"Đọc các bài viết về mẹ đối kháng thân, tôi phân biệt rằng phần lớn là những mẩu chuyện hoang đường, khiến mọi fan hình thành định kiến về nhóm người này và lan truyền nó bên trên Internet", tiến sỹ Berit Brogaard của Đại học tập Miami (Mỹ) dìm định.

Bạn đang xem: Những bà mẹ đơn thân xinh đẹp, nổi tiếng của showbiz việt

Theo tiến sĩ, có một vài lầm tưởng thịnh hành nhất về mẹ solo thân.

Mẹ 1-1 thân cấm đoán con đầy đủ tình yêu và sự quan tiền tâm

Theo Bella De
Paulo, tác giả cuốn sách nghiên cứu và phân tích về gia đình đơn thân, phần lớn chúng ta đều nghĩ đa số đứa trẻ to lên trong các mái ấm gia đình hạt nhân với hai cha mẹ sẽ được yêu thương cùng ít phải đối mặt với mâu thuẫn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không không nhiều đứa trẻ mặc dù có đủ hai cha mẹ vẫn cần chịu đựng phần đa cuộc bao biện vã, thậm chí bạo lực.

"Không có con số kỳ diệu nào đến số bố mẹ trẻ nên có", tiến sỹ Brogaard trích lời De
Paulo. "Đối với trẻ, tình yêu chính là câu trả lời và phụ huynh đơn thân rất có thể cho chúng rất nhiều tình yêu".

Mẹ solo thân cảm thấy không được tài chính

Nuôi con là một trong chuyện tốn kém. Ở Mỹ, một phụ huynh đơn thân rất có thể tốn trường đoản cú 118.00 mang lại 250.000 USD nhằm nuôi hai người con đến tuổi 18. Số tiền này không gồm túi tiền vào đại học.

Tuy nhiên, không nuôi bé không đồng nghĩa với việc các bạn sẽ có thêm tiền vào tài khoản. "Mỗi người dân có cách sống không giống nhau. Một con bạn thừa thừa nhận với tôi rằng việc không tồn tại con khiến cô ấy tốn các tiền rộng vì gần như tối nào cũng đi ăn tiệm", tiến sĩ Brogaard nói.

Bên cạnh đó, có hai mối cung cấp tài chủ yếu (của tía và mẹ) cũng không chắc bảo đảm số tiền tiết kiệm của công ty tăng lên. Thêm thu nhập có nghĩa là nhu cầu nhà ở, thức ăn, quần áo, di chuyển, âu yếm sức khỏe to hơn và hai vợ ông xã cũng ko thể trọn vẹn tự do quyết định thứ bạn thích tiêu. Không kể, họ cực nhọc mà tiết kiệm chi phí nếu 1 trong những hai người tiêu hoang.

Mẹ đối kháng thân không nhiều có thời gian cho bé cái

Làm mẹ solo thân yên cầu khả năng quản lý thời gian và cố gắng nỗ lực cân bằng giữa công việc với gia đình. Mặc dù nhiên, song khi, thanh nữ sau ly hôn có rất nhiều thời gian bên con cháu hơn vì chưng họ không mất thời giờ vào mối quan hệ với nửa kia. "Luôn luôn luôn có bí quyết dành thời hạn cho mọi gì các bạn yêu thương", Michelle Zink, nữ nhà văn danh tiếng người Mỹ, mẹ đơn thân nuôi tư con, từng nói.


Dnu
Q9Xm
Dd
Vo
Jc
IZZxg" alt="*">