Pháp đang nhắm đến chức vô địch World Cup sản phẩm 2 liên tục với một vậy hệ cầu thủ tài năng, phần đông người có thể tiếp tục ách thống trị bóng đá trái đất trong vòng nhiều năm tới. Ngay cả những chấn thương trước thềm giải đấu và câu hỏi thiếu vắng các trụ cột đặc biệt quan trọng cũng cần thiết làm khó Les Bleus, với giờ bọn họ đang xuất hiện ở cuộc chiến cuối cùng. 

Nếu Lloris thường xuyên được giao trọng trách đeo tấm băng thủ quân, anh đã có thời cơ trở thành đội trưởng đầu tiên đảm bảo thành công chức vô địch trong định kỳ sử World Cup. Tuy nhiên, Messi và những người dân đồng team tại Argentina chắc chắn rằng không phải chướng hổ ngươi "dễ xơi" của thủ thành tín đồ Pháp. 

*

Getty Images

Đội trưởng tuyển chọn Pháp là ai?

Hugo Lloris nhiều khả năng vẫn đang là cái tên được đeo băng nhóm trưởng vào trận phổ biến kết sắp tới đây đây. 

Thủ môn dày dạn tay nghề này đã gồm có bước cải tiến và phát triển vượt bậc sau 4 lần tham gia World Cup. Trận đấu thế giới đầu tiên Lloris mặc áo ĐTQG là trận giao hữu vào thời điểm tháng 11/2008, khi anh new 23 tuổi.

Bạn đang xem: Thủ môn đội tuyển pháp

Trải qua hơn 10 năm mặc áo ĐTQG, anh đang vượt qua Lilian Thuram để trở thành cầu thủ thi đấu nhiều nhất đến Les Bleus với 144 trận.

Trong quy củ tuyển Pháp, chỉ bao gồm tiền đạo Olivier Giroud (36) với thủ môn dự bị Steve Mandanda (37) là mập tuổi rộng Lloris (35).

Xem thêm: Cách Dùng Said Và Told Trong Câu Tường Thuật, Phân Biệt Say Và Tell

Thủ môn Hugo Lloris nghịch cho clb nào?

Lloris vẫn luôn là lựa chọn tiên phong hàng đầu của Tottenham sinh hoạt Premier League.

Lloris bước đầu sự nghiệp của chính bản thân mình ở Nice, đùa cho một số trong những đội trẻ trước lúc chuyển mang đến Lyon trong tuổi 22. Qua 146 lần ra sân, màn biểu diễn của anh trên Champions League và Ligue 1 đã thu hút sự chú ý của club nước Anh.

Năm 2012, Tottenham có được chữ ký kết của Lloris với cái giá 7,9 triệu bảng với anh thi đấu cho con kê Trống từ kia tới nay. Dù danh tiếng là hay mắc lỗi, thủ thành bạn Pháp vẫn chính là 1 trong số những thủ môn số 1 của siêu đẳng Anh. 

Lloris vươn lên là đội trưởng của Tottenham vào năm 2015 và để thua thảm Liverpool trong trận bình thường kết Champions League 2019. Trong màu sắc áo của Spurs, Lloris vẫn chưa giành được bất kể danh hiệu nào.