Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt tía đang lâm vào tình thế cảnh khó khăn ở "Tam sinh tam ráng Chẩm thượng thư" khi mái ấm gia đình bắt ép thiếu phụ phải rước chồng.


Tập 24 của tập phim Tam sinh tam thay Chẩm thượng thư đem đến những tình tiết bất ngờ về Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) - Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ nhiệt Ba). Vào tập này, Đông Hoa đứng vị trí số 1 Thiên Tộc đến Thanh Khâu để đón Bạch Thiển về Cửu Trùng Thiên. Theo nghi lễ từ bỏ Thiên Tộc thì khi Thái Tử Dạ Hoa mang vợ, phải có 1 vị thần tiên cao quý, tôn nghiêm mang lại rước dâu. Bởi Mặc Uyên (Triệu Hựu Đình) sẽ lâm bệnh yêu cầu Đông Hoa Đế Quân đành đi thay.

Bạn đang xem: Phượng cửu và đông hoa

Khi tới trước cửa động hồ ly, Đông Hoa - Phượng Cửu bao gồm thức chạm chán lại nhau. Lúc ở è gian, Đông Hoa - Phượng Cửu đòi hỏi qua tình kiếp nhưng chấm dứt nó xong, Đông Hoa trọn vẹn quên mất Phượng Cửu là cô nàng mình từng yêu đến bị tiêu diệt ở nai lưng gian. Đông Hoa chỉ hiểu được cứ thấy được Phượng Cửu thì trong trái tim dấy lên cảm hứng lạ.

Đông Hoa - Phượng Cửu chạm mặt lại nhau trong tình cảnh Đông Hoa đã quên hết rất nhiều chuyện xẩy ra tại nai lưng gian.

Trên Cửu Trùng Thiên, Đông Hoa cố ý gây chú ý với Phượng Cửu bằng phương pháp dùng phép màu lấy bình đựng hoa đang ở ngay gần nàng. Đông Hoa cũng tiếp tục đi theo Phượng Cửu, kiếm tìm đến chỗ nào có Phượng Cửu để dõi theo.

1 ngày nọ, Bạch Thiển (Dương Mịch) thay tình bố trí cho Phượng Cửu 2 cuộc xem đôi mắt với thần tiên trực thuộc Thiên Tộc. Để làm cho những thần tiên này vứt cuộc, Phượng Cửu vắt tình ăn uống bẩn thỉu, say rượu bét nhè, nàng thậm chí là còn nói năng thô tục. Phượng Cửu không thích lấy chồng, do phụ nữ trót say đắm Đông Hoa, dẫu biết rằng Đông Hoa tại vị trí quá cao không thể nào với tới, Phượng Cửu cũng cứ dính lấy chưa chịu buông tay.
Chẳng ngờ, mọi hành vi trong dịp bày trò không đồng ý 2 cuộc coi mắt các được Đông Hoa chứng kiến. Đông Hoa đã biết câu hỏi Phượng Cửu bị xay lấy ông chồng nhưng không nói câu nào, chàng lặng lẽ âm thầm ngắm nhìn Phượng Cửu từ sau lưng.


Phượng Cửu chẳng phải hay biết Đông Hoa vẫn ở phía sau ngắm nhìn và thưởng thức mình.

Chuyện tình Đông Hoa - Phượng Cửu cứ tiếp nối như thế, thanh nữ là đái Điện Hạ được yêu thương, chiều chuộng bậc nhất Thanh Khâu, còn con trai lại là Đế Quân từng làm chủ trời đất, khoảng cách tuổi tác giữa trung tâm của 2 con người phải tính bởi vạn năm. Tình yêu này rồi vẫn ra sao? Phượng Cửu tất cả làm Đông Hoa tan chảy như người vợ hằng mong ước? tuyệt Đông Hoa chỉ coi Phượng Cửu là thú nuôi mà chẳng có chút cảm hứng nào?


Link bài gốc rước linkhttp://ttvn.baf.edu.vn/search.htm?keyword=%22Tam+sinh+tam+th%e1%ba%bf+Ch%e1%ba%a9m+th%c6%b0%e1%bb%a3ng+th%c6%b0%22%3a+%c4%90%c3%b4ng+Hoa+l%c3%a9n+ng%e1%ba%afm+Ph%c6%b0%e1%bb%a3ng+C%e1%bb%adu%2c+ph%e1%ba%a3n+%e1%bb%a9ng+khi+hay+tin+n%c3%a0ng+l%e1%ba%a5y+ch%e1%bb%93ng
thiếu nữ phụ bị ghét tốt nhất "Tam sinh tam núm Chẩm thượng thư": Sửa mặt hỏng, tự vẫn vì ông chồng ngoại tình, mất vai diễn vào tay Địch Lệ Nhiệt ba
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép tùy chỉnh trang tin tức điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2217/GP-TTĐT bởi vì Sở thông tin và Truyền thông hà thành cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019

(Tổ Quốc) - Qua hơn 20 tập "Chẩm Thượng Thư", Cao Vỹ quang từ &#x
F4;ng ch&#x
FA; bị n&#x
E9;m đ&#x
E1; đ&#x
E3; trở th&#x
E0;nh Đ&#x
F4;ng Hoa Đến Qu&#x
E2;n v&#x
F4; sỉ được l&#x
F2;ng fan.


Chẩm Thượng Thưvới sự gia nhập đóng thiết yếu của Cao Vỹ quang đãng - Địch Lệ Nhiệt bố đã vươn lên dẫn đầu BXH lượt xem online làm việc thể nhiều loại webdrama với toàn bô lượt coi là hơn 4 tỷ, là thành thích rất kỳ ấn tượng và đáng hoan nghênh. Đặc biệt là khi Tam Sinh Tam nỗ lực Chẩm Thượng Thư từng bị người theo dõi xứ Trung chê bai, ném đá tơi bời, kéo điểm Douban xuống chỉ với 5.5.

Sau đôi mươi tập thứ nhất kém hấp dẫn, Chẩm Thượng Thư dần tăng tốc và được không ít fan thương mến hơn. Ngoài nữ chính Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ sức nóng Ba) thì nhân đồ gia dụng Đông Hoa Đế Quân của Cao Vỹ quang quẻ cũng là công ty đề được rất nhiều người bàn tán, thảo luận.37 tuổi đóng góp cặp với gái trẻ, Cao Vỹ quang quẻ bị ném đá: già với xấu

Câu chuyện của Chẩm Thượng Thư luân phiên quanh chuyện yêu đương vốn chạy khách của Bạch Phượng Cửu - Đông Hoa Đế Quân. Nếu như ở Tam Sinh Tam chũm Thập Lý Đào Hoa, hai bạn trẻ này tất cả khá ít đất dụng võ thì quý phái tới Chẩm Thượng Thư, cô phái nữ hồ ly nhỏ tuổi và người chủ của trời khu đất thỏa mức độ tung hành.Thời điểm phim bấm máy, Cao Vỹ Quang đã 37 tuổi. Chính vì như thế nên đứng cạnh Địch Lệ Nhiệt tía mới 28 xuân xanh, nam thiết yếu trở buộc phải già dặn, trưởng thành và cứng cáp hơn hẳn. Cao Vỹ Quang chắc chắn không bắt buộc kiểu soái ca vừa nhìn đã mê đắm, tiếp tế đó, chiều cao 1m91 vô tình thành một trở ngại, khiến ngoại hình của chàng trai cứ như ước ao lấn át chúng ta diễn và tìm được người "xứng đôi" quả là khá khó khăn khăn.

Xem thêm: Nêu Cách Bảo Quản Đồ Dùng Bằng Tre Mây Song Có Trong Nhà Bạnkế bên tuổi tác, diễn xuất của Đông Hoa Đế Quân cũng trở thành đánh giá bán là chưa thuyết phục. 20 tập đầu phim, anh vẫn còn khá đơ. Cả thần thái lẫn khí phách đế quân mọi kém xa so với màn mô tả của anh vào Thập Lý Đào Hoa.Phần bộ đồ màu tím nhạt rập ràng của anh cũng rất màu mè, làm mất đi đi khí chất cao ngạo của Đông Hoa Đế Quân. Câu hỏi điểm Douban của Đông Hoa Đế Quân - Chẩm Thượng Thư bị kéo xuống còn 5.5, là vì đa số khán giả nhận định rằng Đông Hoa Đế Quân - Cao Vỹ quang chưa lôi cuốn bằng Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình).Từ Đế Quân 5 điểm rưỡi, Cao Vỹ quang ngược dòng trở thành Đông Hoa vô liêm sỉ nhất

Đến thời khắc hiện tại, những nhận xét tiêu cực về Đông Hoa "5 điểm rưỡi" Douban đã hết nữa. Nhiều người theo dõi xứ Trung phân bua sự bất ngờ vì Cao Vỹ Quang diễn tả được một Đế Quân phương diện dày, vô liêm sỉ tột đỉnh. So với quá trình đầu phim, Đông Hoa hiện nay đã lội ngược dòng. Từ vị trí bị chê bai đầy đủ điều, đã dần thu phục lấy được lòng người, gây sự chú ý bởi 1 loạt hành động, biểu cảm hài hước, xứng đáng yêu.

Đối với những người lạ, Đông Hoa là vị Đến Quân mặt mũi fe đá. Mà lại cứ đứng trước Bạch Phượng Cửu, Đông Hoa lại hóa dễ thương và đáng yêu vô cùng. Ngày 16/02 vừa qua, các từ khóa "Diễn xuất của Cao Vỹ Quang" đang thẳng tiến BXH Hot search Weibo tại vị trí thứ 5. Sự ngọt ngào, lãng mạn nhưng Đông Hoa dành cho Bạch Phượng Cửu đã hễ lòng toàn dân.


Phần phim Chẩm Thượng Thư so về tổng thể không có tương đối nhiều điểm độc đáo như Thập Lý Đào Hoa của Dương Mịch - Triệu Hựu Đình. Mặc dù nhiên, phim vẫn có sức thu riêng. Nét độc đáo đó đến từ hình tượng khía cạnh dày, vô liêm sỉ cực mạnh của Đông Hoa Đế Quân - Cao Vỹ Quang. Để gây si sự để ý của Bạch Cửu, Đông Hoa tìm kiếm mọi biện pháp tiếp cận. Anh lặng lẽ giăng kết giới đảm bảo người thương, biến đàn bà thành khăn lụa rồi chiều chuộng như báu vật.


Lúc Phượng Cửu mang đến Phạn Âm Cốc, Đông Hoa cũng đi theo. Chứng kiến Phượng Cửu thân thiết cùng Yến Trì Ngộ, đấng mày râu cũng ghen tuông lồng lộn. Rồi phái mạnh đổi địa điểm ở sát bên viện của nàng, ngày ngày ra vào kiếm tìm cách gặp gỡ thân thiết với những người thương.

Phượng Cửu mặc dù xinh đẹp, đậm chất ngầu và cá tính nhưng lại dại dột nghếch, ngây ngô. Trước Đế Quân làm chăm vô liêm sỉ phương diện vẫn lạnh như tiền, cô người vợ hồ ly bé dại đúng là không hề đường thoát, thường xuyên bị Đông Hoa ôm ấm, hôn môi, thậm chí là đè ra giường nhằm "hành sự".


Đỉnh điểm của sự việc vô sỉ này là khi Đông Hoa vồ rước Phượng Cửu hôn hít đắm đuối, còn lăn lộn trên chóng vừa lăn vừa hôn. Xuất xắc cảnh Đông Hoa gặm môi fan ta đến bị ra máu rồi hỏi ngược lại cô nữ Phượng Cửu gồm thấy... Hổ thẹn không? Đông Hoa có thấy hổ ngươi không?


Với diễn xuất của quý ông 37 tuổi - Cao Vỹ Quang, Đông Hoa Đế Quân vẫn thu hút không hề ít lời sử dụng nhiều từ khán giả. Hi vọng rằng mang lại cuối phim, Đế Quân vẫn sẽ giữ được tư thế của mình. Đồng thời mang đến cho phim nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn.

Chẩm Thượng Thư vẫn đang được phát sóng trên hệ thống Tencent - Đằng Tấn vào những tối sản phẩm công nghệ Tư, máy Năm, vật dụng Sáu hằng tuần.


Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng

Tên hiển thị:

Vui lòng nhập Họ & Tên.

Mã xác thực:

*

Vui lòng nhập đúng mã xác thực

xem theo ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 2023 2022 2021 2020 2019 coi
Báo điện tử sông núi