Xã Hội
Đồng Tháp
Đông Timor
Đức
VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày thế giới Phụ nữ
51 phút trước
4 giờ đồng hồ trước
23 giờ đồng hồ trước
1 ngày trước
1 ngày trước
Nhiều chuyển động thiết thực trong công tác "Tháng bố biên giới" tại Sóc Trăng
3 ngày trước
Sóc Trăng tổng kết 10 năm tiến hành Nghị quyết tw 8 khóa XI về Chiến lược đảm bảo an toàn Tổ quốc trong tình hình mới- toá gỡ khó khăn trong triển khai các chương trình mục tiêu quốc gia- Họp khía cạnh các bạn hữu nguyên chỉ huy tỉnh Sóc Trăng qua những nhiệm kỳ, nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023-
Bạn đang xem: Tin tức mới nhất về sóc trăng

STO - sáng sủa ngày 6/3, Ban hội đình Hòa Tú tổ chức Lễ kỳ im năm 2023 trên đình Hòa Tú, thuộc làng mạc Hòa Tú 1, thị xã Mỹ Xuyên (Sóc Trăng). Đến dự có các đồng chí: hồ Thị Cẩm Đào - Phó túng thiếu thư sở tại Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh; nai lưng Văn lâu - quản trị UBND tỉnh; Dương Sà Kha - trưởng ban Dân vận tỉnh giấc ủy, chủ tịch Ủy ban chiến trận Tổ quốc việt nam tỉnh Sóc Trăng; lãnh đạo một vài sở, ngành, thị trấn ủy, ubnd huyện Mỹ Xuyên.
STO - sáng sủa ngày 6/3, Tổ công an giao tiếp nối Phòng cảnh sát giao thông Công an thức giấc Sóc Trăng đang tiến hành nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát và điều hành thì phân phát hiện với tạm giữ phương tiện chở sản phẩm & hàng hóa không rõ nguồn gốc, vượt trọng thiết lập cho phép.
Năm nay đã tuyển sinh sớm, đảm bảo tháng 9 là các trường khai giảng năm học mới. Năm 2023, cỗ GD-ĐT tiếp tục công bố ngưỡng nguồn vào của ngành y dược và sư phạm (dự kiến ngày 20-7).

Xem thêm: Set Bộ Croptop Công Sở 2016 Tại Hải Phòng Phần 1, Mẫu Bộ Croptop Hè 2016

STO - Năm 2016, tỉnh ủy đã phát hành Nghị quyết số 05-NQ/TU về vạc triển du lịch Sóc Trăng cho năm 2020, định tìm hiểu năm 2025. Qua quá trình triển khai triển khai Nghị quyết số 05-NQ/TU, chuyển động du kế hoạch của tỉnh bao gồm bước khởi sắc và chuyển biến tích cực, với lại kết quả thiết thực, góp phần vào sự phát triển tài chính - thôn hội của địa phương.
Liên vừa lòng quốc kêu gọi những nước đẩy cấp tốc việc chào đón người tị nàn Syria từ bỏ các khu vực chịu ảnh hưởng bởi thảm họa động đất sinh hoạt nước này cùng Thổ Nhĩ Kỳ vừa qua.
STO - thời gian qua, lực lượng đoàn viên, bạn trẻ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng luôn luôn nhiệt tình trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân bởi các chuyển động tình nguyện, xung kích. Đặc biệt, vào thời điểm tháng Thanh niên 2023, nhiều vận động thiết thực đã làm được triển khai, giúp đỡ các bệnh nhân vượt qua nỗi đau dịch tật, đóng góp phần tích cực cho quá trình điều trị bệnh. Xây dựng ý thức của dân chúng đối với chất lượng của căn bệnh viện.

PHÓNG SỰ ẢNH

Lễ tổng kết Đề án Giải báo chí tỉnh Sóc Trăng giai đoạn năm 2016 - 2021 gắn với trao giải báo chí truyền thông tỉnh Sóc Trăng năm 2020

Báo Sóc Trăng điện tử