Hậu môn không có tác dụng bôi trơn thoải mái và tự nhiên như âm đạo, mô bên phía trong hậu môn rất nhạy cảm và cũng có thể có vi khuẩn, do vậy trước khi quan hệ tình dục bởi đường hậu môn rất cần được có sự sẵn sàng kỹ lưỡng.Một hai lần đầu khi quan liêu hệ bằng đường hậu môn có thể khiến bạn cực khổ và chảy máu. Nhưng những lần tiếp theo sau vẫn khiến cho bạn bị chảy máu và càng ngày càng nặngthì rất cần được đi khám chưng sĩ.Quan hệ tình dục con đường hậu môn rất có thể đi kèm một vài rủi ro khác, như: lây lan STD, bệnh trĩ, thủng đại tràng.Hãy thì thầm với đối phương, thụt rửa sạch sẽ, giảm móng tay, đeo bao cao su hay màng chắn miệng, dùng gel chất bôi trơn và áp dụng một trong những tư ráng thích hợp để sở hữu cách quan tiền hệ đường hậu môn an toàn.Nếu sau khi thử mà cảm giác không ham mê thì cũng không sao cả. Còn có vô số biện pháp khác bạn có thể trải nghiệm để tạo thêm phần bắt đầu mẻ, thú vị mang đến “chuyện ấy” nhưng không độc nhất thiết buộc phải quan hệ đường hậu môn.

Bạn đang xem: Quan hệ bằng cửa sau

Quan hệ qua đường hậu môn có bình an không?

Quan hệ dục tình qua con đường hậu môn là vấn đề mà nhiều người dân vẫn lo ngại khi nói tới mặc dù bề ngoài quan hệ này đã dần trở nên phổ cập hơn. Khi muốn tò mò một cảm giác mới vào “chuyện ấy” thì các hai bạn cần hiểu được đen thui ro, số đông gì cần chuẩn bị và hầu như gì sẽ có được.

Theo Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), tình dục tình dục qua con đường hậu môn sẽ dần trở cần phổ biến, hầu hết ở các hai bạn trẻ dưới 45 tuổi. Thực tế, vào một cuộc khảo sát, 36% phụ nữ và 44% phái mạnh giới cho biết thêm họ đã từng quan hệ tình dục qua mặt đường hậu môn tối thiểu một lần với một tín đồ khác giới.

Nhiều bạn nghĩ rằng dục tình tình dục qua mặt đường hậu môn chỉ tất cả có thâm nhập hậu môn bởi dương đồ dùng nhưng thực tiễn là còn tồn tại nhiều hình thức khác nhau nữa. Tình dục qua đường hậu môn cũng có thể được triển khai bằng ngón tay, lưỡi hoặc đồ nghịch tình dục.

Quan hệ con đường hậu môn vốn ko an toàn, đòi hỏi sẵn sàng kỹ lưỡng và cẩn thận hơn so với các hình thức hoạt động tình dục khác. Bình yên trong dục tình tình dục luôn luôn phải là vấn đề được ưu tiên sản phẩm đầu. Bài viết dưới đây đang cung cấp cho bạn những điều cần phải biết về hình thức quan hệ này.

Tìm hiểu cách quan hệ tình dụcbằng miệng

Những vấn đề cần biết

Nếu bạn hiếu kỳ và mong thử quan hệ giới tính tình dục qua đường hậu môn thì điều đặc trưng là phải sẵn sàng trước làm sao cho thật kỹ. Trước tiên cần phải có các giải pháp phòng ngừa tương thích để giảm nguy hại chấn thương hoặc lây truyền bệnh dịch tật. Những phương án này sẽ giúp bạn cảm thấy an ninh và thoải mái và dễ chịu hơn để tận hưởng trọn vẹn một đề nghị mới.

Dưới đấy là những gì bạn cần biết:

1. đít không được dung dịch trơn tự nhiên hệt như âm đạo

Âm đạo bao gồm cơ chế từ bảo vệ. Khi thiếu nữ bị kích say đắm thì âm đạo sẽ ban đầu tạo ra chất bôi trơn thoải mái và tự nhiên để giảm ma tiếp giáp và chuẩn bị cho việc thâm nhập. Mặc dù nhiên, đít thì không hệt như vậy nên bạn cần phải sử dụng các sản phẩm bôi trơn khi quan hệ đường hậu môn. Việc xâm nhập mà không thực hiện chất thoa trơn sẽ gây tổn yêu thương lớp mô ở bên trong cũng như là phía bên ngoài hậu môn, dẫn đến đau đớn, rách và rã máu.

2. Hệt như mô âm đạo, mô phía bên trong hậu môn nhạy cảm cảm hơn mô bên ngoài

Các mô và da bao quanh hậu môn có vai trò như một sản phẩm rào bảo đảm an toàn cho nửa bên dưới của đường tiêu hóa. Tuy nhiên, lớp mô bên trong hậu môn lại mỏng mảnh hơn, ý muốn manh với nhạy cảm hơn phải dễ có nguy cơ bị rách nát và bị ra máu khi thâm nhập. Điều này có tác dụng tăng tài năng nhiễm trùng, lan truyền vi-rút hoặc vi trùng giữa nhì người. Trong cả khi nhì người không trở nên nhiễm các bệnh lây truyền qua con đường tình dục (STD) thì vẫn hoàn toàn có thể lây vi trùng cho nhau thông qua những lốt xước bên trên da.

3. Hậu môn bao gồm cũng có công dụng giãn cơ để được cho phép thâm nhập

Cơ thắt hậu môn chuyển động như một người gác cổng mang đến trực tràng. Bình thường cơ này siết chặt nhưng trong những lúc quan hệ qua con đường hậu môn thì cơ này đang giãn ra. Điều này không chỉ có giúp cho việc xâm nhập được dễ dãi hơn, dễ chịu hơn mà còn giúp giảm nguy hại bị rách nát hoặc đau đớn. Để cơ này giãn nở ra và rất có thể thâm nhập thì cần phải hết sức kiên nhẫn, cả lúc đang nỗ lực thâm nhập cùng khi đã quen.

4. Y như âm đạo, hậu môn cũng có thể có vi khuẩn

Các căn bệnh lây truyền qua mặt đường tình dục không phải vấn đề duy nhất phải đề chống khi quan hệ giới tính tình dục con đường hậu môn. Hệt như âm đạo, hậu môn cũng có vi khuẩn. Những vi trùng sống vào hoặc sát hậu môn hoàn toàn có thể dễ dàng lây lan nếu khách hàng không tiến hành các giải pháp phòng ngừa với vệ sinh cảnh giác sau khi quan hệ.

Nếu đeo bao cao su đặc thì yêu cầu tháo ra và đeo dòng mới trước lúc chuyển sang quan hệ tình dục tình dục mặt đường âm đạo. Còn nếu không đeo bao cao su hoặc nếu sử dụng tay hoặc trang bị chơi thì cần nhớ rửa kỹ sau khoản thời gian quan hệ con đường hậu môn. Những loại vi khuẩn, ví dụ như virus viêm gan A và vi trùng E. Coli có thể dễ dàng lây lan do quan hệ mặt đường hậu môn không không bẩn sẽ.

Những vướng mắc phổ biến

Với các đôi bạn chưa từng quan hệ nam nữ qua mặt đường hậu môn thì chắc chắn rằng sẽ có tương đối nhiều thắc mắc. Dưới đấy là lời đáp án cho một số câu hỏi được nhiều người đề ra về vẻ ngoài quan hệ dục tình này sẽ giúp bạn suy xét xem nó có phù hợp với mình tốt không.

1. Quan hệ mặt đường hậu môn bao gồm đau không?

Quan hệ con đường hậu môn hoàn toàn có thể đau rất có thể không. Ví như được thực hiện đúng cách dán thì bạn sẽ có trải nghiệm hoàn hảo nhất và dễ chịu. Mà lại vào lần quan liêu hệ đầu tiên hoặc thậm chí là vài lần kế tiếp thì việc cảm thấy đau đớn, không thoải mái khi thâm nhập hậu môn là điều không tránh khỏi. Điều này rất có thể xảy ra cùng với cả hình thức quan hệ qua mặt đường âm đạo. Hãy kiên nhẫn, dành nhiều thời hạn cho màn dạo bước đầu, dùng gel chất bôi trơn và tạm dừng nếu cảm thấy quá đau. Nếu sử dụng ngón tay tuyệt đồ nghịch thì lúc đầu chỉ nên thâm nhập 1 – 2 ngón và chọn đồ chơi cỡ bé dại cho cho đến khi quen.

2. Chảy máu có bình thường không?

Chảy máu gồm thể thông thường và cũng hoàn toàn có thể không bình thường trong khi quan hệ mặt đường hậu môn. Tan máu trong lượt quan hệ đầu tiên hoặc đồ vật hai là điều bình thường. Mặc dù nhiên, sau đấy thì thường xuyên sẽ không còn chảy ngày tiết nữa. Nếu những lần sau vẫn thường xuyên bị ra máu hoặc nếu hiện tượng lạ chảy máu càng ngày nặng rộng ở các lần tiếp theo sau thì buộc phải đi khám bác sĩ. Lý do của triệu chứng này có thể là do thâm nhập quá thô bạo hoặc là tín hiệu của một vấn đề tiềm ẩn.

3. Có tác động đến năng lực đại nhân tiện không?

Nhiều fan thường cảm thấy mong vào nhà lau chùi và vệ sinh ngay sau thời điểm cuộc “thân mật” hoàn thành nhưng bài toán quan hệ qua đường hậu môn đã không tác động đến khả năng đi ngoài. Và, không giống hệt như những gì mà nhiều người vẫn nghĩ, quan hệ nam nữ tình dục con đường hậu môn sẽ không khiến cho hậu môn bị kéo giãn với không gây cản trở đến việc đi đại tiện.

4. Những sự việc và khủng hoảng khác

Quan hệ tình dục đường hậu môn rất có thể đi kèm với một vài rủi ro sau đây:

Bệnh trĩ: Sự kéo giãn và lực đẩy trong quan hệ nam nữ tình dục con đường hậu môn hoàn toàn có thể gây lòi búi trĩ nội trĩ ngoại ở những người dân vốn đã biết thành bệnh bệnh trĩ nhưng sẽ không gây giãn những mạch huyết ở phía bên trong trực tràng cùng hậu môn.Thủng đại tràng: xâm nhập đường hậu môn hoàn toàn có thể làm thủng một lỗ trên đại tràng. Khủng hoảng này vô cùng hi hữu dẫu vậy vẫn có công dụng xảy ra nếu như không cẩn thận. Vào trường hợp xẩy ra sự vắt này thì sẽ phải phẫu thuật nhằm khắc phục kịp thời. Vì chưng vậy nếu như bạn nhận thấy hiện tượng chảy huyết trực tràng nặng với đau bụng sau khi quan hệ qua con đường hậu môn thì hãy đi xét nghiệm ngay lập tức.

Cách quan liêu hệ đường hậu môn an toàn

Nếu biết cách, dục tình qua mặt đường hậu môn sẽ là 1 trong trải nghiệm mới mẻ và lạ mắt và mang đến khoái cảm giỏi vời cho tất cả hai người. Bạn chỉ việc bỏ chút thời gian tò mò và sẵn sàng thật kỹ càng trước cuộc “thân mật”.

1. Thủ thỉ với đối phương

Quan hệ tình dục con đường hậu môn vẫn chính là một bề ngoài quan hệ khá tế nhị cùng không phải ai ai cũng thích. Do đó, ko nên đột ngột chuyển sang hình thức này khi vẫn “thân mật” mà không hỏi ý kiến đối thủ từ trước. Nếu bạn có nhu cầu thử quan hệ nam nữ qua con đường hậu môn thì hãy nói chuyện trước với nửa kia cùng chỉ tiến hành khi tín đồ ấy đồng ý.

Nếu 1 trong hai bạn cảm thấy không muốn vẻ ngoài quan hệ dục tình này thì cũng ko có gì cả. Còn có không ít lựa chọn để tăng cường sự kích thích với tạo cảm giác mới mẻ trong cuộc “thân mật” mà không cần thiết phải thâm nhập từ cửa sau.

2. Dùng cơ chế thụt rửa

Bạn lo lắng rằng quan liêu hệ mặt đường hậu môn sẽ không sạch sẽ? Đây là tâm lý chung của tương đối nhiều người và trọn vẹn có cơ sở. Nếu bạn có nhu cầu giữ rất nhiều thứ sạch sẽ để có cảm xúc trọn vẹn vào cuộc gần gũi thì hoàn toàn có thể sử dụng chế độ thụt rửa để gia công sạch nửa bên dưới trực tràng sau khi đi ngoài tuy nhiên điều này thực tế cũng không phải thiết. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm tải các sản phẩm này tại những nhà thuốc.

3. Giảm móng tay

Nên giảm móng tay trước lúc quan hệ để tránh khiến trầy xước và rách nát vùng bí mật của đối phương. Móng tay dài rất có thể làm thương tổn vùng mô mỏng manh ở hậu môn và hoàn toàn có thể dẫn cho chảy máu. Rộng nữa, điều này còn giúp tăng nguy cơ nhiễm trùng. Ngoại trừ ra, hãy nhớ rửa tay kỹ và rửa cả dưới móng tay sau thời điểm quan hệ, đặc biệt là trước khi đưa vào cơ quan sinh dục nữ hoặc miệng.

4. Đeo bao cao su hay màng chắn miệng

Những bạn quan hệ tình dục qua con đường hậu môn có nguy cơ lây lây truyền STD cao hơn, nhưng lại nếu sử dụng bao cao su hoặc màng chắn miệng thì sẽ giảm được xứng đáng kể nguy hại này. Nếu như muốn dịch rời từ hậu môn sang âm đạo trong những lúc quan hệ thì nên cần thay lịch sự một loại bao cao su thiên nhiên mới. Còn nếu không sử dụng bao cao su đặc thì đề xuất rửa sinh dục nam hoặc đồ dùng chơi trước lúc đưa vào âm đạo.

5. Bốn thế

Nhiều người cảm thấy tứ thế mà phái nữ nằm sấp trong khi nam xâm nhập từ ẩn dưới là bốn thế hài lòng nhất nhằm quan hệ qua mặt đường hậu môn. Tứ thế tuyên giáo (missionary) cũng là 1 trong những lựa chọn tương xứng nhưng sẽ cần kiểm soát và điều chỉnh một chút để tìm ra điểm vào thoải mái và dễ chịu nhất. Xung quanh ra, tư thế doggy cũng khá thuận luôn tiện cho thâm nhập đường hậu môn. Bên “thụ động” rất có thể hơi đẩy bạn về phía sau trong lúc bên “chủ động” tự từ thâm nhập để điều hành và kiểm soát độ sâu và tốc độ.

6. Bôi trơn là điều bắt buộc

Để không đau đớn trong khi quan hệ nam nữ qua đường hậu môn, bạn sẽ cần phải thực hiện gel chất bôi trơn và không chỉ có vậy còn phải dùng khôn xiết nhiều. Rất tốt nên tuyển lựa các sản phẩm gốc nước nhằm tránh làm hỏng bao cao su. Bao gồm thể sẵn sàng một mẫu khăn độ ẩm hoặc giấy ướt bên giường để làm sạch lượng gel thừa.

7. Hãy kiên nhẫn, lừ đừ rãi

Dù là bất kỳ hình thức tình dục nào thì cũng tránh việc đốt cháy quá trình và ban đầu vào ngay lập tức màn chính. Đây là vấn đề càng phải tránh lúc quan hệ con đường hậu môn. Hãy dành ra 10 mang đến 15 phút cho màn dạo bước đầu để gia công nóng và chế tạo ra sự kích thích. Điều này giúp khung hình thoái mái hơn và làm thư giãn và giải trí cơ thắt lỗ đít để rất có thể thâm nhập một giải pháp dễ dàng.

Thực hiện tại một biện pháp từ từ, sử dụng nhiều chất chất trơn tru và dừng lại nếu đối thủ cảm thấy quá nhức đớn. Đừng phải cố đưa toàn bộ dương đồ dùng vào trong ngay từ đầu. đầu tiên hãy thử đưa một ngón tay, kế tiếp tăng lên hai rồi cha ngón hoặc cũng hoàn toàn có thể sử dụng đồ dùng chơi. Khi sẽ quen và dễ chịu và thoải mái hơn thì mới có thể chuyển lịch sự dương vật. Sau 1 đến 2 lần đầu tiên, bạn và nửa kia sẽ cảm thấy quen và không còn quá khó tính nữa.

8. Gật đầu đồng ý sẽ hơi không sạch một chút

Quan hệ qua con đường hậu môn chắc chắn sẽ không được thật sạch như những bề ngoài quan hệ dục tình khác. Ngay cả khi cọ hoặc thực hiện dụng vắt thụt cảnh giác trước kia thì vẫn có thể còn sót lại chất thải bên phía trong cơ thể. Nếu vấn đề này làm chúng ta cảm thấy tức giận thì quan hệ nam nữ tình dục qua mặt đường hậu môn rất có thể không cần là lựa chọn cân xứng với bạn.

Xem thêm: Đừng Xóa Nụ Hôn Ấy - Tôi Dựa Vào Nụ Hôn Để Xóa Trò Chơi Sinh Tồn

9. Vệ sinh sạch sẽ sau khoản thời gian xong

Mặc cho dù hậu môn và trực tràng sạch hơn bạn nghĩ nhưng lại vẫn luôn luôn có sự hiện hữu của hóa học thải cơ thể. Bạn cũng có thể giảm nguy cơ nhiễm trùng bằng phương pháp thay bao cao su thiên nhiên và rửa sạch sau khi kết thúc hoặc khi gửi sang hình thức quan hệ khác. Không lúc nào được đi từ lỗ hậu môn đến âm hộ hoặc miệng nhưng mà không nắm bao cao su thiên nhiên hoặc không làm cho sạch trước.

Quan hệ đường hậu môn có thể đạt rất khoái không?

Quan hệ dục tình qua con đường hậu môn vẫn có thể đem lại cực khoái.

Ở một số trong những người, hậu môn là 1 trong những vị trí rất nhạy cảm. Vì vậy, mặc dù chỉ một chút đụng va cũng có thể đem lại khoái cảm. Hậu môn cũng đều có đầy đủ những đầu rễ thần kinh nhạy cảm y hệt như âm đạo bắt buộc rất dễ đón nhận kích mê say tình dục. Đối với những người “chủ động”, không gian khít chặt vào hậu môn sẽ ôm tiếp giáp lấy cậu nhỏ và cũng rất lý tưởng để đem lại xúc cảm kích thích hợp tột đỉnh.

Quan hệ dục tình qua mặt đường hậu môn còn kích thích đường tiền liệt ở phái nam và tất cả thể tăng tốc cực khoái. Đối cùng với phụ nữ, kích ưng ý âm vật hoàn toàn có thể là điều cần thiết trong quy trình quan hệ qua đường hậu môn nhằm đạt đến cao trào, nhưng không hẳn mọi thiếu nữ đều sẽ đạt cực khoái theo phong cách này. Có thể sẽ cần kết hợp thêm dục tình tình dục con đường miệng hoặc âm đạo để phụ nữ rất có thể đạt được rất khoái.

Lời kết

Nếu bạn tò mò và mong mỏi thử quan hệ qua đường hậu môn thì hãy rỉ tai với nửa kia của mình. Nếu đồng ý thì cả nhị người rất có thể cùng nhau bước đầu cuộc phiêu lưu mày mò những cảm xúc mới. Đây cũng là một trong những cách thú vui khác nhằm khám phá khả năng tình dục của bản thân. Mặc dù nhiên, đề nghị nhớ tiến hành các biện pháp bảo vệ thích hợp nhằm cuộc vui diễn ra một cách an ninh và trọn vẹn.

Nếu sau khi thử mà cảm giác không say đắm thì cũng không sao cả. Còn có vô số phương pháp khác chúng ta có thể trải nghiệm để tăng thêm phần new mẻ, thú vị mang lại “chuyện ấy” nhưng mà không độc nhất vô nhị thiết buộc phải quan hệ con đường hậu môn. Đừng ngại nói chuyện cởi mở với nửa kia để cả hai cùng nhau gồm có trải nghiệm đáng nhớ.

Bạn tò mò và hiếu kỳ và mong mỏi thử quan hệ cửa sau (anal sex) nhưng lừng chừng quan hệ cửa sau tất cả thai không? quan lại hệ cửa ngõ sau tất cả thật sự an toàn? quan tiền hệ con đường hậu môn gồm sướng không? Đừng lo! baf.edu.vn sẽ đáp án tất tần tật trong bài viết này, theo dõi tức thì nhé!

*

Quan hệ cửa sau (anal sex) cùng những kỹ năng cần biết

Vì sao một số trong những người thích hợp “yêu cửa sau”?

Quan hệ cửa sau (quan hệ cửa ngõ hậu, quan hệ lỗ nhị) là thuật ngữ chỉ phương pháp quan hệ tình dục qua con đường hậu môn. Trước đây, hiệ tượng quan hệ này chủ yếu được những đồng giới phái mạnh áp dụng. Mặc dù nhiên, theo thời hạn nó vẫn trở nên phổ cập và tăng thêm ở những giới khác.

Với giải pháp quan hệ này, một fan sẽ đưa “cậu bé”, ngón tay hoặc đồ chơi tình dục vào đít của nửa tê để vừa lòng ham mong mỏi tình dục (đối với quan hệ nam nữ đồng giới) và minh chứng khả năng làm cho tình tương tự như đạt khoái cảm tốt hơn (đối với quan hệ khác giới).

*

Vì sao nhiều cặp đôi thích quan lại hệ cửa sau?

Về kết cấu giải phẫu, âm đạo có độ bầy hồi lớn, co và giãn và phù hợp với kích cỡ lớn, nhỏ dại của dương vật. Còn so với hậu môn thì khác, vị do hậu môn thon và những cơ hậu môn thường thắt chặt rộng so với ở cơ quan sinh dục nữ nên vẫn tạo cảm giác mới mẻ, chũm luồng gió bắt đầu cho phái mạnh giới. Rộng nữa, sự phong phú và đa dạng của khối hệ thống dây thần gớm ở hậu môn, trực tràng đã tạo ra khoái cảm, góp cả hai đạt đến cực khoái cấp tốc chóng. Đây cũng chính là là tại sao tại sao nhiều phái nam rất hào hứng với “yêu cửa sau”.

Quan hệ cửa sau tất cả sướng không? bao gồm bị đau không?

*

“Yêu cửa ngõ sau” là cách rất tốt để cả nhì đạt khoái cảm?

Đối với cô gái giới: Ở hậu môn với trực tràng có khá nhiều dây thần tởm cảm giác, chính vì vậy câu hỏi quan hệ qua đường hậu môn hoàn toàn có thể làm cho một số trong những chị em thiếu phụ thích thú với hứng thú rộng so với bí quyết truyền thống. Mặc dù nhiên, số người mẹ khoái cảm là cực kỳ ít, phần nhiều họ cảm xúc đau rát, mệt mỏi và khó tính hơn khôn xiết nhiều.

Đối với phái mạnh giới: Theo một số nghiên cứu giúp đã chỉ ra rằng, tất cả đến ⅔ số lũ ông đạt cực khoái khi làm tình qua con đường hậu môn. Cũng chính vì cơ con đường hậu môn hay chặt rộng so với vùng cơ chậu của âm đạo. Cũng chính vì thế, khi đưa “cậu bé” xâm nhập sẽ tạo cảm xúc khít hơn với đạt các khoái cảm hơn.

Đối với quan hệ giới tính đồng giới nam: tình dục đồng giới nam không tồn tại âm đạo, bởi vì vậy để đạt cảm giác sướng và vừa lòng ham muốn tình dục, tạo cảm xúc sung sướng họ đã lựa chọn quan hệ cửa ngõ sau. Khi “cậu bé” xâm nhập vào sẽ cọ xát với kích thích tuyến tiền liệt - phần tử nằm phía bên trong trực tràng, đây được xem là điểm G của nam giới. Bởi vậy, khi tuyến tiền liệt được kích thích đã dẫn đến cảm xúc cực khoái rộng và mãnh liệt kích phù hợp trực tiếp lên “cậu bé”.

Để cuộc yêu thêm phần hoàn hảo nhất vừa giúp mát-xa cho cả hai, lướt nhẹ nhàng hơn vừa kéo dãn thời gian. baf.edu.vn LONGTIME sẽ là việc lựa chọn tuyệt đối mà bạn không nên bỏ qua.

Vì đặc tính trượt cao và dính dính cực tốt nên giúp vừa nâng cao trơn trượt vừa giúp kéo dài “cuộc yêu” nhất là thích hợp dùng cho quan hệ giới tính qua con đường hậu môn.

*

baf.edu.vn LONGTIME sẽ là sự việc lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp keo dán giấy dài thời hạn cho cuộc yêu

Không chứa chất gây mê tại chỗ.Không cất chất bảo quản.Không chứa hương liệu.Tạo cảm xúc da mềm mượt.Sử dụng được với các loại bao cao su.

Quan hệ qua mặt đường hậu môn tất cả thai không?

Một lầm tưởng phổ biến mà những người vẫn chấp nhận cho rằng thiếu nữ không thể mang thai khi tình dục tình dục qua đường hậu môn. Vì chưng tinh dịch rất có thể đi vào âm đạo sau thời điểm làm tình qua con đường hậu môn. Tuy nhiên, vẫn hoàn toàn có thể xảy ra vì tinh dịch rò rỉ ra bên ngoài và nhỏ tuổi giọt vào âm đạo sau khoản thời gian quan hệ dục tình qua con đường hậu môn sẽ dẫn mang đến mang thai.

Dù thế nào thì việc thực hiện bao cao su thiên nhiên là cách cực tốt và kết quả nhất để bảo vệ bạn luôn luôn được bảo vệ đúng bí quyết trước những bệnh lây truyền qua mặt đường tình dục và mang thai.

Những rủi ro khủng hoảng khi quan hệ giới tính tình dục qua mặt đường hậu môn

“Quan hệ qua con đường hậu môn bất lợi không?” là thắc mắc khiến đa số người thắc mắc. Thực chất, nêu quan tiền hệ bởi đường đít không đúng cách, không áp dụng biện pháp an ninh thì có thể đi kèm với một vài rủi ro duy nhất định. Một số hiểm họa của quan tiền hệ cửa sau hoàn toàn có thể kể mang đến như:

Thủng đại tràng

Thâm nhập con đường hậu môn rất có thể làm thủng lỗ trên đại tràng còn nếu như không cẩn thận. Hiện tượng này xảy ra khi ra máu trực tràng nặng cùng đau bụng kinh sau thời điểm quan hệ đường hậu môn.

Lây nhiễm bệnh

*

Quan hệ cửa ngõ sau không an toàn sẽ gây ra nhiều bẹnh nguy hiểm

Quan hệ cửa ngõ sau tuy vậy tạo cảm giác hứng thú, kích mê thích để các hai bạn “lên đỉnh” theo một cách mới mẻ và là biện pháp tránh thai, tránh rách rưới màng trinh hiệu quả nhưng vẫn tiềm ẩn những nguy hại gây bệnh.

Nguyên nhân là vì niêm mạc lỗ đít khá mỏng, không nhiều tiết chất nhờn như âm hộ nên rất dễ bị tổn thương lúc xâm nhập. Đặc biệt, quan hệ cửa sau lần đầu hoàn toàn có thể gây ra hiện tượng chảy máu, tạo ra điều kiện dễ ợt cho các mầm mống gây bệnh xâm nhập vào cơ thể nguy hiểm như: sùi mào gà, giang mai, HIV/AIDS,...

Bên cạnh đó, quan tiền hệ cửa ngõ sau không đúng cách dán sẽ tạo cảm giác khó chịu và đau ngứa trong thời hạn dài với làm rách rưới bao cao su. Vì vậy, cách tốt nhất có thể là các bạn hãy sử dụng thêm gel chất trơn tru để giảm ma liền kề và tăng thêm sự hưng phấn lúc quan hệ.

Để bảo vệ an toàn, dưới đó là một số kỹ thuật quan hệ tình dục qua con đường hậu môn mà chúng ta cũng có thể tham khảo.

Cách quan hệ cửa sau ko đau, bảo đảm an toàn an toàn

Nếu biết phương pháp quan hệ con đường hậu môn sẽ là 1 trong trải nghiệm mới mẻ và lạ mắt và đạt rất khoái nhất cho tất cả hai. Chỉ cần bạn bỏ một ít thời gian tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ càng trước cuộc yêu “thân mật”.

Giữ một trung khu trạng thoải mái

*

Luôn giữ cho niềm tin thoái mái khi yêu cửa sau

Tâm trạng càng thoải mái, bất biến thì cuộc yêu đã thăng hoa hơn khôn xiết nhiều. Đặc biệt là quan liêu hệ cửa ngõ sau thì lại càng buộc phải giữ trung ương trạng ổn định định, bạn cũng có thể massage nhằm thư giãn, kích thích cơ thể ở phần lớn điểm nhạy bén cảm.

Trao đổi với đối tác

Trong suốt quá trình yêu bạn nên rỉ tai với chúng ta tình của mình, những câu nói vơi nhàng, say mê để thể hiện cảm xúc của mình.

Sử dụng chất bôi trơn an toàn

Hậu môn quan trọng tự tiết ra dịch vì thế bắt buộc các bạn phải thực hiện chất chất trơn tru để cả nhị đạt rất khoái với yêu mãnh liệt nhất. Tuy nhiên bạn hãy lựa chọn những loại an toàn và có thành phần trường đoản cú nhiên, ưu tiên chọn những loại gốc nước hoặc cội silicon với kèm bao cao su cho cậu nhỏ để tránh triệu chứng lây lan truyền bệnh.

Chọn bốn thế phù hợp

Có 3 kiểu bốn thế quan lại hệ cửa sau cân xứng nhất là bạn ở phía bên trên (giúp kiểm soát và điều chỉnh tốc độ), úp thìa (gia tăng sự gần gũi và tận hưởng xúc cảm trọn vẹn), doggy-style (quan hệ tự sau).

*

Tư ráng doggy

*

Tư thay nam nằm tại trên

*

Tư chũm úp thìa

Tất tần tật thông tin về quan lại hệ cửa sau cũng đã giúp đỡ bạn có thêm kỹ năng hữu ích, để đạt khoái cảm cũng giống như tránh những bệnh nguy hiểm hãy sử dụng các biện pháp an toàn như sử dụng gel chất trơn tru và bao cao su đặc bạn nhé!

Longtime là loại gel thân dầu với thành phần silicon có tính suôn sẻ trượt hết sức tốt, an toàn khi cần sử dụng thường xuyên. Longtime rất tương xứng cho quan hệ giới tính đồng giới, quan lại hệ cửa hậu, làm tìnhdưới nước, trong phòng tắm, dưới vòi hoa sen,… vừa giúp kéo dãn dài thời gian tình dục vừa ít bị rửa trôi vì nước. Thành phầm được cung ứng duy nhất vì chưng baf.edu.vn - cùng hòa liên bang Đức cùng với tiêu chuẩn chỉnh cao, được test nghiệm da liễu không kích ứng da. Nhập khẩu phân phối chính hãng vì SAFATIS PHARMA