Đâu phải ai ai cũng có như ý chỉ yêu thương một bạn và cùng bạn đó đi cho hết cuộc sống này. Hồ hết xót xa, tiếc nuối nuối đều trình bày qua những lời nói hay về tình nhân cũ khiến cho ta chạnh lòng.

Bạn đang xem: Viết cho người yêu cũ


Những stt cảm rượu cồn viết cho người yêu cũ

Cuộc sống là một chuyến du ngoạn dài nhưng đôi khi họ gặp gỡ nhau sinh hoạt những té rẽ, cùng nhau share một khoảng chừng thời gian đẹp tươi của cuộc sống rồi lại phân chia tay…

Những stt cảm đụng viết cho người yêu cũ

1. Hãy ngủ im nhé đông đảo tổn thương, cùng anh, anh cũng đề xuất hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo sau có là em tốt là ai đi chăng nữa!

2. Luôn niềm hạnh phúc và bình an cậu nhé… như ý sẽ mãi mặt cậu.

3. Thật ra có thử mở lòng với những người khác bắt đầu thấy được trước kìa người tốt với mình như thế nào, new biết bản thân từng yêu người ta nhiều, khôn xiết nhiều.

4. Người cũ còn thương, tứ chữ nghe sao cơ mà chua chát, chua sinh hoạt chữ cũ, chát sinh sống chữ thương. Vì lẽ, có từ lâu rồi sao lại còn thương?

5. Người yêu thương cũ của anh, người dưng anh từng thương, cùng sẽ quên, nếu gặp lại nhau, anh cố định sẽ mỉm cười kính chào em! Chào thiếu nữ anh yêu vô cùng nhiều!

6. Không bắt buộc ai trong họ cũng được chọn lựa tình yêu mang đến riêng mình. Dẫu vậy nếu chúng ta có cơ hội để được gạn lọc tình yêu thương đó cho bản thân thì họ phải lựa chọn ra làm sao và liệu rằng hạnh phúc đó bao gồm đến với ta giỏi không… và gồm phải tình nhân cũ chính là tình yêu buồn?

7. Tín đồ ta bảo cam kết ức là lắp thêm chẳng ai hoàn toàn có thể đánh cắp được, mình chẳng trực thuộc về nhau nữa rồi… bàn tay chẳng còn núm lấy bàn tay, mỗi người họ đi về nhị phía thành hai người xa lạ, ghi nhớ về anh chỉ còn ký ức, chỉ từ kỷ niệm nhưng mà thôi…

8. Ta đã đi được về phía không nhau xin đừng xoay đầu nhìn lại. Rất nhiều thương tổn, mất non của ngày hôm qua hãy vùi chôn vào quá khứ, nén chặt nhớ nhung về hầu hết điều xưa cũ, nhằm rạng rỡ bước tiến trên tuyến phố mới, tuyến phố tương lai đầy nắng và nóng đẹp.

9. Rồi họ sẽ lại yêu nhưng không hẳn yêu nhau mà lại sẽ yêu người khác. Khi đó bọn họ chỉ rất có thể nhớ về nhau, phần lớn kỷ niệm xinh xắn đã qua nhưng không tồn tại quyền yêu nhau nữa đâu đấy.

10. Có đôi khi, bước qua phần đa góc phố thân quen thuộc, thấy hầu như cảnh thân quen thuộc, đột nhiên nhớ cho khuôn phương diện của một người. Tự dưng rất ước ao khóc.

11. Những fan cũ, đi và mang đến với cuộc sống mỗi họ đều là duyên phận cả. Có fan đi đường ngắn. Có bạn đi chặng đường dài. Có tín đồ theo ta cả đời. Có fan bỏ ta chỉ với sau vài lần gặp mặt gỡ. Nhưng mọi người đều là thứ mà số phận giữ hộ gắm, họ đều có mục đích như thế nào đó, thỉnh thoảng chỉ để dạy dỗ ta bài học.

12. Chia tay là điều không người nào mong muốn, nhưng nhiều khi ta buộc phải chấp nhận điều đó để rồi nỗi niềm lưu luyến về tình nhân cũ day dứt mãi không nguôi.

13. Có thỉnh thoảng hình hình ảnh anh hiện tại về trong những giấc mơ… Em thổn thức giữa tối chới với trong trống rỗng kỳ lạ lùng. Em lưu giữ anh hay nhớ những kỷ niệm? Anh mang tên tín đồ Cũ.

14. Thật là tồi tệ. Anh chẳng đành lòng gọi fan anh rất đỗi yêu thương bởi cái tên người yêu cũ! Anh đã đơn độc lắm!

15. Muốn ngủ một giấc thiệt dài, quăng quật lại nỗi nhớ da diết ngoài kia. Mong mỏi đằm mình trong cơn mưa thật to để ngày mai không còn nước đôi mắt nữa. Dẫu vậy không khóc được với nỗi nhớ thì cứ xâu xé ta từng ngày về một bạn vô tâm.

16. Ai đã có lần chia tay mà lại không hại bóng đêm. Bởi bóng đêm là phút giây kí ức trở về. Khoảng thời gian tĩnh im nhất khiến cho ta nhớ lại cuộc tình đã qua.

Những lời nói đau lòng khi đề nghị chia tay nhưng còn yêu

Chia tay, thực thụ là đau lòng và ám ảnh. Tuy vậy khi đã mất yêu, chia tay vẫn còn dễ chịu và thoải mái hơn không ít so với câu hỏi sẽ đề xuất chọn giới hạn lại, khi trong trái tim vẫn còn tình cảm.

Những lời nói đau lòng khi yêu cầu chia tay mà lại còn yêu

1. Có đều lời chia tay chưa hẳn vì hết yêu..! Mà dễ dàng chỉ vày không cùng nhau được nữa.

2. Trái Đất này nhỏ dại bé lắm, chỉ cần xoay người một chiếc là các bạn không ngờ rằng mình sẽ chạm mặt được ai. Nhưng nhân loại này cũng béo lắm, chỉ việc quay sống lưng bước đi là đã chẳng khi nào gặp lại.

3. Đau khổ nhất là lúc thương ai đó, lưu giữ ai đó mà không được nói chuyện. Yêu thương ai đó mang lại vô cùng dẫu vậy vẫn buộc phải chia tay.

4. Buông tay một fan mình yêu thương thương là điều rất khó. Nhưng… hạnh phúc đã ước ao bay, song tay làm sao mà giữ. Càng cố kỉnh chặt càng đau, thôi thì nhằm mất nhau… nỗi đau rồi cũng sẽ hết.

5. Từ quăng quật một người nam nhi em từng yêu, một hạnh phúc em từng có, ừ là vô cùng khó!Nhưng em tin, chỉ cần em cố, em sẽ có tác dụng được điều đó, anh chớ lo.

6. Chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản dễ dàng là có rất nhiều lý do để ko thể cùng nhau được nữa. đồng ý sự thiệt sẽ giảm đau hơn nhiều đó.

7. Em ghi nhớ anh đã có lần hứa hẹn các điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai bọn chúng mình những giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em đề nghị trở về với lúc này thôi.

8. Ta lướt tắt hơi nhau giống như các người xa lạ. Suy nghĩ về tình yêu trước kia mà tim quặn đau.

9. Ai đó đã từng yêu thương cũng hiểu cảm hứng khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm giác giúp ta trân trọng hạnh phúc.

10. Bạn sẽ không tồn tại con mặt đường nào ngắn nhất để quên đi một fan đã từng là 1 trong những nửa yêu thương thương. Chỉ gồm sự cam đảm bạo gan mẽ giúp bạn vượt qua những thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

11. Bi ai nhất thiết yếu là cảm giác ngày trước trình làng với số đông người đấy là người yêu, còn bây chừ thay thế bởi lời giới thiệu đó là người quen.

12. Yêu không tức là ở bên nhau suốt đời, không hẳn vì họ chia tay nhưng mà tình yêu thương chân chủ yếu bị mất đi giá bán trị.

13. Người ta chọn một nỗi nhức tan nát trái tim rồi kết thúc, còn em lại lựa chọn 1 nỗi đau âm ỉ không biết ngừng đang sinh hoạt đâu.

14. Tôi trường đoản cú hỏi bởi vì sao con bạn ta không thể chọn lựa cách buông tay nhẹ nhàng lúc không còn hoàn toàn có thể chung sống, ngọt ngào nhau được nữa? vị sao không trân quý, kính yêu khi mọi thứ còn đang nằm trong khoảng tay, mà nên đợi đến lúc yêu mến vụt mất bắt đầu thấy nhớ tiếc nuối trong nỗi bàng hoàng và điên cuồng níu giữ?

15. Có những quan hệ tưởng chừng tự khắc cốt ghi tâm, đời đời lắp bó vẫn tuyệt giao vào im hơi lặng tiếng.

16. Cuộc đời, đáng bi quan nhất là khi bạn gặp được một người rất quánh biệt, nhưng mà lại hiểu đúng bản chất không thể nào mãi mãi sinh sống bên tín đồ ấy. Không sớm thì muộn, các bạn cũng yêu cầu buông tay.

Stt về đầy đủ ân hận, tiếc nuối với xót xa khi chia tay

Chia tay luôn khiến chúng bắt buộc phải nhớ tiếc về đều kỉ niệm sẽ qua cùng nhau. Chia tay bao hàm hụt hẫng, bẽ bàng cùng cả lòng thù hận nếu bọn họ bị phản nghịch bội.

Stt về đa số ân hận, nuối tiếc nuối với xót xa khi chia tay

1. Với những người đang thất tình, lạnh lẽo nhất chưa hẳn mùa đông mà là sự việc vô tâm đến từ người ta đã có lần xem nhau là tất cả.

2. Chấp nhận vấn đề quên đi một số người trong vượt khứ, vì dễ dàng họ vẫn không khi nào thuộc về tương lai của bọn chúng ta.

3. Đôi lúc cô đơn chưa phải là vì không có ai quan tâm. Mà bởi sự thân thiện đó không khởi nguồn từ người bản thân cần. Cho tôi lưu giữ anh thêm lần nữa, mai tôi lại quên.

4. Ngày không anh – nắng vẫn nóng và cỏ vẫn xanh. Chỉ tất cả điều thương yêu hoá ước ao manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.

5. Em đã nỗ lực quên anh, nhưng em càng cố gắng bao nhiêu, em càng nghĩ về anh những hơn.

6. Quá khứ đã xẩy ra tôi không hối hận, tình thương trao đi không ân hận tiếc, ăn năn hận nhất là lúc trao trọn con tim cho một người không quá lòng.

7. Sau phân tách tay mọi người sẽ có quan điểm nhận mối tính của bản thân mình khác nhau, bạn thì mỉm cười vì những kỉ niệm đẹp, có người ân oán trách bạn khác hoặc âu sầu vì tình yêu. Thật sự nhức lòng khi nhớ về những lời hứa trước kia hiện nay đã tan thành mây khói.

8. Tuổi tx thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn trái tim và tình yêu đến anh và lúc này tôi chẳng sót lại gì.

9. Đừng ngây ngô nghếch nữa con tim khờ dại dột của tôi, đâu chỉ ai hứa rồi cũng triển khai hết đâu.

10. Tình yêu không sai! Sai ở vị trí có nhau nhưng băn khoăn giữ nhau.

11. Chia tay rồi, đừng vào trang facebook bạn ta nữa, vào đó làm những gì để thấy hình mình thay thế bằng hình cô gái khác.

12. Tự hẹn là ko dằn vặt bản thân bản thân nữa, khi vẫn đánh mất chúng ta không thể quay lại với mình nữa đâu.

13. Chia tay rồi nhưng vẫn mong biết bọn họ sống gắng nào, thấy bạn ta vui thì mình an lòng còn thấy fan ta có chuyện gì thì lại lo lắng. Nhưng lại chỉ biết âm thầm quan trọng điểm họ thôi, đâu đầy đủ tư cách đến mặt họ nhằm chở che an ủi nữa chứ.

14. Nói quên thì dễ dàng lắm tuy vậy làm lại vô cùng khó. Chia tay lâu rồi nhưng xúc cảm như chỉ vừa hôm qua, nỗi ám ảnh đó cứ dây kết thúc từng ngày. Mỗi một khi nhớ về lại khóc.

15. Quá khứ bao gồm đau lòng đến mấy vẫn chính là kỉ niệm. Dù không thích nhớ cho nhưng trong tim vẫn vương vấn. Cần thiết quên được.

16. Có gần như thói quen lấn vào trong tiềm thức, mọi lúc không nghĩ ngợi suy tính lại hành vi như thể em vẫn tồn tại ở bên.

Câu nói tốt về tình nhân cũ bởi tiếng Anh

Tình yêu đâu phải chỉ lúc nào thì cũng trải đầy hoa hồng, thời điểm nào cũng tỏa nắng và hết dạ như thủa ban đầu. Cùng share những câu nói về tình nhân cũ bằng tiếng Anh và gần như break-up quote sâu sắc, ý nghĩa.

Xem thêm: Những Mẫu Tóc Dài Đẹp Sang ‘Ngút Trời’ Mà Bạn Nên Thử Ngay Và Luôn

Câu nói tuyệt về người yêu cũ bằng tiếng Anh

1. Relationships are lượt thích glass. Sometimes it’s better lớn leave them broken than hurt yourself trying lớn put it back together.

Những côn trùng quan hệ giống như là những chiếc ly thuỷ tinh vậy. Đôi khi, để bọn chúng vỡ vụn thì giỏi hơn là tự làm đau chủ yếu mình khi nỗ lực hàn gắn chúng lại.

2. Some people are meant lớn fall in love with each other, but not meant khổng lồ be together.

Một vài fan thì có duyên nhằm yêu nhau, mà lại không có nghĩa là họ vẫn ở kề bên nhau.

3. Love is when you shed a tear and still want him. It’s when he ignores you & you still love him. It’s when he loves another girl but you still smile & say I’m happy for you when all you really do is cry.

Tình yêu thương là khi bạn rơi lệ nhưng mà vẫn ý muốn có anh ta. Là khi anh ta lờ bạn đi nhưng các bạn vẫn luôn luôn yêu anh ta. Là lúc anh ta yêu thương một cô nàng khác nhưng các bạn vẫn mỉm cười cùng chúc phúc mang lại anh ta, trong khi toàn bộ những gì bạn có nhu cầu làm đích thực là bật khóc.

4. He turned around, looking right at me & said nothing, not even hi. It was as if the months we had spent together, the times I spent loving him just weren’t important, as if they never happened.

Anh cù lại, quan sát thẳng về phía tôi và không nói gì cả, thậm chí là dù duy nhất lời chào. Cứ như thể các tháng ngày cửa hàng chúng tôi ở bên nhau, hầu như ngày tháng tôi yêu thương anh không hề quan trọng, như thể chúng chưa bao giờ tồn tại.

5. Two people who break up could never be friends. If they can stay friends, then it means that they are still in love or that they never were.

Hai người chia tay thì không bao giờ có thể là bạn. Trường hợp họ hoàn toàn có thể ở lại với các bạn bè, điều đó tức là họ vẫn tồn tại yêu hoặc họ trước đó chưa từng như vậy.

6. I will be better, because of you, but not for you.

Tôi vẫn trở nên tốt hơn, vì chưng anh, nhưng không hẳn là do anh.

7. Love begins with a smile, grows with a kiss, and ends with a teardrop.

Tình yêu ban đầu với nụ cười, bự lên với nụ hôn, và xong bằng giọt nước mắt.

8. A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried.

Một triệu ngữ điệu cũng thiết yếu đưa anh quay lại, em biết vì chưng em đang thử. Một triệu giọt nước đôi mắt cũng vậy, em biết vì chưng em sẽ khóc.

9. If you love someone who did not love you back, just be gentle with yourself because you did not bởi anything wrong. All because love has not chosen a place khổng lồ stay in the heart of that person alone.

Nếu ta yêu thương một bạn mà tín đồ ấy ko yêu lại mình, hãy cứ êm ả với bạn dạng thân bởi vì ta đã không làm điều gì sai trái cả. Toàn bộ chỉ vì tình yêu đang không chọn chỗ nghỉ chân nơi trái tim fan ấy cơ mà thôi.

10. People change, feelings change, but that doesn’t mean that the love once shared wasn’t true and real. It simply means that sometimes when people grow, they grow apart.

Con fan thay đổi, cảm giác thay đổi, tuy vậy nó không có nghĩa là tình yêu thương mà chúng ta từng có với nhau là không có chân thành hay là không tồn tại. Nó chỉ đơn giản và dễ dàng là song khi bọn họ tiến về phía trước, họ tiến về hồ hết hướng khác biệt mà thôi.

11. Hearts will never be practical until they are made unbreakable.

Con tim đang chẳng lúc nào thực tế cho tới khi mà chúng bắt buộc nào có thể tan vỡ lẽ thêm lần như thế nào nữa.

12. Ever has it been that loves knows not its own death until the hour of separation.

Đã lúc nào tình yêu thương biết rằng chưa phải là tử vong của bao gồm nó cho tới giờ phân chia tay.

13. Let go. Why vị you cling lớn pain? There is nothing you can vì chưng about the wrongs of yesterday. It is not yours lớn judge. Why hold on to the very thing which keeps you from hope và love?

Buông quăng quật đi. Tại sao bạn cứ dính vào nỗi đau? không tồn tại gì bao gồm thể biến đổi những không đúng trái của ngày hôm qua. Nó không hẳn điều để bạn đánh giá. Lý do phải giữ rước thứ khiến cho bạn không còn mong muốn và tình yêu?

14. In love, one plus one equals everything, & two minus one equals zero.

Trong tình yêu, một cùng một bởi tất cả, và hai trừ một thì bằng không.

15. If you want khổng lồ forget something or someone, never hate it, or never hate him/her. Everything and everyone that you hate is engraved upon your heart; if you want to lớn let go of something, if you want lớn forget, you cannot hate.

Nếu bạn muốn quên một cái nào đấy hoặc ai đó, đừng bao giờ ghét nó, hoặc đừng bao giờ ghét họ. Tất cả mọi thứ với mọi bạn mà các bạn ghét phần đa khắc sâu vào trái tim bạn; nếu bạn có nhu cầu buông bỏ một trang bị gì đó, nếu bạn muốn quên đi, các bạn không thể ghét.

Đã là tín đồ cũ thì nên xếp bọn họ vào thừa khứ, giữ trong tâm những lưu niệm đẹp cục bộ thuở ban đầu. Tình thương là dựa vào duyên nhưng có thể cùng nhau đi tiếp hay không lại do phận vì vậy hãy gọi những câu nói hay về tình nhân cũ bên trên đây cùng cảm nhận các bạn nhé!

Mọi vật dụng cứ nằm tại vị trí mức lưng chừng, không thực sự vồ vập, cũng chẳng mãnh liệt, chỉ với cứ âm ỉ nhớ, âm ỉ đau. Người cũ, không phải là bạn ta yêu, tuy vậy lại là fan ta từng yêu. Bạn cũ, chưa phải là tín đồ ta thương, nhưng lại là fan ta từng thương. Bạn cũ, không phải là fan ta được phép nhớ, nhưng lại chẳng thể quên...
*

Chiều nay, vô tình lướt ngang qua góc cửa hàng café rất gần gũi của chúng mình, ta bỗng nhiên nhớ bạn da diết. đều kí ức tưởng chừng như đã quên đi từ hết sức lâu, rất lâu nay lại chực ùa về khiến tim ta như tan vỡ vụn, kìm nén cho không thở nỗi, nhớ bạn đến nhức lòng. 

 

Anh! tình nhân cũ.. Đau đớn không khi vừa mới đây thôi còn là một người yêu, còn tay vào tay, còn dịu dàng mà bây giờ lại điện thoại tư vấn nhau bằng 3 giờ "người yêu thương cũ"... Đời mênh mang, lòng fan vội vàng, bao gồm quá cấp tốc không lúc yêu thương giới hạn lại, em vẫn biết hầu hết chuyện bên trên đời xảy ra đều phải có lí vì của nó, số đông như một sự sắp xếp mà cho dù ta gồm biết trước cũng cấp thiết tránh né, quan trọng đổi thay. Nhưng... Khi hồ hết chuyện xảy đến, em vẫn còn đấy ngỡ ngàng, ngơ ngác...

 

*

 

Là anh đã vậy tay ai kia, là anh đã cho ai cơ tựa vai, là hồ hết bức hình ảnh hai người chụp chung, là hồ hết câu nói yêu thương thương chúng ta trao đến anh, còn em, ngây ngốc... Em băn khoăn được vào giây lát ấy, có bao nhiêu cô bé đang chịu cảm giác như em, đang ngồi bó gối khu vực một góc phòng, đang lấy tay lau mạnh khỏe đi phần nhiều giọt nước mắt, sẽ ngước mắt lên cho đầy đủ giọt nước mắt thiết yếu rơi, cắm môi để không nhảy khóc thành tiếng…

 

Là thứ cảm hứng như thể khung trời đang nắng bỗng đổ cơn mưa rào, là việc bất lực khu vực khóe mắt, là nỗi uất hận cấp thiết nói thành lời, mọi thứ như nghẹn lại... Giây khắc ấy, giây phút ấy khi em lấy tay gạt nước mắt đến rát xé khuôn mặt, khi nụ cười trên môi mở ra cùng dòng nước mắt, anh biết không?

 

Em nghĩ mình mạnh mẽ nhất giây phút ấy... Mỉm mỉm cười và gật đầu tất cả, quên anh, quên cả những gì đang ra mắt trước mắt, nghĩ bản thân cần thay đổi cần mạnh bạo và sống xuất sắc hơn cả bí quyết anh sẽ sống.

Bây giờ, khi thời hạn đã trôi qua, đã và đang nửa năm nay, em nghĩ bản thân ổn hơn siêu nhiều. Em đã và đang làm rất tốt, em kiên cường, em trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn bất kỳ ai, dù có lúc trong cuộc sống đời thường bất đột nhiên thấy hình ảnh anh, mặc dù facebook thỉnh thoảng đề cập lại kỉ niệm của chúng ta những năm trước, nhưng mà anh biết không? Em không chất nhận được mình ghi nhớ anh, càng không cho phép mình yêu quý anh...

 

Con fan ta khi đi qua tổn yêu đương , khi trải qua những lẻ loi sẽ khôn cùng sợ một đợt nữa đơn độc, lại càng sợ vệt thương ấy càng ngày càng sâu, càng ngày xót xa... Mà vết cứa cứ cứa đi, cứa lại thì vẫn chẳng lúc nào có thể lành.

 

Vậy nên con gái à, hãy nhớ, tình nhân cũ ko được phép ghi nhớ càng ko được phép thương... Đi qua các tổn thương, hãy biết yêu thương chủ yếu mình, bởi bé gái bọn họ xinh đẹp nhất khi không thuộc về ai.

 

Con bạn ta nhiều lúc cũng kỳ lạ thật, kỉ niệm là phần lớn thứ sẽ qua, vậy mà lại cứ ưng ý sống bởi kỉ niệm. Biết là không thể ôm kỉ niệm cho 1 ngày mai, vậy và lại chẳng thể gạt bỏ kí ức của ngày hôm qua.

 

*

 

Tình yêu lớn chưa hẳn yêu đa số người mà là yêu một người và trong cả đời... Có những người dân đi ngang mệnh chung ta một biện pháp chỉ là nhoáng qua với mang luôn đi các kỉ niệm thiếu hụt xót đó, nhưng lại có những người đi ngang tạ thế ta thật chậm rì rì và ở mặt đời ta thật lâu, hồ hết kỉ niệm cùng đó thật hạnh phúc.. Cơ mà khi đã xa nhau chừng rồi thì cứ nói đến tên thôi cũng làm cho ta đề nghị đau xót cùng khóc.. Với lại ý muốn yêu thương...

Em, đã từng yêu thương anh rất nhiều, yêu thương thương đó của em là thiệt lòng và chẳng điều gì hoàn toàn có thể làm em dứt yêu yêu mến anh được.. -- Anh, một người đã có lần đi ngang qua đời em thiệt chậm, thật trìu mến với thật hạnh phúc, một người mang lại cho em một niềm hạnh phúc đầy yêu thương thương.

 

Làm sao gồm thể đồng ý được sự thật rằng mình đã xa nhau, đã mất là gì của nhau.. Anh đi thiệt xa, đưa theo bao nhiêu yêu thương ngày xưa...

 

Mình đã xa nhau chừng rồi thì hãy đưa ra cho mình một khoảng cách đi anh, em sẽ gửi anh vào thừa khứ cùng bao mến nhớ, chỉ với nhớ thôi... Fan cũ hoàn toàn có thể nhớ cơ mà không được phép thương... 

 

Em vẫn kìm nén tình cảm của mình, kìm nén dịu dàng từ trái tim của em, để dễ dãi quên được anh thật nhanh, nhằm quên đi đầy đủ yêu yêu mến ấy mà chỉ việc nhắc mang lại cũng đủ làm em bắt buộc khóc rồi.. Thật sự rất buồn!

 

Em chỉ nên nhớ anh thôi, ghi nhớ thật nhiều để rồi em vẫn quên thật nhanh, để mọi khi có ai nhắc tới tên anh thì em cũng không thấy lag mình, mỗi khi nhớ anh thì trái tim em sẽ chưa phải nhói nhức nữa.. Em cầu muốn ở ở đâu đó, ở bên cạnh ai kia anh luôn luôn được hạnh phúc, im vui..

 

Nước đôi mắt em lúc này đã hòa tan cũng bao thương lưu giữ anh xa xưa đã dần dần tan theo cơn gió rồi, nó sẽ cùng mây trở về một chỗ thật xa, kí ức em sẽ dần chẳng còn anh nhằm nhớ, để thương nữa.

 

Qúa khứ đó, kỉ niệm đó, yêu thương đó... Xin hãy trôi thật nhanh, theo hồ hết đám mây kia đi cho một khu vực thật xa, xa thật xa...

 

Đi qua phần đa ngày tháng ấy, cứ ngỡ bản thân đang đủ hết lòng, nhưng sao nhiệt liệt rồi, đều thứ vẫn chẳng thể xuất sắc hơn. Thật sự là rất ao ước quên người, dẫu vậy lại chẳng đủ sức nhằm ngưng mình chớ nhớ. Chẳng ao ước mọi thứ diễn biến xấu đi, nhưng để triển khai nó khá hơn nữa thì không thể.

 

Chia tay rồi, cả nhị vỗn dĩ chẳng còn dính líu gì nữa. Nhưng lại nếu nói bọn họ không là gì vào nhau có vô lí quá không, khi mà đã từng dành thanh xuân, đã từng có lần san sớt niềm vui, phân tách chát nỗi bi hùng cho nhau. 

 

Bắt con tim thôi đau bởi vì một người làm ta đau, quả thật là 1 trong điều tồi tệ. Bắt lí trí quên đi một bạn đang cực kỳ nhớ, trái thật là một điều chua xót.

 

*

 

Mọi thứ cứ nằm tại vị trí mức sườn lưng chừng, không thật vồ vập, cũng chẳng mãnh liệt, chỉ là cứ âm ỉ nhớ, âm ỉ đau. Tín đồ cũ, không hẳn là fan ta yêu, dẫu vậy lại là tín đồ ta từng yêu. Bạn cũ, không phải là fan ta thương, nhưng lại lại là tín đồ ta từng thương. Bạn cũ, không hẳn là người ta được phép nhớ, tuy nhiên lại tất yêu quên.

 

Sau ngần ấy thời gian, sau ngần ấy hầu như tình cảm, sau ngần ấy những hạnh phúc, sau cuối được lân cận người cũng chẳng bắt buộc là ta. Với người, ta nay đã trở thành người quá rồi, bắt buộc không?

 

Lời kết: Hóa ra, bạn cũ là bạn ta không khi nào được nhìn lại, do khi cù đầu sẽ tương đối đau lòng, thật sự rất đau lòng. Tất cả lẽ, đông đảo thứ bao phủ lửng, sườn lưng chừng luôn luôn làm bạn ta tổn thương!