Tiêu chuẩn thể lực để phát triển thành tiếp viên sản phẩm không là gì?

Căn cứ theo dụng cụ tại Điều 2 Thông bốn liên tịch 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT điều khoản như sau:

Phân nhóm tiêu chuẩn chỉnh sức khỏe mạnh của nhân viên hàng không1. Nhóm 1 chế độ tiêu chuẩn chỉnh sức khỏe so với các đối tượng người sử dụng sau:a) người lái xe tàu bay thương mại;b) người lái xe tàu cất cánh thuộc tổ lái nhiều thành viên;c) người lái xe tàu bay vận tải đường bộ hàng không;d) fan dự tuyển vào học tập để thực hiện một vào các công việc quy định tại những điểm a, b với c Khoản 1 Điều này.

Bạn đang xem: Thi tiếp viên hàng không

2. Team 2 nguyên tắc tiêu chuẩn chỉnh sức khỏe đối với các đối tượng người sử dụng sau:a) Tiếp viên hàng không;b) người lái xe tàu bay tư nhân;c) Người triển khai nhiệm vụ cơ giới bên trên không;d) người dẫn đường trên không;đ) Người điều khiển tàu lượn;e) Người điều khiển và tinh chỉnh khinh khí cầu;g) bạn dự tuyển chọn vào học tập để triển khai một trong các quá trình quy định tại những điểm a, b, c, d, đ cùng e Khoản 2 Điều này.3. Nhóm 3 cơ chế tiêu chuẩn sức khỏe đối với các đối tượng sau:a) điều hành và kiểm soát viên ko lưu;b) bạn dự tuyển chọn vào học để làm kiểm thẩm tra viên không lưu.

Đồng thời căn cứ theo Phụ lục ban hành kèm theo Thông bốn liên tịch 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT biện pháp như sau:

*

Theo như luật pháp trên thì mong mỏi trở thành tiếp viên mặt hàng không phải thỏa mãn nhu cầu điều kiện thể lực ở đội 2 theo bảng trên.

Như vậy, để hoàn toàn có thể trở thành tiếp viên hàng không thì phái nam phải gồm chiều cào từ 1m62 trở lên và chị em là tự 1m58 trở lên.

Xem toàn bộ tiêu chuẩn, đk sức khỏe mạnh của tiếp viên hàng không tại đâ

*

Tiêu chuẩn chỉnh để vươn lên là tiếp viên hàng không? Cao từng nào thì được làm tiếp viên mặt hàng không?

Bị cận thị thì có được làm tiếp viên mặt hàng không không?

Căn cứ theo Mục B phụ lục ban hành kèm theo Thông tứ liên tịch 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT phương tiện quy định như sau:

6. Thị giác6.1. Mắt - Điều kiện chunga)Không được có ngẫu nhiên bất bình thường nào về tác dụng thị giác và các tổ chức tương quan đến mắt. Không tồn tại quá trình bệnh án nào, cấp cho tính giỏi mạn tính, những di hội chứng do chấn thương hay phẫu thuật tác động đến lao động cất cánh và bình an bay.b) soát sổ thị giác toàn vẹn phải được thực hiện 02 năm một lần đối với người lái tàu cất cánh dưới 40 tuổi với 01 năm một lần đối với người lái tàu cất cánh từ 40 tuổi trở lên.6.2 thị lực – Yêu ước về các chức nănga)Thị lực quan sát xa: Tiếp viên Hàng không có thị lực giảm, trong lúc thao tác phải đeo kính, vẫn đủ tiêu chuẩn chỉnh với điều kiện là luôn luôn gồm kính để đeo và phải gồm kính dự trữ vào qá trình làm nhiệm vụ. Để được cấp giấy chứng nhận sức khỏe tiếp viên Hàng chưa hẳn có thị lực mỗi mắt 6/10 (không treo kính) cùng 10/10 (có treo kính). Hoặc một đôi mắt 7/10 mắt tê 5/10 (không treo kính). Hoặc khi nhìn cả hai mắt (không đeo kính) không thấp rộng 6/10..b)Tật khúc xạ: Lần thăm khám sức khoẻ đầu tiên, tật khúc xạ ko được vượt thừa ± 0 5 dp. Một trong những lần đi khám sức khoẻ sau không được vượt thừa +05/-08 dp. Hiệu số lỗi khúc xạ nhì mắt ko vượt quá 03 dp. Loàn thị ko vượt vượt 03 dp. c)Thị trường: Bình thường.d)Sắc giác: Bình thường

Theo đó, bị cận thị vẫn được thiết kế tiếp viên sản phẩm không.

Tuy nhiên, Tiếp viên Hàng không có thị lực giảm, vào lúc làm việc phải đeo kính, vẫn đủ tiêu chuẩn chỉnh với đk là luôn luôn luôn tất cả kính nhằm đeo và phải có kính dự trữ trong quy trình làm nhiệm vụ.

Để được cấp giấy chứng nhận sức khỏe tiếp viên Hàng chưa phải có thị lực mỗi mắt 6/10 (không treo kính) với 10/10 (có treo kính). Hoặc một đôi mắt 7/10 mắt cơ 5/10 (không treo kính). Hoặc khi nhìn cả nhì mắt (không treo kính) ko thấp hơn 6/1

Tiếp viên sản phẩm không phải đáp ứng điều khiếu nại về thính giác như thế nào?

Căn cứ theo luật tại Mục B Phụ lục ban hành kèm theo Thông tứ liên tịch 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT chế độ quy định như sau:

Tai mũi họng – Yêu mong về chức nănga)Phải nghe được tiếng nói thường bí quyết xa 5 mét và thì thầm 0,5 mét.b)Phải bình chọn thính lực 1-1 âm trong lượt khám mức độ khoẻ đầu tiên sau đó tiến hành 2 năm một lần.c)Trong lần đi khám sức khoẻ đầu tiên, mỗi tai đề nghị nghe được music có cường độ đôi mươi d
B ở các tần số 500, 1000, 2000 Hz và 35 d
B sinh hoạt tần số 3000Hz. Nếu thính lực bị bớt 05 d
B với giới hạn trên, hoặc sút ở hai tần số xem sét thì cần được khám nghiệm thính lực solo âm ít nhất mỗi năm một lần.
d)Trong phần lớn lần xét nghiệm sức khoẻ sau, từng tai bắt buộc nghe được music có cường độ 35 d
B ở những tần số 500, 1000, 2000 Hz và 50 d
B sinh sống tần số 3000 Hz. Nếu như thính lực bị sút 05 d
B với số lượng giới hạn trên, hoặc bớt ở nhì tần số xem sét thì đề nghị được kiểm soát thính lực đơn âm ít nhất mỗi năm một lần.
đ) vòi nhĩ thông.Chức năng tiền đình – tiểu óc tốt.

Theo như điều khoản trên, tiếp viên hàng không phải đáp ứng điều kiện về thính lực như sau:

- yêu cầu nghe được lời nói thường bí quyết xa 5m và thì thầm 0,5 mét.

- yêu cầu kiểm tra thính lực đơn âm trong đợt khám mức độ khoẻ trước tiên sau đó triển khai 2 năm một lần.

- trong đợt khám sức khoẻ đầu tiên, từng tai đề nghị nghe được music có cường độ đôi mươi d
B ở các tần số 500, 1000, 2000 Hz cùng 35 d
B ngơi nghỉ tần số 3000Hz. Nếu như thính lực bị bớt 05 d
B với số lượng giới hạn trên, hoặc bớt ở nhị tần số xem sét thì đề xuất được bình chọn thính lực solo âm tối thiểu mỗi năm một lần.

- giữa những lần xét nghiệm sức khoẻ sau, mỗi tai đề xuất nghe được music có cường độ 35 d
B ở những tần số 500, 1000, 2000 Hz với 50 d
B ở tần số 3000 Hz. Giả dụ thính lực bị giảm 05 d
B với giới hạn trên, hoặc bớt ở nhì tần số nghiên cứu thì yêu cầu được soát sổ thính lực đối chọi âm tối thiểu mỗi năm một lần.

Nhiệm vụ của tiếp viên sản phẩm không là gì?

Căn cứ theo Điều 7 Thông tư 10/2018/TT-BGTVT (được sửa đổi bởi vì khoản 4 Điều 1 Thông tứ 35/2021/TT-BGTVT) phép tắc như sau:

trọng trách theo chức vụ của nhân viên hàng không1. Nhân viên kiểm soát an toàn hàng không thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, soi chiếu, đo lường an ninh, bảo trì trật tự, tuần tra, canh gác bảo đảm an toàn tại cảng sản phẩm không, trường bay và những cơ sở không giống theo pháp luật tại những văn bạn dạng quy bất hợp pháp luật siêng ngành về bình an hàng không.2. Nhân viên cấp dưới điều khiển, vận hành thiết bị mặt hàng không, phương tiện chuyển động tại khoanh vùng hạn chế của cảng mặt hàng không, sân bay thực hiện nhiệm vụ điều khiển, quản lý thiết bị mặt hàng không, phương tiện hoạt động tại quanh vùng hạn chế của cảng hàng không, trường bay theo lý lẽ tại các văn bạn dạng quy phi pháp luật chuyên ngành về quản ngại lý, khai quật cảng sản phẩm không, sảnh bay.3. Nhân viên khai thác mặt đất giao hàng chuyến bay thực hiện một hoặc một số trong những các nhiệm vụ: giám sát, điều phối, giao hàng hành khách, hành lý, hàng hóa, tàu cất cánh tại cảng sản phẩm không, trường bay và những cơ sở hỗ trợ dịch vụ sản phẩm không nằm quanh đó phạm vi ma lanh giới cảng mặt hàng không, trường bay được viên Hàng không nước ta cấp Giấy phép.4. Nhân viên cấp dưới cứu nạn, chữa cháy trên cảng hàng không, sảnh bay tiến hành nhiệm vụ cứu vãn nạn, trị cháy vào trường hợp xảy ra sự cố, tai nạn tại cảng mặt hàng không, sảnh bay.

Xem thêm: Cách Dùng When Where Why Trong Mệnh Đề Quan Hệ, Tất Tần Tật Về Mệnh Đề Quan Hệ Trong Tiếng Anh

5. Các chức danh nhân viên cấp dưới hàng không hiện tượng tại những khoản 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 và 12 Điều 6 của Thông tứ này tiến hành nhiệm vụ theo phương tiện tại những văn bản quy bất hợp pháp luật chăm ngành mặt hàng không về lĩnh vực tàu bay, khai thác tàu bay, làm chủ và bảo đảm an toàn hoạt hễ bay.

Theo như pháp luật trên, tiếp viên mặt hàng không sẽ tiến hành nhiệm vụ theo quy định tại các văn bạn dạng quy phạm pháp luật siêng ngành sản phẩm không về nghành tàu bay, khai quật tàu bay, quản lý và đảm bảo hoạt đụng bay.

Lịch tuyển chọn dụng tiếp viên mặt hàng không

Các bàn sinh hoạt viên thân mến, dưới đó là lịch tuyển chọn dụng tiếp viên hàng không những hãng vào nước và quốc tế. Chúng ta hãy chọn lịch thi phù hợp với tiêu chí và khả năng của mình.


*

*

Lịch thi


Ứng tuyển chọn Đăng cam kết lớp
*

Lịch thi

(Walk-in Candidates Accepted)


Ứng tuyển chọn Đăng ký kết lớp
*

Ứng tuyển chọn Đăng cam kết lớp
*

Lịch thi

Ứng tuyển Đăng ký lớp

Lịch thi

Ứng tuyển chọn Đăng ký kết lớp

*

Tiêu chuẩn thi tuyển chọn tiếp viên sản phẩm không Vietnam Airlines

Tiêu chuẩn chỉnh tuyển dụng: Là công dân việt nam có quốc tịch Việt Nam.

Đối với các ứng viên mới:

Nữ tuổi từ 20 đến 28; độ cao từ 158 cm mang đến 175 cm;Nam tuổi từ trăng tròn đến 28; chiều cao từ 168 cm mang lại 182 cm; (tuổi ứng viên được xem theo năm sinh dương lịch);Tầm với sải tay (khi kiễng chân): buổi tối thiểu 212 cm;Cân nặng tương xứng với chiều cao;Tốt nghiệp trường đoản cú PTTH trở lên, Ưu tiên giỏi nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học;Sức khỏe: Đạt yêu mong về sức khỏe của tiếp viên;Lý định kỳ rõ ràng;Ngoại hình cân nặng đối, kỹ năng tiếp xúc tốt, từ tin, cân xứng với nghề dịch vụ;Tiếng Anh: ứng viên gồm một trong số phiếu điểm/chứng chỉ sau còn thời hạn 2 năm tính từ lúc ngày thi cùng với số điểm tối thiểu:+ TOEIC Official Certificate (listening và reading) từ bỏ 600 điểm+ TOEIC Official Certificate (speaking & writing) từ bỏ 250 điểm+ TOEFL ibt tự 68 điểm+ IELTS trường đoản cú 5.5 điểmƯu tiên ứng viên có bởi ngoại ngữ 2 (Trung Quốc, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn)

Đối với những ứng viên dự tuyển bằng tiếng Trung

Đảm bảo tiêu chuẩn chỉnh chung
Có bằng HSK 2 hoặc xuất sắc nghiệp Cao đẳng, Đại học siêng ngành giờ Trung.Điểm giờ đồng hồ Anh TOEIC Official Certificate (listening & reading) tối thiểu 400 điểm; tương đương TOEIC Official Certificate (speaking & writing) buổi tối thiểu 200 điểm.

(*) vào thời hạn buổi tối đa 01 năm sau thời điểm có quyết định cử đi làm nhiệm vụ trên các chuyến bay, tiếp viên phải bổ sung chứng chỉ tiếng Anh TOEIC Official Certificate (listening & reading) từ 600 điểm hoặc tương tự theo đúng tiêu chuẩn chỉnh đối với người tìm việc mới.

Đối với những ứng viên đã từng là tiếp viên của Vietnam Airlines

Giới hạn độ tuổi: không thật 35 tuổi;Các tiêu chuẩn khác vận dụng như tiêu chuẩn ứng viên mới;Tiếp viên nghỉ bài toán vì vì sao cá nhân.

Đối với các ứng viên là tiếp viên của những hãng sản phẩm không khác

Yêu cầu bao gồm 03 năm kinh nghiệm trở lên;Giới hạn độ tuổi: không thật 30 tuổi;Các tiêu chuẩn chỉnh khác áp dụng như tiêu chuẩn chỉnh ứng viên mới.

Hồ sơ đăng ký thi tuyển

Phiếu đăng ký dự tuyển;Ứng viên nộp bản sao các giấy tờ và hình ảnh kèm theo (nếu có) nhằm xác nhận, so sánh thông tin bên trên phiếu đăng ký dự tuyển:Giấy minh chứng nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu;Bằng giỏi nghiệp đa dạng trung học với Trung học chăm nghiệp/Cao đẳng/Đại học trường hợp có;Phiếu điểm soát sổ tiếng Anh TOEIC Official Certificate hoặc chứng từ IELTS, TOEFL còn quý giá (trong vòng 02 năm) bởi vì Toeic Vietnam (IIG), Viện khảo thí giáo dục đào tạo Hoa Kỳ (ETS), IDP Education, Hội đồng Anh (British Council), tổ chức Khảo thí và Đánh giá chỉ về ngôn ngữ tiếng Anh nằm trong Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment) cấp;04 hình ảnh màu 4 x 6 cm và 01 hình ảnh màu body toàn thân 12 x 15 centimet chụp trong khoảng 06 mon tính mang đến ngày nộp hồ sơ.

Cách thức ứng tuyển

Hồ sơ tiếp nhận lúc đầu yêu cầu ứng viên đăng ký trực tuyến. Ứng viên mang phiên bản chính để đối chiếu những thông tin đk dự tuyển vào ngày đầu tiên của lần thi. Yêu cầu hoàn thành hồ sơ phiên bản sao phù hợp lệ khi thí sinh trúng tuyển.

Ứng viên quét mã QR sau đây bằng camera của điện thoại và đăng ký dự tuyển theo mẫu.

Quy trình tuyển dụng

Vòng 1: Đánh giá chỉ ngoại hình, giao tiếp, ngoại ngữ
Vòng 2: vấn đáp với Hội đồng tuyển dụng

*

Tiêu chuẩn thi tuyển tiếp viên hàng không Vietjet Air

✈ FOR VIETNAMESE NATIONALITY:Location: Vietjet Northern Regional Office – 302/3 Kim Ma, Ngoc Khanh, cha Dinh, Hanoi
Location: Vietjet Aviation Academy – E2 E6, D2, Long Thanh My, Thu Duc, Ho bỏ ra Minh City
ROUND 01: DOCUMENT CHECKROUND 02: CATWALK APPEARANCE CHECKROUND 03: TALENT SHOWROUND 04: FACE-TO-FACE INTERVIEW✈ FOR INDIAN NATIONALITYROUND 01: Online Interview (via ZOOM)ROUND 02: Examination(Walk-in candidates accepted)ROUND 03: Medical Check
JOB DESCRIPTIONEnsure the safety và security of passengers during the flight;Perform all duties & services during the flight;Utilize first aid knowledge to assist passengers when needed;Other assigned tasks.✈ Vietnamese và Indian nationality only
Female: minimum height 160cm (barefoot), BMI between 18.5 – 22Male: minimum height 170cm (barefoot), BMI between trăng tròn – 24(1-2cm below standard can be considered if candidates got TOEIC from 600 or above)Education: high school degree graduate or higher
Age: 18 – 30 years old
Minimum TOEIC score of 500 (valid 02 years within interview date)Good communication & presentation skills
Medically fit khổng lồ meet cabin crew requirement
No visible tattoo or scar while in Vietjet Cabin Crew Uniform (covering by make-up or plaster are prohibited)Dental braces are not permitted✈ Vietjet Application form02 of 4×6 passport style photos
Original và 1 copy of ID card
Original & 01 copy certificates of higher education or equivalent
Original & 01 copy of TOEIC with 500 score or higher validity within 2 years (or IELTS, TOEFL equivalent)✈

Female:

Black knee length skirt
White short-sleeves shirt
Black shoes
Full make-up

Male:

Trousers
White short-sleeve shirt
Black shoes

✈ Not accept candidates wearing unprofessional dress-code such as jeans, sandals, sneakers, espadrilles.

*

Tiêu chuẩn thi tuyển chọn tiếp viên sản phẩm không Bamboo Airways

Tiêu chuẩn chỉnh tuyển dụng tiếp viên CHƯA tởm nghiệm

CHIỀU CAO trường đoản cú 1m60 trở lên so với Nữ.TẦM VỚI SẢI TAY buổi tối thiểu 212 cm.TRÌNH ĐỘ tốt nghiệp Trung học phổ quát trở lên.ĐỘ TUỔI tự 18 đến 30 tuổi.NGOẠI NGỮ giờ Anh: chứng chỉ TOEIC 680 điểm, IELTS 6.0 hoặc TOEFL ibt 75.

Có ngữ điệu 2 là 1 lợi thế.

Tiêu chuẩn chỉnh tuyển dụng tiếp viên gớm nghiệm

CHIỀU CAO từ 1m60 trở lên đối với Nữ; tự 1m70 trở lên đối với Nam.NGOẠI NGỮ tiếng Anh: chứng chỉ TOEIC tổi thiểu 680; TOEFL ibt 75 hoặc IELTS 6.0. Có ngôn từ 2 là 1 lợi thế.KINH NGHIỆM: Có tối thiểu 1 hoặc buổi tối thiểu 1000 tiếng bay tiếp tục ở địa điểm Tiếp viên mặt hàng không ở hãng khác.CHỨNG CHỈ BAY: chứng chỉ bay của ứng viên cần còn hạn, và yêu cầu còn cất cánh trong 12 tháng gần nhất.CHỨNG NHẬN GIỜ BAY: Ứng viên phải cung ứng được chứng nhận giờ bay theo yêu mong của BAV.

Hướng dẫn người tìm việc tham gia phỏng vấn tiếp viên hàng không Bamboo Airways

Bạn cần chuẩn bị như nỗ lực nào để sở hữu vẻ ngoài tuyệt đối cho buổi phỏng vấn TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG của Bamboo Airways và cho gần rộng với “Giấc mơ bay”?

Bamboo Airways share một số gợi ý bé dại giúp chúng ta ứng viên bao gồm sự chuẩn chỉnh bị phù hợp nhất với các tiêu chuẩn tuyển dụng của bọn chúng tôi.

Sự chỉnh chu trong bộ đồ hay trang điểm để giúp bạn ghi trọn điểm số hình dáng và đổi thay một người tìm việc tiềm năng, bên cạnh các tiêu chuẩn về hồ sơ và kỹ năng.

Và “chiêu thức” quan trọng nhất giành riêng cho các ứng viên luôn là nụ cười rạng ranh mãnh trên khuôn mặt và sự từ bỏ tin mô tả mọi kỹ càng của bản thân.

Chúc các bạn thành công!

Quy trình tuyển chọn dụng tiếp viên mặt hàng không Bamboo Airways

Bước 1: trình làng về Bamboo Airway
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe cơ bản
Bước 3: chất vấn ứng viên: sơ một số loại + hội đồng + phỏng vấn ban lãnh đạo (nếu có)Bước 4: hoàn thiện thủ tục khám mức độ khỏe, hồ sơ tuyển dụng
Bước 5: tham gia đào tạo định hướng và thực hành

Cơ hội thăng tiến tại Bamboo Airways

*

*

Tiêu chuẩn chỉnh thi tuyển chọn tiếp viên hàng không Vietravel Airlines

Tiêu chuẩn tuyển dụng

Công dân Việt Nam;Tốt nghiệp từ thêm trung học trở lên;Tiếng Anh: TOEIC tối thiểu 500 điểm hoặc các chứng chỉ tương đương, ưu tiên nước ngoài ngữ thiết bị 2.Nữ tuổi từ bỏ 18 mang lại 28 ; độ cao từ 160 cm cho 175 cm;Nam tuổi từ bỏ 18 mang lại 30 ; độ cao từ 170 cm mang đến 185 cm;Sải tay 212 cm, khối lượng phù hợp với chiều cao, thân hình phẳng phiu theo tỉ lệ.Thị lực (không kính) buổi tối thiểu 8/10;

Ứng viên gồm kinh nghiệm công việc không vượt 34 tuổi; chứng chỉ với hạn và đang cất cánh trong 06 tháng. Ưu tiên Tiếp viên trưởng/giáo viên.

Hồ sơ tuyển chọn dụng

Chứng chỉ nước ngoài ngữ tiếng Anh theo yêu cầu ,TOEIC 500 trở lên trên hoặc tương đương. (Cho nợ điểm TOEIC trong số trường hợp: vẫn thi chưa có bảng điểm hoặc bằng TOEIC đủ điểm vừa hết hạn; và phải trả nợ chứng chỉ đủ điểm trước khi tham gia khoá đào tạo)Hình thẻ cá nhân phông white (khổ 4cm x 6cm).Bằng tốt nghiệp trung học càng nhiều hoặc bởi cấp không giống cao hơn.

Thành viên Tổ kiểm soát và điều hành hồ sơ sẽ khám nghiệm đối triệu chứng hồ sơ thí sinh theo giữa bản chính và bạn dạng phụ so với chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC hoặc chứng chỉ tương đương và bằng cấp giỏi nghiệp trung học hoặc bởi cấp chứng chỉ cao nhất).

Yêu cầu xiêm y tham gia dự tuyển chọn của ứng viên

Ứng viên Nam: Áo sơ mi trắng tay ngắn, quần tây màu sậm, thắt lưng, giày tây, tất màu sậm.Ứng viên Nữ: Áo sơ ngươi trắng tay ngắn, đầm ngắn color sậm (kiểu dáng công sở, gồm chiều dài cho trên đầu gối 3cm-5cm), phụ nữ không với tất.

Ban tổ chức triển khai không chấp nhận ứng viên sử dụng trang phục không đúng hình thức như quần jeans, với dép, giày sandals, giầy thể thao, giày lười.Vòng thi Talent bao gồm thể chuẩn bị trang phục với đạo nắm phù hợp.

Các vòng thi

VÒNG 1 – Sơ tuyển: Ghi danh, kiểm tra dạng hình và tiếp xúc vấn giờ đồng hồ Việt, tiếng Anh
VÒNG 2 – Talent: (02 phút đến phần trình diễn của mỗi ứng viên).VÒNG 3 – chất vấn trực tiếp và xử lý trường hợp (Teamwork và Phỏng vấn Hội đồng)Thí sinh được thông báo tác dụng ngay sau từng vòng thi.VÒNG 4 – kiểm soát sức khoẻ với xác minh lý lịch sau thời điểm có tác dụng vòng thi cuối cùng.

Ngày hội tuyển dụng

(Địa điểm ví dụ sẽ được thông báo đến từng thí sinh)