( PHUNUTODAY ) - Còn để cho ông xã, tình nhân không chán nản và bi quan khi ngực của mình nhỏ dại thì các bạn có thể học tập một vài phương thức nghệ thuật giữ lại lửa đến chuyện bà xã chồng

Gửi anh chàng tác giả bài viết “Phụ cô gái ngực từ tốn thì chuyện ấy cũng bé dại giọt lắm”. Xin hỏi anh đã gặp bao nhiêu người thiếu nữ mà khủng giọng quy chụp toàn bộ những cô gái ngực bé dại đều kém có chức năng phòng the.

Bạn đang xem: Những bà vợ ngực khủng

Tôi xin cho anh biết, tôi cũng là 1 mẫu người luôn luôn bị coi là màn hình phẳng nhưng hiện tại tôi đang có chồng và hai con gái. Thậm chí, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi không thể thua nhát gì phần lớn người thanh nữ ngực đẫy đà khác. Một người bầy ông như anh mà rất có thể tìm hiểu về cái hoocmon Estrogen của chị ý em đàn bà thì tôi lẹo hai tay vái anh bởi chị. Anh tương tự một người thiếu nữ hơn rồi đấy. Nếu như một ngày như thế nào đó, bao gồm một cô bé có hoocmon Estrogen cao và theo như suy diễn của anh thì ham muốn cũng lớn.

Thứ anh call là hoocmon dục tình ấy của anh ý bị xơ hóa anh sẽ như thế nào? Cô ấy chê anh, anh phân tích và lý giải ra sao? thời gian đó, anh tất cả đủ đầy niềm tin để mày mò về hoocmon của bản thân mình không. Tôi cho rằng anh vẫn thừa tính ích kỷ của một người lũ ông bình thường. Chuyện ấy đối với thiếu nữ mạnh hay yếu chưa hẳn do hoocmon nào đưa ra quyết định mà do nghệ thuật phòng the của họ.

Nhất là chuyện đó không tồn tại tình yêu thì chẳng khác gì loài động vật tìm tới nhau theo chu kỳ luân hồi của nó chàng trai trailongthanh ạ.

Những người thanh nữ ngực xẹp cũng chẳng thua trận kém gì các người thiếu nữ ngực to trong chuyện ấy. Ảnh minh họa

Xin chia sẻ với độc giả Phunutoday cũng như những cô nàng có hoàn cảnh không như mong muốn ngực hơi từ tốn về trường đúng theo của tôi. Bởi vì ngực nhỏ dại mà ngay từ thời điểm ngày sinh viên tôi không đủ can đảm đến với bất cứ một phái mạnh trai nào.

Khi ra ngôi trường tôi bắt đầu dám yêu một fan và tôi nói luôn khiếm khuyết của bản thân và nếu đồng ý thì cưới, không gật đầu thì phân tách tay. May lúc đó, ck của tôi là một người bầy ông hoàn hảo và tuyệt vời nhất nên chuyện vòng một tốt vòng ba nhỏ tuổi chẳng ảnh hưởng đến tình yêu của bọn chúng tôi. Tôi đôi khi cũng bất tiện lắm, mong muốn mặc một bộ xống áo đẹp cũng khó khăn nhất là khi đến bể tập bơi hay ra biển cả nhìn của mình phổng phao tôi cũng ghen tị.

Xem thêm: “Cha Đẻ” Cây Atm Gạo Hoàng Tuấn Anh Nói Gì Khi Làm Dâu Việt?

Nhưng rồi, tôi khẳng định mình khéo léo và khỏe mạnh thì cũng chẳng vấn đề gì nhất là khi ung thư vú đang tăng cao như hiện nay. Mọi khi đọc một thông tin trên báo rằng kích cỡ lớn có khả năng mắc bệnh dịch cao hơn, tôi lại thở yêu cầu “của mình bé dại hóa ra lại may”.

Tôi cũng những lần tự ti cùng đã tìm đến bác sĩ xin support để nâng ngực nhưng khi xem những rủi ro về nâng ngực mình lại không dám làm. Nhất là, thanh nữ nâng ngực chỉ nhằm chiều ck thì ko nên.

Bác sĩ cũng tư vấn rõ ngực đưa cũng khiến người bầy ông cấp tốc chán và bạn phụ không tìm được cảm giác thật. Bởi vì thế, tôi nghĩ bọn họ vòng một bé dại nhưng tâm hồn, tình yêu ko hề nhỏ dại là được. các bạn của tôi cũng có thể có một hai người đi nâng ngực thẩm mỹ. Lý do cũng chỉ vì những ông ông chồng mất ham mong muốn khi ngực nhỏ. Nhưng, tôi bao gồm hỏi chuyện chống the có nâng cấp hơn ko thì tất cả đều từ chối nói “chán”.

Nếu những người phụ nữ chỉ vì chưng những quý ông trai ích kỷ như người sáng tác của bài viết trên mà đi nâng ngực thì tránh việc chút nào. Tôi chúc chúng ta phụ người vợ có thật nhiều may mắn trong tình yêu với hôn nhân. Chúng ta đừng chạy theo ảo vọng của các người bọn ông ích kỷ nhằm rước họa vào thân.

Nhớ lại 11 năm đề nghị mang cỗ ngực “khủng” bên trên người, chị Thanh Loan không ngoài ngậm ngùi. Tuy vậy nay, chị bao gồm thể bước đầu cuộc sống mới sau khoản thời gian phẫu thuật ngực để thoát ra khỏi tháng ngày nhức khổ.

Cuộc phẫu thuật đã giúp chị Loan trút bỏ được 4kg ngực

Ảnh: NVCC

Những vệt hằn vẫn tồn tại trên vai chị Loan vày nhiều năm cần nịt ngực

Ảnh: Lê Hồng Hạnh

Buổi tối, chị cũng không đủ can đảm ngủ gần bé vì sợ hãi ngực đè em bé. “Đôi lúc cảm xúc mình vô dụng, chỉ cầu rằng bản thân như bao đàn bà khác để được quan tâm gia đình, ck con. Tất cả khi tôi còn nói với chồng hay là em chết đây, anh làm việc lại nỗ lực nuôi mấy đứa nhỏ. Cũng may có ck ngày nào cũng ở bên động viên, anh bảo tôi phải quên đi...”, chị Loan nghẹn ngào kể.

Hạnh phúc vì luôn luôn có ông chồng đồng hành

nhị vợ ông chồng chị Loan cùng có tác dụng nghề sale ô tô, lương cả hai cộng lại được 16 triệu đồng/tháng. Nhưng mắc bệnh rồi thêm nuôi bé sinh đôi, khó khăn khăn ông chồng chất khó khăn khăn. Hai con của chị đề xuất uống sữa ngoài, từng tháng ngân sách chi tiêu sữa mang đến con là một khoản chi phí lớn,căn hộ chung cưgia đình chị ở cũng chính là nhà trả góp. Vậy mà lại khi nghe chi tiêu cho ca phẫu thuật của bà xã là 100 triệu đồng, người ck quyết định bán nhà để đưa tiền đưa bà xã đi tp. Hà nội phẫu thuật.

Những dòng áo ngực với những cỗ đồ kích thước lớn được chị Loan xếp lại cảnh giác trong góc tủ để gia công kỉ niệm

Ảnh: Lê Hồng Hạnh

“Mình rất may mắn vì gặp mặt được người chồng như vậy. Anh thương vk lắm, làm cái gì rồi cũng thấy yêu đương quá. Anh nói có thế nào cũng yêu cầu giải thoát mang lại vợ, cầm cố là đưa ra quyết định bán nhà. Anh luôn ở bên động viên, là mối cung cấp sống của tôi”, chị kể mà lại mắt ánh lên niềm hạnh phúc.

Ca phẫu thuật góp chị Loan trút vứt được 4 kg ngực. Đối cùng với chị, số đông chuyện đến như một phép màu, cứu giúp chị khỏi trong năm tháng với nỗi đau, khốn khổ. “Bán bên rồi đề xuất phải tìmnhà trọ. Tiếng được bước đầu cuộc sống mới rồi, chuyển ra trọ thì cũng trở ngại nhưng sẽ làm lại từ bỏ đầu, rồi hầu như chuyện cũng trở thành qua”, chị Loan tự động hóa viên và chia sẻ. “Mình cũng khá mang ơn bác bỏ sĩ, mà đắn đo lời nào nhằm diễn tả!”.