TPO - thời gian Valentine năm nay, nhiều người trẻ đã tự làm quà handmade nhằm vừa tặng ngay cho nửa kia, vừa nhỏ lẻ trên social để tìm thêm thu nhập.

Bạn đang xem: Quà valentine handmade tặng chàng

Mải mê tô điểm và chế tạo ra kiểu các món quà êm ấm dịp Valentine, Quỳnh Anh (sinh năm 2001, sinh viên năm cuối học viện chuyên nghành Báo chí với Tuyên truyền) mang đến rằng, tặng một sản phẩm tự làm cho những người mình yêu trong dịp này sẽ tạo ra một kỷ niệm đặc biệt và ý nghĩa cho mối quan hệ. "Bởi chúng ta đã dành thời hạn và nỗ lực để chuẩn bị một món đá quý từ vai trung phong trí, sự tận tình, mong mỏi người đó hiểu được họ quan trọng đối với bạn", con bạn nói.

Nữ sinh 10x sử dụng những nguyên vật liệu tự nhiên như như cây, hoa, đá, gỗ... để làm cho một món xoàn đẹp cùng tinh tế. Ngoài ra, Quỳnh Anh cũng thi công một cuốn sổ tay mini hoặc bìa sách đẹp nhất với phần đông bức ảnh, chú thích về tình thương đẹp. Tất nhiên mỗi món rubi tặng, cô đã điểm thêm một món đồ ăn ngưỡng mộ cho khách, ví dụ như trà sữa xuất xắc socola. Theo đó, mỗi set tiến thưởng tự tay xây đắp sẽ có mức giá từ 130.000 cho 200.000 đồng tùy nhu cầu của mỗi khách hàng.

Quỳnh Anh nhận làm cho theo đặt đơn hàng trước với tương đối nhiều yêu cầu về giá chỉ khác nhau.

Nữ sinh trường Báo cho rằng, rất nhiều món tiến thưởng nhỏ, ý nghĩa và không quá đắt tiền sẽ là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ trong dịp này.

Mỗi bó hoa, bạn nữ sinh cũng chọn các loại hoa có chân thành và ý nghĩa đặc biệt trong tình yêu.

Năm nay, nhiều sản phẩm thiên nhiên ôn hòa như nến thơm, trà thảo mộc... Cũng chính là lựa chọn của đa số bạn trẻ khi mua quà khuyến mãi người yêu.

Bạn Vũ Thiên Hoàng (25 tuổi, sống Hà Nội) đã chọn set quà gồm nến thơm, nước hoa thiên nhiên, trà hoa thảo mộc, muối hạt ngâm chân thảo dược, cafe rang mộc nguyên hóa học để tặng ngay người yêu. Hoàng bày tỏ, tặng ngay quà Valentine từ những thành phầm thiên nhiên ôn hòa có ý nghĩa sâu sắc rằng bạn muốn gửi tình yêu và sự thân yêu mà không khiến tác rượu cồn xấu cho môi trường. "Ngoài ra, nữ giới mình đều thích đi dã ngoại nên mình đang tham khảo thêm một bộ khí cụ dã ngoại hoặc một buổi trải nghiệm tại khu bảo đảm thiên nhiên", Hoàng "bật mí" kế hoạch khuyến mãi quà các bạn gái.

Set quà khuyến mãi thiên nhiên lành tính sẽ là lựa chọn của tương đối nhiều bạn trẻ. Ảnh: Nguyệt Mini

Ngoài ra, các bạn nữ khéo tay cũng nhập nguyên vật liệu về để tự làm cho socola cho bạn trai. Những gói nguyên liệu có thể tham khảo như 12-15 viên truffle chocolate; 200g socola nama; 3 thanh socola phối hợp các vị.

Vốn có năng khiếu làm bánh và thích sự mong kỳ, đứa bạn Hằng An (22 tuổi, sinh sống Nghệ An) đã tập làm socola để đem về sự bất ngờ cho fan yêu. "Mình có tác dụng khá đơn giản với 4 bước như sau: đun loãng sữa đặc, rắc cacao vào trộn đều, bỏ vô khay nhằm tủ lạnh trong 2 tiếng, tiếp nối bỏ ra nhằm tạo ngoài ra ý muốn. Tuy không được rất đẹp như làm việc ngoài shop nhưng lúc dành thời hạn cho một món tiến thưởng sẽ diễn tả sự thân thiết và tình yêu tình thực với bạn trai".

Socola là một trong những món quà mang tính chất đặc trưng của ngày Tình nhân. Ảnh: Lumy

baf.edu.vn đã bật mý với những bạn bí quyết làm cho dịp nghỉ lễ hội Valentine thêm ấm cúng yêu thương, nồng thắm tình cảm, dâng trào cảm xúc,...như cố kỉnh nào rồi đấy! Đừng chần chừ, đừng lưỡng lự nữa bạn ạ, hãy lên ý tưởng và hợp tác làm thôi nào. Hãy để cảm xúc yêu yêu quý như thác đồng minh lấp đầy chổ chính giữa hồn bạn, để tình yêu như đóa hồng sơn thắm trái tim bạn,...chỉ đề nghị yêu thương chân thành phần đa thứ đều phải sở hữu thể, những tuyệt diệu vô cùng!Chúc các bạn có một đợt nghỉ lễ tình nhân ý nghĩa, đầy đủ nhất nhé!

Xem thêm: Cách Làm Bánh Bông Lan Không Dùng Bột Bắp, Cách Làm Bánh Bông Lan Không Cần Bột Bắp

Khách quan đầy đủ chính xác

Là đứng top 3 tiêu chuẩn mà baf.edu.vn luôn luôn luôn hướng về để mang đến những thông tin hữu ích nhất mang lại cộng đồng