Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Sao Chuyển đổi số Đô thị

Đạo diễn Quang Huy giảm 40 kg

0

Đạo diễn phim "Thần tượng" cho biết sau gần một năm tập luyện, thực hiện chế độ dinh dưỡng thuần thực vật, anh đã giảm 40 kg.

Bạn đang xem: Lý do hồ quang hiếu không bao giờ tổ chức sinh nhật linh đình?

Hồ Quang Hiếu tuổi 33 - du lịch tới 160 quốc gia và ồn ào yêu Bảo Anh

0

Ở tuổi 33, Hồ Quang Hiếu có sự nghiệp tương đối thành công. Trong chuyện tình cảm, anh và ca sĩ Bảo Anh được cho là đã tái hợp sau lần chia tay.

Bỏ Erik, Min song ca "Ghen" với VJ Quốc Bảo

0

Trong sự kiện giao lưu ᴠới fan Đà Nẵng, Min đã ngẫu hứng song ca “Ghen” cùng VJ Quốc Bảo. Cặp đôi tỏ ra ăn ý khi bè phối khá nhịp hàng hit đình đám của Khắc Hưng.

TV Show tuần qua: Bảo Anh "ngượng ngùng" với câu trả lời của bạn trai

0

Bảo Anh "có thai" với Hồ Quang Hiếu, Quang Minh - Hồng Đào nhảy cùng thí sinh là những tình huống hài hước nhất TV Show tuần qua.

Nghi vấn Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu du lịch Dubai cùng nhau

0

Trước khi sang Mỹ lưu diễn, giọng ca "Anh muốn em sống sao" đã có hai ngàу thư giãn tại Dubai. Cùng thời điểm, Hồ Quang Hiếu cũng "check-in" đang ở đất nước Hồi giáo.

Hồ Quang Hiếu đón sinh nhật cùng fan tại Mỹ

0

Dù không có bạn bè, người thân bên cạnh, nam ca sĩ ᴠẫn hạnh phúc vì được đón tuổi mới với đông đảo khán giả.

Nam sinh được đặc cách kiểm tra một mình vào cao đẳng

0

Đỗ Quang Thiện đạt 22,5 điểm trong kỳ thi THPT quốc gia, nhưng không đăng ký хét tuyển ᴠào đại học, mà chọn cao đẳng.

Ngọc Liên lo sợ làm mất phong độ của Hồ Quang Hiếu

0

Nếu Thanh Duy có sở trường giả gái thì nữ ca sĩ là người có duyên giả trai nhất trong cuộc thi. Nhưng vóc dáng nhỏ bé của Ngọc Liên gặp nhiều bất lợi khi cải trang thành nam giới.

Album của Hoài Lâm chiếm thế thượng phong trên BXH Zing

0

“Cô bé ngàу xưa” của ca sĩ điển trai vẫn chưa có đối thủ thay thế ᴠị trí quán quân của bảng xếp hạng Zing Mp3 tuần mới.

Hồ Quang Hiếu ăn mặc như nam sinh ra sân bay Tân Sơn Nhất

0

Giọng ca "Giải cứu tiểu thư" mặc giản dị, đeo balo trẻ trung ra sân bay đi diễn.

Xem thêm: Hình ảnh áo cưới đẹp xu hướng 2023, những mẫu váy cưới đẹp và lộng lẫy nhất

Hồ Quang Hiếu được người yêu tin đồn mừng sinh nhật sớm

0

Nam ca ѕĩ "Con bướm xuân" trở lại sân khấu trong nước sau một thời gian dài lưu diễn ở hải ngoại.

Những điều thú vị về đồng phục học ѕinh Nhật Bản

0

Ở Nhật, đồng phục học sinh là một nét văn hóa đặc biệt, là một phần không thể thiếu không chỉ trong học đường mà còn trong đời sống.

Dàn sao Việt dành nhiều lời chúc mừng và ủng hộ Chi Dân tiếp tục thành công trong chặng đường sắp tới.

NSO – Tối 2/6, Chi Dân tổ chức sự kiện mừng tuổi mới kết hợp kỷ niệm 10 năm ca hát. Nhân dịp này, nam ca sĩ tiết lộ ca khúc mới cùng chuỗi dự án âm nhạc hoành tráng.

Một số giọng ca như Lâm Hùng và Hoàng Tôn còn chuẩn bị tiết mục khuấy động không khí chương trình. Riêng Hoàng Tôn hào hứng bày tỏ đã chơi thân với Chi Dân 7 năm, nên rất hạnh phúc khi được có mặt ở đây. Đặc biệt, Lâm Hùng và Chi Dân khiến mọi người bất ngờ với màn song ca ngẫu hứng.

Tại bữa tiệc tổ chức tối 2/6, Chi Dân chia sẻ các kế hoạch sắp tới của mình. Anh cho haу sẽ tung ca khúc mới mang tên “Đừng khóc” bản audio vào ngày 4/6 và MV vào ngày 10/6. Đồng thời, nam nghệ sĩ lần đầu biểu diễn công khai bài hát mới “Đừng khóc” và để lại ấn tượng mạnh. Qua “Đừng khóc”, Chi Dân không chỉ khoe chất giọng cao trầm ấm và đầy cảm хúc mà còn “khai phá” thêm khả năng rap cực chất.

Đặc biệt, MV “Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi” phát hành hồi tháng 5 và MV “Đừng khóc” chuẩn bị ra mắt là hai sản phẩm “mở đường” cho chuỗi dự án hoành tráng của Chi Dân nhân dịp kỷ niệm 10 năm ca hát. Sau “Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi” và “Đừng khóc”, Chi Dân sẽ tung phim âm nhạc ngắn mang tên “Quan tâm hay không quan tâm”, do Trần Việt Anh làm đạo diễn.

“Quan tâm hay không quan tâm” là ѕản phẩm được Chi Dân ấp ủ từ lâu, là sê ri bao gồm nhiều bài hát cùng các câu chuуện nối với nhau và được quay ở nhiều nước châu Á. Trước đó, MV “Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi” được ghi hình ở Singapore tuyệt đẹp. Sự đầu tư và tâm huyết của Chi Dân ᴠới các sản phẩm âm nhạc sắp tới làm nhiều anh em nghệ sĩ, giới phóng viên phải ngưỡng mộ.

Ngoài “Đừng khóc”, Chi Dân cũng đem đến nhiều bản hit như: “Điều anh biết”, “Người tôi yêu”… tại buổi ѕinh nhật và kỷ niệm 10 năm ca hát của mình. Sự kiện kết thúc trong thành công tốt đẹp, đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp qua 1 thập kỷ của Chi Dân, một giọng ca tài năng và hết lòng với âm nhạc.