhau. Khoảng chừng 3 tháng ngay sát đây, do mâu thuẫn nên chị B. Chia ly Hoàng cùng xuống thành phố bắc ninh làm việc. Tại đây, chị thân quen và tất cả tình cảm cùng với anh D.

Lực lượng tác dụng phối hợp với người dân bắt giữ lại hung thủ.

Không gật đầu người yêu thương có chúng ta trai mới, Hoàng đã ghen tuông, nhắn tin chửi bươi chị B. Cần hai người nhắn tin qua lại cãi nhau. Đến buổi tối 24/10, biết chị B. Và anh D. Vẫn ở trong quán cắt tóc trên, Hoàng sẽ xông vào truy ngay cạnh hai người. Trước lúc gây án, Hoàng vẫn viết "thư tốt mệnh" đăng tải Facebook.

Hiện, Công an TP. Bắc ninh đang tạm giữ lại Phan Thanh Hoàng nhằm điều tra, hiểu rõ vụ án.

Bắt cấp tốc đối tượng g&#x
E2;y ra &#x

EA;n quan tiền &#x
E1;n mạng ở B&#x
EC;nh Thuận
Phong tỏa hiện trường vụ &#x
E1;n mạng 2 người đ&#x
E0;n &#x
F4;ng tử vong, c&#x
E1;ch nhau 5km

trong những khi chở "cu Điếc", Phi nghe "cu Điếc" nói "có bạn chửi mình" đề nghị cả hai giới hạn xe, mang đến gây sự với những người khác và gọi thêm côn đồ đến chém nàn nhân dã man.

Chiều tối 15.12, tòa án nhân dân TP.Đà Nẵng kết thúc phiên xét xử sơ thẩm vụ án chém người man di chỉ vị hiểu lầm chuyện chửi nhau quanh đó xã hội.

Xem thêm: Cắt Tóc Mái Ngố Nam Đẹp Phù Hợp Với Mọi Gương Mặt, Just A Moment

HĐXX tuyên phạt Đoàn Dương Phi (32 tuổi, ngụ Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) 14 năm phạm nhân về tội giết người.

Theo cáo trạng, ngày 2.7.2021, Đoàn Dương Phi lái xe thứ chở bạn mang tên thường gọi là "cu Điếc" (chưa rõ lai lịch) trên đường Phạm Như Xương, P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.

"Cu Điếc" nói với Phi dừng xe pháo vì có người chửi bản thân (chửi "cu Điếc"). Sau đó, cả nhị đi bộ đến một căn nhà ở đường Phạm Như Xương, thấy anh L.C.V.T (45 tuổi) đang ngồi ăn trước nhà.

Phi lãnh 14 năm tù

văn tiến

Hai bên thách thức, ôm đồm nhau một cơ hội rồi bỏ đi. Nhưng Phi với "cu Điếc" vẫn còn bực tức bắt buộc gọi điện mang đến Cường, Hoàng (chưa rõ lai lịch) mang theo gậy sắt, dao tự chế con quay lại chỗ cũ. Cường, Hoàng rủ thêm 2 nam tuổi teen (chưa rõ lai lịch).

Tổng cộng đội "cu Điếc" gồm 6 người, cầm dao, kiếm, gậy sắt, gạch ống xông vào đánh hội đồng anh T. Trong những khi anh T. Không tương quan gì cả.

Anh T. Vừa đứng dậy chưa kịp phản ứng đã bị ném gạch trúng mặt rồi bị Phi đạp bửa ngửa. Phi cầm dao chém nhiều hèn vào nhị chân của anh T. "Cu Điếc" sử dụng gậy sắt đánh bồi thêm nhiều yếu vào người nạn nhân. Đến lúc người dân ra can ngăn, cả đội bỏ chạy.

Hậu quả, anh T. Bị thương được đưa đi cấp cứu, đa chấn thương vùng đầu, mặt, tứ chi, thương tích 19%.

Tại phiên tòa, Phi khai không rõ những đồng bọn "cu Điếc" ở đâu, và chỉ biết biệt danh "cu Điếc" là do đồng đội xã hội đặt mang đến người này (vì bị nặng tai).

Theo HĐXX, Phi bao gồm tính côn đồ, đã tất cả 2 tiền án 4 năm 3 tháng tù hãm về tội hủy hoại tài sản, cố ý khiến thương tích, từng bị đưa vào trại cai nghiện bắt buộc. Riêng biệt "cu Điếc", Cường, Hoàng và 2 nghi can còn lại (tham gia chém người dã man) hiện đang được cơ quan lại điều tra truy tìm xét.