Cô gái Võ Thu Trang (SN 2000 - quê Hải Dương) sở hữu vòng một "khủng" với số đo lên đến mức 110cm. Cô khiến dư luận xôn xao, bàn tán sau video nhạy cảm, lộ vòng một trên facebook.

Bạn đang xem: Những cô nàng nóng bỏng

Cô gái Hải Dương lừng danh nhờ vòng một "khủng".

Chưa hết, nhiều bức ảnh, Thu Trang không ngần ngại khoe thân trong bốn thế gợi cảm. Chính điều đó khiến cô gái sinh năm 2000 bị "ném đá" dữ dội.

Võ Thu Trang gây bão dư luận khi công khai minh bạch quá trình thu gọn gàng vòng một.

Giữa năm 2018, Thu Trang liên tục gây bão khi ra quyết định phẫu thuật thu gọn gàng vòng một, sa thải 2 kg mỡ thừa.

Quá trình tự lúc tư vấn đến khi triển khai phẫu thuật đông đảo được hot girl Hải Dương update công khai bên trên trang facebook cá nhân.

Sau cuộc đại phẫu, cô xuất hành sang Nhật phiên bản du học với mong muốn muốn triển khai những tham vọng trong tương lai.

Thiên Di - nữ sinh nổi tiếng sau đó 1 đêm

Thiên Di (SN 2001) là người vợ sinh lớp 12 trên TP.HCM. Tháng 10/2018 những bức ảnh đời thường xuyên của Thiên Di được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn.

Cô mau chóng thu hút sự chăm chú của mọi người vì khuôn mặt dễ thương. đặc biệt là vòng một không còn kém cạnh Võ Thu Trang (Hải Dương).

Chỉ sau đó 1 đêm, Thiên Di đã khét tiếng nhờ bức hình ảnh này.

Cô được nhiều người hài hước ví là đối phương của Võ Thu Trang.

Bỗng nhiên nổi tiếng chỉ với sau một đêm, Thiên Di chạm mặt không ít rắc rối, nhận những lời chế nhạo cợt xuất xắc bình luận khiếm nhã.

Thiên Di lựa chọn trang phụ kín đáo để đậy vòng một của mình.

Tuy nhiên, vượt qua tiến trình đó, Thiên Di hết sức tự tin. Trong một cuộc bỏng vấn, nữ giới sinh tp hcm chia sẻ, cô không liên tiếp mặc áo dây, áo ngắn vày ngại đa số người chú ý đến vòng một quá khổ của mình.

Gương mặt xinh tươi của cô bé sinh lớp 12.

Bức hình ảnh hiếm hoi Thiên Di khoác áo tắm.

Âu Hà My - con gái giảng viên rét bỏng

Âu Hà My (SN 1994), hiện là giảng viên khoa tiếng Pháp trường Đại học non sông Hà Nội.

Cô từng được biết đến vào năm năm ngoái khi xuất hiện trong sứ mệnh giám thị của kỳ thi tuyển chọn sinh đại học.

Hình hình ảnh của Hà My năm 2015 trong vai trò giám thị.

Xem thêm: Món ngon ở quy nhơn, làm "xiêu lòng, 20 món ngon quy nhơn nhất định phải thử

Thế nhưng đề nghị đến năm 2018 cô mới thực sự khét tiếng khi làm cho lễ dạm ngõ với phái mạnh trai Hà Duy (gương mặt diễn viên nhí một thời trong số bộ phim Làm mẹ, ngày hè sôi động, Một chuyến thăm quê, Xin hãy tin em...).

Tuy nhiên chuyện tình của họ đã tan vỡ gây nhiều tiếc nuối cho những người hâm mộ.

Được biết, Hà My xuất thân vào một mái ấm gia đình danh giá chỉ ở Hà Nội.

Hà My có cuộc sống sang chảnh

Hà My cài thân hình bốc lửa, sexy nóng bỏng cùng khuôn mặt đẹp. Cô tiếp tục đi du lịch nước ngoại trừ và có cuộc sống sang chảnh.

Cô không ngại diện những bộ quần áo nóng bỏng.

Trịnh Giang - cô gái danh tiếng vì bức hình ảnh rút tiền

Trịnh Giang (SN 1994 - quê Hải Phòng) tạo sự để ý khi đi rút tiền tại một cây ATM thuộc hai chú chó cưng và bất thần bị chụp lén từ vùng sau lưng.

Bức hình ảnh nổi tiếng của 9x Hải Phòng.

Ngay sau khoản thời gian bức hình được đăng tải, không ít người đã dành lời ngợi khen Trịnh Giang vị cô gồm vóc dáng vẻ nuột nà thuộc đôi chân dài, thẳng tắp.

Nhan dung nhan nóng rộp của hot girl sắp cưới Vlogger Huy Cung

Vợ sắp tới cưới của đại trượng phu vlogger nổi tiếng Huy Cung là cô gái nóng bỏng, gồm ngoại hình xinh như hot girl.

(Dân trí) - Celine Farach, nữ chân dài đã biến đổi “hiện tượng Internet” dựa vào những hình hình ảnh xinh đẹp với “nóng bỏng” liên tiếp được share trên trang Instagram cá nhân của bản thân vừa cho thấy cô chuẩn bị đến Việt Nam. Tin tức này lập tức khiến cho những tình nhân thích cô nàng này tại việt nam cảm thấy háo hức.

Chia sẻ bên trên trang Facebook xác nhận của mình, Celine Farach cho thấy cô đã có chuyến đi đến Hồng Kông và vn trong thời hạn tới, trong số đó cô sẽ xuất hiện tại Hồng Kông vào ngày 25/4 cho tới đây, tuy thế thời điểm ví dụ cô xuất hiện tại nước ta vẫn chưa được tiết lộ.

Bài viết này của Celine Farach chớp nhoáng thu hút hàng chục ngàn lượt “Thích”, hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Cũng chính vì có vấn đề đó vì Celine Frach là một cái tên tương đối được mếm mộ tại Việt Nam, vì vậy tương đối nhiều người ái mộ cô vô cùng háo hức rất có thể được gặp mặt thần tượng “bằng xương bởi thịt”.

Thông báo sẽ tới Hồng Kông và việt nam của Celine Farach thu hút hàng ngàn lượt “Like”, chia sẻ và bình luận

Giờ đây, Celine Farach vừa là một chân dài chuyên nghiệp, vừa triệu tập vào việc viết nhạc và trình bày những ca khúc do chính tay bản thân sáng tác.

Tên tuổi của Celine Farach được không ít người biết đến, đặc biệt quan trọng giới trẻ trên Việt Nam, khi vào tháng 6/2016, một đoạn video clip ngắn chỉ 25 giây được Farach chia sẻ lên trang cá thể của mình, với gương mặt dễ thương và toàn thân “nóng bỏng” đoạn đoạn clip này lập tức “gây sốt” trong cộng đồng mạng trên trái đất và cả trên Việt Nam.

Nhờ clip đó, thông tin tài khoản Instagram của Farach cũng tăng vọt lượt theo dõi. Trên thông tin tài khoản này, Celine Farach đăng không hề ít bức hình trong bộ đồ bikini, khoe tầm dáng gợi cảm, gợi cảm của mình.

Celine Farach “gây sốt” với các hình ảnh “nóng bỏng” được share lên trang cá thể của mình

Gần trên đây nhất, Celine Farach liên tiếp “đốn tim” cư dân mạng khi mang đến đăng sở hữu đoạn clip ngắn, mà lại cô vào vai một “nhiếp hình ảnh gia”. Với phần lớn hành động đáng yêu cùng khuôn mặt xinh xắn, đoạn video này cũng đã nhanh lẹ “gây sốt”.

Celine Farach được cộng đồng mạng xem như là một trong số những “cô hot girl đẹp và nóng phỏng nhất mạng làng hội”.

Đoạn đoạn phim ngắn đầy “nóng bỏng” của Celine Farach góp cô trở nên khét tiếng hơn bên trên mạng xóm hội