Trọn bộ collection.Total
All
Out
Off
sản phẩm / Còn collection.List.length sản phẩm có sản phẩm / collection.Price
Total
Str đ

Dx
C) 11.3 x 17.6x 2.0 centimet Số trang: 250 trang Trọng lượng: 300 gram

Quyển Sách Kì bí - Tập 1

Câu chuyện ban đầu khi Miaka cùng Yui lọt vào nhân loại thần thoại của cuốn sách "Tứ thần thiên địa thư". Ở quả đât mang đậm sắc màu lịch sử một thời và ngày xưa của tư vị Thánh thú Chu Tước, Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, trận chiến giữa nhị quốc gia, hai vị thần Chu Tước cùng Thanh Long sẽ cuốn Miaka và Yui rún sâu vào vòng xoáy của tình yêu cùng hận thù.

Bạn đang xem: Quyển sách kỳ bí

Tổng số tập phần 1: 18 tập.

Mua sách onlinetại Bookbuy.vn với nhận nhiều ưu đãi.


*

*

với mỗi dấn xét được duyệt, khuyến mãi ngay: 200 BBxu cho người tiêu dùng chưa mua sắm tại Bookbuy 400 BBxu cho khách hàng đã từng mua hàng tại Bookbuy
Để được chăm nom BBxu, nhận xét của doanh nghiệp cần đáp ứng các điều kiện: Độ dài buổi tối thiểu 100 từ, viết bằng tiếng Việt chuẩn, tất cả dấu. văn bản là độc nhất vô nhị và vị chính tín đồ gửi nhấn xét viết. Hữu ích đối với người đọc: nêu rõ điểm tốt/chưa xuất sắc của sản phẩm. Không mang ý nghĩa quảng cáo, lôi kéo mua sản phẩm một giải pháp không buộc phải thiết.
× Với đơn hàng sách từ 350,000 VNĐ trở lên, khách hàng được tặng kèm một trong các tựa sách sau đây
*

Giảm 5% đến bảng vẽ màn hình XP-Pen (dòng Artist).

Giảm 10% mang đến bảng vẽ hình ảnh XP-Pen, phụ kiện XP-Pen.

Xem thêm: Tổng kho tivi giá rẻ, smart tivi, tivi 4k chính hãng, giao hàng thần tốc

Cách thức để dìm mã ưu đãi:

-Đăng ký thông tin ở bước tiếp theo sau để dấn mã ưu đãi. -Mã ưu đãi sẽ được gửi về mail đăng ký thành công trong tầm 24h. -Mã khuyến mãi được áp dụng mua sắm tại trang web Bookbuy: https://bookbuy.vn/
*

*

Ngay bây giờ check email để lấy mã ưu tiên dành riêng cho bạn nhé. vui vẻ kiểm tra vỏ hộp Spam nếu không thấy thư điện tử trong Inbox và ghi lại "Đây chưa phải thư rác rưởi / Report not spam"
Tình trạng sáchchất lượng khá xuất sắc 70-80%. Truyện tất cả 18 tập.
Nhà xuất bảnNXB Trẻ.
Thể thức đọcXuôi.
Số trang100+

hỗ trợ Vận chuyển thanh toán giao dịch online 100%, hỗ trợ 50.000đ chi phí ship * Áp dụng cho giao dịch trên 700 ngàn trở lên

Mua Truyện cuốn sách Kỳ túng Phần 1 Full Bộ

Giới thiệu sở hữu Truyện cuốn sách Kỳ túng thiếu Phần 1 Full Bộ:

baf.edu.vn rất hân hạnh chào các bạn! Shop của mình sẽ ra mắt đến chúng ta một tác phẩm. Đó là Mua Truyện cuốn sách Kỳ túng Phần 1 Full Bộ.

*
*
*
*
*
*
*
*
Mua Truyện quyển sách Kỳ túng Phần 1 Full Bộ

baf.edu.vn – Luôn hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng. Cộng đồng shop mong muốn mang đến cho thị trường vn những sản phẩm – dịch vụ cao từ các công ty uy tín số 1 Thế Giới.