Hải Băng cùng The Men từng trải trải qua không ít biến rứa trong công việc và tình cảm. Mối quan hệ "tay ba" thân Hải Băng với The Men gây rất nhiều khó hiểu mang lại khán giả.

Bạn đang xem: Hải băng: 'tôi bị bạn cướp tiến dũng khi sắp cưới'


(VTC News) - Trải trải qua nhiều biến cố kỉnh trong quá trình và tình cảm, mối quan hệ giữa Hải Băng và The Men gây rất nhiều khó hiểu mang lại khán giả.

The Men với “mối quan tiền hệ sệt biệt” với Hải Băng
Đối với The Men, Hải Băng có lẽ là một tín đồ rất đặc biệt. Cựu member Mây trắng nhận Lê Hoàng là người anh kết nghĩa. Trong khi đó, cô và Tiến Dũng có một thời hạn dài yêu nhau, phần đa tưởng còn tiến cho tới một đám cưới. Thế nhưng, khi đông đảo chuyện đổ vỡ, mẩu chuyện tình của mình lùm xùm bên trên báo một thời hạn dài. Những fan ngưỡng mộ những tưởng, họ sẽ không còn nhìn mặt nhau vày những lời qua giờ đồng hồ lại, khiến ai gọi cũng cảm xúc đau lòng.

Mới đây nhất, người theo dõi lại một phen bất ngờ khi Hải Băng ra quyết định đầu quân về công ty giải trí của Lê Hoàng. Lúc được hỏi, phái nữ ca sĩ cho biết thêm khi chuyện tình cảm của bản thân còn êm ấm, cả hai đã có khá nhiều dự định cho con đường âm nhạc phía trước của cô nhưng, “lúc đó Băng vẫn tồn tại giận đề nghị không muốn làm những gì liên quan mang đến anh Dũng”. Nữ ca sĩ khẳng định: “Nhưng, thời hạn sẽ làm lành các thứ. Hiện nay tại, cả Băng, anh Hoàng hay dũng mãnh đều siêu háo hức cho lần hòa hợp tác liên tiếp này”. Là người đứng giữa trong mối quan hệ nhạy cảm này, rộng ai hết Lê Hoàng luôn là người có cái chú ý khách quan. Theo cá nhân anh, quan hệ của The Men – Hải Băng chưa khi nào “gián đoạn” tất cả vào thời điểm Tiến Dũng và Hải Băng không nhìn mặt nhau: “Tôi chỉ đứng trọng điểm và nói những chiếc đúng, cái sai của từng người. Ai không đúng thì nhận loại sai mới đổi khác được. Cùng với tôi, cả nhị như em út vào nhà, giận nhau mà lại cũng đề nghị làm việc, cũng phải nhìn khía cạnh nhau chính vì như thế phải cư xử giống như những nghệ sĩ chuyên nghiệp hóa và những người đã trưởng thành”. Và thực tế thì, đúng là mọi trang bị đã đổi khác theo hướng tích cực để cả ba hoàn toàn có thể quay trở về hợp tác cùng với nhau. Lê Hoàng cũng khẳng định: “Mọi bạn ở ngoài băn khoăn chứ sau khoảng thời gian ầm ĩ đó, Tiến Dũng đã biến đổi rất nhiều nên mọi trang bị đã giỏi hơn khôn xiết nhiều”.

Những chủ ý của Lê Hoàng cũng rất được chính cá thể Tiến Dũng xác nhận một trong những phần lỗi là vì mình: “Trước đây, 1 phần do tôi với Hải Băng đang không ngồi xuống thì thầm trực tiếp cùng với nhau đề nghị xảy ra không ít những hiểu lầm về nhau.
Nhưng, khi phần lớn thứ vẫn được rõ ràng thì gần như chuyện trở nên đối chọi giản. Hải Băng nằm trong tuýp người không thể giận ai thừa lâu trong những khi tôi cũng không phải người xấu để thiết yếu làm bạn. Thật suôn sẻ khi chúng tôi bây giờ là những người dân bạn xuất sắc và hoàn toàn có thể đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống”. Hải Băng cũng phân tách sẻ: “Mỗi ngày đang qua Băng hầu hết thấy mình trưởng thành hơn. Bởi vì đó, Băng sẽ giải quyết và làm việc theo cách của một fan trưởng thành. Thật ra, chuyện của Băng và kiêu dũng đã kết thúc khá lâu rồi cùng cả hai đều phải sở hữu suy nghĩ, bí quyết sống riêng. Trong lần hợp tác này, Băng tuyệt The Men số đông đặt quá trình lên số 1 nên không sợ hãi có điều gì hình ảnh hưởng. Nhưng, điều đặc biệt nhất giờ đồng hồ Băng với dũng cảm cũng chỉ cần đồng nghiệp của nhau thôi mà”.

Gắn bó cùng nhau suốt rộng 5 năm qua, trên mặt báo hiếm lúc nào thấy The Men bao hàm xích mích. Cả hai luôn luôn giữ một mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp đẹp mắt trong đôi mắt nhau cũng tương tự với khán giả. Đó cũng chính là lý do, bọn họ là nhóm nhạc nam giữ được phong độ ổn định, luôn luôn đắt show và gồm mức cat-xê trực thuộc top cao nhất của showbiz Việt. Nhờ việc ăn ý này mà cả hai luôn luôn có tích điện và máu nóng để mang đến cho người theo dõi những sản phẩm âm nhạc hóa học lượng.Khi được hỏi, không tính sự đoàn kết cả nhì anh có những sự không tương đồng nào cả trong quan điểm sống lẫn sự nghiệp? Lê Hoàng đến rằng: “Trong quá trình thì không thể trong cuộc sống dĩ nhiên là có chứ. Tiến Dũng nằm trong tuýp tín đồ sống dễ dàng và đơn giản và vô bốn hơn Hoàng một chút. Mặc dù nhiên, điều đó gọi là không giống nhau chứ chưa hẳn là bất đồng”.

Trong lúc đó, Tiến Dũng lại có đánh giá khá sâu sắc khi đến rằng: “Theo tôi suy nghĩ về quan điểm sống nếu chúng tôi có phần nhiều bất đồng quá lớn thì team The Men không khi nào có thể kề vai sát cánh đồng hành và đi bên nhau đến tận bây giờ. Tôi cho rằng, mỗi người đều sở hữu suy nghĩ, cách sống của riêng biệt mình nhưng mà nó dần dần ảnh hưởng đến nhau, theo hướng lành mạnh và tích cực để cửa hàng chúng tôi tự biết trả thiện bản thân mình hơn, huyết chế đúng phương pháp để hòa phù hợp với nhau. Những tác động đó, tôi suy nghĩ nó nghỉ ngơi khía cạnh lành mạnh và tích cực nhiều hơn”. Tất cả lẽ, chính bởi cách sống và có tác dụng việc ảnh hưởng lẫn nhau buộc phải cả hai luôn biết giải pháp nương nhau để tạo ra sự đồng thuận trong công việc cũng như gia hạn một mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp không va chạm.

Trong lúc đó, là bạn rất thân mật với The Men, Hải Băng cho rằng chính vày những nét trái lập trong tính giải pháp của Lê Hoàng cùng Tiến Dũng yêu cầu mới tạo một tổ nhạc hòa phù hợp với nhau mang lại vậy. Nữ ca sĩ nhìn nhận: “Ngoài vấn đề anh Hoàng và anh dũng chơi thân cùng nhau thì tính cách của tất cả hai hầu hết bù qua, khuyết lại. Trường hợp như đổi 1 trong các 2 người, Băng nghĩ sẽ không thể gồm The Men. Anh Hoàng tương đối nóng tình và can đảm đôi khi rất vô tư phải Băng nghĩ, đó chính là điểm chính yếu giúp họ kết nối lâu như vậy”.Một điều hoàn toàn có thể nhìn thấy rất rõ ràng rệt đó là trong giai đoạn Tiến Dũng tiếp tục vướng vào hầu như lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm thì The Men hình như không hề có bất cứ sự tác động nào. Điều này hoàn toàn có thể thấy bạn dạng thân Lê Hoàng với Tiến Dũng là những người rất rạch ròi giữa chuyện tình yêu và công việc để không gây ảnh hưởng lên nhau cũng giống như đến nhóm. Hơn ai hết, chúng ta tự hiểu cần phải biết cách xử lý những chuyện cá thể của mình theo cách giỏi và trọn vẹn nhất. Sau tất cả những chuyện đã qua, Lê Hoàng khẳng định: “Cái gì cũng phải gồm cả tình và nghĩa thì mới vĩnh viễn được. Hoàn toàn có thể The Men trường tồn đến hôm nay và vẫn dành được tình cảm nhiều từ khán giả chính là nhờ chữ tình cùng nghĩa đó”. Trong khi đó, rất đơn giản Tiến Dũng share : “Chúng tôi là 1 trong những gia đình”. Được biết, thời gian này The Men đã tất bật sẵn sàng ra mắt sản phẩm âm nhạc mới cũng tương tự live show sẽ trình làng khán đưa trong thời gian cuối năm nay, khách mời đặc biệt của chương trình đó là Hải Băng.

Trung Ngạn

bổ ích Xúc đụng trí tuệ sáng tạo Độc đáo phẫn nộ
Bình luận
Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News hy vọng nhận được sự cỗ vũ của quý bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng tương tự hình thức, đáp ứng yêu cầu đón nhận thông tin càng ngày cao. Chúng tôi xin rất cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phát triển. ước ao nhận được sự ủng hộ của quý khách qua hình thức:


bank quân nhóm MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*
Cơ quan chủ quản: Đài tivi KTS VTC
*
*
*

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa công ty VOV, số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705

Không chỉ điển trai, lừng danh với nhiều bản hit đình đám, thành viên team The Men còn được chăm chú khi "tình trường" gắn liền với những bóng hồng trong và quanh đó showbiz.*

Năm 2012, Trà Ngọc Hằng từng bật mí mối tình đầu của bản thân mình là Tiến Dũng -thành viênnhóm nhạc The Men. Người mẫu chân dài này mang đến biếtcả haitừng có thời gian yêu nhauhơn 4 năm kể từkhi không nổi tiếng, mặc dù nhiên sau cuối lạichia tay vìnhiều lý do.

Theo nữ người mẫu, Tiến Dũng là đấng mày râu trai đào hoa, có quá nhiều cô bé vây quanh bắt buộc cặp đôithường xuyên xảy ra xích míc trong thời gian yêu. Cũng chính vì vậy, Trà Ngọc Hằng và Tiến Dũng đã đưa ra quyết định "đường ai nấy đi"trong êm đẹp. Sau khi chia tay, cả nhị vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thương trong lànggiải trí.

Hậu chia tay, Tiến Dũng cùng Trà Ngọc Hằng vẫnvui vẻ khi tất cả dịp tái ngộ.

Nhìn lại ái tình đầu 4 năm sau thời điểm đã chia tay, Trà Ngọc Hà trải lòng: "Tôi ko thấy tiếc do chia tay mà lại vì thời gian yêu nhau quá lâu, sau cùng không mang lại được với nhau. Tôi từng hyvọng tình yêu này lâu dài hơn và tất cả một xong xuôi đẹp. Lúc yêu ai tôi cũng nghĩ mang đến chuyện lâu bền hơn chứ không phải một vài ba bữa. Quen thuộc nhau, cửa hàng chúng tôi có không hề ít kỷ niệm đẹp. Nhưng mà nhớ nhất là khi 2đứa đi Đà Lạt chơi. Thời điểm đó Tiến Dũng khá chiều tôi. Tôi dễ chịu và ko thấy áp lực khi là tình nhân của anh ấy".

Sau khi chia tay Tiến Dũng, cựu người mẫu, diễn viên trải qua không ít mối tình, sau cùng trở thành "mẹ đối kháng thân". Cô tâm vụ việc mình đã bao gồm con vào thời điểm cuối năm 2018, cho biết thêm không cảm thấyáp lực về việc chưa kết hôn đã sinh bé gáiđầu lòng.


Trà Ngọc Hằngnói: "Tôi không quan trọng phải lấy ông xã rồi mới tất cả con, xóm hội bây giờ thoáng hơn trước đây nhiều. Vì sao bao fan làm mẹ đơn thân được nhưng mình làm cho không được?
Tôi là người độc lập, thích dữ thế chủ động chứ không đợi mong ai góp đỡ. Nhiều người bạn hay hỏi sao tôi yêu cầu làm toàn vấn đề của bọn ông, dẫu vậy tôi mê say vậy. Cho dù mệt, tôi phù hợp vì chủ động cuộc sống của mình".

Hiện tại, Trà Ngọc Hằng đã vượt quanhững áp lực nặng nề tài thiết yếu khi bắt đầu sinh con, liên tiếp phát triển công việckinh doanh, "lấn sân" sang nghành nghề dịch vụ làm rất đẹp để nâng cấp cuộc sống.

Sau khichia tay
Trà Ngọc Hằng, truyền thôngnhiều lần ghi được hình ảnh
Tiến Dũng tán tỉnh và hẹn hò riêng vớinữ ca sĩ
Trà My Idoltrên phố.Dùđượckhen đẹp mắt đôinhưng cả hai hồ hết quyết không thừa nhận chuyện tình cảm với công chúng.

Khi được hỏi về quan hệ với Trà My Idol,Tiến Dũng chỉ phân chia sẻ:"Tôi bao gồm qua lại cùng với Trà My thật, mà lại đó là tình cảm anh em. Tôi coi My như thể người em gái thân say đắm trong công ty như Đài Trang, Hải Băng ...Trà My là cô bé cá tính, từ bỏ lập và biết lo mang đến gia đình. Cô ấy hợp có tác dụng em gái, chưa hợp làm tình nhân của tôi".

Dù từng nhiều lần hứa hẹn hò thân mật riêng cùng Trà My Idol, tuy vậy Tiến Dũngcho biết cả haichỉ là anh em.

Hiện tại, Trà My Idol có cuộc sống hôn nhân niềm hạnh phúc bên ông xã đại gia, là mẹ của 2nhóc tì kháu khỉnh.

Hải Bănglà tín đồ yêu thứ nhất được Tiến Dũng chủ động công khai trước công chúng.Được biết, đôi bạn trẻ "bén duyên"khi chơi tầm thường trong một nhóm bạn.Saumột thời gian, họnảy sinh cảm xúc vàbắt đầu hẹn hò.

"2đứa cực kỳ hợp nhau trong vô số chuyện từ ăn uống uống, đi chơi với nhóm các bạn nào… Tôi vẫn tồn tại nhớ bản thân xiêu lòng vìcách anh ấy quan tâm tôi. Các thứ có tác dụng tôi nghĩ về mình tất cả duyên cùng với người bầy ông này, tình yêu đến với tôi dễ dàng và đơn giản vậy thôi”,Hải Băng từng trọng tâm sự.

Tháng 3/2013, các bức hình ảnh tình cảm trong xiêm y cưới được Hải Băng - Tiến Dũng đăng thiết lập trên mạng thôn hội, khiếnkhán giả lúc đó tin rằng bao gồm một đám hỏi sắpdiễn ra.

Hải Băng -Tiến Dũng là đôi bạn ăn ý tự cuộc sống cho đến cáchoạt cồn âm nhạc.

Xem thêm: Top 100+ Hình Nền Hoa Mẫu Đơn Đẹp Nhất, Tải Bộ Hình Nền Hoa Mẫu Đơn Cực Đẹp

Tuy nhiên, đầu năm mới 2014, Hải Băng cho biết đã chia ly Tiến Dũngdo bị bạn bè của bản thân giành mất fan yêu. Khi nhắc về tìnhcũ, nữ ca sĩ vẫn không kìm nén được cảm xúc: "Tôi và kiêu dũng quen nhau 3 năm cùng tôi dành cảm tình cho anh ấy vượt nhiều. Rất có thể trong tương lai, tôi sẽ không kiếm được một bạn nào nhưng mà mình có thể thương được như vậy.Có những người nói tôi sao mà cứng cỏi quá. Chia tay tình nhân mà sao vẫn thông thường cười nói. Thật sự, thấy vẻ ngoài vậy thôi chứ tôi bị sốc hơi nặng qua chuyện này.

Những ai theo dõi vận động âm nhạc của tôi thời gian qua vẫn thấytôi không có gì mới, bởi vì mình không thể sự nhộn nhịp trong quá trình nữa.Dù tính giải pháp tôi khá trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhưng cũng là 1 người thiếu phụ nên chẳng thể nói là không có luyến nhớ tiếc được. Chuyện qua rồi, dĩ nhiên, là ko thể trở lại được với tôi cũng thấy quyết định chia tay của bản thân là trọn vẹn đúng đắn. Trước giờ, tôi không ước điều gì xa xỉ cho doanh nghiệp hết. Tôi chỉ mong sao được bình an, 1-1 giản, tuy nhiên với một fan đào hoa như can đảm thì gần như sự dễ dàng và đơn giản như vậy nặng nề đến quá".

Hậu phân chia tay, Hải Băng cùng Tiến Dũng từng không lo chụp ảnh tình tứ bên nhau để tiếp thị chodự án âm nhạc.

Sau một loạt ồn ào cùng bề mặt báo, Hải Băngkhiến khán giả bất thần khi đầu quân về công ty giải trí của Lê Hoàng - member còn lại của nhóm The Men.Chia sẻ về quyết định trên, phụ nữ ca sĩ mang lại biếtmỗi ngày cô đầy đủ thấy mình trưởng thành hơn, nên trong đợt hợp tác này cô chỉ xem Tiến Dũng làđồng nghiệp vàdànhưu tiên bậc nhất cho công việc.

Về phía Tiến Dũng, anh cũng có thể có quan điểm nhẹ nhàng sau đều lùm xùm tình yêu với người yêu cũ. Thế thể, phái nam ca sĩ nói: "Trước đây, một phần do tôi với Hải Băng vẫn không nói chuyện trực tiếp cùng với nhau đề nghị xảy ra không ít hiểu lầm. Nhưng lại khi mọi thứ đã ví dụ thì rất nhiều chuyện trở nên 1-1 giản. Hải Băng thuộc tuýp fan không thể giận ai thừa lâu, trong khi tôi cũng chưa phải người xấu để cấp thiết làm bạn. Thật may mắn khi bọn chúng tôi hiện nay là những người bạn tốt và hoàn toàn có thể đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống".

Hiện tại, Hải Băng đã rút khỏi showbiz, có cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc cùng với diễn viên Thành Đạt. Cô sinh 3 con đáng yêu và dễ thương với ông chồng của mình.

Năm 2014, Lan Anh lần thứ nhất tiếp xúc với Tiến Dũng lúc làmnữ chủ yếu trong MVNếu là anhcủa đội The Men. Thời gian mới công khai hẹn hò phái nam ca sĩ, cô bị chỉ ra rằng "người sản phẩm 3" xen vào cuộc tình của Tiến Dũng - Hải Băng khiến cho cả haiphải phân tách tay. Theo lời Hải Băng, Lan Anh chính là người bạn thân do cô reviews để đóng góp MV thuộc Tiến Dũng.

Lan Anhnhanh chóng trở thành hạnh phúc mới của Tiến Dũng sau thời điểm anh chia tay Hải Băng.

Tuy nhiên, Tiến Dũngtừngkhẳng định:"Hải Băng và Lan Anh chưa khi nào là các bạn của nhau. Lan Anh là bạn bè của em gái tôi và chủ yếu em ấy là người ra mắt Lan Anh làm bạn với tôi trước khi lên phát minh quay MV "Nếu là anh". Tôi cũng thiếu hiểu biết vì sao Hải Băng cứ nhất định mình là người ra mắt Lan Anh đến tôi và vì sao cô ấy lại nói tôi bắt cá 2tay. Tôi chỉ ước muốn mọi tín đồ hiểu rằng, chuyện thân tôi, Hải Băng và Lan Anh cũng chỉ cần chuyện của những người bình thường yêu nhau rồi chia tay thôi".

Trong thời hạn mặn nồng, cặp đôikhông ngần ngại thể hiện số đông cử chỉ thân mật trước công chúng. Lan Anh từng lên báo chia sẻ nhiều "lời gồm cánh"về chúng ta trai của mình: "Nhiều tín đồ nói can đảm đào hoa, lăng nhăng nhưng tôi không thấy điều đó. Bao gồm lẽanh ấy như con ngựa và giờ tôi đã ráng được dây cương. Tôi yêu kiêu dũng vì anh ấy rất thân thiện và thương con mình. Tôi tự tín mình không làm gì sai đề xuất không vồ cập dư luận nói gì".

Bỏ qua các lời bàn tán, hai bạn trẻ vẫn thoải mái chia sẻ nhiềuhình hình ảnh hạnh phúc lên mạng buôn bản hội.

Tuy nhiên, sau chưa đầy 1 năm hứa hẹn hò, cả hai cũng lập cập chia tay. Trọng điểm sự về nguyên nhân đổ vỡ, Tiến Dũng mang đến hay: "Tôi và Lan Anh từng dự định làm đám cưới. Điều này chắc chắn có thật. Nhưng vì những tính giải pháp của kẻ thù mà cả hai cảm thấy không đổi khác được yêu cầu quyết định chọn cách chia tay. Đây là chiến thuật tốt mang đến 2đứa. Shop chúng tôi không thể mang phần đông bất đồng như vậy vào cuộc sống lâu dài".

Một thời gian sau khi ngừng mối quan hệ tình dục với Lan Anh, Tiến Dũng bước đầu hẹn hò thuộc Hồ Võ Trang Linh. Được biết, hot girl này sinh năm 1994, hiện tại đang kinh doanhlĩnh vực thẩm mỹ tại TP.HCM.

Bà buôn bản của Tiến Dũngsở hữu dung nhan xinh đẹp cùng hình thểnóng bỏng.

Khi new yêu Tiến Dũng, Trang Linh chịu không hề ít áp lực tự phía mái ấm gia đình và bằng hữu vì mọi tín đồ có tuyệt vời không tốt về "tình trường" của phái mạnh ca sĩ. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cặp đôi bạn trẻ dần được gật đầu đồng ý bởi cảm xúc chân thành mà lại cả hai giành cho nhau. Dù yêu người danh tiếng nhưnghot girl này không một lần mở ra cùng thành viên The Men tại các sự khiếu nại của buôn bản giải trí.

Đầu năm 2017, cặp đôivướng nghi ngại chia tay vì không còn đăng hình ảnh cùng nhau. Dẫu vậy đến đầu tháng 3/2018, Trang Linh thông tin đã đăng ký kết hôn và tất cả với Tiến Dũng 1 nhỏ xíu gái tròn 11 tháng tuổi.Người đẹptừng công khai thể hiện nay tình cảm giành cho ông xãtrên social như sau: "Chưa khi nào em công khai minh bạch viết các thứ về anh - người ck và là người thân phụ của phụ nữ em. Nhưng có lẽ em đã viết, vẫn kể mang đến mọi fan trên trần thế này biết về gia đình mình, về kiểu cách anh yêu thương em, yêu thương con, quý trọng mái ấm gia đình nhà em như vậy nào".

Dù đã sống phổ biến với nhau được một thời hạn và có đàn bà nhỏ, Tiến Dũng với Trang Linh vẫn chưa chủ yếu thức tổ chức triển khai đám cưới.

Hiện tại,cả hai chưacókế hoạch làmđám cưới. Họ chọn cách tận hưởng cuộc sống thường ngày gia đình bên "thiên thần nhỏ"."Bất nhắc cặp vợ ông chồng nào sau thời điểm có bé thì độ thơ mộng cũng bớt đáng kể, mái ấm gia đình mình ko ngoại lệ. Nhưng mình ý niệm đi đâu, làm những gì cũng được, chỉ cần cuối ngày về với nhau, cùng ăn cơm, trò chuyện, chơi với nhỏ là đủ êm ấm rồi",Tiến Dũng trọng tâm sự.

Về cuộc sống đời thường hôn nhân, bà xã xinh đẹp nhất của Tiến Dũng đến biết: "Vợ chồng mình chia bài toán ra nhằm làm. Anh Tiến Dũng hay đùa với con, chuyển đón bé đi học, mình thì tắm rửa, cho bé bỏng ăn uống. Gia đình mình được chiếc là khôn xiết công bằng, không tồn tại chuyện chồng ngồi không bắt vợ làm hết. Còn việc khoe chồng thì từ cơ hội yêu nhau đến hiện thời mình ít bao gồm thói quen thuộc đó. Không muốn công khai quá nhiều về chuyện gia đình, Facebook là chỗ mình tập trung mua sắm thôi".

Con gái của đôi bạn trẻ hiện đang hơn 3 tuổi,được thừa nhận xét là thừa kế nhiều nét xinh từ cả ba lẫn mẹ.