1. Lý giải làm bài2. đứng top 4 bài bác văn&#x
A0;mẫu tả nhỏ voi trong sân vườn bách thú2.1. Bài mẫu 12.2. Bài xích mẫu 22.3. Bài mẫu 32.4. Bài xích mẫu 4
Đề bài: Tả con voi trong sân vườn bách thú - Tập làm cho văn lớp 4

Hướng dẫn làm bài xích văn Tả bé voi trong vườn bách thú

Không hệt như các loài vật khác, nhỏ voi không được xem như là vật nuôi trong gia đình mà là trong số những loài động vật hoang dã quý trong list bảo tồn thiên nhiên Việt Nam. Đối với những tỉnh thành trên cả nước, chỉ có khu vực Tây Nguyên là những em học tập sinh hoàn toàn có thể sẽ thường bắt gặp con voi hơn. Còn lại, các em vẫn thấy con voi ở: sở thú, rạp xiếc. Hoặc các em có thể chỉ thấy voi trải qua các phương tiện thông tin hiện nay: Tivi, sản phẩm tính, điện thoại, sách báo...

Bạn đang xem: Tả con voi trong vườn thú năm 2021


Vì vậy nhưng mà Doctailieu.com sẽ biên soạn phần hướng dẫn làm bài văn tả bé voi trong sân vườn bách thú, để các thầy cô giáo, những bậc phụ huynh rất có thể định hướng cách làm bài văn tả nhỏ voi trong vườn thú cho những em học sinh lớp 4.1. Mở bài
Giới thiệu bé voi ở trong vườn thú: vào buổi tối cuối tuần vừa rồi em sẽ được phụ huynh cho mang đến chơi vườn bách thú. Trên đây có rất nhiều loài đụng vật khác biệt nhưng trong các đó em có tuyệt hảo nhất với bé voi.2. Thân bài* Tả hình dáng– nhỏ voi được nhốt trong chuồng như vậy nào: cái chuồng của voi khá lớn. Ở đó được thiết kế với để trông giống hệt như một vùng đồi núi tự nhiên, bao gồm cây cỏ, bao gồm hồ nước.– Tả hình dáng, kích thước của nhỏ voi. Con voi to lớn như thế nào, chiếc vòi của voi to như nhỏ đỉa khổng lồ, 4 mẫu chân như 4 dòng cột đình, mẫu đuôi phe phẩy, hai dòng tai như hai chiếc quạt,… con voi có nước da màu bùn đất.– bé voi trưởng thành có 2 chiếc ngà màu trắng rất dài, nhọn với cứng.– da của voi tương đối nhăn nheo chứ không được mượt mịn.– Voi đi lại tuy bao gồm vẻ chậm chạp nhưng lại đầy dũng mãnh.
– mẫu vòi của voi siêu cứng cáp. Nhờ có cái vòi này mà lại chúng có thể làm được không hề ít việc khác nhau. Vòi vĩnh voi cũng có thể được xem như một vũ khí lợi sợ hãi của voi.– Đôi đôi mắt của voi to cùng tròn.* Tả hoạt động– Những bước tiến của voi tuy gồm vẻ lờ lững nhưng lại siêu vững chắc.– chiếc vòi chuyển qua đưa lại. Nhờ dòng vòi này mà lại voi rất có thể làm được tương đối nhiều việc không giống nhau như uống nước, lấy thức ăn hay vẫy chào phần lớn người.– Những nhỏ voi ở trong rạp xiếc còn biết làm một số trò như đi xe cộ đạp, ném bóng,…– nhỏ voi phải ăn không hề ít để đủ nuôi được toàn thân to mập của nó. Tuy nhiên thức ăn của voi chỉ là những loại rau, củ, trái hay các loại cỏ.– Voi thường hút nước bằng chiếc vòi của chính mình sau đó lại phun bọn chúng lên người.– Voi tiến lại sát vẫy xin chào và bắt tay những người đang coi chúng.3. Kết bài– phân phát biểu cảm giác của em về nhỏ voi. Em thương yêu con voi như thế nào?Với các hướng dẫn phía trên về phong thái làm bài Tả bé voi trong vườn bách thú, mong muốn các em học sinh sẽ tưởng tượng và hoàn toàn có thể viết được bài bác văn tả nhỏ voi trong vườn cửa thú hay, ấn tượng. Tuy thế nếu các con chưa thể áp dụng từ ngữ một giải pháp linh hoạt, nhiều mẫu mã thì các thầy cô, những bậc phụ huynh có thể đọc cho con xem thêm các bài xích văn mẫu mã dưới đây.
*

Top 4 bài xích văn mẫu tả con voi trong vườn cửa bách thú

Bài mẫu 1 - Tả nhỏ voi vào vườn thú

Tuần nào cũng vậy, hễ em học tập tập tốt là lại dẫn em đi chơi một chỗ nào đó thật thú vị trong thành phố. Một hôm, em được dẫn đi chơi ở vườn cửa thú và làm quen với cùng một chú voi hiền hậu đang ở tuổi trưởng thành.Chà, chú new to làm sao ! kích thước này buộc phải nặng mang đến vài tấn chứ chẳng chơi. Tứ cái chân to lớn như dòng cột đình. Dòng tai chẳng không giống gì một caíư quạt lúc nào cũng phe phẩy. Cái vòi dài, càng về đỉnh lại càng nhỏ dại đi và có không ít vòng tròn rất phần lớn nhau. Mõm nép dưới cái vòi to tướng, quan sát sơ qua cực nhọc mà có thể thấy được. Đặc biệt duy nhất ở loại mõm là gồm hai chiếc răng nanh nhan sắc nhọn, cong cong hình bé tôm, chìa thoát ra khỏi hàm răng, trông thật giống một con ác thú. Đuôi chú lâu năm thượt, dẻo như chiếc roi mây của cô ý em. Toàn thân vạm vỡ, tròn tròn, nước da nhăn nheo, giống như màu khu đất bùn ở đều đồng ruộng xâm xấp nước gửi lên.Cái đẳng cấp chú ăn trông thật kì lạ. Đầu tiên, chú gắp thức ăn lên. Sử dụng vòi cuộn tròn lại rồi quăng tuột vào mồm. Loại vòi hữa ích ấy còn hỗ trợ chú làm được nhiều việc nữa cơ, chẳng hạn: “Bắt tay, xin chào ngưới lớn…”
Chuồng trang bị nào thì lừng khừng nhưng chuồng của voi thì to lớn vô cùng, Nó rộng như một mảnh đất nền để xây nhà ở vậy, nó to bởi mấy loại ô ruộng nhưng ở nhà bố mẹ vãn hay làm. Thân hình bọn chúng to to tướng như một khối đá lớn. Không chỉ có thế cái màu đá xanh lại càng để cho nó trở phải giống hơn. Hoàn toàn có thể ước chừng được trọng lượng của no đề xuất gấp mười lần hoặc côn trùng trăm lần số đông đứa trẻ như bản thân vậy.Đôi ngà của nó trông hết sức dài cùng cong, nó không ngắn như sừng trâu cơ mà dài ra màu trắng ngọc ngà. Đó chính là vũ khí tấn công quân thù của nó, nó nhọn hoắt như 1 mũi lê. Cố kỉnh rồi dưới loại ngà ấy là một cái mồm quan sát nó nhai thức ăn trông thật dễ thương lắm. Cái vòi dài ra quan sát thật đáng yêu và dễ thương và tiện thể lợi. Nó y hệt như những ống nước phệ hút toàn bộ mọi trang bị một bí quyết nhanh chóng dễ ợt dù mang lại nó sinh sống xa.Trong khuôn khía cạnh nó nổi lên hình hình ảnh đôi mắt khổng lồ tròn nhìn vô thuộc ngây thơ. Ánh mắt của nó dịu hiền hậu hơn ai hết, hai con mắt ấy thỉnh thoảng trông cũng thông minh lắm. Tuy vậy cả gần như lúc giành giật thức nạp năng lượng của nhau thì đôi mắt ấy cũng bắt buộc nào nhưng ác lên được. Điều đó thật dễ thương phải không những bạn.
Đôi tai lớn như hai cánh gió lớn cứ phe phảy như đuổi bao gồm những bé ruồi nhỏ muỗi đang dính vào mặt vào đầu chú.Bốn cái chân như tứ cái cột đình cơ mà ông thầy tướng mù nào đã từng phán thế. Trong hình hình ảnh ấy thiệt sư khiến cho những người ta sợ ví như không cẩn trọng để mấy cái cột đình cơ dẫm lên thì thật sự là chảy nát.Cái đuôi của nó không khác gì chổi xể cả, hồ hết sợi lông dày và cứng khiến cho đuôi nó cũng đều có sức mạnh.Hình hình ảnh con voi to bự ấy thiệt sự khôn xiết khiến cho người ta yêu thương mến, cái đôi mắt thánh thiện như chưa lúc nào trong cuộc sống voi gồm xung tự dưng với bất cứ ai. Tôi thấy yêu con voi vào sở thú đó khôn xiết nhiều.

Bài chủng loại 3 - Tả bé voi trong vườn cửa bách thú

Mùa hè năm ngoái, ba mẹ cho em ra thủ đô chơi nhà cậu và được cậu dẫn đi dạo vườn bách thú. Và em vẫn tận mắt chứng kiến hình hình ảnh một chú voi khổng lồ. Em bắt đầu chỉ nghe biết voi qua đa số bức ảnh, những bài thơ, bài hát. Lúc này em đã rất có thể ngắm quan sát nó một cách đầy ngường chiêu tập như vậy.Chú voi này là voi độ lớn vừa, thân hình cao to, được nhốt vào một loại chuồng rộng lớn, đủ để nó sinh hoạt cùng đi lại. Em chỉ dám đứng từ xa mà nhìn vào. Cặp đôi mắt của no to với tròn, cứ châm bẩm nhìn vào những người dân xung quanh. Chiếc vòi phông thun thun to cùng dài, tưởng như một nhỏ đỉa lớn lao đang ngoe ngẩy trên body to béo của chú voi này.
Thân hình của chú ấy voi chần chừ nặng bao nhiêu nhưng em bao gồm cảm chừng nó như một cái nhà thu nhỏ, vật sộ, sừng sững. Da của chính nó rất dày, chắc hẳn và láng nhẫy. Dòng ngà voi white color ngà, uốn cong vút lên, chắc chắn. Nó dùng để làm húc nhỏ mồi hoặc húc đều vật bao bọc làm cản đường nó.Đặc biệt 4 cái chân to lớn như tư cái cột đơn vị không lồ, đi tải lại sinh sống trong chuồng. Những bước đi nặng nề, khập khiễng do trọng lượng của voi thừa lớn. Tứ cái chân này đã dẫm nát phần đa thứ ở xung quanh như cây trồng hoặc mọi thứ nhưng nó không thích.Hai loại tai cứ ve sầu vẩy xua xua đuổi ruồi muỗi, thi phảng phất lại nằm yên ổn lìm. Cái tai kia y y như chiếc mo cau của bà nội làm việc nhà, ra và tròn, có vẻ chắc chắn nữa. Người ta bảo tai voi rất thính, rất có thể nghe được những âm nhạc ở siêu xa.Cái đuôi cứ quật bên này quật bên khác, nhiều năm như một cái chổi khồng lồ mà không một ai dám động vào.Voi là động vật to lớn nhưng nó ko hung dũ, em vẫn thấy có tương đối nhiều người vào sờ ngà voi và vòi voi. Bởi họ thân thiện và tiếp xúc hằng ngày với nó bắt buộc không sợ.
Cái kiểu dáng chú ăn trông thiệt kì lạ. Đầu tiên, chú gắp thức ăn uống lên. Sử dụng vòi cuộn quanh tròn lại rồi quăng tuột vào mồm. Cái vòi có lợi ấy còn làm chú làm được không ít việc nữa cơ, chẳng hạn: “Bắt tay, chào tín đồ lớn…”Mỗi lần ra về em lại có xúc cảm nuối tiếc. Cuộc vui như thế nào rồi cũng bắt buộc tàn, em chia ly chú mà lòng ai oán rười rượi. Người mẹ nói ví như em cứ học tập xuất sắc rồi tuần nào bà bầu cũng đưa đi dạo vườn bách thú, nô chơi với chú voi to béo và thật dễ thương.****Trên đấy là những bài xích văn chủng loại tả nhỏ voi trong vườn bách thú hay nhất đã làm được Đọc tư liệu biên soạn. Tả bé voi trong vườn thú trong công tác học tập có tác dụng văn lớp 4 cũng là một nội dung bài viết có nội dung tương tự mà các bạn có thể tham khảo để sở hữu thêm cho mình các tài liệu bổ sung cập nhật cho bài xích làm của bản thân mình được xuất sắc hơn.
Lớp 1

Tài liệu Giáo viên

Lớp 2

Lớp 2 - kết nối tri thức

Lớp 2 - Chân trời sáng tạo

Lớp 2 - Cánh diều

Tài liệu Giáo viên

Lớp 3

Lớp 3 - kết nối tri thức

Lớp 3 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 3 - Cánh diều

Tài liệu Giáo viên

Lớp 4

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài xích tập

Tài liệu Giáo viên

Lớp 5

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài tập

Tài liệu Giáo viên

Lớp 6

Lớp 6 - kết nối tri thức

Lớp 6 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 6 - Cánh diều

Sách/Vở bài tập

Tài liệu Giáo viên

Lớp 7

Lớp 7 - liên kết tri thức

Lớp 7 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 7 - Cánh diều

Sách/Vở bài xích tập

Tài liệu Giáo viên

Lớp 8

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài bác tập

Tài liệu Giáo viên

Lớp 9

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài tập

Tài liệu Giáo viên

Lớp 10

Lớp 10 - liên kết tri thức

Lớp 10 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 10 - Cánh diều

Sách/Vở bài tập

Tài liệu Giáo viên

Lớp 11

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài xích tập

Tài liệu Giáo viên

Lớp 12

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài xích tập

Tài liệu Giáo viên

giáo viên

Lớp 1

Lớp 2

Lớp 3

Lớp 4

Lớp 5

Lớp 6

Lớp 7

Lớp 8

Lớp 9

Lớp 10

Lớp 11

Lớp 12


*

500 bài xích văn tuyệt lớp 4Văn tả đồ dùng vật
Văn tả cây cối
Văn tả bé vật
Văn tả người
Văn tả cảnh
Văn kể chuyện
Văn viết thư
Top 40 Tả bé voi trong vườn cửa thú - Tập làm cho văn lớp 10
Trang trước
Trang sau

Top 40 Tả con voi trong sân vườn thú

Bài văn Tả con voi trong vườn thú tất cả dàn ý mô tả chi tiết và trên 40 bài văn miêu tả mẫu tuyệt nhất, gọn ghẽ được tổng hòa hợp và tinh lọc từ những bài bác văn tốt đạt điểm cao của học sinh lớp 4. Hy vọng với 50+ bài mô tả con voi trong sân vườn thú này các các bạn sẽ yêu thích và viết văn giỏi hơn.


Đề bài: Tả con voi.

Dàn ý Tả bé voi

Dàn ý - mẫu mã 1

1. Mở bài

- trình làng con voi ngơi nghỉ trong sân vườn thú: vào ngày cuối tuần vừa rồi em sẽ được phụ huynh cho mang đến chơi vườn cửa bách thú. Tại đây có không ít loài rượu cồn vật khác nhau nhưng trong các đó em có ấn tượng nhất với nhỏ voi.

2. Thân bài

* Tả hình dáng

- bé voi được nhốt trong chuồng như vậy nào: loại chuồng của voi khá lớn. Ở đó được thiết kế theo phong cách để trông y hệt như một vùng đồi núi tự nhiên, bao gồm cây cỏ, bao gồm hồ nước.

- Tả hình dáng, form size của con voi. Con voi to lớn lớn như thế nào, cái vòi của voi to lớn như bé đỉa khổng lồ, 4 chiếc chân như 4 loại cột đình, loại đuôi phe phẩy, hai cái tai như hai dòng quạt. Nhỏ voi có nước domain authority màu bùn đất.

- nhỏ voi cứng cáp có 2 loại ngà màu trắng rất dài, nhọn và cứng.

- domain authority của voi hơi nhăn nheo chứ không cần được mượt mịn.

- Voi vận chuyển tuy gồm vẻ chậm rì rì nhưng lại đầy dũng mãnh.

- loại vòi của voi khôn cùng cứng cáp. Nhờ gồm cái vòi vĩnh này mà chúng rất có thể làm được không hề ít việc không giống nhau. Vòi vĩnh voi cũng hoàn toàn có thể được xem như 1 vũ khí lợi sợ của voi.

- Đôi đôi mắt của voi to với tròn.

* Tả hoạt động

- Những bước tiến của voi tuy gồm vẻ lừ đừ nhưng lại hết sức vững chắc.

- cái vòi đưa qua đưa lại. Nhờ mẫu vòi này nhưng voi có thể làm được không ít việc khác nhau như uống nước, rước thức ăn hay vẫy chào mọi người.

- Những nhỏ voi ở trong rạp xiếc còn biết làm một số trong những trò như đi xe pháo đạp, ném bóng,…

- nhỏ voi đề nghị ăn không ít để đủ nuôi được body to béo của nó. Tuy nhiên thức ăn uống của voi chỉ là các loại rau, củ, trái hay những loại cỏ.

- Voi hay hút nước bởi chiếc vòi của chính bản thân mình sau đó lại phun bọn chúng lên người.

- Voi tiến lại ngay sát vẫy kính chào và bắt tay những người dân đang xem chúng.

3. Kết bài

- vạc biểu cảm nghĩ của em về nhỏ voi. Em yêu dấu con voi như vậy nào?

Dàn ý - chủng loại 2

1, Mở bài

Giới thiệu tầm thường về nhỏ voi (Ngày ngày hôm qua em được cha mẹ cho đi dạo sở thú và trong sở thú em đã làm được ngắm một chú voi quanh đó đời thật …)

2, Thân bài

– mô tả hình dáng chú voi đó:

+ Thân hình to lớn lớn, có lẽ phải nặng hàng trăm tấn …

+ body là lớp da màu nâu xám, khôn cùng ít hoặc phần đông không có lông đề xuất lớp domain authority nó biểu hiện rõ những dấu nhăn nheo …

+ loại đầu siêu to với song tai to hai bên nhưng hai cái quạt luôn luôn phe phẩy …

+ Nó bao gồm một cái vòi hết sức dài trông giống như một mẫu vòi nước …

+ Đặc biệt chú voi vào sở thú đó còn tồn tại cặp ngà white color cong cong và nhô ra vùng phía đằng trước …

– Đặc điểm, tính cách của chú voi đó (Nó rất hiền từ bởi đã được con người thuần hoá …)

3, Kết bài

Tình cảm, cảm xúc của em về con voi mà mình đã được quan gần đó (Em thấy khôn xiết vui và yêu thích khi được quan ngay cạnh chú voi đó và mong chờ hơn vào cơ hội tiếp theo được đi sở thú đùa …)


Dàn ý - chủng loại 3

1, Mở bài

Giới thiệu gọn gàng về nhỏ voi (Trong từ bỏ nhiên có nhiều loài rượu cồn vật, một trong những loài động vật mà em thấy thích thú nhất là phần đông chú voi …)

2, Thân bài

– miêu tả ngoại hình của những chú voi (về các thành phần trên khung người như thân mình, đầu, chân, đuôi,…):

+ phần nhiều chú voi có thân hình to lớn với những bước tiến phát ra giờ động phệ nhờ tư chân lớn như cột đình khiến nhiều kẻ lo âu …

+ toàn thân chúng là lớp da dày, tương đối nhăn nheo chứ không hề được bao trùm một lớp lông mao thướt tha như nghỉ ngơi hổ, báo tốt chó, mèo, …

+ Chúng gồm một mẫu đầu khôn xiết to nhưng hai con mắt lại nhỏ dại xíu như lúc nào thì cũng buồn ngủ …

+ Chúng tất cả một đôi tai rất to, một cái vòi nhiều năm và nhất là một cặp ngà trắng khôn xiết quý giá, chính điều ấy đã đẩy nó vào tình trạng gian nguy khi các kẻ xấu vì tiện ích kinh tế mà luôn săn bắt để sở hữu được cặp ngà ấy …

– Đặc điểm về tính chất cách của các chú voi (Những chú voi hiền hậu nhưng song khi cũng tương đối hung dữ khi bạn dạng thân chạm mặt nguy hiểm …)

– cân nhắc của em về phần đa chú voi (Đối với em rất nhiều chú voi thực sự tựa như các “đứa trẻ to lớn xác”, tuy to khủng nhưng rất đáng yêu và dễ thương …)

3, Kết bài

Tình cảm của em so với những chú voi (Em đích thực rất yêu mến những chú voi và hi vọng có cơ hội được quan sát ngắm chúng không tính đời thiệt …)

*

Tả con voi - mẫu 1

Em vẫn được đi chơi rất nhiều lần làm việc vườn bách thú và được ngắm rất nhiều con vật đáng yêu. Nhưng có lẽ rằng con vật nhưng em mê thích nhất là nhỏ voi.

Hôm ấy, vừa mới bước vào cửa, em đã nhận thức thấy một loại lồng rất lớn. Bên trong lồng là một trong con voi lực lưỡng. Nhìn nó to với nặng lắm. Nó bao gồm làn domain authority nâu đen và nhăn nheo tựa như những nếp gấp. Đôi mắt to lớn tròn long lanh nhìn khôn cùng hiền từ. Hai mẫu tai to như hai mẫu quạt mo lúc nào thì cũng cụp xuống 2 bên má. Chiếc vòi dài ngoằng với sun lại như một nhỏ trăn vĩ đại lúc thì nâng lên, dịp thì hạ xuống. Dòng vòi này góp nó lấy thức ăn uống từ xa giỏi uống được rất nhiều nước. Đặc biệt, nó tất cả cặp ngà cong cong như cái lưỡi cày. Cặp ngà là thiết bị quý tốt nhất và đẹp nhất của con voi. Ngà voi có màu quà óng là tranh bị tự vệ của nó khi chạm mặt kẻ thù. Nó tất cả bốn loại chân khổng lồ như tư cái cột đình. Cơ thể nó rất nặng bắt buộc những bước đi của nó cũng đủng đỉnh và từ từ. Những bước đi ấy rất cứng ngắc nhưng nó cũng có thể dẫm nát mọi thứ cơ mà nó ko thích. Nó có cái đuôi nhiều năm cứ ve sầu vẩy, ve vẩy theo sau những bước tiến ấy. Thức nạp năng lượng của voi hầu hết là cây cối và lá cây. Tuy nhiên nó ăn uống rất nhiều cũng chính vì trọng lượng khung người của nó cực kỳ lớn. Voi nhà hết sức hiền, nó không có tác dụng hại nhỏ người lúc nào mà nó sinh sống rất thân thiện và cảm xúc với nhỏ người. Nó có thể giúp những người dân dân vùng Tây Nguyên chở hàng hóa hay lúa thóc. Thậm chí còn nó còn là một con đồ gia dụng biết khiến tiếng cười cợt cho hồ hết người. Nó biết làm cho trò cùng trêu chọc con bạn bằng chiếc vòi rất giản đơn thương. Nó rất có thể làm xiếc cài vui mang đến mọi fan vào những đợt nghỉ lễ hội. Ban đầu khi bắt gặp nó em cực kỳ sợ, chỉ dám đứng thiệt xa. Nhưng mà khi làm cho quen cùng với nó, biết nó là loài vật dễ gần, em có thể sờ vào người nó và chơi cùng với nó mà lừng khừng chán. Nó chính xác là một con vật to béo nhưng cực kì đáng yêu.

Em rất thích đi chơi vườn bách thú để ngắm và đùa giỡn với đông đảo chú voi xứng đáng yêu. Em ao ước sẽ được bố mẹ cho đi chơi thêm các lần nữa.


*

Tả con voi - mẫu 2

Cứ vào ngày cuối tuần là em được tía và bà mẹ cho đi công viên chơi. Ở đó em được chơi nhởi thỏa thích, được ngắm nhìn những loài vật kì lạ. Đặc biệt là em yêu thích với chú voi gồm tuổi nghỉ ngơi đó.

Chà, chú mới to có tác dụng sao! mẹ nói chú cần nặng mang đến vài tấn chứ chẳng chơi. Nhìn chú cơ mà em tưởng tượng ra cả một tòa nhà lớn. Bốn cái chân to phệ như mẫu cột đình. Còn mẫu tai thì chẳng khác gì một chiếc quạt lúc nào thì cũng phe phẩy. Phù hợp nhất là loại vòi dài, càng về đỉnh lại càng bé dại đi và có tương đối nhiều vòng tròn rất rất nhiều nhau. Mõm nép dưới cái vòi to tướng, quan sát sơ qua cực nhọc mà hoàn toàn có thể thấy được. Hai chiếc răng nanh sắc đẹp nhọn, cong cong hình bé tôm, chìa ra khỏi hàm răng, trông thật như là một bé ác thú. Chú có cái đuôi lâu năm thượt, dẻo như mẫu roi mây của cô ý em. Cùng rất thân hình vạm vỡ, tròn tròn, nước da nhăn nheo, tương tự như màu khu đất bùn ở gần như đồng ruộng xấp xỉ nước gửi lên.

Cái dạng hình chú ăn uống trông thiệt kì lạ. Đầu tiên, chú gắp thức nạp năng lượng lên. Cần sử dụng vòi cuộn quanh tròn lại rồi quăng tuột vào mồm. Dòng vòi hữu ích ấy còn làm chú làm được rất nhiều việc nữa cơ, chẳng hạn: “Bắt tay, chào tín đồ lớn…”

Mỗi lần ra về em lại có xúc cảm nuối tiếc. Cuộc vui làm sao rồi cũng yêu cầu tàn, em chia tay chú cơ mà lòng bi lụy rười rượi. Bà mẹ nói giả dụ em cứ học tập xuất sắc rồi tuần nào bà bầu cũng đưa đi dạo vườn bách thú, nô đùa với chú voi to to và thật dễ thương.

Tả nhỏ voi - mẫu mã 3

Mỗi bọn họ đều phải bao gồm một lần đi mang lại sở thú nếu bạn không mang đến đó ngắm những nhỏ vật ở đây thì thật là lãng phí. Những bé thú sinh hoạt đó không chỉ có khỉ, công, hổ, báo mà ấn tượng nhất chắc hẳn rằng là sự lớn lớn của không ít chú voi vào đó. Nếu như như hổ bọn họ không dám cho gần thì chú voi bạn có thể đến gần nhằm ngắm nó.

Con voi ấy được ở trong số những chuồng được giăng ra bằng những dây sắt dây thép gì đấy quấn lại với nhau. Đúng là không phải nơi rừng thoải mái và tự nhiên nó sống nhưng ở đây chúng vẫn được an ninh hơn tránh ngoài được phần nhiều tay thợ săn xấu xa nhất. Quan sát chúng tất cả con chú ý thì ảm đạm có con lại vui nghịch cùng nhau. Lần khần rằng chúng gồm hiểu sự niềm nở của bé người dành cho nó không nhỉ.

Chuồng thứ nào thì ngần ngừ nhưng chuồng của voi thì rộng lớn vô cùng, Nó rộng như một mảnh đất nền để xây nhà ở vậy, nó to bởi mấy dòng ô ruộng mà lại ở nhà phụ huynh vẫn tốt làm. Thân hình nó to khổng lồ như một tảng đá lớn. Không chỉ có vậy cái màu đá xanh lại càng để cho nó trở yêu cầu giống hơn. Hoàn toàn có thể ước chừng được cân nặng của nó buộc phải gấp mười lần hoặc một trăm lần gần như đứa trẻ em như mình vậy.

Đôi ngà của chính nó trông khôn cùng dài cùng cong, nó ko ngắn như sừng trâu nhưng dài ra white color ngọc ngà. Đó chính là vũ khí tấn công kẻ thù của nó, nó nhọn hoắt như một mũi lê. Cụ rồi dưới loại ngà ấy là một cái mồm nhìn nó nhai thức ăn trông thật dễ thương và đáng yêu lắm. Cái vòi dài ra nhìn thật dễ thương và đáng yêu và luôn thể lợi. Nó giống hệt như những ống nước lớn hút toàn bộ mọi trang bị một bí quyết nhanh chóng dễ dàng dù mang đến nó sống xa.

Trong khuôn khía cạnh nó nổi lên hình hình ảnh đôi mắt lớn tròn chú ý vô cùng ngây thơ. Ánh mắt của chính nó dịu thánh thiện hơn ai hết, đôi mắt ấy thỉnh phảng phất trông cũng lanh lợi lắm. Thế nhưng cả đông đảo lúc tranh nhau thức nạp năng lượng của nhau thì đôi mắt ấy cũng chẳng thể nào mà ác lên được. Điều kia thật đáng yêu phải không các bạn.

Đôi tai lớn như hai cánh quạt lớn cứ phe phẩy như đuổi thiết yếu những con ruồi nhỏ muỗi đang phụ thuộc vào mặt vào đầu chú.

Xem thêm: Top 9 Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Hà Nội Giá Rẻ, Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Tại Nhà Hà Nội Giá Rẻ

Bốn loại chân như tư cái cột đình nhưng mà ông thầy bói mù nào đã từng có lần phán thế. Vào hình hình ảnh ấy thiệt sự khiến cho những người ta sợ nếu như không cẩn trọng để mấy dòng cột đình tê dẫm lên thì thiệt sự là tan nát.

Cái đuôi của nó chằng khác gì chổi xể cả, đầy đủ sợi lông dày và cứng tạo nên đuôi nó cũng có sức mạnh.

Hình hình ảnh con voi to lớn ấy thiệt sự cực kỳ khiến cho tất cả những người ta yêu mến, cái đôi mắt hiền từ như chưa lúc nào trong cuộc đời voi có xung chợt với bất cứ ai. Tôi thấy yêu bé voi trong sở thú đó siêu nhiều.


Tả con voi - mẫu 4

Mùa hè năm ngoái, ba bà mẹ cho em ra hà thành chơi bên cậu cùng được cậu dẫn đi dạo vườn bách thú. Cùng em vẫn tận mắt chứng kiến hình hình ảnh một chú voi khổng lồ. Em bắt đầu chỉ nghe biết voi qua hầu hết bức ảnh, những bài bác thơ, bài bác hát. Bây giờ em đã có thể ngắm nhìn nó một cách đầy yêu mến như vậy.

Chú voi này là voi kích cỡ vừa, toàn thân cao to, được nhốt trong một chiếc chuồng rộng lớn, đủ để nó sinh hoạt với đi lại. Em chỉ dám đứng từ xa mà quan sát vào. Cặp đôi mắt của no to và tròn, cứ chăm chắm nhìn vào những người dân xung quanh. Loại vòi phông thun to và dài, tưởng như một bé đỉa kếch xù đang nguây nguẩy trên body to mập của chú voi này.

Thân hình của chú ấy voi lưỡng lự nặng từng nào nhưng em gồm cảm chừng nó như một chiếc nhà thu nhỏ, đồ sộ, sừng sững. Da của chính nó rất dày, kiên cố và nhẵn nhẫy. Chiếc ngà voi màu trắng ngà, uốn ngoằn ngoèo lên, chắc chắn. Nó dùng để làm húc nhỏ mồi hoặc húc đa số vật bao bọc làm cản đường nó.

Đặc biệt 4 loại chân khổng lồ như tứ cái cột bên khổng lồ, đi vận chuyển lại sinh hoạt trong chuồng. Những bước đi nặng nề, khập khiễng vày trọng lượng của voi thừa lớn. Bốn cái chân này đang dẫm nát số đông thứ ở bao phủ như cây trồng hoặc hồ hết thứ nhưng mà nó ko thích.

Hai cái tai cứ ve vẩy xua xua đuổi ruồi muỗi, thi phảng phất lại nằm yên lìm. Mẫu tai y hệt như chiếc mo cau của bà nội làm việc nhà, ra và tròn, gồm vẻ chắc chắn là nữa. Bạn ta bảo tai voi khôn cùng thính, có thể nghe được những music ở hết sức xa.

Cái đuôi cứ quật vị trí này quật mặt khác, dài như một cái chổi khổng lồ mà không một ai dám rượu cồn vào.

Voi là động vật hoang dã to khủng nhưng nó ko hung dữ, em vẫn thấy có khá nhiều người vào sờ ngà voi và vòi vĩnh voi. Do họ thân thiện và tiếp xúc từng ngày với nó buộc phải không sợ.

Voi ăn thức ăn uống rất nhiều, vì như vậy mới đầy đủ nuôi khung người khổng lồ như nó. Thức ăn đa phần mà nó nạp năng lượng là các loại cỏ, rau, củ quả. Dường như nó không chừa bất kể loại thức ăn nào.

Nhìn chú voi di chuyển thong dong nghỉ ngơi trong chuồng em thấy mình được mở có tầm mắt bởi vì lần đầu tiên chứng kiến một nhỏ voi ở không tính đời thực chứ không hẳn qua gần như tấm ảnh.

Tả nhỏ voi - mẫu 5

Trong kì nghỉ hè vừa rồi, em được bố mẹ cho lên thủ đô – hà thành của nước ta vui chơi và giải trí và thăm quan. Gia đình em có ghé thăm vườn thú trên đây. Ở đó có rất nhiều những con vật khác nhau mà em chưa từng nhìn thấy, tuy vậy để lại lốt ấn vào em sâu đậm nhất chính là con voi.

Nơi ở của chú ý voi này là một vùng khu đất đầy cỏ xanh, bao bọc là mặt hàng rào làm bởi sắt chắc chắn rằng để chú ko chạy thoát ra bên ngoài làm rối loạn trật tự được. Gần đó có một ao nước khá bự được vắt nước liên tiếp để chú có thể uống nước. Chú voi này phệ lắm, chắc hẳn rằng đã trưởng thành từ lâu lắm rồi. Em còn rất có thể thấy 2 chiếc ngà voi quý hiếm dài white color của chú. Hai loại ngà ấy quý lắm đấy, đã không biết từng nào chú voi vấp ngã xuống chỉ vì lòng tham của những kẻ xấu xa, mong bán ngà voi quý hiếm để tìm lợi về mình.

Khi chú ta thấy có người đứng bao quanh đang chú ý mình thì bốn chiếc chân khổng lồ vững chãi bước từng bước khoan bầu đi tới mặt hồ rồi cúi cái đầu xuống. Hai nhỏ mắt be bé bỏng đen láy quan sát vào trong những số ấy thật lâu, hình như chú ta coi đó là một chiếc gương cùng ngắm hình ảnh của bản thân phản xuyên qua đó vậy. Ráng rồi, lúc em nghĩ chú ta cứ đứng nắm mãi thì hốt nhiên nhiên, loại vòi dài của chú gửi xuống bên dưới hồ, nước trong hồ nước rút xuống một giải pháp nhanh chóng. Té ra chú ta đã hút nước trong hồ bởi chiếc vòi vĩnh của mình.

Rồi, chú ta cách đến bên cạnh những khóm hoa gần tuy vậy sắt đã nở rộ, y như một nghệ nhân yêu hoa, tỉ mỉ và cảnh giác tưới nước lên những hoa lá ấy. Hình ảnh này thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất và xinh tươi làm sao. Mọi fan xung quanh ai ai cũng trầm trồ sử dụng nhiều rằng chú ta thiệt thông minh. Trong khi là đọc được, chú voi ngay lập tức kêu lên đầy ưa thích thú. Dòng đuôi với chùm lông đen lưa thưa cũng nhấp lên xuống lư theo. Giờ đồng hồ vỗ tay rào rạt vang lên.

Em vẫn còn nhớ mãi hình hình ảnh chú voi nghỉ ngơi vườn thú ấy. Chắc hẳn rằng chú ta sống ngơi nghỉ vườn thú cũng hưng phấn lắm, ít nhất cũng sẽ an toàn. Em muốn lại mau chóng được cho hè năm tiếp theo để được đi vườn thú, chạm chán lại chú voi ấy một lượt nữa.

Tả bé voi - mẫu 6

Hồi em còn nhỏ xíu người mẹ hay hát mang đến em nghe bài Chú voi bé ở phiên bản Đôn. Chắc rằng cũng vì bài xích hát này nhưng em vô cùng thích những nhỏ voi sinh sống trong vườn cửa bách thú.

Con voi này lớn lắm và cực kỳ hiền chứ không hề ghê như gấu tuyệt hổ. Chắc hẳn rằng vì vậy nhưng chuồng voi không bị lưới fe quây kín. Cũng nhờ nỗ lực mà em được ngắm nhìn và thưởng thức con voi kĩ hơn. Nhỏ voi có cái vòi nhiều năm ơi là dài và lại còn nhăn nheo như một nhỏ giun đất khổng lồ. Chính vì vòi voi khôn cùng dài bắt buộc em chưa bao giờ nhìn rõ được miệng voi. Chỉ thấy voi tốt cuộn thức lấn sâu vào trong vòi của nó hoặc hút nước vào vòi vĩnh rồi cho vô trong miệng. Vòi voi có thể uốn cong theo như ý muốn của bé voi. Bên cạnh cái vòi vĩnh dài, voi còn có hai loại tai to. Em vẫn luôn nghĩ rằng với đôi tai này nó rất có thể nghe khám phá cả những music rất nhỏ. Tiếng kêu của voi nghe trầm và vang xa nhưng riêng biệt lắm em mới nghe được nó kêu. Voi thường hay đi lại vào chuồng của chính nó chứ không chịu đựng đứng lặng bao giờ. Chuồng của voi tất cả nền đất, trong những số đó có trồng một chiếc cây khá to. Em nghe bạn lớn nhắc sức của bé voi cực kỳ khỏe, nó có thể quật ngã được chiếc cây này. Ko kể cây xanh thì kề bên chuồng voi đó là một cái hồ rộng lớn lớn, một chiếc nhà nhỏ đủ cho nhỏ voi vào ở trong đó và một vũng nước nhân tạo có lẽ là để cho voi uống nước.

Nhiều thời gian nghĩ em cũng thấy thương bé voi và phần đa loài đồ dùng khác vì chưng chúng bị nhốt trong sở thú, ko được tự do thoải mái như sống trong thiên nhiên. Tuy nhiên em cũng luôn luôn thầm cảm ơn chúng vì chưng nhờ gồm chúng em mới bao gồm được niềm vui những ngày cuối tuần, bắt đầu biết thêm về dáng vẻ và gọi thêm về cuộc sống của phần đa loài trang bị này.

Tả bé voi - mẫu mã 7

Ngay từ khi còn bé dại em đã có tình yêu với muông thú sâu sắc. Vừa qua được bà bầu dẫn đi vườn bách thú, được nhận thấy con voi lòng em đột nảy lên một sự yêu thích lạ thường với sinh vật này.

Trước giờ đồng hồ chỉ nghe về chủng loại voi qua bài hát ‘chú voi nhỏ ở bạn dạng Đôn, đến thời điểm này mới được tận mắt kiểm chứng. Mọi chú voi được nuôi trong khu biệt lập riêng, bao bọc là sản phẩm rào chắn phân làn loài voi và bạn đến xem. Tuy đứng ở khu vực xa tuy vậy em vẫn rất có thể nhìn thấy tầm vóc to lớn tất cả khi yêu cầu to gấp cha lần một chú trâu trưởng thành. Toàn thân chú được che một màu xám xanh đôi chỗ lại nâu nâu, làn domain authority nhăn nheo, cứng cáp trông có vẻ thô cứng như cây mộc nhưng thực tế lại mượt lại như nhung. Loại đầu của voi to nhưng hai con mắt lại nhỏ bé xíu, hay mộng đè thực trông như ngái ngủ. Đôi tai to lớn như hai loại quạt mo được gắn mặt đầu.

Mũi của voi người ta hay call là cái vòi voi, dài tầm một mét, mượt mà trơn trơn và có thể cuộn lại thành vòng tròn trông hết sức ngộ nghĩnh. Đôi chân lớn như cột đình, dịch rời từng bước chậm rãi xung quanh chuồng. Vòi vĩnh voi sun sun nhăn nheo như một con giun đất khổng lồ, vô cùng khỏe thường xuyên được dùng làm cầm đồ vật có lúc còn nâng được con bạn lên cao.Thức nạp năng lượng của voi đa dạng chủng loại phong phú đa số là những loài thực trang bị như mía, lạc, lá cây. Chú hay vươn vòi vĩnh ra đón lấy đồ ăn được thực khách gửi cho, mỗi lúc như thế đôi mắt lại nheo nheo lại, song tai ve sầu vẩy tỏ vẻ yêu thích biết ơn. Có thể thấy voi là sinh vật rất lành tính cùng thân thiện, đúng y như bài hát nói, chính vì thế nhưng mà chuồng của voi không tồn tại rào chắn rườm rà như các loài khác. Bởi vì sự thân mật lành tính của chú nhưng mà chuồng voi khi nào cũng đông bạn ngắm nghía nhất.

Em khôn xiết yêu loại voi. Chúng không những là số đông loài vật đáng yêu và dễ thương mà còn sở hữu lại tác dụng cho phần đa người.

Tả nhỏ voi - chủng loại 8

Từ nhỏ dại em đã cực kỳ thích nhìn nhìn các loài động vật vì vậy mỗi một khi em học ngoan với đạt thành tích cao thì ba bà mẹ thường chuyển em đi dạo tại sở thú và thường thì đó là món quà mà lại em luôn luôn mong ước. Ở trên đây em được tận đôi mắt quan sát những loài động vật hoang dã, những loài chim, thú tuy thế em lại ưa thích nhất là hầu hết chú voi.

Chú voi của em trong sân vườn bách thú gồm thân hình cao to, được nhốt trong một loại chuồng rộng lớn, đủ nhằm nó sinh hoạt cùng đi lại. Cặp mắt của chính nó to với tròn, chú ý như nhì viên ngọc black đang di chuyển, song lông mi nhiều năm cứ nhấp nháy liên hồi, càng làm cho đôi mắt thêm đẹp cùng huyền ảo. Tư cái chân to phệ như các chiếc cột đình khổng lồ. Loại tai chẳng khác gì một cái quạt lúc nào thì cũng phe phẩy. Dòng vòi to cùng dài, luôn luôn luôn ngoe nguẩy, bên trên vòi các lớp da xếp thành từng nếp các tăm tắp càng về đỉnh lại càng nhỏ dại đi và có không ít vòng tròn điều này giúp vòi rất có thể dài rộng nữa, giúp voi rất có thể thuận nhân tiện trong các hoạt động hàng ngày. Mõm voi được bít giấu bên dưới vòi, nếu bọn họ không để ý kĩ, bọn họ sẽ nghĩ về vòi voi là môi bên trên của mõm voi. Đặc biệt tuyệt nhất ở cái mõm là gồm hai loại răng nanh màu trắng ngà dung nhan nhọn, cong cong hình đuôi tôm, chìa thoát khỏi hàm răng, khiến cho voi trở nên thật mãnh dũng và bề thế. Đuôi chú nhiều năm thượt, bên trên đuôi có rục rịch vài cọng lông nâu cứng mọc ra, trông đuôi giống như một dòng roi mây chắn chắn dẻo, giúp cho voi tiện lợi xua đuổi đi phần nhiều cô loài ruồi cậu con muỗi đang muốn vo ve bên trên thân mình. Toàn thân vạm vỡ, tròn tròn, nước da nhăn nheo màu khu đất bùn, càng có tác dụng voi trở phải thật gần gụi với chúng ta.

Voi là loại động vật hoang dã to khủng nhưng nó ko hung dữ, em thấy có khá nhiều người sờ ngà voi quý hiếm và vòi voi. Voi được rất nhiều các cô chú nghỉ ngơi sở thú chăm sóc kĩ lưỡng, được rửa mặt sạch, được xoa mọi thân mình. Quan sát thật thân thiện làm sao.

Với thân hình vĩ đại của mình, voi ăn không hề ít loại thức ăn nhưng hầu hết là các loại cỏ, rau, củ quả. Em hay hay mang đến voi nạp năng lượng những quả chuối chín vàng, thơm ngọt. Voi thường được sử dụng vòi để lấy thức ăn và những dụng cụ nhỏ, bởi trên đầu voi tất cả hai ngón y như hai ngón tay của bọn chúng ta, để cho mọi vấn đề lấy thức nạp năng lượng trở nên rất giản đơn dàng. Vòi vĩnh voi còn là 1 máy hút nước phun nước khổng lồ giúp đến voi rất có thể uống nước cùng tắm táp sạch sẽ. Với voi còn sử dụng vòi để trao đổi, kính chào hỏi nhau và diễn đạt thái độ của mình.

Em rất yêu mến voi bởi sự thân mật và nét xứng đáng yêu trẻ con của voi. Voi không những là một fan bạn, voi còn mang lại nhiều lợi ích cho người dân trồng nông nghiệp, là 1 trong những người các bạn tri kỉ của sứ bạn dạng Đôn. Bởi vậy, họ hãy yêu thương và bảo đảm các chú voi nhé.

Tả con voi - mẫu 9

Kì nghỉ ngơi hè vừa qua, em được phụ huynh cho đi dạo ở sở thú. Thú vật và chim muông tại chỗ này đa dạng, phong phú, siêu đẹp. đáng yêu và dễ thương và gây cho em nhiều tuyệt hảo nhất là chú voi con.

Chú voi còn nhỏ tuổi được ở bình thường một chuồng cùng rất mẹ. Chú voi cao độ một mét, da chú color xám nhạt. Lớp phần lông tơ mịn cùng thưa không bít được làn da còn non của chú ý so với làn domain authority dày xám xịt của người mẹ voi. Đầu chú voi to gấp rất nhiều lần đầu bé trâu lớn, nhì tai kiểu như hai mẫu quạt dài, thòng hai bên má voi. Đôi đôi mắt chú to, tròn và dài, hình chiếc lá, black láy. Chiếc vòi của chú ngộ nghĩnh uốn nắn cong thật xinh xắn. Cặp ngà new nhú nhỏ nhắn xíu trông thật dễ thương. Bốn chân chú voi to, mỗi chân to bằng bắp đùi của em. Lúc chú voi quỳ xuống, chân trước cong lại, béo phì rất dễ dàng thương. Đuôi chú voi dài, cuối đuôi tất cả một nhúm lông không còn ve vẩy bên đề xuất lại sang bên trái. Trên cái lưng bè bè, bằng vận của chú, lớp lông tơ dày dịp chú sinh ra còn chưa rụng hết. Lông tơ khu vực ấy mọc thành hàng theo sống sống lưng đến tận đuôi voi. Chú voi con sinh trên sở thú chẳng nhớ biết những gì về rừng xanh? Hay tín đồ ta đem mẹ con chú từ rừng về sở thú? Em chỉ thấy chú voi bé đi lại trông chiếc chuồng chật hẹp, thỉnh thoảng nạp năng lượng một vài mẩu mía vày khách thăm quan đưa ra, dù đại dương cấm khác nước ngoài cho thú vật ăn treo ngay lập tức tại chuồng. Tại sở thú, voi được nhân viên cấp dưới tắm rửa cùng cho ăn theo khẩu phần quy định. Sở thú cũng tương đối cần cho bé người, độc nhất là những cháu thiếu hụt niên nhi đồng để những cháu biết về các chủng con vật trên cố kỉnh giới. Mà lại theo em, tự do của thú là được sống sống rừng xanh mới thực sự đem về cho thú sự sinh sôi nảy nở, thoải mái và tự nhiên và rất đầy đủ hơn. Qua chương trình "Thế giới cồn vật”, em theo thông tin được biết ở rất nhiều nước phát triển, bạn ta nuôi thú trong vùng đồi núi bảo tồn. Em mơ ước nước ta mình sẽ có nhiều khu rừng bảo đảm như thế.

Em siêu yêu chú voi con. Đi đùa sở thú về, em chợt mơ ước lớn lên em đang học ngành sinh học, nghiên cứu về đời sống của thú vật. Em sẽ nỗ lực học giỏi để đổi thay ước mơ của chính bản thân mình thành hiện thực.

Tả bé voi - chủng loại 10

Sở thú là vị trí nuôi rất đa dạng mẫu mã và phong phú về những con vật. Từ nhỏ hổ hùng dũng, oai vệ vệ đến nhỏ thỏ hiền khô lành dễ thương đều được chăm sóc và huấn luyện để cho khách thăm quan đến sở thú chiêm ngưỡng và chụp ảnh. Nhưng có lẽ rằng đối cùng với em thì chú voi là loài vật em mê say nhất bởi vì sự to phệ của chú.

Lần đầu tiên em được thấy chú voi không tính đời thực đề nghị em siêu thích thú. Em thấy khoanh vùng nuôi voi là một trong những khoảng khu đất trống, rộng cùng được rào rất cẩn thận. Bên trong người ta trồng các cây để tạo cảnh quan thiên nhiên góp chú voi quen thuộc với bí quyết sinh hoạt. Chú voi trong sân vườn bách thú gồm thân hình cao to, nó tất cả làn da nâu đen và nhăn nheo. Cặp mắt của chú ý to tròn, nhìn như hai viên ngọc black đang di chuyển. Tứ cái chân chú tròn, cứng nhắc như những chiếc cột đình. Không chỉ là vậy chú voi còn tồn tại một chiếc vòi nhiều năm sun sun như bé đỉa nhưng nó lại rất linh hoạt. Chú voi rất có thể dùng chiếc vòi của bản thân mình để thế nắm thức ăn,phun nước và tự vệ. Hai dòng tai của chú to như hai loại quạt mo lúc nào cũng phe phẩy.

Loài voi rất hiền hậu và thân mật chứ không kinh sợ như mọi fan nghĩ. Chú voi không chỉ có thể giúp bọn họ chở hàng hóa hay thóc lúa mà nó còn rất có thể làm xiếc nhằm diễn mang lại mọi bạn xem lúc được những cô chú huấn luyện. Thuở đầu khi bắt gặp chú voi em khôn xiết sợ, chỉ dám đứng trường đoản cú xa. Tuy vậy khi làm quen cùng với nó, biết nó là con vật dễ gần, em có thể sờ vào người nó với đút cho nó ăn.

Em rất yêu mến chú voi bởi vì sự thân thiện và đáng yêu của chú. Voi không chỉ là là người bạn mà còn đem lại rất các lợi ích cho những người lao động. Vì vậy, chúng ta nên dịu dàng và bảo đảm an toàn voi.