*

Có lẽ bao gồm rất nhều fan của Windows Phone ghen tuông tị so với những người tiêu dùng Android chính là kho ứng dụng đồ sộ trên google Play. Mà lại này thì những việc hình như đã biến hóa khi nhưng những người sử dụng Windows phone đã bao gồm thể setup cho mình rất nhiều ứng dụng android lên trên mẫu Windows phone yêu thương quý. Để thiết đặt được chúng ta tiến hành như sau:

Yêu cầu trước tiên cho quy trình này là các bạn có một dế yêu chạy Windows 10 Mobile. Theo khuyến cáo cho tất cả những người dùng thì chúng ta cần gồm một chiếc máy tính chạy hệ điều hành quản lý Windows 8, 8.1 giỏi là Windows 10. Dưới đó là danh sách những Smartphone cung ứng việc setup này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt ứng dụng chạy android cho windows phone trường hải mobile

Bước 1: trên thiết bị bạn chọn Cài đặt > Cập nhật & Bảo Mật > Dànhh cho nhà phát triển > Chọn chế nhóm nhà phạt triển. Tiếp đến bạn nhảy Phát hiện tại thiết bị, nhấn vào ghép đôi, khi này các bạn sẽ thay một mã tất cả 6 kí tự để liên kết với đồ vật tính.

Bước 2: Trên máy vi tính bạn mở tệp zip đã được nén APKDeployment.rar đang được tải về sinh sống trên, chạy tệp tin Ip
Over
Usb
Installer.msi
cùng APKDeployment.exe, nhập key (6 kí trường đoản cú vừa các bạn thấy trên năng lượng điện thoại) > Pair, bạn đợi một lúc đang thấy tên thiết bị của mình.

Bước 3: chúng ta chọn bất kỳ một áp dụng Android (file.apk) mà bạn đã cài về máy, kéo thả chúng vào và lựa chọn Deploy (cho từng ứng dụng) hoặc rất có thể chọn Deploy All (cho toàn bộ các ứng dụng). Sau đó chúng ta có thể chờ một lúc và hãy vào điện thoại xem kết quả. Cảm giác sẽ là những vận dụng Android sau thời điểm cài bỏ trên thiết bị Windows phone vẫn chạy khôn xiết tốt, thướt tha và không hề xuất hiện lỗi.

*Lưu ý: Khi cài đặt xong cần tắt cơ chế kết nối nhằm tránh lỗi về sau và nhằm nguyên chế độ Dành cho nhà phạt triển nếu bạn vẫn ước ao chạy những ứng dụng android trên điện thoại của mình. 

Hướng dẫn rước file .apk từ bỏ Google Play trên máy tính

Bước 1: Bạn truy vấn Google Play từ vật dụng tính, sau đó lựa chọn một ứng dụng ngẫu nhiên mà bạn muốn lấy về cài đặt. Lấy một ví dụ ở đó là game Angry Birds 2, các bạn sẽ thấy bên trên đường links là: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.baba&hl=en, các bạn sẽ copy đoạn com.rovio.baba.

Bước 2: Bạn truy vấn trang web evozi.com, nhập cái com.rovio.baba vào ô trống trọng điểm trang web, sau đó nhấn nút Generate download link.

Bước 3: Bạn chờ đón cho tới lúc ứng dụng của chính bản thân mình tạo ra linhk, tiếp đó nhấp vào Click here to tải về com.rovio.baba now là xong. Tập tin .apk sau thời điểm được mua về chúng ta cũng có thể nhấp vòa máy tính để cài đặt đặt.

Xem thêm: Tạo tài khoản steam miễn phí 2023 ❤️️ tặng acc steam free, tạo tài khoản của bạn

Bạn đang thử sử dụng chưa? giả dụ có tay nghề hay vấn đề gì đề xuất chia sẻ, đàm phán thêm, hãy comment vào ô bên dưới bài viết!

Thanh thông báo trạng thái, gõ giờ đồng hồ việt Telex, Project My
Screen ứng dụng (chiếu màn hình điện thoại lên đồ vật tính), trợ lý ảo Cortana... Là những hào kiệt gây bão trong xã hội công nghệ về bản windows phone 8.1 preview trong vài ngày gần đây. Phải nói rằng từ bản cập nhật lần này, cộng đồng bằng hữu sử dụng windows phone việt nam được lợi rất thỉnh thoảng mà có một loạt những tính năng có ích tỏ rõ lúc microsoft hỗ trợ cho những người dùng. Trong 1 loạt các tính năng mới đó, 1 công dụng mà không nhiều được kể đến và không hẳn người nào cũng phát chỉ ra là kể từ lúc thiết bị của bạn update lên windows phone 8.1 đồng nghĩa với việc họ đã rất có thể cài game, ứng dụng thông qua file xap 1 cách thủ công cơ mà không đề xuất tới thể nhớ. Như lúc trước đây chúng ta cũng sẽ biết từ windows phone 8, thì để thiết lập được ứng dụng từ tệp tin .xap vào thiết bị, thì trang bị chạy windows phone 8 đó bắt buộc được hỗ trợ thẻ nhớ; và khi chúng ta chép ứng dụng dạng file .xap vào thẻ lưu giữ đó đã nhập vào máy họ mới hoàn toàn có thể cài được. Là 1 trong những trong các thủ thuật máy tính không thể vứt qua.

"Install Local app", là bản lĩnh mà đến phép bất cứ người cần sử dụng nào rất có thể cài tệp tin .xap thủ công bằng tay lên năng lượng điện thoại. Vậy nên là ko kể cách sở hữu game, phầm mềm trực tiếp từ việc tải về thứ qua wifi/3G từ bỏ Store của Microsoft, thì lúc này người dùng hoàn toàn có thể dùng đa số file xap thiết lập sẵn cho vô máy và thiết lập bình thường. Chúng ta có thể hình dung nó như cài file app android trên android vậy.

Rõ ràng đây là bước hoàn thành xong vô thuộc quan vào của Mircosoft khi mà hãng ngày dần hiểu người tiêu dùng hơn. Và gần như họ đã đáp ứng được suốt thời gian này. Mình đã kiểm tra thực tiễn trên nhiều thiết bị, việc thiết đặt rất 1-1 giản, chúng ta chỉ vấn đề tải về file xap -> chép vào bộ nhớ lưu trữ điện thoại chạy windows phone 8.1 -> cùng thực hiện thêm một vào bước nhỏ là họ đã tải được app nhanh chóng ko mất thời gian.

HƯỚNG DẪN bỏ ra TIẾT CÁCH CÀI:

Trước không còn phải tất cả file game, ứng dụng dạng .xap. Bạn có thể truy cập vào trang web https://www.windowsphone.com/vi-vn/store -> singin tài khoản của công ty vào để cài đặt về các ứng dụng, trò chơi dạng file .xap.

Cách thức tải: bấm vào game/app ngẫu nhiên cần tải -> kéo xuống dưới chọn mục "tải xuống và thiết lập thủ công" (ngôn ngữ giờ đồng hồ anh thì tương tự nhé) -> game/app sẽ được tải về máy tính xách tay (định dạng.xap). Tiếp nối bạn chép game/app đã mua này vào bộ nhớ lưu trữ trong năng lượng điện thoại.

ví dụ tải ứng dụng Skype. -> vào web trên -> bấm quý phái mục ứng dụng +trò nghịch -> tìm kiếm skype -> bấm chuột ứng dụng sẽ xuất hiện bảng dưới

Kéo chuột xuống dưới tìm cái khoanh tiến thưởng -> bấm vào đó vận dụng file xap sẽ sở hữu vể.

Khám phá thêm bài bác viết:

Trên điện thoại chúng ta truy cập vào Store -> với những thiết bị Lumia thì bạn nhấp chuột 3 vệt chấm nhỏ tuổi dưới góc phải screen (...) -> lựa chọn :install local apps" ->máy vẫn liệt kê một loạt những app/game cơ mà lúc nãy các bạn đã chép vào thiết bị

*

 

*

Chọn game/app cần setup (hoặc lựa chọn hết -select all). Hóng vài phút và chúng ta tận hưởng kết quả đó :D