NHÀ MÁY GẠCH ĐỒNG TÂMTAI BẾN LỨC LONG AN

Đại lý gạch ốp Đồng Tâm
Tại thành phố Hồ Chí Minhzalo 0905084534
chúng tôi làm cho viêc trực tiếp với nhà máy sản xuất gạch đồng tâm

*

Trụ sở công ty Cổ phần Đồng Tâm

ĐẠI LÝ keo dán giấy GẠCH ĐỒNG TÂM GECKO TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

KEO DÁN GẠCH GECKOđược nghiên cứu và phân tích nhằm thế thế cách thức dán gạch bởi vữa xi măng (hồ dầu) truyền thống lâu đời vốn đã xưa cũ và thể hiện nhiều khuyết điểm. Keo dán giấy Dán gạch Gecko sở hữu nhiều điểm mạnh vượt trội


KEO DÁN GẠCH GECKO

KEO DÁN GẠCH GECKO

Hiện Đồng trung tâm Group đang sẵn có hai sản phẩm keo dán gạch bao gồm làGecko WallGecko Floor.

Bạn đang xem: Nhà máy gạch đồng tâm

Gecko Walllà sản phẩm chuyển dụng đến tường, dùng để làm dán các vật liệu trang trí gạch men ốp lên tường đơn vị trong và không tính trời như: gạch ốp men, đá hoa cương và những loại gạch men đá khác size lớn 80*80cm không sợ hãi bong tróc, không yêu cầu bắt vít.

Gecko Floorlà dòng sản phẩm chuyên được dùng cho nền lát được các loại gạch kích thước lớn 100*100cm không bong tróc, không bị rỗng gạch. Tùy vào mục tiêu sử dụng, gia chủ có thể lựa lựa chọn keo dán gạch sử dụng cho tường hoặc nền phù hợp.

KEO DÁN GẠCH GECKOđược nghiên cứu và phân tích nhằm cầm thế phương pháp dán gạch bằng vữa xi măng (hồ dầu) truyền thống lịch sử vốn đã xưa cũ và biểu lộ nhiều khuyết điểm. Gecko download nhiều ưu điểm vượt trội:

– Siêu bám dính

– ko trượt

– Không teo ngót

– ko rạn nứt

– chống thẩm thấu rất cao

– thân mật và gần gũi với môi trường


*

KEO DÁN GẠCH GECKO được nghiên cứu và phân tích nhằm cố gắng thế cách thức dán gạch bởi vữa xi măng (hồ dầu) truyền thống lâu đời vốn đã xưa cũ và biểu hiện nhiều khuyết điểm.


Thành phần: Xi-măng trắng mác cao, cát thạch anh mịn, bột màu, polyme, phụ gia, …

1:Keo Dán gạch ốp Gecko Floorlà loại sản phẩm chuyên được sự dụng cho nền lát được các loại gạch form size lớn 100*100cm ko bong tróc, không xẩy ra rỗng gạch.

*


FLOOR GECKO:được phân tích nhằm cầm thế phương pháp dán gạch bằng vữa xi-măng (hồ dầu) truyền thống vốn đã xưa cũ và biểu hiện nhiều khuyết điểm. Gecko cài nhiều điểm mạnh vượt trội:

– Siêu dính dính

– không trượt

– Không teo ngót

– ko rạn nứt

– chống thẩm thấu rất cao

– thân mật với môi trường

2:Keo Dán gạch ốp Gecko Wall:là thành phầm chuyển dụng mang lại tường, dùng để làm dán những vật liệu trang trí gạch ốp ốp lên tường bên trong và quanh đó trời như: gạch men, đá đá hoa cương và các loại gạch ốp đá khác form size lớn 80*80cm không sợ bong tróc, không phải bắt vít.

*


WALL GECKO:được nghiên cứu và phân tích nhằm vậy thế cách thức dán gạch bằng vữa xi măng (hồ dầu) truyền thống lâu đời vốn đã xưa cũ và biểu thị nhiều khuyết điểm. Gecko mua nhiều ưu thế vượt trội:

– Siêu bám dính

– không trượt

– Không co ngót

– không rạn nứt

– chống thẩm thấu rất cao

– gần gũi với môi trường


GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI LÝ GẠCH ĐỒNG TÂMTẠI THÀNH PHỐHỒ CHÍ MINH

Chi nhánh gạch ốp Đồng Tâmtại hồ Chí Minhlà công ty chuyên trưng bày sản phẩmgạch ốp lát Đồng Tâm, với 10 năm kinh nghiệm phân phối ngành gạch Đồng tâm, đã chế tạo cho cửa hàng chúng tôi về sự nối liền sâu vềsản phẩm gạch ốp đồng tâmđể support cho người tiêu dùng một biện pháp nhanh nhất, năng hễ trong công tác giao hàng.

HỒ SƠ NĂNG LỰC ĐỒNG TÂM

_ĐẠI LÝĐỒNG TÂMHÀ GIANG PHÁTChuyên cung cấp gạch cho dự án công trình,chúng tôi lựa chọn duy nhất sản phẩm gạch Đồng Tâmđể phân phối. Với phương châm của của gạch ốp Đồng Tâmchúng tôi không nhữngsản xuất gạch men mà cửa hàng chúng tôi sáng chế tạo gạch. Gạch ốp Đồng Tâmhợp tác thẳng với những nhà lắp thêm gạch châu âu, cùng hợp tác và làm việc với các chuyên viên nước ngoài.

_Đại lý gạch men Đồng Tâm
Tại tp Hồ Chí Minh
chúng tôi có tác dụng viêc trực tiếp với nhà máy gạch đồng tâm

_Đặt hàng cùng giao hàng:Thời gian giao hàng xấp xỉ từ 12h-24h.Vì vậy trước lúc mua hàng người sử dụng nên tò mò kỹ về mục tiêu sử dụng, chất lượng mình cần dùng hoặc liện hệ0905084534để được support và nhậnmẫu thực tếkịp với planer thi công.

_Chính sách Khuyến mãi: thiết yếu sách tặng kèm và chiết khấu tùy nằm trong vào các sản phẩm, thời gian và số lượng khác biệt để tìm hiểu thêm giá với chương trình vui vẻ liên hệ0905084534để nhậnbáo giávà chương trình khuyến mãitốt nhất.

_Chi nhánh gạch Đồng Tâmtại hồ nước Chí Minhlà doanh nghiệp chuyên phân phối sản phẩmgạch ốp lát Đồng Tâm, với 10 năm kinh nghiệm phân phối ngành gạch ốp Đồng tâm, đã tạo cho công ty chúng tôi về sự thông hiểu sâu vềsản phẩm gạch đồng tâmđể hỗ trợ tư vấn cho khách hàng một giải pháp nhanh nhất, năng hễ trong công tác làm việc giao hàng.

BẢNG BÁO GIÁ GẠCH ĐỒNG TÂM MỚI NHẤT NĂM 2022

_ trong xuất thời vận động công ty đã ship hàng rất các nhà thầu lớn. Ví dụ: chủ đầu tư nam khang, doanh nghiệp xây dựng An Phong, Hòa Bình, các hệ thống cửa hàng, công trình xây dựng lớn nhỏ......

ĐẠI LÝ CẤP 1 GẠCH ĐỒNG TÂM TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thương hiệu gạch Đồng trung tâm trên thị trường gạch ốp lát

Gạch Đồng Tâmlà yêu quý hiệu quen thuộc gì với quý khách trong cả nước. Cùng với nhiều điểm mạnh vượt trội so với các thương hiệu cùng ngành dưới đấy là những thành tựu vượt trội thương hiệu gạch men ốp lát đồng tâm đã đạt được trong 50 năm kiến thiết và phân phát triển.

1. Gạch men đồng tâm là yêu quý hiệu chất lượng mang đậm phong cách thiết kế nghệ thuật hiện tại đại

Trên thị trường khi nói đếngạch Đồng Tâmlà nhắc tới sản phẩm rất chất lượng với những xây đắp mang phong thái nghệ thuật. Ngay lập tức từ cơ hội thành lập cho tới thời điểm bây giờ thương hiệu Đồng Tâm luôn nhận được sự tin tưởng và sát cánh của tín đồ tiêu dùng. Để sinh sản dựng được một khu vực đứng bền bỉ như ngày bây giờ đó là cả một quá trình không kết thúc trong việc nâng cao chất lượng và nhiều mẫu mã hóa thành phầm củacông ty Đồng Tâm. Không chỉ có sản xuất phong phú về kích thước các loại gạch men, gạch ốp bông, gạch đá hoa cương mà doanh nghiệp còn phát hành nhiều dạng hình hoa văn độc đáo và khác biệt và màu sắc đa dạng với tương đối đầy đủ kích thước những kiểu dáng vẻ hiện đại phù hợp với xu cầm cố hiện đại.

2. Đồng tâm là 1 trong trong số các thương hiệu gạch lâu lăm nhất với sản lượng lớn nhất cả nước

Với xuất thân là một xưởng phân phối gạch bông bằng tay thủ công được thành lập và hoạt động từ năm 1969. Trải qua ngay gần 50 năm xuất bản và cách tân và phát triển thương hiệu đồng tâm đang trở thành một chữ tín quen thuộc so với người tiêu dùng. Ngoài nghành nghề gạch bông,gạch men, đồng tâmngày nay còn được biết đến với nhiều nghành khác vào ngành vật tư xây dựng nhưngói color Đồng Tâm, đánh Đồng Tâm, bồn cầu cùng thiết bị vệ sinh, đầu tư chi tiêu hạ tầng quần thể công nghiệp

Song tuy nhiên với sự cải cách và phát triển không xong xuôi là những kế quả đạt được. Với hệ thống phân phối trải lâu năm khắp nước, những chi nhánh doanh nghiệp gạchĐồng chổ chính giữa miền Bắc,miền Trungmiền Namlần lượt được ra đời hàng năm cung ứng lên tới 12 triệu m2 cho thị trường toàn nước chiếm 01/05 tổng sản lượng tiêu thụ của toàn nước với team ngũ nhân viên trên 2000 người.

3. Thương hiệu gạch ốp lát nhận được không ít khen tặng từ công ty nước và người tiêu dùng

Với kim chỉ nam là uy tín đại diện cho những người việt, với câu hỏi áp dụng hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 vào thêm vào gạch đã tạo ra những sản phẩm rất tốt đáp ứng được cùng với những đk thời tiết khắc nghiệt.

Xem thêm: Đánh giá huawei y7 prime : thiết kế khá đẹp, pin trâu, giá cả hợp lí

Trong các năm gạch men Đồng Tâm luôn luôn được bình chọn hàng việt nam rất chất lượng do người tiêu dùng cả nước bình chọn, được phong khuyến mãi ngay danh hiệu anh hùng lao động, xác lập kỷ lục công ty sản xuất được gạch form size lớn nhất, lọt tốp 10 yêu quý hiệu khét tiếng nhất việt nam( thương hiệu sao tiến thưởng đất việt)...

4. Đa dạng về làm ra và kích thước

Với tiêu chí đem đến các dòng sản phẩm tốt nhất, new nhất cho tất cả những người tiêu dùng.Đồng Tâmđã không xong đổi mới technology sản xuất tân tiến nhằm đưa ra thị phần các cái gạch với nhiều chủng loại kích thước, độ bền cao với việc áp dụng những technology hiện đại độc nhất trên quả đât như công nghệ mài nhẵn Full Folishing, technology Digital tủ men, technology men kháng khuẩn, granite nano...

Các sản phẩm gạch Đồng trọng tâm trên thị phần tập chung đa phần vào 2 làm từ chất liệu chính làgraniteceramicđem lại sự phong phú về chủng loại, họa tiết và giá cả tương xứng cho bạn tiêu dùng. Bên trên thị trường hiện thời sản phẩm gạch men Đồng Tâm đa dạng chủng loại về form size từ kích cỡ 1Mx1M,80x80,40x80,60x60,30x60(cách chọn gạch Đồng vai trung phong cho từng không gian

5: PHÒNG NGỦ THẾ NÀO SẼ mang LẠI GIẤC NGỦ NGON VỚI GẠCHĐỒNG TÂM?

Để bao gồm một giấc ngủ#sâuvà#ngonluôn là vấn đề mà bất cứ ai cũng mong muốn.Và một trong những yếu tố tác động đến#giấc_ngủlại đến từ chính trong căn phòng ngủ thân quen.#Gạch_Sale_Taicerabật mí cho mình một vài biện pháp hay ho để decor phòng ngủ ,giúp lòng tin luôn dễ chịu và dễ lấn sân vào giấc ngủ hơn.

_ tránh việc trang trí không ít tranh hình ảnh quá color sắc, trừu tượng trong phòng do nó sẽ khiến đầu óc của doanh nghiệp không được thoải mái. Nếu thích rất có thể lựa các bức tranh 1-1 giản, tương đối hướng thiên nhiên sẽ mang về nguồn cảm hứng tích cực hơn._ Thêm một mẫu ghế ngồi thư giãn trong phòng ngủ để hoàn toàn có thể đọc sách, xem vô tuyến như: bench, armchair, sofa đơn…

gạch Đồng Tâm chính hãng - giá thấp - unique số 1 tại thủ đô https://baf.edu.vn/hl_uploads/logo.png
Gạch Đồng trọng tâm là chữ tín gạch ốp lát nhiều năm uy tín tại việt nam với nhiều ưu điểm nổi bật bao gồm cả chất lượng, ngoài mặt và ngân sách chi tiêu nên được không ít khách sản phẩm tin dùng

Công ty gạch Đồng trọng điểm là trong những thương hiệu gạch ốp ốp lát gồm uy tín cao trên thị phần hiện nay. Vậy, các bạn đã biết được những điều gì về gạch ốp ốp lát Đồng Tâm? Hãy thuộc Showroom Hải Linh khám phá về tiến trình hình thành và trở nên tân tiến của gạch men ốp tường Đồng Tâm cũng tương tự gạch lát nền Đồng trọng điểm trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé.


Thị trường vật tư xây dựng nói bình thường và gạch men ốp lát nói riêng hiện giờ không chỉ tồn tại chữ tín gạch Đồng tâm mà còn tương đối nhiều những uy tín gạch ốp lát khét tiếng khác. So với hầu hết hãng gạch men khác trên thị phần thì thương hiệu gạch Đồng tâm của việt nam hiện được ưa chuộng vô cùng rộng rãi.


*

Gạch Đồng trọng tâm khẳng định vị thế trên thị phần vật liệu xây dựng​

Tổng doanh nghiệp gạch Đồng trung ương được thành lập vào năm 1969. Hiện nay nay, Đồng trung tâm Group tất cả 15 doanh nghiệp thành viên, trong các số ấy 6 nhà máy chuyển động công suất 15 triệu m2 gạch ốp lát. Thuộc với đó là sản xuất các nhóm ngành, sản phẩm vật liệu thiết kế khác cung ứng cho thị trường. Hơn 15 triệu viên ngói màu, 90.000m2 cửa nhựa PVC và 1,8 triệu lít tô được tiêu thụ từng năm.

Qua quy trình phát triển lâu dài và chắc chắn của mình, hãng luôn luôn không ngừng chú trọng đầu tư thiết bị, công nghệ và dây chuyền sản xuất sản xuất tiên tiến và phát triển qua từng giai đoạn. Nhờ vào vậy các viên gạch ốp lát cao cấp của Đồng trung tâm đã khẳng định được vị thế của bản thân mình trên thị trường vật liệu kiến tạo trong nước và quốc tế. Đặc biệt, gạch thời thượng của Đồng Tâm cũng được xuất khẩu sang không hề ít nước trên thay giới.


gạch Đồng Tâm đa dạng về chủng loại, màu sắc


Đồng tâm được xem như là thương hiệu chăm update những ngoại hình mới nhất phục vụ khách hàng cũng nhưxu hướng xây dựng nội thất bắt đầu trên rứa giới. Từ kia đội ngũ thiết kế của hãng sáng tạo ra phần lớn mẫu gạch hài hòa giữa nét xin xắn đương đại và nhu cầu người Việt. Gạch ốp ốp lát Đồng Tâm chia thành các dòng sản phẩm chính như: gạch granite, gạch porcelain, gạch men, gạch xi măng, gạch men bông… Mỗi nhiều loại gạch lại sở hữu những ưu, lỗi riêng, tùy trực thuộc vào nhu cầu của từng solo vị kiến tạo mà bọn chúng sẽ đẩy mạnh thế mạnh mẽ của mình.

Ngoài ra còn có thể chia gạch Đồng trung khu thành các chủng loại đặc điểm như: gạch ốp tường Đồng Tâm, gạch ốp lát nền Đồng Tâm. Mỗi loại lại có kết cấu cùng những hào kiệt khác nhau, được phân chia thành nhiều phân khúc thị phần sản phẩm: tự gạch ốp lát cao cấp với technology kháng khuẩn cho tới những một số loại gạch Đồng Tâm giá rẻ để đáp ứng nhu cầu nhu mong cho từng hạng mục dự án công trình cần thu hồi vốn đầu tư chi tiêu nhanh...


*

Gạch ốp lát Đồng trung khu với kích thước đa dạng​

Tuy chia thành nhiều dòng sản phẩm như vậy tuy nhiên chúng đông đảo được đảm bảo an toàn đầy đủ về kích thước, mẫu mã mã, color sắc… người sử dụng lựa chọn thương hiệu Đồng Tâm có thể yên tâm lựa chọn phần đông mẫu gạch phù hợp nhất với công trình xây dựng của mình.


gạch men ốp lát Đồng Tâm bao gồm tính vận dụng cao


Như đã trình làng ở phía trên, Đồng tâm sản xuất các dòng gạch đáp ứng nhu cầu xây dựng riêng. Với mỗi thành phầm của hãng đều phải có tính ứng dụng cao. Vì vậy khách hàng có thể yên trung tâm khi chọn lọc gạch Đồng Tâm triển khai xong ngôi công ty mình.

Thông tin về gạch ốp men Đồng Tâm:

Gạch men là loại gạch hết sức thông dụng không chỉ là tại nước ta mà bên trên toàn thế giới. Chúng được sản xuất thành đa phần từ nguồn đất sét mịn, phối hợp cùng một số trong những nguyên liệu không giống tùy theo công nghệ của từng thương hiệu sản xuất. Đây là nguyên vật liệu rẻ, thịnh hành trong ngành công nghiệp nên túi tiền sản phẩm gạch cực kỳ bình dân. Gạch men men Đồng Tâm xung quanh thành phần bột khu đất sét còn có bột đá trong sáng để tăng mức độ cứng cho gạch. Nhờ vào đó, thành phầm vừa rất có thể ứng dụng có tác dụng gạch ốp tường, vừa hoàn toàn có thể dùng lát nền một biện pháp hiệu quả.

Một trong ưu thế tuyệt vời của loại gạch này đó là có thể áp dụng trọn vẹn các technology in hiện đại. Từ đó những nhà thiết kế rất có thể mặc sức sáng tạo ra những họa tiết độc đáo và khác biệt nhất. Giúp tăng tính thẩm mỹ, cá tính nghệ thuật mang đến cho không khí sống của khách hàng.

Về gạch granite Đồng Tâm:

Gạch granite bao gồm thành phần chính là bột đá thạch anh, vì thế độ đặc vững chắc của xương gạch ốp cao hơn hẳn dòng gạch men men thông thường. Sản phẩm thích hợp lát nền những công trình công cộng với mật độ giao thông mập bởi kĩ năng chịu lực và chống trầy xước hiệu quả. Với gạch hoa cương Đồng Tâm, những công trình đang được bảo vệ tốt hơn.


*

Gạch ốp lát Đồng trung khu Platinum siêu cứng chắc sang trọng khác biệt

Trái ngược với gạch ốp men, các sản phẩm gạch granite Đồng trung tâm không có không ít độ đa dạng chủng loại về họa tiết. Do gia công bằng chất liệu xương và mặt phẳng gạch tính chất nên không có nhiều màu sắc với hoa văn. Độ đa dạng và phong phú không được đa dạng và phong phú bằng gạch men. Vẻ đẹp nhất của bọn chúng được thể hiện cụ thể nhất là ở các mẫu gạch ốp vân đá, vân gỗ… với sự tinh tế, hài hòa. Bọn chúng thường được chọn cho các công trình, hay những khu vực phong cách như phòng khách, chống ngủ...