"Ông trùm" doanh nghiệp giải trí lớn nhất nhì làng vui chơi xứ Hàn Park Jin Young đã xác định lập mái ấm gia đình ở tuổi tứ tuần.

Ông công ty Park Jin Young tổ chức triển khai một lễ cưới kín đáo đáo trên Seoul vào trong ngày 10/10 vì chưng vị hôn thê chưa phải là người danh tiếng và nhỏ hơn anh 9 tuổi. Đại gia đình JYP Nation cũng xuất hiện tại sự kiện để bệnh kiến bắt đầu chương mới trong cuộc sống anh.

Bạn đang xem: Park jin young và vợ

Trên trang bao gồm thức, Park Jin Young sẽ hồi hộp bộc lộ cảm xức trước thời điểm ngày trọng đại: “Tôi cứ bồn chồn suốt yêu cầu không thể ngủ được. Tôi vô cùng biết ơn gia đình, bạn bè và những người hâm mộ. Hàm ơn cả ông trời. Ngày hôm nay, với việc nhún nhường, mọi điều được nói ra với được nghe, tôi hy vọng đây là khởi đầu mới từ việc đuổi theo đều gì không lâu dài hơn sang điều sống thọ vĩnh hằng”.

Đại diện JYP Entertainment trước đó đã nói: “Dĩ nhiên sẽ không tiết lộ điều gì về lễ cưới cũng giống như sẽ không có họp báo. Khách hàng mời tham dự cũng không được máu lộ. Đây là quyết định từ sự tôn kính vị hôn thê của J.Y. Park”.

Một đại diện khác của công ty cho biết: “Lễ cưới sẽ được tổ chức dịp 5h chiều. Ngoài giờ lễ cưới diễn ra, công ty chúng tôi không thể phân tách sẻ chi tiết thêm. Đây chỉ nên một đám hỏi nhỏ với chỉ 100 khách. Phần đông thứ trọn vẹn được diễn ra kín đáo”.

Về kế hoạch trăng mật của nàng dâu chú rể, thay mặt tiết lộ: “Dường như vợ ck họ đang đi trăng mật sau lễ cưới. Shop chúng tôi không biết họ sẽ đi bao lâu”.

Park Jin Young – tín đồ sáng lập với điều hành công ty giải trí danh tiếng JYP Entertaiment sẽ thành hôn tại hotel Sheraton Grande Walkerhill, Seoul. Mái ấm gia đình JYP Nation bao gồm Wonder Girls, 2PM, miss A, 15&. Các nghệ sĩ danh tiếng khác trong làng giải trí hàn quốc như Psy, Yang Hyun Suk, Bae Yong Joon, Rain, Kim Tae Woo, Park Ji Yoon, Lee Jung Jin, Chun Jung Myung, Min Hyo Rin, Jung Suk Won, với Baek Ji Young cũng nằm trong số 100 khách hàng mời.

Xem thêm: Hình Xăm Bùa Bình An Trung Quốc, Set 2 Bùa May Mắn Phong Cách Trung Hoa

Bạn thân J.Y. Park là diễn viên Lee Jung Jin điều hành quản lý lễ trong những lúc Kim Tae Woo đảm nhiệm việc tiếp tân. Kim Tae Woo, Park Ji Yoon, Jun.K (2PM) cùng 15& cũng hát chúc mừng hạnh phúc trong buổi lễ.

Theo 2Sao

Park Jin Young JYP Entertaiment Wonder Girls 2PM

đầy đủ cuộc cạnh tranh khốc liệt của YG cùng JYP

1 1 0 1

Những cuộc "tỷ thí" của những nghệ sĩ, team nhạc trực thuộc nhì "ông lớn" này luôn khiến cho Kpop trở đề xuất náo loạn.

JYP Entertainment "xuống cấp": vì chưng đâu yêu cầu nỗi?

2 2 0 2

Cách thao tác làm việc quá tình cảm, không tung ca khúc mời thường xuyên và music không thay đổi là nguyên nhân khiến JYP mất dần địa điểm đứng.

chủ tịch YG xấu hổ vày "gà chiến" chiến bại trước JYP

1 1 0 1

Tập tiên tiến nhất của lịch trình “WIN: Who Is Next” đã diễn ra màn đấu tay đôi gay cấn giữa WIN cùng thực tập sinh của JYP.

dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - sút cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe khoắn

baf.edu.vn -Chủ tịch công ty làm chủ của các nhóm nhạc danh tiếng TWICE, GOT7, ITZY,...vừa đón phụ nữ thứ hai chào đời vào ngày 9/3.

Mới đây, chủ tịch công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc JYP Entertainment, Park Jin Young đã thiết yếu thức chia sẻ niềm vui với người hâm mộ khi chào đón thành viên mới trong gia đình trên Instagram cá nhân.

Chủ tịch doanh nghiệp giải trí hàng đầu Hàn Quốc JYP, Park Jin Young.

Niềm hạnh phúc nghẹn ngào khi triệu chứng kiến phụ nữ chào đời khiến ngôi sao khét tiếng chia sẻ: "Được biết rằng kế bên kia đang có nhiều người đang vật lộn cùng với dịch bệnh khiến tôi lần khần phải chia sẻ điều này như vậy nào. Tuy vậy tôi vừa đón tiếp thành viên mới của gia đình, một nhỏ nhắn gái xinh đẹp. Hai năm liên tiếp, và hiện thời tôi đã trở thành phụ vương của nhị cô gái. Trái tim tôi nặng trĩu khi nhận ra điều phước lành này khi không hề ít người đang chạm chán nhiều cạnh tranh khăn. Tôi muốn rằng tất cả chúng ta cũng có thể cùng nhau thừa qua cuộc rủi ro khủng hoảng này".

Hình ảnh được Park Jin Young chia sẻ trên trang Instagram cá nhân.

JYP hiện đã trở thành ông tía của nhì cô đàn bà kháu khỉnh. Park Jin Young chế tạo một bài xích hát "Bàn tay nhỏ bé này" dành riêng cho cô công chúa nhỏ tuổi đầu lòng của mình.

Rachel Weisz sinh con gái cho “Điệp viên 007” Daniel Craig baf.edu.vn - Nữ minh tinh phim “Xác ướp Ai Cập” một thời - Rachel Weisz vừa hạ sinh một cô con gái. Đây là nhỏ chung thứ nhất của cô với Daniel Craig.

Rachel Weisz sinh đàn bà cho “Điệp viên 007” Daniel Craig

baf.edu.vn - Nữ minh tinh phim “Xác ướp Ai Cập” 1 thời - Rachel Weisz vừa hạ sinh một cô bé gái. Đây là bé chung thứ nhất của cô và Daniel Craig.

tưởng ngàng với sắc của Kim Tae Hee sau khoản thời gian sinh đàn bà đầu lòng baf.edu.vn - Dù bắt đầu sinh đàn bà đầu lòng được vài tháng, nhưng mà mỹ chị em họ Kim nhanh chóng lấy lại được vóc dáng không lớn gọn.

tưởng ngàng với dung nhan của Kim Tae Hee sau khoản thời gian sinh con gái đầu lòng

baf.edu.vn - Dù bắt đầu sinh phụ nữ đầu lòng được vài ba tháng, mà lại mỹ nữ họ Kim gấp rút lấy lại được vóc dáng khiêm tốn gọn.

Nhã Phương vẫn sinh phụ nữ đầu lòng mang lại Trường Giang Người mến mộ “đứng ngồi ko yên” khi nghe tới tin Nhã Phương vẫn sinh đàn bà đầu lòng với trường Giang.

Nhã Phương sẽ sinh phụ nữ đầu lòng cho Trường Giang

Người mến mộ “đứng ngồi ko yên” lúc nghe tới tin Nhã Phương đang sinh phụ nữ đầu lòng với trường Giang.