Cộng tác viên viết bài (ctv viết bài) là các bước khá HOT hiện nay nay. Đây là câu hỏi làm tương xứng với những mình thích viết, có tác dụng viết hay đơn giản dễ dàng dành cho chúng ta cần tìm kiếm 1 quá trình để có thêm thu nhập nhập tuy nhiên vẫn muốn tự do không đống bó về thời gian?

Vậy bạn nhất định phải tìm hiểu thêm top 15 website tuyển chọn ctv viết bài bác uy tín độc nhất vô nhị mình share trong bài bác dưới đây! chắc chắn các bạn sẽ có một khoản các khoản thu nhập lý tưởng!


*

A/ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÔNG VIỆC VIẾT BÀI ONLINE

1. Công việc này giành riêng cho những ai?

Các bạn đang cần tìm thêm thu nhập cá nhân tại nhà bằng cách thông qua mạng internet chưa đến chiếc laptop mà không biến thành ràng buộc hay chịu sự thống trị của ai, không dừng lại ở đó mà bạn có thời gian trò chuyện tám dóc cùng bạn bè qua điện thoại.Các bạn học viên sinh viên
Các chúng ta đã đi làm việc việc, đặc biệt là những ai thao tác văn chống tranh thủ những thời gian rảnh rỗi.Các bà chuyên lo việc bếp núc hay các thiếu nữ phụ chị em trong thời gian mang bầu hay siêng con sau khoản thời gian sinh.

Bạn đang xem: Viết bài nhận nhuận bút

2. Văn bản công việc

Viết bài tương quan đến những chủ đề được giao
Đúng yêu ước và đúng deadline
Có máy tính và mạng internet
Biết thực hiện word

B/ CÓ NÊN LÀM CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI KHÔNG?

Ctv viết bài xích online là một quá trình làm thêm giúp các bạn kiếm thêm thu nhập. Nhưng thực tiễn là hầu hết ctv viết bài bác họ chưa thực sự gọi được ích lợi cũng tựa như các vấn đề chưa ổn mà các bước này với lại. Để có cái nhìn khách quan tiền nhất hãy đọc phần phân tích dưới đây nhé!


1. Tiện ích của công việc là gì?

Nhận được 1 các bước viết bài online, tín đồ viết sẽ được hưởng không ít lợi ích. Rứa thể:

1.1. Nâng cao tài chính

Chắc chắn viết bài bạn sẽ có thu nhập cá nhân rồi! mặc dù phúc lợi chắc hẳn rằng không thể sánh như một các bước chính thức tuy thế về cơ bản, mức lương này cân xứng với đặc điểm công việc: không khí làm bài toán thoải mái, thời gian thao tác linh động. Bạn chỉ cần tận dụng hồ hết khoảng thời hạn rảnh, chuyên chỉ xem thêm kiến thức lĩnh việc là bạn đã sở hữu thể kiếm 1 khoản tương đối rồi đấy!

Hiện nay gồm nhiều hiệ tượng viết bài bác online: hợp tác viên viết content chuẩn SEO, hợp tác viết bài bác PR, hợp tác viên viết báo, CTV dịch bài, hiệp tác viên viết truyện, cộng tác viên viết bài phượt .... Các khoản thu nhập sẽ tính theo năng suất và kết quả làm việc của chúng ta trung bình xê dịch từ 30 - 100k/ bài. Do thế, nếu còn muốn thu nhập cao bạn chỉ việc đẩy mạnh tiến trình và công suất làm việc.

*

Ngoài tăng thu nhập, làm ctv viết bài xích online bạn sẽ nhận được nhiều thứ, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm

1.2. Tích lũy ghê nghiệm

Trong quá trình làm việc, bạn phải tự bản thân trải nghiệm, tìm kiếm tòi cách giải quyết và xử lý công việc. Như vậy, các bạn sẽ rút ra được không ít bài học tập và biện pháp làm thực tế. Đặc biệt, mong muốn làm tốt và ngừng đúng deadline, chúng ta cần cai quản quỹ thời gian của mình. Đây là một cơ hội để bạn học cách thống trị thời gian hiệu quả nhé!

1.3. Tò mò năng lực phiên bản thân

Nếu bạn không biết đam mê của chính bản thân mình thực sự là gì thì chọn quá trình viết bài xích online tại nhà là sự việc lựa lựa chọn hợp lý. Các bạn sẽ được làm quen và thử sức trong không ít môi trường thao tác làm việc mà ko làm tác động đến các bước của bạn!

Có nhiều bạn từng nghĩ bản thân không giỏi viết, không tương xứng với công việc viết bài bác online. Tuy vậy khi hợp tác vào, các bạn sẽ thấy viết bài tốt cần các thứ hơn là một trong những "tay bút" tốt.

1.4. Cơ hội tuyển dụng

Làm tốt thì có nhiều khả năng bạn sẽ được dấn làm nhân viên cấp dưới chính thức mà không nhất thiết phải qua bước phỏng vấn hay thử việc. Ko kể ra, khi làm cho CTV các các bạn sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ. Và biết đâu chính những mối quan hệ đó đang giúp chúng ta có được một các bước tốt sau này.

2. Thử thách tiềm ẩn của công việc cộng tác viên viết bài

2.1. Bày bán thời gian

Viết bài xích online là một công việc Freelancer, chưa phải là câu hỏi làm bao gồm thức. Quanh đó viết bài, bạn có thể làm tuy vậy song nhiều các bước khác. Bởi vì thế, bạn cần phải phân chia thời gian hợp lí tránh việc bị cháy deadline, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc chung của toàn công ty.

*

Bạn buộc phải phải làm chủ thời gian hiệu quả nếu không đang khó kết thúc công việc

2.2. Không có chính sách đãi ngộ

Thường thì viết bài online không có hợp đồng, không có các cơ chế đãi ngộ như: bảo hiểm, phụ cấp… Tuy nhiên, nhiều đơn vị tuyển dụng có chính sách thưởng đến CTV xuất sắc. Đây cũng là điểm bạn nên lưu ý đến khi tìm doanh nghiệp ứng tuyển.

2.3. Lừa đảo

Đây là vụ việc rất nhiều bạn e ngại. Hiện nay, có khá nhiều bạn lâm vào cảnh tình trạng viết kết thúc bài không được thanh toán. Họ gửi ra không ít lý vày để không trả nhuận bút. Bởi vì thế bạn phải tìm 1 website tuyển chọn ctv viết bài bác uy tín, gồm quy định cùng yêu cầu cầm cố thể, thông báo ví dụ ngày thanh toán giao dịch nhuận bút.

C/ top 15+ website TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI ONLINE UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

1. Chanh Tươi Review

chanhtuoi.com là trang web chuyên cung ứng các câu chữ review quality cho các sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực. Chanh Tươi reviews hướng mang lại cung cấp cho tất cả những người dùng những reviews thực tế, khách hàng quan tốt nhất về sản phẩm, để hoàn toàn có thể trở thành “điểm đến” mỗi lúc khách hàng có nhu cầu tham khảo về sản phẩm nào đó trước lúc chọn mua.

Bạn hoàn toàn có thể trở thành cộng tác viên viết bài cho chanhtuoi.com bằng cách viết những bài viết đánh giá chỉ sản phẩm, chia sẻ trải nghiệm thực tế về các thành phầm mình đang hoặc đang thực hiện gửi cho đội ngũ quản ngại trị ngôn từ của trang web. Bài viết của các bạn sẽ được xét duyệt, ví như đạt yêu thương cầu, các bạn sẽ nhận được nhuận bút.


*

Yêu cầu bài viết:

Bài viết về các thành phầm chưa được review trên chanhtuoi.com đã có phần trăm được săn sóc cao hơn. (Bạn hãy gõ tự khóa sản phẩm trên thanh kiếm tìm kiếm bên trên website để kiểm tra).Trình bày rõ ràng, không không nên lỗi chủ yếu tả.Nội dung ko copy
Sử dụng hình hình ảnh thực tế trường đoản cú chụp của thành phầm (ảnh to, rõ nét).

Ưu điểm khi biến chuyển CTV:

Có thể tự lựa chọn chủ đề reviews đa dạng
Nhuận cây bút trả cao.

Nhược điểm:

Yêu cầu nội dung reviews sản phẩm thực tếCần gửi chủ đề và dàn ý bài viết trước và để được duyệt
Nhiều CTV nên thời gian chờ chú ý hơi lâu.

Cách đăng ký viết bài xích trên Chanh Tươi như vậy nào?

- hiện nay nay, Chanh Tươi bắt tay hợp tác với Việc tận nơi để cải cách và phát triển một nền tảng quản lý và cung ứng cộng tác viên. Bạn đăng ký và thâm nhập tại https://pub.viectainha.online/register .

Xem phía dẫn chi tiết tại đây: https://chanhtuoi.com/trang/tuyen-dung-ctv-viet-bai-tren-chanhtuoi-nhuan-but-khong-gioi-han.html

2. Việc tận nơi (Viectainha.Online)

Là một nền tảng gốc rễ về nội dung đầu tiên và độc nhất vô nhị tại vn hiện nay, được vận hành từ 4/2020 được xây dựng vì Công ty thương mại dịch vụ điện tử Sudo. 

*

Việc tận nơi - gốc rễ kiếm tiền trực tuyến

Viec
Tai
Nha hết sức nhiều công việc CTV hoàn toàn có thể làm: Viết bài, viết review, tổng vừa lòng nội dung, cung cấp hàng... Do đây là một căn nguyên chuyên về nội dung, vị đó có rất nhiều ưu điểm bạn có thể nhận được khi thâm nhập tại đây.

VTN có rất nhiều doanh nghiệp, nội dung đa dạng ở đông đảo lĩnh vực.Nhuận bút 1 bài bác tối thiểu sẽ từ 40k-60k trở lên. Đây là mốc nhuận bút kha khá cao so với khía cạnh bằng thị phần hiện nay
Ngoài nhuận bút, các bạn sẽ được thưởng điểm nhằm quy đổi ra xoàn tặng, tiền khía cạnh vào tài khoản.VTN tất cả trình biên soạn thảo chăm cho ngôn từ vô cùng thân thiện, tài năng chấm điểm seo, xem trước... Các bạn sẽ học được nhiều kỹ năng mới.Thanh toán nhuận bút khi chúng ta đạt trường đoản cú 100k trở lên. Chúng ta có thể yêu mong rút bất kỳ khi nào, tiền đang về tài khoản của doanh nghiệp ngay mau chóng (24/7, của cả chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ)Bạn càng viết nhiều, năng lực của công ty tốt bạn sẽ được dấn thêm những công việc có mức thu nhâp mỗi bài 100k, 200k thậm chí còn là 500k trở lên, tùy nằm trong vào năng lực của người sử dụng (mỗi một nội dung bài viết bạn được duyệt, bạn trả không đúng hẹn, các bạn sửa không nhiều hoặc không yêu cầu sửa thì khối hệ thống đều bảo quản và nó là sản phẩm để sau đây để ưu tiên bạn viết).

- Nhược điểm:

Vì fan giao bài sẽ săn sóc trên hệ thống, vày đó thời gian duyệt hoàn toàn có thể sẽ lâu. Về tối đa các bạn được 3 lần sửa, vày vậy hãy nỗ lực viết tốt, chớ sao chép, lựa chọn những chủ để mà các bạn có kinh nghiệm hay kỹ năng tốt nhất.Việc nhiều những người tham gia cũng nhiều, vì chưng vậy nên canh nhưng mà nhận việc :D.

Việc trên Nhà luôn mở phần đk để tuyển cộng tác viên. 

3. Toplist

Nếu bạn chưa xuất hiện kinh nghiệm viết bài cho các trang báo mạng tuyệt website nào thì hãy đến với Toplist để tại vị những bước đi kiên cố đầu tiên cho việc nghiệp viết của bản thân nhé. Đây là website viết bài online tương đối uy tín có không ít ưu điểm.

*

- Ưu điểm:

Tạo thông tin tài khoản dễ, chỉ cần có Facebook là chúng ta có thể đăng nhập
Viết bài xích trên website, có hướng dẫn nạm thể, giao diện rõ ràng
Có chức năng quản lý nhuận bút. Thanh toán giao dịch nhanh
Chủ đề viết nhiều dạng
Nhuận bút từ 10.000 - 50.000đ/ bài. Đây là mức giá thành không được cao lắm.Có thưởng theo tuần cùng tháng cho người sáng tác có nội dung bài viết tốt

- Nhược điểm:

Nhuận bút được tính khi bài duyệt và có 1 lượt nói qua trên facebook.Qúa trình kiểm tra bài hơi lâu, hay mất 48 tiếng.Người viết nên chịu chi phí chuyển khoản

4. Viết bài bác SEO (VBS)

Viết bài bác SEO (VBS) là dịch vụ hỗ trợ nội dung ra đời vào thân năm 2013. Tính đến nay, VBS đã cung cấp hơn 2000 nội dung unique cho quý khách và cảm nhận sự tin cậy qua các năm của khách hàng hàng. Với số lượng quý khách hàng lớn, website tuyển chọn dụng hợp tác viên viết bài liên tục và hay xuyên.

*

Viet
Bai
Seo có không ít khách hàng nên liên tục tuyển ctv viết bài con số lớn

- Ưu điểm:

Nhuận cây viết được yêu đương lượng, khá cuốn hút tùy theo lever nội dung và chất lượng bài viết
Có thu nhập bình ổn nếu khả năng của người sử dụng viết tốt
Web công ty động thông báo cho ctv lúc có giao dịch phù hợp

- Nhược điểm:

Đăng ký bao gồm chút rắc rối, CTV phải đăng ký và giới thiệu bản thân qua form bao gồm sẵn tại website vietbaiseo nhằm admin coi xét
CTV bắt buộc có tài năng viết tốt, lối hành văn hay. Như vậy nếu như khách hàng chưa viết, chưa xuất hiện kinh nghiệm thì cực nhọc để tham gia.

5. Blog
Tiet
Kiem.Com

Website này đa phần dành cho các bạn có thói quen mua hàng online, thích shoping thích reviews sản phẩm.

*

Ctv viết bài xích trên Blogtietkiem hầu hết về những dịch vụ vui chơi và có tác dụng đẹp

- Ưu điểm:

Bạn hoàn toàn có thể chèn links web/blog của người sử dụng vào bài viết, các nhất là 2 lần/bài viết để thu hút lượt truy cập cho web của bạn.

Nhận nhuận cây viết (nếu các bạn cần), nếu bạn chọn nhấn nhuận bút bạn sẽ không được đặt links web của doanh nghiệp vào bài xích viết.Số lượng người hâm mộ trên Blog
Tiet
Kiem.Com đông đảo và ngày càng tăng để giúp đỡ bạn nhận được nhiều lời góp ý về tài năng viết bài của bạn.Được liên kết với nhiều người mới cùng chung sở thích và sẽ tiến hành tham gia group của blog nhằm giao lưu phân tách sẻ.Xây dựng chữ tín cá nhân, rèn luyện kĩ năng viết bài marketing -> nó để giúp đỡ ích mang lại nghề nghiệp của chúng ta sau này, đặc biệt quan trọng nếu bạn có nhu cầu kinh doanh online.Được cung ứng thêm kỹ năng về viết bài chuẩn SEO, buổi tối ưu hóa nội dung bài bác viết, kiến thức quản trị website từ mình (mặc dù trình của chính mình cũng còn non nhưng biết gì mình sẽ share đó).Thanh toán qua chuyển tiền bằng tài khoản ngân hàng, tài khoản MOMO hoặc Paypal.Thời gian thanh toán: thanh toán nhuận cây bút sau 1 – 3 ngày kể từ thời điểm bạn yêu cầu thanh toán

- Nhược điểm:

Nhuận bút chưa cao: 3 nội dung bài viết đầu tiên (mỗi bài xích trên 1000 từ) bạn sẽ được nhận 30k, từ nội dung bài viết thứ 4 các bạn sẽ nhận được 40k và các bạn được tạo tài khoản ctv riêng để có thể đăng bài lên blog bất cứ lúc làm sao nhé!

6. Vlance

*

- Ưu điểm:

Chủ đề viết đa dạng
Nếu các bạn có yêu quý hiệu cá nhân tốt thì nhuận bút sẽ tương đối hấp dẫn, lượng bài viết sẽ nhiều, các khoản thu nhập ổn định. Giá thành ở phía trên khá vô chừng, trường đoản cú 10k/1 bài bác đến 100k/1 bài.Độ uy tín siêu cao: Vlance đứng ra đảm bảo các thanh toán viết bài khi 2 bên không thống duy nhất được chất lượng bài viết hay có tranh chấp trong quá trình thanh toán nhuận bút.

- Nhược điểm:

Mức độ yêu cầu cao, tuyên chiến và cạnh tranh cao. Chúng ta chỉ được trao khi đủ tiêu chuẩn của đơn vị tuyển dụng
Để được chọn viết cực nhọc vì số lượng người thuê ko nhiều, chỉ những chúng ta có kỹ năng viết tốt nhất mới được nhận.

7. Blog
An
Choi

Blog
An
Choi tuyển ctv giới hạn max số lượng và thời hạn tuyển dụng. Nhà đề bài viết tại Bloganchoi đa phần về các nghành giải trí ăn uống, du lịch, thời trang hoặc làm đẹp ...

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu Spo2, Cách Sử Dụng Máy Đo Chỉ Số Spo2

*

- Ưu điểm:

Nội dung viết nhiều dạng, CTV có không ít sự chắt lọc từ giải trí, ẩm thực, du lịch, làm đẹp, công nghệ.Ngoài nhuận cây bút chính, CTV được hưởng theo Nhuận cây bút mỗi bài lên đến 100k/ bài tùy theo chuyên mục
Thưởng theo nút độ cụ thể và cung ứng thông tin
Thưởng những nội dung bài viết chuẩn SEOThưởng số views
Thưởng liên kết, cung cấp sản phẩm

- Nhược điểm:

Đăng ký kết hơi rắc rối, bạn phải viết 1 bài bác mẫu, được duyệt bài bác mẫu bạn mới biến chuyển CTV. Và quy trình duyệt cũng lâu
Nhiều khi chúng ta gửi bài bác test đi rồi cơ mà họ ko phản hồi bài viết đã đạt xuất xắc chưa, tốn thời gian, với công sức
Yêu cầu bài viết cao

8. Ohay.tv

Đây là publisher của Google Adsense - một mạng quảng cáo bự uy tín và bao gồm độ thông dụng diện rộng lớn nhất nhân loại hiện nay. Viết bài bác tại Ohay.tv, chúng ta cũng có thể chọn các chủ đề khác nhau, có khá nhiều đất thể hiện khả năng viết lách và share kiến thức hữu ích.

*

- Ưu điểm:

Đăng cam kết làm CTV dễ dãi và chúng ta cũng có thể viết ngay
Chủ đề ngôn từ viết kha khá đơn giản: giải trí, thời trang, làm cho đẹp.

- Nhược điểm:

Nhuận cây bút theo số view, 100view=1k. Ohay trả theo số chi phí google trả quảng cáo. Do đó để đạt 500k thanh toán trước tiên bạn bắt buộc viết và hóng đợ rất lâu ( 6-8 tháng) bắt đầu được thanh toán lần đâu.Admin đọc và yêu cầu chỉnh sửa, kết thúc hết mới được duyệt, các bước hơi lâu
Yêu cầu nội dung bài viết được đăng sở hữu trên Ohay.tv hơi khắt khe: cộng tác viên viết bài xích online rất cần phải tự biết hoặc dịch từ những nguồn báo, tài liệu nước ngoài, tuyệt đối không được xào nấu thông tin, câu từ cùng hình ảnh, đoạn clip dính bạn dạng quyền. Vào trường hợp phải copy thông tin thì bạn cần phải ghi rõ nguồn.

9. Kenh14

Đây là trang thông tin điện tử cho thanh niên uy tín duy nhất hiện nay! Đặc trưng các bài viết ở trên đây là cập nhật thông tin nhanh, đa dạng. Cũng chính vì vậy Kenh14 luôn có nhu cầu tuyển dụng CTV viết bài bác trên tất cả tỉnh thành.

*

Kenh14 tuyển dụng ctv cho nhiều phân mục khác nhau

- Ưu điểm:

Nhuận bút sẽ tiến hành tính dựa trên chất lượng bài viết, tính thêm cả nhuận hình ảnh riêng nếu hình ảnh do các bạn chụp và không được sử dụng ở ngẫu nhiên đâu. Họ đang thanh toán cho bạn sau 1-2 tháng bài bác được đăng. Nhuận cây bút khá hậu hĩnh và chúng ta yên tâm không có chuyện kenh14 bùng nhuận của CTV nhé!

- Nhược điểm:

Để đổi thay CTV của Kenh14 thì đề nghị theo quy trình, qua vài vòng test. Bạn cần gửi bài viết hình ảnh, tranh vẽ hoặc phát minh về showroom email của họ. Nếu nội dung bài viết okie bọn họ sẽ contact với bạn.Vì là trang báo yêu cầu các bài viết của chúng ta phải thích hợp trend, tin tức cần là tin tức HOT.

10. Blog Radio

Nếu chúng ta là tình nhân văn học thì đó là website dành riêng cho bạn! không chỉ có website, Blog Radio còn tồn tại kênh radio online, gửi thể các nội dung bài viết từ dạng text thanh lịch âm thanh.

- Ưu điểm:

Đăng ký kết nhiều bài viết dễ dàng
Nhuận cây viết cao: 100k-300k/ 1 chế tác văn học các thể loại.Có thể cải tiến và phát triển theo tuyến đường văn học

- Nhược điểm:

Bài viết cần là một trong tác phẩm hoàn thiện, gồm độ yêu ước cao chưa phải 1 nội dung bài viết đơn thuần
Có thể đăng ký viết ngay, nhưng mà để thành CTV viết bài có nhuận cây bút thì bạn phải inbox fanpage để được admin phía dẫn.Không phải ai ai cũng được thừa nhận nhuận bút

*

Tạo thông tin tài khoản và đăng nhập, gửi bài bác để có thời cơ trở thành ctv viết bài cho Blog Radio

11. Báo Hoa học Trò

Hoa học tập Trò là trường đoản cú báo được các thế hệ học sinh Việt Nam rất ưa thích. Nơi đây nuôi dưỡng không hề ít nhà văn, đơn vị báo khả năng khi bước đầu bằng câu hỏi cộng tác viết đa số mẩu tin, truyện ngắn ...

*

Hoa học tập trò là tờ báo lớn, được nhiều fan hâm mộ trẻ quan liêu tâm

- Ưu điểm:

Hoa học tập trò tiếp tục tuyển hiệp tác viên viết bài xích online trên toàn quốc. Chúng ta cũng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, gửi bài xích viết, truyện ngắn, tranh vẽ của bản thân qua đường email.Nhuận bút của 1 tác phẩm đăng bên trên Hoa học Trò không hề nhỏ từ 100k - đến vài trăm nghìn, đủ cho chúng ta học sinh, sv rủng rỉnh tiền bạc từ trên đầu tháng đến vào cuối tháng nếu viết xuất sắc và thường xuyên nhé!

- Nhược điểm:

Để nội dung bài viết được đăng không hề dễ. Các tác phẩm đủ hấp dẫn, bạn sẽ được lựa chọn lọc, và qua quy trình viên tập new được đăng lên thành ấn phẩm.

12. Học viện MOA

Hiện nay, học viện chuyên nghành MOA là trong những website chăm về marketing nhất là viết nội dung, nội dung SEO. Làm cho CTV viết bài online đến MOA, các bạn sẽ được định hướng trở thành một copywriter chuyên nghiệp hóa về marketing online, cung ứng những kiến thức và kỹ năng liên quan cho SEO cùng tổng thể marketing online.

- Ưu điểm: 

Nhuận cây viết cao ở mức ổn định
Được hướng dẫn, đào tạo chuyên nghiệp hóa các khả năng để trở thành một copywriter chuyên nghiệp hóa về kinh doanh online
Nhuận bút thanh toán giao dịch hàng mon qua tài khoản ngân hàng
Chủ đề viết đa dạng vì có nhiều đối tác khách hàng hàng

- Nhược điểm:

Bạn cần phải trải qua vòng tuyển lựa chọn gắt gao với khá nhiều cạnh tranh. Nhưng khi được nhận, các bạn sẽ có quá trình ổn định và lâu dài hơn với mức nhuận cây bút rất tốt.

*

Học Viện MOA tuyển dụng nghiêm ngặt nhưng nhuận cây viết khá cao

13. Khối hệ thống 12 website từ bỏ Famiweb

Với hệ thống 12 website trường đoản cú Famiweb, ngôn từ viết bài khá đa dạng, đủ mọi lĩnh vực từ mẹo vặt, chị em và bé, du lịch, review sách, công nghệ, đun nấu ăn, thể hình, yoga, làm cho đẹp, sức khỏe vv… Nhuận cây viết của trang này được tính theo từng lượt views bài bác viết, mở đầu trung bình 100 views là 14k, bài reivew thành phầm nhuận bút cao hơn, web hoàn toàn có thể lên mang đến 1 triệu/1 bài nếu bài viết bạn đạt lượng xem cao.

- Ưu điểm:

Quy trình đăng ký, viết bài, cẩn thận bài, coi sóc nhuận cây viết tự động, CTV không mất thời gian chờ đợi
Nhuận bút dài lâu cho 1 nội dung bài viết nhờ view tăng theo thời gian
Đề nghị thanh toán giao dịch lúc nào cũng được, hai ngày sau đó sẽ nhận được nhuận bút12 website đầy đủ mọi nghành từ mẹo vặt, bà mẹ và bé, du lịch, review sách, công nghệ, nấu bếp ăn, thể hình, yoga, làm cho đẹp, sức khỏe vv…

- Nhược điểm:

Vì nhuận cây bút tính theo views nên bạn phải có năng lực viết cùng SEO tốt

*

Cách tính nhuận cây viết theo views khi có tác dụng ctv viết bài

14. Viết bài trên 10hay

10hay cũng như như trang web toplist vậy, cũng là những nội giỏi nhất, tốt nhất, đẹp mắt nhất. Tuy vậy xét về cường độ phổ viến, thì 10hay chưa bởi Toplist dẫu vậy về độ uy tín thì bạn cũng có thể yên tâm.

- Ưu điểm:

Nhuận cây viết tăng theo thời gian làm việc, bắt đầu 1 bài viết là 25k
Nội dung viết đa phần xoay quanh top hay nhất. Cực tốt các nghành nói bình thường đề tài và thể nhiều loại viết khá nhiều dạng

- Nhược điểm:

Nhuận cây bút về cơ bản thì không tốt so với thị trường
Chỉ tuyển ctv theo đợt và CTV đề xuất gửi 1 bài mẫu thì mới có thể được trông nom để đổi mới CTV

*

10Hay - đứng top web viết bài xích online uy tín độc nhất hiện nay

15. Báo Mực tím

Báo Mực tím được thành lập và hoạt động năm 1977 cùng là cơ quan của Thành Đoàn TP. Hồ nước Chí Minh. Đây cũng là trong số những trang được rất nhiều cộng tác viên yêu thích với nhiều phân mục khác nhau.

*

- Ưu điểm khi làm cho ctv mang đến báo mực tím:

Có nhiều lĩnh vực cho mình chọn: Ngoài ra, chúng ta có thể cộng tác bằng cách vẽ tranh minh họa mang đến báo theo sự cắt cử của BBT. Bạn có nhu cầu gia nhập câu lạc bộ CỌ SĨ MT thì gửi tranh của mình
Nhuận bút cao với hẫu hĩnh thường đến vài trăm nghìn/ bài bác nếu được đăng

- Nhược điểm:

Yêu cầu bài viết cao, rất khó để được đăng bài bác lên hệ thống, chưa hẳn bài nào cũng rất được đăng
Quy trình để mắt và trả nhuận cây viết khá lâu

16. I
One

i
One là một trong những trang bạn cũng có thể gửi bài xích tới. Và quan trọng đặc biệt là có tương đối nhiều chủ đề cho bạn chọn lựa.

*

Chỉ cần các bạn là bạn trẻ hoặc lưu ý đến giới trẻ; nội dung bài viết của các bạn xoanh xung quanh đời sống, sở trường của người hâm mộ trẻ đều rất có thể gửi mang đến i
One

Dành mang lại nhiều đối tượng người dùng khác nhau
Bạn chuẩn bị trải qua kỳ thi tốt nghiệp, đh căng thẳng lắm nhưng mà chẳng biết share cùng ai, hè này nở rộ trò mới, môn thể thao mới… cuộc sống đời thường xung xung quanh bạn đó là Nhịp sống của i
One.Bạn gồm tin bắt đầu về thần tượng ca nhạc, ngôi sao điện hình ảnh mà mình ưa chuộng thì hoàn toàn có thể gửi đến Showbiz.Những trò quậy tung trời, ký ức thời ngây ngô ngơ, những tình huống khó xử, hầu hết điều cực nhọc nóivới phụ huynh hay dễ dàng chỉ là "tám" về body của mình, về bộ phim truyện bạn yêu thích... Hãy chia sẻ với Giới tính, Ishare để dương gian cười mẻ bụng, còn bản thân thì dịu đầu.Bạn có thể gửi tới mục ba lô nếu như là bạn ham phượt, đam mê đi du lịch, chụp ảnh...Nhuận cây viết cao nếu bài viết được đăng

- Nhược điểm:

Để đổi mới ctv không còn dễ: khi chúng ta có nhiều bài viết được chọn đăng bên trên trang, ione đang liên lạc với bạn. 

Hy vọng với 15+ website tuyển hiệp tác viên viết bài rất tốt 2019, sẽ giúp chúng ta lựa chọn được một website phù hợp, có thu nhập nhập bất biến và được thể hiện cá tính và sự sáng chế của mình.

Website baf.edu.vn là chăm trang chế tác – vui chơi giải trí – du lịch giành cho tất cả phần nhiều người. Với phương châm xây dựng một cổng thông tin hữu ích và cải tiến và phát triển một cùng đồng, sống đó các thành viên và độc giả có thể chia sẻ và tiếp cận những thông tin giá trị nhất. Ban biên tập website xin mời các bạn yêu viết lách tham gia vào nhóm ngũ chế tạo tin bài.
– bài xích cộng tác là bài xích do bao gồm CTV sáng tác và không được đăng download ở bất kỳ trang thông tin truyền thông, mạng xã hội nào. CTV phụ trách nếu có bất cứ khiếu nề hà khi xảy ra trường hợp áp dụng tác phẩm là biến đổi của tác giả khác. Các CTV vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của baf.edu.vn, nội dung bài viết sẽ bị xóa sổ website ngay trong lúc phát hiện nay vi phạm, thành viên có khả năng sẽ bị khóa – xóa tài khoản tùy vào lúc độ vi phạm.
– sau khi xác nhận sự việc, baf.edu.vn sẽ hủy toàn bộ các sản phẩm được chuyển thể từ nội dung bài cộng tác vi phạm.
– lúc phát hiện việc vi phạm, CTV sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với những vụ việc liên quan mang lại chủ mua của bài bác viết.
– Cuối cùng, baf.edu.vn đang hủy toàn thể các bài bác đã nhận hiệp tác (bao gồm việc hủy nhuận bút của tháng) với ngưng không nhận những bài cộng tác tiếp theo sau đối với CTV vi phạm.
Lưu ý: Những bài bác cộng tác baf.edu.vn dường như không duyệt trước kia CTV vui vẻ không nhờ cất hộ lại đến BBT baf.edu.vn. Ví như vi phạm, những bài cộng tác tới thời điểm hiện nay baf.edu.vn sẽ không duyệt.
– CTV bình chọn lỗi chủ yếu tả, lỗi câu, lỗi vứt dấu trước khi gửi bài. Đối với nội dung bài viết sai không ít lỗi bao gồm tả bao hàm lỗi quăng quật dấu, dấu giải pháp … BBT sẽ không nhận bài.
· thời gian linh hoạt. BBT chỉ yêu ước CTV tiến hành đúng yêu cầu, nội dung bài viết chất lượng, nội dung tích cực và lành mạnh và mang ý nghĩa sáng tạo.
Lưu ý: tin tức mời cộng tác viên có mức giá trị đến thời gian baf.edu.vn diệt nội dung nội dung bài viết này. Chúng ta đọc được tin tức cứ yên tâm gửi bài cộng tác theo giải pháp và vẻ ngoài như nội dung phía bên trên nhé!
Bên cạnh đó, trong nội dung bài viết đã nêu rất cụ thể về hồ hết yêu cầu tương tự như kèm theo liên kết hướng dẫn để biến hóa Cộng tác viên của trang web baf.edu.vn, chính vì thế nên BBT baf.edu.vn đang không trả lời những thắc mắc mà nội dung bên trên đã ghi rất rõ ràng ràng. Các bạn lưu ý nhé!

*

*

*

*

*

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình săn sóc này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Website thuộc dự án công trình 102web - Cty tnhh Viethope. 100+ website traffic cao, ngôn từ chất lượng, đa lĩnh vực. LIÊN HỆ ngay lập tức ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: Đặt Banner pr dịch vụ, Sản phẩm. Mua & Trao đổi Guest Post uy tín. Mua và Trao đổi Backlink hóa học lượng. Viết bài xích PR, SEO Web, ...Tổng lượt truy vấn cập: 760.522