Cam kết giá bán luôn xuất sắc nhất! Quý khách liên hệ để thừa nhận giá khuyến mại lôi kéo cho sản phẩm

Ưu đãi 15% trên giá niêm yết lúc mua kèm vỏ vỏ hộp đựng thành phầm và những phụ kiện âm nhạc đi kèm


*

Nguyên hộp, khá đầy đủ phụ khiếu nại từ nhà sản xuất


*

Thương hiệu: USA, chỗ sản xuất: China


*

Bảo hành 12 tháng chủ yếu hãng, 1 đổi một trong các 15 ngày đầu nếu tất cả lỗi hartware từ công ty sản xuất


Tặng 10.000 files nhạc audiophile, lossless, flac, wav
Miễn phí lắp đặt, vận chuyển nội thành HN - HCMCam kết hàng chủ yếu hãng, nguyên hộp, bắt đầu 100%Dịch vụ cung cấp tư vấn, sửa chữa, hỗ trợ linh kiện
*

*

*

*


Thông số kỹ thuậtÂm thanh baf.edu.vn Signature Sound lịch sử một thời như được tìm kiếm thấy tại các buổi hòa nhạc, trong chống thu và trong nhà hiện đã có trong tai nghe baf.edu.vn Live 200BT.Thời gian nghe nhạc lên đến mức 10 giờ đồng hồ và cung ứng sạc cấp tốc (2 giờ).Tận dụng tối đa các khoảnh khắc và giữ liên lạc với cụ giới của chúng ta theo phong cách với baf.edu.vn LIVE 200BT.Cung cấp music baf.edu.vn Signature với nhân kiệt phát trực đường không dây cùng với dây mang cổ linh hoạt, chất nhận được bạn kết nối dễ chịu khi đang di chuyển.Thưởng thức âm thanh tuyệt đối hoàn hảo được hỗ trợ bởi Driver 8mm với công suất âm bass táo bạo mẽ.Được làm bởi vật liệu thời thượng với nhiều màu sắc, tai nghe baf.edu.vn LIVE 200BT giúp bạn kết nối nhờ vào kĩ năng kết nối đa điểm, micro với control 3 nút để chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị.Dễ dàng truy cập vào trợ lý thoại cho phép tích hợp bên cạnh đó không bắt buộc mọi phần của trái đất của bạn.Tần số: 20Hz – 20k
Hz
Sản phẩm chính hãng baf.edu.vn

Công nghệ âm thanh baf.edu.vn Signature Sound

Chất lượng âm thanh huyền thoại của công nghệ baf.edu.vn Signature Sound mà các bạn chỉ rất có thể nghe thấy ở rất nhiều buổi hoà nhạc, đông đảo phòng thu âm uy tín hay tận nhà nay đã lộ diện và được gói gọn trong chiếc tai nghe của bạn.

Bạn đang xem: Tai nghe jbl live 200bt giá tốt chính hãng


*

Công nghệ liên kết Bluetooth

Hỗ trợ liên kết không dây để chúng ta cũng có thể dễ dàng truyền âm thanh đến loa trực tiếp từ điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, laptop bảng tốt TV.


*

Khả năng kết nối đa điểm

Dễ dàng trả lời cuộc hotline đến ngay cả khi đang phát nhạc bên trên thiết bị di động cầm tay của bạn.

Xem thêm: Top 20 Bản Nhạc Cổ Điển Mozart Beethoven Cho Bé Ngủ Ngon, Top 20 Bản Nhạc Cổ Điển Phổ Biến Nhất


*

Cuộc điện thoại tư vấn rảnh tay cùng với Trợ lý bằng giọng nói

Dễ dàng tinh chỉnh và điều khiển nhạc, cuộc gọi điện thoại cảm ứng thông minh và truy cập trợ lý giọng nói của chúng ta bằng tinh chỉnh từ xa với micrô một nút.


*

Đầu tai nghe nam giới châm

Đầu tai nghe nam châm từ giúp cố định và thắt chặt tai nghe lúc không sử dụng


*

Dây treo cổ thoải mái và dễ chịu cả ngày

Được thiết kế ôm sát thoải mái và tự nhiên theo đầu với cổ của bạn, tai nghe nằm yên một cách an toàn và thoải mái cả ngày.


*

Đầu tai nghe làm từ chất liệu nhôm cao cấp

Chất liệu cao cấp khiến cho thi công tai nghe tuyệt đối hoàn hảo như chính âm thanh mà nó sẽ mang lại.


*

Tận dụng về tối đa những khoảnh khắc cùng giữ liên hệ với cụ giới của người tiêu dùng theo phong thái với baf.edu.vn LIVE 200BT. Cung ứng âm thanh sản phẩm hiếm baf.edu.vn, nhân tài phát nhạc không dây thuộc với dây đeo cổ linh hoạt, rất nhiều tai nghe nhét vào tai này chất nhận được bạn kết nối dễ chịu khi di chuyển. Thưởng thức âm thanh hoàn hảo và tuyệt vời nhất được cung ứng bởi trình tinh chỉnh và điều khiển 8 mm của họ với năng suất bass mạnh mẽ mẽ. Truyền phát danh sách phát của chúng ta trong về tối đa 10 giờ và tiếp nối sạc đầy sạc pin chỉ vào 2 giờ. Được sản xuất bằng các vật liệu cao cấp với các màu sắc, tai nghe baf.edu.vn LIVE 200BT giúp cho bạn kết nối nhờ vào vào tinh chỉnh và điều khiển từ xa 3 nút, micrô và liên kết đa điểm để biến hóa liền mạch giữa những thiết bị. Tiện lợi truy cập trợ lý giọng nói cho phép tích hợp ngoài ra vô tận đến đông đảo nơi trong quả đât của bạn. Với để cải thiện hơn nữa sự thoải mái và thuận lợi khi di chuyển, người tiêu dùng sẽ tận thưởng nụ tự tính của mình để sử dụng không xẩy ra rối cũng giống như các nút tai cảm ứng mềm có nhiều kích cỡ.