Vải dù chống thẩm thấu nước là gì? vì sao chúng tất cả thể chống thẩm thấu nước? Những ứng dụng trong sản xuất hàng may mặc như thế nào?… nội dung bài viết dưới đây MOTOWOLF VIỆT NAM xin ra mắt tới quý bạn đọc loại thiết bị liệu đang được MOTOWOLF áp dụng trong cung cấp áo mưa, bạt đậy xe

Vải dù chống thấm nước là gì?

Vải dù phòng thấm (tên giờ Anh là Parachute Fabric) nói một cách khác là vải Polyester không thấm nước các loại này được chế tạo nên trường đoản cú cotton, polyester, PVC, PE, TPE, silicon và sáp.. Nhiều loại vải này có khả năng chịu bền, chống thấm nước, giải pháp nhiệt, chống lớp bụi giúp cho các vật dụng được bềnhơn dưới thời tiết mưa gió.

Bạn đang xem: Vải dù không thấm nước

Ưu điểm

Ít bám bẩn, dễ dàng vệ sinh
Không nhăn nhàu
Khả năng cản gió, bí quyết nhiệt tốt
Chống nước về tối ưu
Trọng lượng nhẹ
Giá thành rẻ
*
*

Nhược điểm

Độ co và giãn kém, không tương xứng để may xiêm y mặc thường ngày
Dễ cháy hoặc lỗi hỏng bởi nhiệt độ
Dễ bị ám mùi

Có mấy loại vải dù?

Vải dù 650T

Vải 650T tất cả đường tua dệt chính xác và có độ liên kết một bí quyết chặt chẽ, bề mặt được tráng lớp Uli. Đây là nhiều loại vải có mức giá thành cao nhất hiện nay, hay được sử dụng để triển khai tấm vải vóc bạt, tấm che ko kể trời tại những resort, khách sạn, ko gian vui chơi và giải trí ngoài trời.

Vải dù 420T

Cũng được tráng lớp Uli dày tuy thế vải được đúc dạng 420T. Chúng được sử dụng rộng thoải mái để bít nắng bít mưa mang lại các khu vực khoảng 30m đổ lại với kỹ năng chịu lực tốt.

Xem thêm: Làm Sao Để Đến Chợ Đầu Mối Nông Sản Lớn Nhất Hóc Môn Buổi Tối Rất Nhộn Nhịp

Vải mặc dù 210T

Vải có kết cấu gai đúc dạng 210T với sệt tính dùng để làm che mưa, che nắng cho diện tích trong khoảng 25m đổ lại. Chúng có chức năng chịu lực gió tương đối tốt

Vải dù chống thẩm thấu nước là gì? nguyên nhân chúng rất có thể thấm nước? Những ứng dụng trong thêm vào hàng may mặc như vậy nào?… bài viết dưới phía trên Wika Sports xin reviews tới quý bạn đọc loại đồ dùng liệu đang được Wika áp dụng trong sản xuất balo, túi đeo thể thao.

Công nghệ hạt chống tĩnh điện Antistatic là gì?


Vải dù chống thấm nước là gì?

Vải dù phòng thấm (tên giờ Anh là Parachute Fabric) có cách gọi khác là vải Polyester ko thấm nước các loại này được sản xuất nên trường đoản cú cotton, polyester, PVC, PE, TPE, silicon cùng sáp.. Một số loại vải này có tác dụng chịu bền, chống thấm nước, biện pháp nhiệt, chống vết mờ do bụi giúp cho những vật dụng được bền lâu hơn dưới tiết trời mưa gió.

Ưu điểm

Ít dính bẩn, dễ dàng vệ sinh
Không nhăn nhàu
Khả năng cản gió, cách nhiệt tốt
Chống nước buổi tối ưu
Trọng lượng nhẹ
Giá thành rẻ
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách bảo vệ vệ sinh vải chống thấm nước

Nên áp dụng khăn ướt để lau chùi và vệ sinh vải khi dính kèm bẩn
Nếu phải sử dụng bột giặt. Hãy đảm bảo tính tẩy rửa của bọn chúng thấp nhằm tránh vải vóc bị ra màu hoặc mất cấu trúc
Nên giặt bằng nước lạnh cùng phơi ở mọi nơi có bóng râm
Nếu là những vất bẩn 1-1 giản, bạn có thể dùng băng dính để gia công sạch vải

Quy trình sản xuất giầy đá bóng trên Wika như vậy nào?

Trên đây là những kiến thức về vải chống thẩm thấu nước đang được các chuyên gia sản phẩm của Wika nghiên cứu tổng vừa lòng gửi tới quý vị độc giả và khách hàng hàng. Mong muốn nhận được sự cỗ vũ từ các bạn về các sản phẩm của Wika Sports!