Bạn đang xem: Truyện tranh 16 nhật bản

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn đã chiếm lĩnh được cho bản thân bao nhiêu trong những những cỗ manga này rồi? Đừng bỏ dở nhé bởi đây đều là những bộ truyện tranh đặc sắc của Nhật bạn dạng đấy.


*

*

*

*
27178 0

Khách quan đầy đủ chính xác

Là đứng đầu 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn luôn nhắm đến để mang đến những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng


*
Cuộc thi truyện tranh Manga nước ngoài Nhật bản lần thiết bị 16 - Comic media Academy


Về baf.edu.vnTài liệu học hành tại CMAMôn học tại CMATuyển sinh

Xem thêm:

Đào tạo
Hệ chăm Nghiệp
Hệ Ngắn hạn
Hệ cung cấp tốc
Thiếu niên – thiếu thốn nhi
Lớp chuyên đề
Tin tức
Tin tức baf.edu.vnThông tin Cuộc thi
Việc làm
Gallery
Bài sáng sủa tác
Đồ án khóa cấp cho tốc

• Cuộc thi truyện tranh Manga nước ngoài Nhật bạn dạng do bộ Ngoại giao Nhật phiên bản khởi xướng vào thời điểm năm 2007 và kế tiếp được tổ chức triển khai hàng năm để tuyên dương những tác giả truyện tranh đã góp sức vào giao lưu văn hóa quốc tế thông qua truyện tranh manga và thông dụng văn hóa manga ra nước ngoài.• trong các các thành quả dự thi, thành tựu xuất sắc đẹp nhất sẽ tiến hành trao “Giải quà cuộc thi chuyện tranh Manga quốc tế Nhật Bản”, 3 cửa nhà xuất sắc sẽ được trao “Giải bạc cuộc thi truyện tranh Manga quốc tế Nhật Bản”.• địa thế căn cứ theo tình trạng đại dịch Covid-19, dự kiến đầy đủ người giành giải sẽ sang thăm Nhật bản kết hợp tham gia Lễ trao giải theo lời mời của Quỹ Giao lưu quốc tế Nhật Bản, trao đổi chủ kiến với các tác giả chuyện tranh Nhật phiên bản và đến thăm các nhà xuất bản.

Tác phẩm dự thi– (1) Là tác phẩm chuyện tranh Manga bao gồm độ lâu năm từ 16 trang trở lên. Chưa từng đạt giải tại các Cuộc thi truyện tranh Manga quốc tế Nhật phiên bản trước đây.– (2) hoàn toàn có thể là nhà cửa đã được xuất phiên bản hoặc chưa xuất bản, được biến đổi trong khoảng thời hạn 3 năm quay trở lại đây (2019-2022).– (3) Nộp tác phẩm tham gia dự thi dưới dạng phiên bản in trên giấy tờ hoặc bản điện tử (PDF). (Tác phẩm nộp bằng bạn dạng điện tử (PDF) khi chấm thi theo nguyên tắc cũng sẽ được in ra giấy.)– (4) các nhà xuất bản ở phía bên ngoài Nhật phiên bản có thể gửi item dự thi sau khoản thời gian đã chứng thực ý muốn tham dự của tác giả.– (5) Hoạ sĩ vẽ manga hoặc tác giả viết văn bản truyện đề xuất là fan mang quốc tịch quốc tế (không nên quốc tịch Nhật Bản). Mọi tác giả giành giải (tác giả giành giải Vàng và giải Bạc) được mời cho Nhật phiên bản phải là bạn mang quốc tịch quốc tế khác Nhật Bản.– (6) Mỗi người sáng tác chỉ được dự thi với 1 tác phẩm. (Lưu ý 1) Trường đúng theo nộp các tác phẩm dự thi, tất cả nội dung liên kết với nhau thì chỉ bao gồm một thành tích được chấm thi. (Lưu ý 2) Trường phù hợp gửi bài tham dự cuộc thi trùng lặp thì tự bài tham gia dự thi thứ nhì trở đi tất cả đều không phù hợp lệ.– (7) Đối với tác phẩm giành giải, sau khoản thời gian nhận được sự đồng thuận của chủ sở hữu bản quyền, ban tổ chức rất có thể sử dụng một trong những phần tác phẩm với mục đích tiếp thị trong và ngoài nước.

Thời hạn nhận thành tựu dự thi: cho ngày 8 mon 7 năm 2022 (Thứ Sáu)

Mời chúng ta xem thông tin chi tiết về cuộc thi và cách thức nộp bài xích tại: https://www.vn.emb-japan.go.jp/itpr_ja/20220506cuocthitruyentranhmangaquoctelanthu16.html