Ngô Lỗi, è Hiểu, vương vãi Tuấn Khải là 3 sao nam giới Hoa ngữ sinh năm Mão có chuyển động nổi bật suốt nhiều năm qua.
è cổ Hiểu, Ngô Lỗi cùng sao nam giới Hoa ngữ tuổi mão. Ảnh: Xinhua

Trần Hiểu

Trần Hiểu sinh năm 1987, tuổi Mão. Trần đọc là phái nam diễn viên danh tiếng với những bộ phim truyện cổ trang Trung Quốc. Anh từng gây ấn tượng khi đóng vai nam chủ yếu Tôn Đông vào phim “Bài ca của lớp bọn chúng ta” xuất xắc Dương vượt trong “Thần điêu đại hiệp”.

Mới đây, Trần phát âm được chú ý khi đóng thiết yếu trong phim Mộng Hoa Lục cùng chúng ta diễn lưu Diệc Phi.

Bộ phim "càn quét" trên các bảng xếp thứ hạng phim hình ảnh của Trung Quốc. Khán giả chờ đón nam diễn viên liên tiếp tham gia nhiều dự án phim trong thời gian 2023, tiếp tục đạt được đa số thành tích.

Bạn đang xem: Vụ tuấn khải mới nhất

Bên cạnh sự nghiệp đáng nể, Trần hiểu có cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phúc bên trằn Nghiên Hy. Họ bao gồm chung với nhau một cậu con trai kháu khỉnh và không lo thể hiện tình yêu chốn đông người.

Không còn là một "em trai quốc dân", năm 2022, Ngô Lỗi chuyển mình thành trở thành ngôi sao thực lực, tham gia các tác phẩm hóa học lượng. Đặc biệt, thành công của "Trường Ca hành" cùng "Tinh Hán xán lạn" đã hỗ trợ sự nghiệp của Ngô Lỗi thanh lịch trang mới, lừng danh ngày càng đi lên.

Dù nổi tiếng khi còn nhỏ, từng gia nhập hơn 100 bộ phim truyện lớn nhỏ nhưng Ngô Lỗi luôn biết phương pháp giữ hình ảnh của mình.

Xem thêm: Trại Chó Ở Bến Tre, Nhà Nào Nuôi Thú Cưng Nhà Đó Giàu HẳN Lên

Khán giả mong chờ sự đột phá của Ngô Lỗi những năm 2023.

Toggle navigation
Xem phim online, xem phim vietsub, coi phim hd, cộng đồng vietsub, vietsub baf.edu.vn, baf.edu.vn cine, baf.edu.vn Film

Công ty tuyên bố Vương Tuấn Khải bị coi như “lá chắn” quảng bá của ngôi sao sáng khác, netizen tức khắc nghĩ đến thành viên TFBoys này

Gần đây, TFBoys vương vãi Tuấn Khải, 22 tuổi với Dịch Dương Thiên Tỉ, 21 tuổi gây chăm chú khi rất nhiều vụ lùm xùm trường đoản cú khi những chàng trai còn đi học liên tiếp nổi lên. Đáng nói, quản lý của vương vãi Tuấn Khải chuyển ra comment mập mờ có tác dụng đang nhắm vào Dịch Dương Thiên Tỉ cùng khiến cư dân mạng suy đoán hai ngôi sao 5 cánh đã trở đề xuất xa cách.Vừa qua, có những cộng đồng mạng cho rằng Dịch Dương Thiên Tỉ đã tận dụng 'đặc quyền của người nổi tiếng' nhằm vào trung học tập - anh mới chỉ 13 tuổi khi trở nên một mẩu của TFBoys.Quản lý của Dịch Dương Thiên Tỉ lập cập đưa ra tuyên bố bác bỏ cáo buộc, đồng thời cho thấy thêm họ vẫn giao vấn đề này cho phương pháp sư.

Ngay sau đó, đến lượt vương vãi Tuấn Khải bị réo thương hiệu trên mạng. Theo người dân mạng, vương vãi Tuấn Khải bị kết tội đã đề nghị thi lại bốn môn, bao hàm tiếng Anh và Lịch sử tân tiến trong kỳ thi đại học. Trong khi còn có những bức ảnh của ca sĩ và thành viên đội nhạc phái mạnh xứ Trung Đinh Trình Hâm, đôi mươi tuổi, tham gia những lớp học tập phụ đạo trực đường cùng nhau.Và cứ như vậy, sự chăm chú trên mạng gấp rút chuyển từ bỏ Dịch Dương Thiên Tỉ lịch sự Vương Tuấn Khải.Trong một tuyên ba với giới truyền thông, thống trị của vương Tuấn Khải cho biết: “Kể từ bỏ khi trình làng cách đây 8 năm, anh vương vãi Tuấn Khải luôn bị đẩy vào trung tâm của không ít cuộc bàn luận nơi lừng danh anh ấy bị thoa nhọ, nơi bao gồm tin đồn hàng nhái lan truyền về anh ấy, và cũng là nơi anh ấy bị những công ty PR của những người khác trở thành lá chắn”.
Họ tiếp tục, “Anh vương vãi Tuấn Khải luôn chọn lựa cách giải quyết là im thin thít và nhìn nhận và đánh giá lại vấn đề, nhưng lại một chiến dịch bôi nhọ ở mức này đã khiến anh ấy khó hoàn toàn có thể dung trang bị thêm nữa. Vày vậy, anh ấy đã nhận được tư vấn pháp lý để đảm bảo quyền lợi và nổi tiếng của mình”.Người ngưỡng mộ hiện cho rằng làm chủ của anh đang bóng gió những lời đồn thổi về vương vãi Tuấn Khải đã được công ty quản lý Dịch Dương Thiên Tỉ lan truyền như một phương pháp để đánh lạc hướng báo chí truyền thông khỏi vụ bê bối của tài tử sinh năm 2000. Vậy yêu cầu mới bao gồm cụm từ Vương Tuấn Khải bị "biến thành một tờ khiên".

Theo các báo cáo, đây không hẳn lần đầu tiên các fanbase của vương Tuấn Khải cùng Dịch Dương Thiên Tỉ "khẩu chiến", thường tuyên chiến và cạnh tranh để coi thần tượng của ai lừng danh hơn và fan hâm mộ club của ai có nhiều tài nguyên hơn. Việc ba thành viên TFBoys phần đông không được nhận thấy cùng nhau phần nào phân tích và lý giải tại sao lời đồn thổi họ mặt đường ai nấy đi lại xuất hiện thường xuyên như vậy.