Sau sự việc, phụ nữ sinh bị bắt nạt có dấu hiệu hoảng loạn, sợ hãi, không dám gặp gỡ người lạ và không đủ can đảm đi học.

Phòng GD&ĐT đã gắng được thông tin vụ vấn đề và đang lãnh đạo trường Tiểu học tập Mỹ Lương giải quyết. Ảnh: T.T.

Mới đây, social xuất hiện đoạn phim ghi lại cảnh một thanh nữ sinh bị nhóm chúng ta bắt nạt. Trong video, em này bị nhóm các bạn yêu mong tự lột đồ, tiếp nối bắt quỳ gối. Không tạm dừng ở đó, nhóm chị em sinh thường xuyên yêu ước em này yêu cầu xin lỗi từng người trong nhóm.

Được biết, thiếu phụ sinh doạ là em K.T.T., học sinh lớp 5, trường Tiểu học tập Mỹ Lương (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), vụ câu hỏi xảy ra vào trong ngày 29/4.

Trao đổi với Zing, chị Kiều Thị Thanh, chị gái của em K.T.T., cho thấy thêm trong thời gian đi học, em T. Tiếp tục bị các bạn cùng lớp đánh, ăn hiếp nhiều lần cả vào và ko kể trường học. Em T. Vẫn báo với giáo viên công ty nhiệm, tuy nhiên, chưa được thầy chủ nhiệm giải quyết và xử lý triệt để.

Bạn đang xem: Nữ sinh bị lột đồ

Chị Thanh cho thấy ngày 29/4, em T. Thường xuyên bị nhóm chúng ta bắt nạt, tiến công tát, bắt quỳ gối, cởi áo quần và quay đoạn clip đăng lên mạng xã hội. Mái ấm gia đình rất sốc sau khi nhìn thấy những hình hình ảnh con em mình bị bắt nạt.

"Nhóm bạn nữ sinh này dọa em T. Ko được báo với gia đình, nếu báo với gia đình, T. Có khả năng sẽ bị đánh. Chính vì vậy, sau ngày 29/4, nhận ra T. Có tín hiệu bất thường, mái ấm gia đình tôi new dò hỏi với phát hiện nay vụ việc", chị Thanh phân chia sẻ.

Theo chị Thanh, sau sự việc, em T. Có tín hiệu hoảng loạn, sợ hãi hãi, ko dám chạm mặt người lạ, thậm chí là không nhà hàng siêu thị được gì và không đủ can đảm đi học. Không muốn hiệu quả con bị ảnh hưởng, đầy đủ ngày bên trường tổ chức triển khai thi học tập kỳ, mái ấm gia đình chị Thanh nên động viên, gửi đón em T. đến trường, còn lại, gia đình xin phép đến em được ngủ học.

"Em T. Khôn cùng sợ cho trường vì chúng ta trêu, sỉ nhục, nói rất cực nhọc nghe. Dù video clip bị gỡ, nhưng khi share lên mạng làng hội, nhiều bạn học đã giữ giàng để trêu chọc, tâm lý T. Bị ảnh hưởng rất nhiều", chị Thanh chia sẻ.

Gia đình đã liên hệ với giáo viên chủ nhiệm yêu thương cầu cung ứng các mái ấm gia đình giải quyết. Chị Thanh cho biết thêm giáo viên nhà nhiệm thông tin vụ việc xảy ra bên ngoài nhà trường yêu cầu nhà trường ko tham gia, chỉ yêu cầu phụ huynh của 3 chị em sinh đến nhà em T. Xin lỗi. Mặc dù nhiên, mái ấm gia đình chị Thanh cảm thấy vấn đề đó chưa thỏa đáng.

"Giáo viên nhà nhiệm không có cuộc điện thoại tư vấn nào hỏi thăm, nhiệt tình em gái tôi. Shop chúng tôi phải xin thầy tổ chức cuộc họp cùng với các mái ấm gia đình và công ty trường để trao đổi, giải quyết vụ việc. Điều này khiến cho gia đình shop chúng tôi rất găng bởi nhận biết giáo viên chủ nhiệm vô cùng thiếu trách nhiệm, không giải quyết triệt để, không báo với mái ấm gia đình dù học viên đã báo cáo vụ vấn đề nhiều lần", chị Thanh nói và cho biết thêm nhà trường sẽ mời các mái ấm gia đình lên làm việc vào sáng sủa 17/5.

Trao đổi với Zing, ông Nguyễn Hữu Thìn, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Chương Mỹ, cho biết thêm hiện phòng GD&ĐT đã thay được tin tức vụ câu hỏi và đang lãnh đạo trường Tiểu học Mỹ Lương phối hợp với UBND xã để giải quyết.

Link gốc: https://zingnews.vn/nu-sinh-lop-5-bi-nhom-ban-bat-quy-goi-coi-do-post1431845.html

ANTD.VN -Ngày 19-5, trên mạng xã hội lại xuất hiện video nữ sinh bị lột đồ, tấn công hội đồng được xác minh xảy ra trên lớp học trường thcs Minh Đức, làng Minh Đức, huyện Ứng Hòa (Hà Nội).

Xem thêm: Chia sẻ hơn 53 về hình xăm đè ở tay tuyệt đẹp, ấn tượng dành cho

Hình ảnh trên video ngày 19-5 cho biết thêm nữ sinh bị các bạn đánh tới tấp ngay trên lớp học

Ngày 19-5, trên mạng xã hội xuất hiện clip một chị em sinh bị 4-5 học sinh trong lớp tiến công đập liên tục. Video ghi lại hình ảnh nữ sinh này bị chúng ta lột áo, đánh tiếp tục vào đầu, mặt. Thậm chí, có học sinh còn vác cả bình nước 5 lít đập vào chị em sinh.

Trong quy trình xảy ra tiến công lộn, một học viên trong lớp định can chống nhưng mau lẹ bị các bạn này lao vào đánh luôn.

Người nhà chị em sinh phản chiếu đây không hẳn lần đầu cô gái sinh này bị tóm gọn nạt

Theo chia sẻ của tài khoản cá thể tự dấn là người nhà đất của nữ sinh này thì đây không phải là lần thứ nhất nữ sinh này bị đánh, đe tập thể.

Sự bài toán nghiêm trọng rộng khi khi nữ sinh này cho trường vào lớp học ngày 17-5 thì bị nhiều bạn xúm vào tiến công dã man. Nạn nhân bị bắt nạt mà lại không thông tin với gia đình, chỉ khi người thân thấy đoạn clip em bị tiến công được chia sẻ trên social thì gia đình mới phát chỉ ra tình hình.

"Gia đình em đang hỏi về lý do bé nhỏ bị chúng ta đánh, nhỏ bé nói bị các bạn ngồi phía đằng sau trêu chọc và nhỏ bé thưa cô giáo. Từ hôm đó trở đi, chúng ta đã rủ nhau đánh bé xíu nhà em vào những giờ ra chơi", người thân trong gia đình nữ sinh phân chia sẻ.

Ngay sau thời điểm nghe được câu chuyện từ con trẻ của mình của mình, gia đình nạn nhân đã đến trường để trình bày lại vụ câu hỏi với thầy cô để tìm biện pháp giải quyết.

Trước vụ việc này, thay mặt đại diện lãnh đạo chống GD-ĐT huyện Ứng Hoà đến biết, chống đã gắng được vụ việc và đang tiến hành xác minh.

Theo đó, phòng GD-ĐT Ứng Hòa yêu cầu bgh nhà trường report vụ vấn đề và sớm giới thiệu hướng giải quyết, cách xử trí những học viên liên quan đến bạo lực học đường.

Lãnh đạo ubnd xã Minh Đức cũng mang lại biết, đang chỉ huy công an địa phương vào cuộc xác minh, nắm rõ vụ việc này.

Tìm chủ thiết lập xe máy liên quan vụ hủy hoại tài sản

Cơ quan lại Công an tin tức về việc bé trai 1 mon tuổi ở khu Linh Đàm bị bạn giúp việc bế rồi “rung, lắc”

Bàng hoàng kẻ ghen tuông tuông nửa đêm đột nhập, gí súng vào đầu bạn nữ

Hứa hẹn mua bán đất giá hời, ôm 8 tỷ việt nam đồng rồi trốn biệt