Contents

Học tổn phí trung trọng tâm tiếng Anh baf.edu.vn là bao nhiêu?
Học tại chính giữa tiếng Anh baf.edu.vn Edu có xuất sắc không?
Tìm hiểu thêm về trung trung tâm tiếng Anh baf.edu.vn Edu
Nội dung những khóa học, lịch trình học của baf.edu.vn Edu
Chương trình giờ đồng hồ Anh trẻ con em
Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế

Dù biết trung trung khu tiếng Anh baf.edu.vn Edu là giữa những đại chỉ dạy tiếng Anh chất lượng hiện nay, mà lại nhiềungười vẫn lăn tăn lần khần trung tâm này có chất lượng thật không tuyệt chỉ là do PR xuất sắc mà thôi. Cùng cũng có không ít người mong biết tiền học phí tại trung trọng tâm Anh ngữ baf.edu.vn là bao nhiêu, có đắt không, vị học giờ đồng hồ Anh là cả một quy trình dài, ví như việc học phí mà vượt sức đối với tài chủ yếu của gia đình thì đã khó rất có thể kiên trì theo học được.

Bạn đang xem: Trung tâm tiếng anh ocean

Hiểu được hầu hết thắc mắc, số đông tâm sự đó của mọi bạn nên Trung chổ chính giữa Apaxfranklin.com sẽ chia sẻ tất cả những tin tức xoay xung quanh baf.edu.vn Edu nhằm các bạn cũng có thể tự trả lời cho những câu hỏi trên nhé.

Học tầm giá trung trung tâm tiếng Anh baf.edu.vn là bao nhiêu?

Tại baf.edu.vn Edu, bố mẹ cό 2 tuyển lựa : học với giáo viên thế giới ( không đến từ những nước nόi giờ Anh là tiếng mẹ đẻ như Philippines, Ấn Độ, Malaysia …) hoặc giáo viên bản xứ (tới từ các nước áp dụng tiếng Anh là ngȏn từ bao gồm như Anh, Úc, Mỹ…). Mức ngân sách học phí so cùng với giáo viên phiên bản xứ vẫn cao hơn lúc học với giáo viên quốc tế.

Học phí khi học ở hầu như cơ thường trực những tỉnh sẽ sở hữu mức giá giảm hơn so với những cơ sở làm việc TP. Hà Nội. Lưu ý, đấy là mức học phí gốc của trung tâm, tùy theo chương trὶnh khuyễn mãi thêm của từng cơ sở giảng dạy mà học tập phí thực tế sẽ khác.

Bảng giá chi phí khóa học trung vai trung phong tiếng Anh baf.edu.vn những tỉnh

Khóa học
Học phí
Discovery English 4-6 tuổi7.767.000 ₫
Challenge English 6-11 tuổi7.767.000 ₫
Focus English 11-16 tuổi – A27.767.000 ₫
Focus English 11-16 tuổi – B1-B216.150.500 ₫
Luyện thi IELTS A1-A27.767.000 ₫
Luyện thi IELTS B1-B2-C1-C216.150.500 ₫
Luyện thi TOEIC7.767.000 ₫

Bảng giá tiền học phí trung vai trung phong tiếng Anh baf.edu.vn trên Hà Nội

Khóa học
Học phí với giáo viên Philippines
Học chi phí giáo viên bạn dạng xứ
Discovery English 4-6 tuổi7.767.000 ₫10.167.000 ₫
Challenge English 6-11 tuổi7.767.000 ₫10.167.000 ₫
Focus English 11-16 tuổi7.767.000 ₫10.167.000 ₫
Focus English 11-16 tuổi – B1-B216.150.500 ₫24.291.000 ₫
Luyện thi IELTS A1-A27.767.000 ₫10.167.000 ₫
Luyện thi IELTS B1-B216.150.500 ₫24.291.000 ₫
Luyện thi TOEIC7.767.000 ₫10.167.000 ₫

Mô tả cụ thể về lộ trình học tập ở baf.edu.vn Edu

Nội dung khóa luyện thi TOEIC bám quá sát và cập nhập theo mẫu mã đề thi tiên tiến nhất giúp học tập viên nắm bắt được kỹ năng để đạt kết quả tối đa với các phương thức Diagnostic Test

Thử nghiệm chuẩn chỉnh đoán 100 thắc mắc giúp gia sư và fan học xác định những phần cần tập trung học tập. Phương thức học tập độc đáo và khác biệt 7 cách và 3 cách giúp lựa chọn linh hoạt lịch trình học ngắn, dài. Cách thức Test – teach – test thường xuyên kiểm tra, review và đạo tạo, triệu tập tối ưu vào điểm số, sẵn sàng cho kì thi cùng sự thành công xuất sắc trong tương lai. Tài liệu giảng dạy và học tập tập nhiều mẫu mã và hiệu quả, chế tạo sự trường đoản cú chủ cho người học, áp dụng công nghệ tiên tiến như khối hệ thống F học tập trực tuyến, quản lý chất lượng và E-learning.

Chương trình Luyện thi TOEIC được baf.edu.vn Edu thiết kế đặc trưng với 16 cấp độ, lắp thêm cho chúng ta học viên căn nguyên Anh ngữ vững chắc để dành được điểm TOEIC rất tốt với các mức từ bỏ cơ bản đến TOEIC 950. Ở mỗi cấp cho độ, học tập viên được giáo viên quốc tế cung cấp chiến thuật cho từng dạng bài bác thi cầm thể.

Khóa luyện thi TOEIC được baf.edu.vn Edu áp dụng giáo trình mới nhất của các nhà xuất bản nổi tiếng trên núm giới. Cùng với nội dung phong phú và đa dạng và tiến bộ giúp học tập viên phát triển tất cả khả năng ngôn ngữ, kỹ năng học tập với kĩ năng chinh phục bài thi TOEIC theo chuẩn Quốc tế. Đồng thời chương trình sử dụng nhiều tài liệu học tập điện tử giúp học viên hứng thú học tập và thực hành tương tác giỏi như: tài liệu điện tử, kênh học tiếng Anh trực đường Voxy.

Học chính giữa tiếng Anh baf.edu.vn Edu có xuất sắc không?

Cùng với những trung chổ chính giữa dạy giờ Anh như: Apollo, Res, ILA,… thì baf.edu.vn Edu cũng là 1 trung phần đa trunm trung ương dạy giờ đồng hồ Anh đáng tin tưởng và lâu đời ở Việt Nam. Nên nếu bạn đang ý muốn tìm một trung vai trung phong tiếng Anh cho bạn hay cho con em mình của bản thân thì trên đây cũng là một trong một add uy tín đó.


*
baf.edu.vn Edu lọt top thành phầm – dịch vụ Tin Dùng việt nam 2020

Tìm hiểu thêm về trung trung khu tiếng Anh baf.edu.vn Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế baf.edu.vn Edu là tổ chức triển khai giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại việt nam với các chương trình học chuẩn chỉnh quốc tế đáp ứng nhu cầu nhu cầu học tập cho các lứa tuổi. Trải qua 15 năm hiện ra và vạc triển, baf.edu.vn Edu đã nâng tổng số lên rộng 150 bỏ ra nhánh giảng dạy tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

baf.edu.vn Edu tất cả đội ngũ 100% giáo viên quốc tế với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận trung ương yêu nghề, cùng hơn 2 nghìn cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, quan tâm và hệ thống cơ sở vật hóa học hiện đại. Tính đến nay baf.edu.vn Edu đã đón rước trên 150.000 lượt học viên hàng năm và giảng dạy thành công hơn một triệu học viên. Rộng 90% học viên quay trở lại sử dụng dịch vụ đào tạo của cửa hàng chúng tôi đã hội chứng minh unique đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị chắc chắn của baf.edu.vn Edu.

baf.edu.vn Edu đã với đang nỗ lực cố gắng trở thành tập đoàn lớn giáo dục số 1 Việt Nam, góp phần chuyển đổi nền giáo dục và đào tạo tiếng Anh của giang sơn và kéo vị trí vị cầm cố của người việt trên ngôi trường quốc tế.

Với công tác giáo dục chuẩn chỉnh quốc tế và quá trình cách tân và phát triển vượt bậc trong những năm qua, baf.edu.vn Edu đã nhận được không hề ít danh hiệu và phần thưởng cao quý, xứng đáng là thương hiệu trung chổ chính giữa Anh ngữ trung bình cỡ nước ngoài tại Việt Nam.

Và dưới đấy là một số đánh giá khách quan liêu từ những học viên đã học trên trung vai trung phong tiếng Anh baf.edu.vn Edu đã có được mình tổng phù hợp lại, chúng ta đọc qua và xem thêm nhé:

Review từ chúng ta Hiếu Gia Nguyễn – Đã học tập khoá học Teens 1B:

Ưu điểm

Đầy đủ cửa hàng vật chất
Giáo viên hiền, dạy tốt

Điểm cần cải thiện

Các bạn hơi nghịchĐánh giá từ học tập viên Nguyễn quang Huy – Đã học khoá học tập Teen 1A

Ưu điểm

Các cô dạy hay và còn biết gọi rap :))Lớp học hay chơi trò chơi

Điểm cần cải thiện

Không cóReview trung vai trung phong tiếng Anh baf.edu.vn Edu từ các bạn Lê Phương Anh – Đã học tập khoá học tập Teens

Ưu điểm

Giáo viên nước ngoài hài hước, dễ dàng tính, đáng yêu
Khóa học phù hợp với trình độ của con
Cơ sở vật chất tốt

Điểm buộc phải cải thiện

Chất lượng wifi hơi kém
*
Một số tấn công giá, nhấn xét khác của các học viên về trung chổ chính giữa Anh Ngữ baf.edu.vn Edu

Nội dung những khóa học, công tác học của baf.edu.vn Edu

baf.edu.vn Edu hiện đang triển khai nhiều mẫu mã chương trình học, cân xứng với độ tuổi, trình độ và nhu cầu ôn luyện của từng nhóm đối tượng khác nhau. Ví dụ ra sao, Trung trọng điểm Apaxfranklin.com mời bạn tiếp tục dõi theo bài xích viết.

Chương trình giờ đồng hồ Anh trẻ em em

Nhằm giúp những em mau chóng có căn nguyên kiến thức Anh ngữ bền vững ngay từ nhỏ, để triển khai bước đệm đoạt được những chuyên môn cao hơn, tiến ngay sát tới mục tiêu ôn luyện của trẻ cũng như nguyện vọng từ cha mẹ, baf.edu.vn Edu tỉnh thái bình đã thiết kế 3 chương trình đào tạo: Discovery English 4-6 tuổi, Challenge English 6-11 tuổi cùng Focus English 11-16 tuổi.

Xem thêm: Danh sách vườn quốc gia việt nam bạn phải ghé thăm ít nhất 1 lần

Discovery English 4 – 6 tuổi

Discovery English là chương trình huấn luyện và đào tạo tiếng Anh giành riêng cho nhóm đối tượng mầm non từ bỏ 4-6 tuổi. Đây được xem là thời điểm quà để con trẻ tiếp cận ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên nhất.

Nội dung đào tạo và huấn luyện tại trung vai trung phong Anh ngữ baf.edu.vn Edu được thiết kế dưới vẻ ngoài hoạt động chơi nhởi như ngơi nghỉ nhóm, nói chuyện, nghe nhạc… Điều này góp trẻ tiếp cận Anh ngữ một giải pháp tự nhiên, hiệu quả mà không xẩy ra nhàm chán hay áp lực. Đồng thời, các em cũng được học theo bộ giáo trình Hide và Seek – một đề án mới của nhà xuất bản National Geographic, giúp tích lũy kỹ năng theo từng chủ điểm, có hệ thống.

Chương trình kéo dài 384 giờ và được tạo thành 8 cấp độ, tương đương với trình độ A0 theo khung tham chiếu Châu Âu CEFR.


*
baf.edu.vn Edu là một trong những trung chổ chính giữa tiếng Anh uy tín cho trẻ em
Challenge English 6 – 11 tuổi

Những phụ huynh có con em đang trong độ tuổi 6-11 đừng quăng quật qua khóa huấn luyện và đào tạo Challenge English tại baf.edu.vn Edu. Thông qua giáo trình Academy Stars của nhà xuất phiên bản Mc Millan, cùng sự hướng dẫn đến từ đội ngũ giáo viên nước ngoài có tởm nghiệm, những em sẽ bước đầu tiên được tập luyện 4 kỹ năng Anh ngữ rất cần thiết nghe – nói – hiểu – viết để rất có thể tự tin hơn khi tiếp xúc thực tế.

Ngoài ra, bằng câu hỏi ứng dụng phương thức tích hợp nội dung CLIL, khóa học còn làm trẻ trang bị rất đầy đủ các kiến thức và kỹ năng và tài năng sống vào thời đại bắt đầu như tư duy phản nghịch biện, tính trường đoản cú chủ, phân tích, xử lý vấn đề cùng một số giá trị buôn bản hội khác.

Chương trình Challenge English tất cả 12 cấp độ, tương tự với trình độ chuyên môn Pre-A1, A1, A2 theo form chiếu Châu Âu CEFR.

Focus English 11 – 16 tuổi

Đây là chương trình sâu sát được trung trung ương Anh Ngữ baf.edu.vn Edu kiến thiết cho nhóm đối tượng người sử dụng học viên trung học cơ sở, nhằm mục tiêu giúp những em rèn luyện thành thạo 4 khả năng nghe – nói – đọc – viết cùng ngữ pháp, từ bỏ vựng với phát âm. Tự đó, trẻ hoàn toàn có thể tự tin rộng khi tiếp xúc với người bạn dạng ngữ, cũng như chinh phục các kỳ thi tiếng anh quốc tế một biện pháp dễ dàng.

Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế

Không chỉ nhiều người biết đến trong công tác giảng dạy Anh ngữ mang lại trẻ em, trung trung khu tiếng Anh tại thái bình baf.edu.vn Edu còn gây ấn tượng với tín đồ học về mảng luyện thi bệnh chỉ nước ngoài TOEIC, IELTS.

Luyện thi IELTS

Khóa luyện thi IELTS tại baf.edu.vn Edu có phong cách thiết kế với trong suốt lộ trình ôn luyện chăm biệt mang lại từng cung cấp độ, từ fan mới làm quen đến đối tượng người sử dụng nắm vững kỹ năng và kiến thức có nhu cầu chinh phục kỳ thi. Đến cùng với khóa học, các bạn sẽ được không ngừng mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp, đồng thời luyện tập thuần thục 4 tài năng nghe – nói – đọc – viết để chạm đến band điểm IELTS 8.5 một cách gấp rút và hiệu quả.

Chương trình hiện gồm 11 cấp độ và được phân thành 2 nhóm chính: IELTS cho học sinh 11-16 tuổi, IELTS mang đến học viên trên 16 tuổi.


*
Đây cũng là một trong trong những showroom luyện thi IELTS chất lượng chúng ta nên tham khảo
Luyện thi TOEIC

Với nội dung bám đít đề thi thực tế, kết hợp cùng phương thức Test – teach – test, trung tâm để giúp đỡ bạn kiểm tra, reviews liên tục năng lượng Anh ngữ của mình, để sớm nhận thấy điểm mạnh, yếu đuối của bản thân. Trường đoản cú đó, bạn cũng có thể phát huy tối đa điểm mạnh tương tự như tìm cách bức tốc rèn luyện nhằm khắc phục điểm yếu, nhằm sẵn sàng tốt cho kỳ thi TOEIC chuẩn bị tới.

Chương trình luyện thi TOEIC tại baf.edu.vn Edu có thiết kế đặc biệt với 16 cấp cho độ, trang bị cho bạn đầy đầy đủ kiến thức, khả năng để lấy điểm số xuất sắc từ nấc cơ bạn dạng đến TOEIC 950.

Chương trình giờ Anh giao tiếp quốc tế

Khóa học tập này dành cho những người đi có tác dụng muốn nâng cấp kiến thức cũng như tăng tốc khả năng thực hiện Anh ngữ để ship hàng cho mục đích công việc.

Chương trình gồm 6 trình độ với 12 cấp cho khác nhau, được biên soạn chuyên biệt, tương xứng với kĩ năng tiếp thu của người việt Nam. Trước khi nhập học, mỗi chúng ta đều trải qua bài thi nhận xét đầu vào và phỏng vấn trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài. baf.edu.vn Edu sẽ dựa vào kết quả bài thi đó để đánh giá, hỗ trợ tư vấn và xếp lớp học phù hợp cho bạn.

Với chương trình này, trung chổ chính giữa áp dụng cách thức giảng dạy tiên tiến và phát triển có sự phối hợp giữa 2 khối hệ thống phần mềm đào tạo từ Oxford cùng Cambridge, để học viên có thể “bứt phá” vào các tài năng nghe, nói. Không tính ra, chúng ta cũng thường xuyên được kiểm tra, đánh giá trình độ liên tục thông qua những bài thi vị trung vai trung phong cùng thầy cô biên soạn.

Sau chương trình, bạn không chỉ có được bổ sung cập nhật lượng trường đoản cú vựng mới, cách diễn đạt ý chuyển phiên quanh các chủ đề gớm tế, xóm hội, quốc tế, mà còn xây dựng nhiều kỹ năng mềm rất cần thiết như thuyết trình, thao tác làm việc nhóm, viết báo cáo, viết email, tổ chức những cuộc họp yêu đương thuyết… Đây cũng là hồ hết điều vô cùng đặc biệt để các bạn thăng tiến cấp tốc trong công việc.

Mỗi lớp học tại phía trên cό đồ sộ trung bình, khoảng chừng chừng 14 – 18 học tập viên / lớp. Các nhỏ nhắn sẽ được học tập với giáo viên bản ngữ nhằm triển khai xong xuôi nӑng lực tiếp xúc và thực hiện tiếng Anh từ sớm. Không tính ra, trung trọng tâm sẽ bố trí 1 giáo viên công ty nhiệm trợ giảng cùng quản trị lớp học để tương hỗ học viên nhí theo kịp bài học kinh nghiệm kinh nghiệm.

reviews lịch trình học tin tức sự kiện cuộc thi Học online khuôn mặt baf.edu.vn Edu tương tác
*

reviews chương trình học thông tin sự kiện cuộc thi Học online khuôn mặt baf.edu.vn Edu liên hệ
trình làng chương trình học tin tức sự kiện cuộc thi Học trực tuyến khuôn mặt baf.edu.vn Edu liên hệ
*

*

*

*

Tầng 3, Tòa bên VIB, Số 27 Nguyễn tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh giấc Đắk Lắk 262.383.6464 - 0262.383.6565 baf.edu.vn_bmt
Tầng 8, Tòa công ty MB, 24 Lý Thái Tổ, Phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, Tỉnh thành phố bắc ninh 0222.654.9595 - 0222.654.9696 baf.edu.vn_bacninh
Quốc lộ 1A (đối diện ủy ban nhân dân phường Sông Trí), Tổ 3 Phường Sông Trí, Thị thôn Kỳ Anh, Tỉnh tỉnh hà tĩnh 02393 865 333 - 02393 866 333 baf.edu.vn_kyanh
Tầng 5, số 144B trần Phú, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh, Tỉnh tp hà tĩnh 0239.368.6660 - 0239.368.6661 - 0239.368.6662 baf.edu.vn_hatinh
Tầng 2, Tòa bên VP2, Bán đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, TP. Thành phố hà nội 0243.205.0000 - 0243.206.0000 baf.edu.vn_linhdam
Tòa đơn vị CT1C Thông Tấn Xã, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP. Thủ đô hà nội 024.3394.3333 - 024.3564.3333 baf.edu.vn_kvkl
TT8 - phái mạnh Đô Complex số 609 Trương Định, Quận Hoàng Mai, TP. Thủ đô hà nội 0243.206.5959 - 0243.203.0808 baf.edu.vn_truongdinh
Tầng 02, tòa bên CT2 quần thể Cán bộ nhân viên cấp dưới Viện phỏng Lê Hữu Trác - học viện chuyên nghành Quân Y, yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. 0243.205.2444 - 0243.205.3444 baf.edu.vn_tantrieu
287 quang Trung, Phường quang quẻ Trung, Thị làng Sơn Tây, TP. Hà nội 0243 361 6999 - 0243 361 8999 baf.edu.vn_sontay
khu vực 7, Quốc lộ 32, thị trấn Trạm Trôi, thị xã Hoài Đức, TP. Tp hà nội 0243 372 8866 - 0243 387 8866 baf.edu.vn_hoaiduc
Số 43, Tổ 3 quần thể Xuân Hà, thị trấn Xuân Mai, thị trấn Chương Mỹ, TP. Tp. Hà nội 0243.201.0000 - 0243.202.0000 baf.edu.vn_xuanmai
Tầng 01 và 03 Tòa nhà số: 37 Bắc Sơn, thị trấn Chúc Sơn, thị xã Chương Mỹ, hà nội thủ đô 02432.031.000 - 02432.063.000 baf.edu.vn_chucson
02 Đông A, Phường Lộc Vượng, TP. Phái nam Định, Tỉnh nam giới Định 0228.352.6345 - 0228.352.6346 baf.edu.vn_namdinh
Tầng 2 đánh Trang Building, 61 Nguyễn Du, Phường trường Sơn, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. 02378.828.666 – 02378.833.666 baf.edu.vn_samson
175 nai lưng Phú, Phường tía Đình, TP. Thanh Hóa, tỉnh giấc Thanh Hóa 0237.3888.880 - 0237.3888.881 baf.edu.vn_thanhhoa
Tầng 3, Tòa công ty VIB, Số 27 Nguyễn vớ Thành, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh giấc Đắk Lắk 0262.383.6464 - 0262.383.6565 baf.edu.vn_bmt
Tầng 4 TTTM An Phú Thịnh, TP. Quy Nhơn, thức giấc Bình Định 0256.650.8888 - 0256.650.5555 baf.edu.vn_quynhon
Tầng 4, Tòa đơn vị MB, 1596 Hùng Vương, Phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, tỉnh giấc Phú lâu 0210.381.6463 - 0210.381.6464 baf.edu.vn_viettri
Tầng 3, sát đô thị chùa Hà Tiên, Đường Bà Triệu, thành phố Vĩnh Yên, thức giấc Vĩnh Phúc. 0211.372.8088 - 0211.372.8089 baf.edu.vn_vinhyen
Tầng 5, 38 Lê Lợi, Phường Đề Thám, TP. Thái Bình, Tỉnh thái bình 0227.365.8484 - 0227.365.8585 baf.edu.vn_thaibinh
Tầng 6, Tòa nhà số 2 Lô L4, Đường Hùng Vương, Phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang 0204.399.2323 - 0204.399.2424 baf.edu.vn_bacgiang
Tầng 8, Tòa bên MB, 24 Lý Thái Tổ, Phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, Tỉnh tỉnh bắc ninh 0222.654.9595 - 0222.654.9696 baf.edu.vn_bacninh
Đường An Dương Vương, thị xã Chờ, thị xã Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 0222.3890.696 - 0222.3890.698 baf.edu.vn_yenphong
Tầng 5, số 144B trằn Phú, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh, Tỉnh tp hà tĩnh 0239.368.6660 - 0239.368.6661 - 0239.368.6662 baf.edu.vn_hatinh
Tầng 2, Tòa nhà Nhật Minh, 329 trằn Hưng Đạo, TP. Hòa Bình, Tỉnh tự do 0218.3909.666 - 0218.3909.888 baf.edu.vn_hoabinh
453 Hoàng Liên, Phường Kim Tân, TP. Lào Cai, Tỉnh lào cai 0214.3878.988 - 0214.3878.989 baf.edu.vn_laocai
109 Lương Văn Thăng, Phường Đông Thành, TP. Ninh Bình, Tỉnh tỉnh ninh bình 02293.888.892 - 02293.888.893 baf.edu.vn_ninhbinh
Tầng 3 tòa đơn vị Hoài phái mạnh (đối diện nhà máy sản xuất TOYOTA), số 06 nhị Bà Trưng, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc 0211.388.1717 - 0211.388.1313 baf.edu.vn_phucyen
Tầng 3, Phúc Thành Building, vấp ngã tư Bao Bì, Phường bựa Yên Nhân, Thị thôn Mỹ Hào, thức giấc Hưng lặng 0221.390.0228 - 0221.390.0338 baf.edu.vn_phonoi
114 trằn Phú, Phường quang Trung, TP. Tủ Lý, tỉnh Hà nam giới 0226.385.2323 - 0226.385.2424 baf.edu.vn_phuly
Tầng 6+7, Tòa đơn vị baf.edu.vn Edu, ngã tư thị trấn Phố Mới, huyện Quế Võ, Tỉnh tỉnh bắc ninh (Cạnh Honda Vĩnh cat 2) 0222.390.3330 - 0222.390.3377 baf.edu.vn_quevo
269 Đường Minh Khai, Phường Đông Ngàn, thành phố Từ Sơn, Tỉnh thành phố bắc ninh 0222.3839.333 - 0222.3951.000 baf.edu.vn_tuson
67 Bà Triệu, Phường Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương, Tỉnh hải dương 0220.389.8055 - 0220.389.8056 baf.edu.vn_haiduong
281 Thanh Niên, Phường Hải Tân, TP. Hải Dương, Tỉnh hải dương 0220.355.2222 - 0220.355.2223 baf.edu.vn_haiduong2
225 - 227 Hoàng Văn Thái, quần thể 5 thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh giấc Bắc Giang 02043.563.666 - 02043.568.666 baf.edu.vn_hiephoa
Tầng 2 tòa nhà Thanh Hương, số 32-34 Núi Đôi, tổ 5, thị trấn Sóc Sơn, thị xã Sóc Sơn, TP. Thủ đô hà nội 0243 599 1111 - 0243 586 0000 baf.edu.vn_socson
Số PG1-03 Vincom sơn La, phương diện phố mặt đường Giảng Lắc, Phường Quyết Thắng, TP. đánh La, Tỉnh đánh La 0212 3906789 - 0212 3903456 baf.edu.vn_sonla
Quốc lộ 1A (đối diện ủy ban nhân dân phường Sông Trí), Tổ 3 Phường Sông Trí, Thị làng mạc Kỳ Anh, Tỉnh tỉnh hà tĩnh 02393 865 333 - 02393 866 333 baf.edu.vn_kyanh
Tổ dân phố hồ nước Xuân Hương, thị xã Vĩnh Tường, thị trấn Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc 0211 383 0333 - 0211 383 2333 baf.edu.vn_vinhtuong
Tầng 04 Số 05 Đường 7 Khối 4, thị trấn Diễn Châu, thị trấn Diễn Châu, Tỉnh nghệ an 0238 321 9333 - 0238 321 9555 baf.edu.vn_dienchau
Số 82 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Đồng Phú,TP. Đồng Hới, thức giấc Quảng Bình 0232 3796555 - 0232 3845777 baf.edu.vn_donghoi
Tầng 05 tòa nhà HD, 22 phố Mới, thị trấn Núi Đèo, thị xã Thủy Nguyên, TP. Tp. Hải phòng 0225.8840666 - 0225.8840888 baf.edu.vn_thuynguyen
Tầng 03 Tòa đơn vị Long Đạt, Đường Lạc Long Quân, thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, Tỉnh thành phố bắc ninh 0222 390 6622 - 0222 390 6633 baf.edu.vn_thuanthanh
Tầng 03 Tòa nhà Thành Đạt quần thể công nghiệp Đồng Văn, Phường Đồng Văn, Thị thôn Duy Tiên, thức giấc Hà nam 02263 966 888 - 02263 966 222 baf.edu.vn_dongvan
Đường Lê Hồng Phong (ngã sáu) Tân Thành, Phường Hòa Hiếu, Thị buôn bản Thái Hòa, Tỉnh nghệ an 02383 963666 - 02383 201234 baf.edu.vn_thaihoa
Số 01 Lê Huy Tuần, Tiểu quần thể 6, Phường Hải Hòa, Thị xóm Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa 0237 888 0666 - 0237 888 0777 baf.edu.vn_nghison
140 Thanh Ấm, thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, TP. Hà nội thủ đô 0243 200 0088 - 0243 200 8855 baf.edu.vn_vandinh
Tầng 05, Số 73 Ngô Xuân Quảng, Tổ dân phố chủ yếu Trung, thị xã Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội. 0243 352 5678 - 0243 280 8989 baf.edu.vn_gialam
Tầng 04 tòa nhà Sacombank, số 180 è Lư (phố Ga), thị xã Thường Tín, Huyện hay Tín, TP thủ đô hà nội 0243 362 4666 - 0243 362 6333 baf.edu.vn_thuongtin
Tầng 01 CT8D The Sparks Dương Nội, Phường lặng Nghĩa, Quận Hà Đông, TP. Hà nội thủ đô 0243 552 6969 - 0243 831 7777 baf.edu.vn_duongnoi
732 Điện Biên, Phường Minh Tân, TP. Yên ổn Bái, tỉnh yên bái 02163 836 666 - 02163 865 555 baf.edu.vn_yenbai2
248 è Hưng Đạo, thị xã Sao Đỏ, Thành phố Chí Linh, Tỉnh thành phố hải dương 0220 359 6636 - 0220 359 6633 baf.edu.vn_chilinh
1513 Đường Hùng Vương, Phường Tiên Cát, TP. Việt Trì, tỉnh giấc Phú thọ 0210.3688.188 - 0210.3688.199 baf.edu.vn_viettri2
QL39, im Lịch, làng Dân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng yên (Đối diện ngôi trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên) 02213.926.222 - 02213.928.222 baf.edu.vn_khoaichau
Tầng 2 tòa CT1 căn hộ PCC1 Complex ,149 ba La, Tổ 1 Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP. Hà nội thủ đô 0243.236.3888 - 0243.212.3666 baf.edu.vn_bala
Tầng 02 Tòa nhà Tiến Lộc Plaza, số 68, con đường Trần Hưng Đạo, Thị trấn Vĩnh Trụ, Huyện Lý Nhân, tỉnh giấc Hà nam 0226.396.7333 - 0226.396.7666 baf.edu.vn_lynhan
Tầng 2, Mỹ Đình PLAZA 2, 02 Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Quận phái mạnh Từ Liêm, TP. Thành phố hà nội 02438552233 - 02437731111 baf.edu.vn_mydinh
199 quang quẻ Trung, Phường quang Trung, TP. Phái mạnh Định, Tỉnh nam Định 0228.3212666 - 0228.3211666 baf.edu.vn_namdinh2
Số 34 đường vào khu vực công nghiệp Phùng, thị xã Phùng, huyện Đan Phượng, TP. Hà thành 0243 207 9444 - 0243 207 7444 baf.edu.vn_danphuong
183 Lạc Long Quân, thị xã Kẻ Sặt, thị trấn Bình Giang, Tỉnh thành phố hải dương 0220 357 6888 - 0220 357 6333 baf.edu.vn_binhgiang
Tầng 5 số 76 Đinh Tiên Hoàng, Phường Hùng Vương, Thị làng mạc Phú Thọ, tỉnh giấc Phú lâu 0210 382 0333 - 0210 382 1555 baf.edu.vn_phutho
330 Quảng Oai, thị trấn Tây Đằng, Huyện bố Vì, TP. Hà Nội. 0243.205.6444 - 0243.205.8444 baf.edu.vn_bavi
Tầng 05 số 03 Lạc long Quân, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa 0237.3733.666 - 0237.3898.666 baf.edu.vn_thanhoa2
Lô G7 -10 khu vực Shophouse Rùa Vàng, thị xã Vôi, thị trấn Lạng Giang, thức giấc Bắc Giang 02043536222 - 02043638777 baf.edu.vn_langgiang
Số 567 Võ Nguyên Giáp, Phường Tân Thanh, TP. Điện Biên Phủ, thức giấc Điện Biên 0215.381.8666 - 0215.372.8888 baf.edu.vn_dienbien
SH-07 tòa HH01A Anland Complex, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Thành phố hà nội 0243.8548.999 - 0243.8571.999 baf.edu.vn_tohuu
Tầng 03 tòa công ty baf.edu.vn Edu, khu 7, thị xã Yên Định, huyện Hải Hậu, Tỉnh phái nam Định 0228.3213.666 - 0228.3213.888 baf.edu.vn_haihau
241 Ngô Gia Tự, Phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, tỉnh giấc Bắc Giang 0204 3566 555 - 0204.3636.333 baf.edu.vn_bacgiang2
Tầng 3, Huy Hùng tower 2 số 73, V.I.Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, Tỉnh nghệ an 0238.6532.333 - 0238.6545.333 baf.edu.vn_vinh2
(Ngã 3 Ngọc Hồi và Quang Lai) Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, TP thủ đô 0243.289.9777 - 0243.223.9777 baf.edu.vn_ngochoi
Số 32 è Phú, Phường trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, Tỉnh thái bình 0227.384.4888 - 0227.383.0555 baf.edu.vn_thaibinh2
33 Hồng Quang, phường Nguyễn Trãi, TP Hải Dương, Tỉnh hải dương 0220.353.2555 - 0220.351.1555 baf.edu.vn_haiduong3
Tầng 3 Bình Thủy Building, số 26 Phan Đình Phùng, Phường phái mạnh Hà, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 0239.383.6999 - 0239.383.8789 baf.edu.vn_hatinh3
Tầng 1, sân A tòa Videc Complex, 283 phố Khương Trung, phường Khương Trung, Q. Thanh Xuân, TP thủ đô 0243.761.5999 - 0243.953.1999 baf.edu.vn_khuongtrung
Tầng 5 - 7 số 118, Đường 179, Phố Văn Giang, thị xã Văn Giang, thị xã Văn Giang, thức giấc Hưng Yên. 0221 3892 000, 0221 3912 000 baf.edu.vn_vangiang
Số 81 mặt đường 419, thành phố Săn , thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất, TP. Thành phố hà nội 0243.758.0999 - 0243.761.1666 baf.edu.vn_thachthat
bãi Lán, Lũng Giang, thị xã Lim (Đối diện cổng Đình Lim), thị xã Tiên Du, Tỉnh tp bắc ninh 0222.361.8555 - 0222.365.6668 baf.edu.vn_tiendu
2747 Đại lộ Hùng Vương, Phường Nông Trang, TP. Việt Trì, tỉnh giấc Phú thọ 0210.3882.666 - 0210.3782.666 baf.edu.vn_viettri3
338 Nguyễn Chế Nghĩa, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, Tỉnh hải dương 0220.3519.666 - 0220.3521.666 baf.edu.vn_gialoc
99 Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh giấc Hải Dương. 0220 3513 666 - 0220 3515 666 baf.edu.vn_thanhmien
Tầng 4 nhà số 14 Thượng Kiệm, thị xã Phát Diệm, huyện Kim Sơn, thức giấc Ninh Bình. 0229 3721 666 - 0229 3720 666 baf.edu.vn_kimson
283 đường Hùng Vương, phường Tích Sơn, tp Vĩnh Yên, thức giấc Vĩnh Phúc. 0211 3782 555 - 0211 3826 555 baf.edu.vn_vinhyen2
283 Thanh Tân, thị xã Đồi Ngô, thị trấn Lục Nam, tỉnh Bắc Giang 02043.554.666 - 02043.662.555 baf.edu.vn_lucnam
139 Thân Nhân Trung, Tổ Dục Quang, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh giấc Bắc Giang 0204.3527.000 - 0204.3537.000 baf.edu.vn_vietyen
Quốc lộ 45 (Cạnh hình tượng huyện), Tiểu quần thể 7, thị xã Thiệu Hoá, huyện Thiệu Hoá, tỉnh giấc Thanh Hoá 0237.3510.333 - 0237.3510.555 baf.edu.vn_thieuhoa
154 è cổ Phú, Phường Phúc Thành, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. 0229.3611.000 - 0229.3610.000 baf.edu.vn_ninhbinh2
141 Hàn Thuyên, thị xã Thứa, thị trấn Lương Tài, Tỉnh tp bắc ninh 0222.3972.999 - 0222.3971.000 baf.edu.vn_luongtai
86 Đường Minh Khai, Phường Minh Khai, TP. Hà Giang, thức giấc Hà Giang 0219.385.8686 - 0219.385.8989 baf.edu.vn_hagiang
25B Tổ 2, thị xã Đông Anh, huyện Đông Anh, TP. Hà nội (Cạnh cổng trường trung học cơ sở Nguyễn Huy Tưởng) 0243.6288.333 - 0243.6288.222 baf.edu.vn_donganh
Tầng 4, số 53 Phố Giắt, thị trấn Triệu sơn, thị xã Triệu Sơn, thức giấc Thanh Hóa. 0237.3519.555 - 0237.3519.666 baf.edu.vn_trieuson
Lô 09-10 Hoàng Quốc Việt, Khu city An Huy, thị xã Cao Thượng, huyện Tân Yên, thức giấc Bắc Giang. 0204.3883.555 - 0204.3818.000 baf.edu.vn_tanyen
57 trần Phú, Phường bố Đình, Thị xóm Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. 0237.3829.222 - 0237.3829.333 baf.edu.vn_bimson
Số 388 Đường Hoa Khê, thị trấn Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê, thức giấc Phú Thọ. 0210.3862.555 - 0210.3863.555 baf.edu.vn_camkhe
Lô 43-A10 Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, thôn An Khánh, thị trấn Hoài Đức, TP. Hà Nội. 0243.8765.333 - 0243.3676.333 baf.edu.vn_ankhanh
Tầng 3 nhà hàng XMmart, 278 cầu Huyện, thị trấn Thiên Tôn, thị xã Hoa Lư, Tỉnh ninh bình 0229.3689.222 - 0229.3689.333 baf.edu.vn_hoalu
Số 580 Bà Triệu, thị trấn Nông Cống, thị trấn Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa. 0237.3512.333 - 0237.3512.555 baf.edu.vn_nongcong
Đường 489C thị xã Xuân Trường, thị trấn Xuân Trường, Tỉnh nam Định. 0228.3211.333 - 0228.3211.222 baf.edu.vn_xuantruong
Đường 489 thị xã Ngô Đồng (Cạnh Ủy ban Nhân dân thị xã Ngô Đồng), thị xã Giao Thủy, Tỉnh phái mạnh Định 0228.3212.333 - 0228.3639.555 baf.edu.vn_giaothuy
Đường 10/6 (QL45, cạnh siêu thị nhà hàng The City) thị xã Quán Lào, thị trấn Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. 0237.3516.222 - 0237.3516.333 baf.edu.vn_yendinh
Tầng 3 Tòa đơn vị baf.edu.vn Edu, Bùi Thị Cúc, thị trấn Ân Thi, huyện Ân Thi, tỉnh giấc Hưng Yên. 0221.3636.000 - 0221.3636.111 baf.edu.vn_anthi
Tầng 3 Tòa nhà Bảo Hưng, QL1A, thị trấn Quán Hành, thị trấn Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. 0238.3690.222 - 0238.3830.333 baf.edu.vn_nghiloc
Tầng 8 baf.edu.vn Edu Building, Đường 390 thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tỉnh giấc Hải Dương. 0220.3866.111 - 0220.3868.000 baf.edu.vn_thanhha
Số 477 trằn Phú, thị xã Lương Sơn, huyện Lương Sơn, Tỉnh chủ quyền 0218.3900.333 - 0218.3900.555 baf.edu.vn_luongson
khu phố Đạo Sơn, thị trấn Bút Sơn, thị xã Hoằng Hoá, tỉnh giấc Thanh Hoá 0237.3516.555 - 0237.3525.333 baf.edu.vn_butson
QL39A, (Cty nước không bẩn Ngọc Tuấn) Xã chính Nghĩa, thị trấn Kim Động, thức giấc Hưng Yên. 0221.3827.555 - 0221.3828.555 baf.edu.vn_kimdong
Số 17 nai lưng Huy Liệu, thị xã Gôi, thị xã Vụ Bản, Tỉnh phái mạnh Định. 0228.3556.333 - 0228.3556.555 baf.edu.vn_vuban
khu 1, Lạc Phú, thị trấn Nham Biền, thị trấn Yên Dũng, thức giấc Bắc Giang. 0204.356.1000 - 0204.383.1000 baf.edu.vn_yendung
Khúc quá Dụ, thị trấn Ninh Giang, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. 0220.3515.111 - 0220.3521.000 baf.edu.vn_ninhgiang
Lô 20 khu city tây mặt đường QL10, thị xã Đông Hưng, thị xã Đông Hưng, thức giấc Thái Bình. 0227.356.0222 - 0227.356.1000 baf.edu.vn_donghung
Đường 39B (đối diện Agribank), thị xã Kiến Xương, huyện Kiến Xương, tỉnh giấc Thái Bình. 0227.351.2111 - 0227.352.0111 baf.edu.vn_kienxuong
59B Chu bạo gan Trinh, Phường Hiến Nam, TP. Hưng yên, thức giấc Hưng Yên. 0221.3539.333 - 0221.3529.222 baf.edu.vn_hungyen2
khu I, (BIDV) thị xã Vĩnh Lộc, thị trấn Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. 0237.353.2222 - 0237.362.3333 baf.edu.vn_vinhloc
Tầng 3 TTTM Haco, Đường Lam Sơn, thị trấn Thọ Xuân, thị xã Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. 02373.517.666 - 02373.517.333 baf.edu.vn_thoxuan
Tầng 2-5 Toà bên Mai Linh, Số 109, Đường 55, thị xã Nam Giang, huyện Nam Trực, Tỉnh nam giới Định 02283.522333 - 02283.522555 baf.edu.vn_namtruc
Số 3 Hoàng Quốc Việt (Bờ Hồ), Phường Trưng Trắc, tp Phúc Yên, thức giấc Vĩnh Phúc 02113.852.555 - 02113.789.333 baf.edu.vn_phucyen2
Số 351 Thiên Quan, thị trấn Nho Quan, huyện Nho Quan, Tỉnh tỉnh ninh bình 02293.620.222 - 02293.623.000 baf.edu.vn_nhoquan
Tầng 2 số 66 è cổ Phú, Đình Bảng, TP từ Sơn, thức giấc Bắc Ninh. 02223.637.222 - 02223.637.333 baf.edu.vn_tuson2
giải pháp mạng mon 8, thị trấn Diêm Điền, thị xã Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. 02273 710 000 - 02273 710 111 baf.edu.vn_thaithuy
Vĩnh Ngọc, (đường gom Võ Nguyên Giáp, ước Nhật Tân) Đông Anh, Hà Nội. 0243.3515.222 - 0243.3525.333 baf.edu.vn_donganh2
ngã 3 thường xuyên Lệ, mặt đường 35B, Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội. 0243.3655.333 - 0243.3655.222 baf.edu.vn_melinh
58 Nguyễn Công Trứ, quần thể 1B, thị xã Quỳnh Côi, thị trấn Quỳnh Phụ, tỉnh tỉnh thái bình 02273 910 111 - 02273 913 000 baf.edu.vn_quynhphu
Nguyễn tất Thành (Khu thành phố Hòa Mạc), Phường Hòa Mạc, thị thôn Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. 02263 888 357 - 02263 888 388 baf.edu.vn_hoamac
Số 105 Nguyễn Đức Thuận, phường Thống Nhất, tp Nam Định, tỉnh nam Định. 02283 556 566 - 02283 556 866 baf.edu.vn_namdinh3
Tổ dân phố Du Nghệ, thị xã Quốc Oai, huyện Quốc Oai, tp Hà Nội. 02432 345 688 - 02432 345 699 baf.edu.vn_quocoai
Số 235 mặt đường Nguyễn Công Trứ, phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. 02293 666 200 - 02293 777 000 baf.edu.vn_ninhbinh3
Tầng 2 Lô E1+E50 LK9 quần thể đô thị mới Đông Sơn,Phố Cao Sơn, Phường An Hưng, tp Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. 02378 838 686 - 02373 969 898 baf.edu.vn_thanhhoa3
Số 663 phố Đình Ấm, phường Khai Quang, Tp Vĩnh Yên, tỉnh giấc Vĩnh Phúc. 02113 530 123 - 02113 551123 baf.edu.vn_vinhyen3
Tầng 3, Số 107-109 mặt đường Lê Hồng Phong, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh giấc Bắc Giang. 0204.355.6677 - 0204.367.3333 baf.edu.vn_bacgiang3
Tầng 3 nhà số 69 hồ Ngọc Lân/16 Nguyễn Bá Tuấn, phường gớm Bắc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh bắc ninh 0222.361.5777 - 0222.361.5566 baf.edu.vn_bacninh2
thức giấc / Thành
Hà Nội
Hòa Bình
Bắc Giang
Yên Bái
Hưng Yên
Hải Dương
Thái Bình
Thái Nguyên
Nghệ An
Lạng Sơn
Quảng Ninh
Hà Tĩnh Tuyên Quang tp. Hải phòng Buôn Ma Thuột
Gia Lai Kon Tum Hà Giang
Phú Thọ
Lào Cai
Điện Biên
Vĩnh Phúc
Ninh Bình
Nam Định
Thanh Hóa
Bắc Ninh
Bắc Kạn
Hà Tĩnh
Phú Yên
Bình Định Quảng Ngãi
Sơn La
Quảng Bình Quảng Trị
Đắk Lắk
Hà phái nam