Căn biệt thự triệu đô tốn 3 năm mới hoàn thành này quả là khiến cho người ta choáng ngợp trước độ nhiều có số 1 showbiz của vợ ông xã Đan Trường.

Bạn đang xem: Nhà đan trường ở mỹ

Ca sĩ Đan Trường vẫn thường được khán giả gọi với cái brand name thân mật là "anh Bo" Đan Trường. Sau nhiều năm thành công xuất sắc trên sảnh khấu ca nhạc, hiện nam giới ca sĩ với vợ là doanh nhân Thuỷ Tiên đang sở hữu khối tài sản đồ sộ bên trên đất
Mỹ.

Nhắc đến khối tài sản nhưng mà vợ chồng nam ca sĩ sở hữu phải kể đến căn biệt thự triệu đô. Căn biệt thự này có diện tích lên đến hơn 4000m2, trong đó khu nhà ở bao gồm diện tích 1500m2, còn lại là khuôn viên bao quanh. Theo ước tính, giá chỉ trị của căn biệt thự khoảng 5,58 triệu USD. Đây cũng chính là món quà mà vợ chồng anh dành riêng tặng đến quý tử đầu lòng – nhỏ bé Mathis Thiên Từ.

Vợ chồng Đan Trường đã đặc biệt mướn một kiến trúc sư từng thiết kế nhà cho diva Celine Dion để thiết kế căn biệt thự hoành tráng ở San Jose, California. Vì chưng được thiết kế công phu đề nghị mất 3 năm căn biệt thự mới trả thành. Ngôi nhà tất cả hệ thống cửa kính lớn, bao bọc trọn hai bên hông tạo cảm giác thoáng đãng, gần thiên nhiên.

Xem thêm: Cách Dùng Conditional Formatting To Màu Cho Cả Dòng, Tô Màu Có Điều Kiện Cho Cả Dòng Dữ Liệu Excel

Căn công ty được thiết kếvới tông màuchủ đạo là đen, nâu với kem. Trong nhà gồm đầy đủ tiện nghi với nội thất tinh xảo, hiện đại như hồ bơi, thang thiết bị hay garage tất cả thể chứa được 9 chiếc xe hơi cùng lúc. Vào nhà còn tồn tại phòng chiếu phim, mặc dù nhiên, gia đình hơi bận rộn nên không tồn tại nhiều thời gian để coi phim.

Nhà của vợ chồng Đan Trường gồm năm phòng ngủ, bảy chống tắm, một phòng tập thể thao, một văn chống mini và một chống giải trí. Các phòng sinh hoạt chung đều đặt ở tầng trệt, riêng bé xíu Thiên Từ có tới 2 căn phòng nhằm đảm bảo phù hợp cho độ tuổi của bé. Vợ Đan Trường cũng chia sẻ diện tích ngôi nhà khá lớn, để ko bị choáng ngợp giữa vượt nhiều đồ nội thất, thay vị làm phòng tiếp khách thứ 2 thì cô lại thích hợp một khoảng không gian để bàn chơi bida, giúp khách tới chơi có cái gì đó để giải trí.

Góc làm sao cũng cực đẳng cấp

Không gian rộng rãi với nội thất tinh xảo

Khu tập thể thao trong nhà

Ngoài thời gian hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam, Đan Trường đều cố gắng trở về Mỹ để sống thuộc vợ nhỏ trong căn biệt thự xa hoa này.

Theo bật mí của Đan trường , trong những lý vày anh chọn ngôi nhà này vì không gian yên tĩnh, thoáng rộng và gần vũng nước để bố của phái nam ca sĩ được thoải mái và dễ chịu câu cá.

Đan Trường đến biết anh đã dành nhiều trọng điểm sức mới gồm được khu nhà ở theo ý thích

FNBV

Mới đây, Đan Trường bất ngờ chia sẻ một đoạn video clip giới thiệu về nơi ở mới của mình. Được biết, ngôi nhà này của phái nam ca sĩ nằm ở hạt Dallas, thuộc tiểu bang Texas, Mỹ.

Nhìn từ bên ngoài, kiến trúc của căn nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển với tông màu nền chủ đạo là xám với đen. Bên cạnh đó, căn nhà còn được lắp tương đối nhiều cửa kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Bên bên cạnh ngôi bên mới của giọng ca Kiếp ve sầu sầu tại Mỹ

Chụp màn hình

Đi vào mặt trong, tất cả thể thấy khu nhà ở có không gian rộng rãi tuy vậy vẫn gồm cảm giác ấm cúng. Theo chia sẻ của Đan Trường, chỗ ở mới của anh bao gồm một chống khách, một chống bếp, 4 phòng ngủ, 3 nhà wc và tất cả cả chống chơi game. Tất cả những đồ vật tô điểm trong nhà đều do chủ yếu anh lựa chọn để mọi thứ được hòa quyện với nhau. Thậm chí, trước lúc dọn vào, anh đã gắng đổi màu sắc sắc của căn nhà thành màu sắc trắng với màu gỗ.

Nam ca sĩ tự tay lựa chọn nội thất mang đến ngôi nhà

Chụp màn hình

Mặc mặc dù không tiết lộ đúng đắn tổng giá chỉ trị nơi ở và các chi phí cho việc thiết kế nội thất nhưng anh thừa nhận mọi thứ ở Mỹ rất đắt đỏ. "Ở bên này, ngân sách cho cái gì cũng kinh khủng chứ không hề đơn giản. Bản thân muốn đẹp mang lại căn đơn vị thì phải chịu tốn chi phí", giọng ca Đi về nơi xa cho hay.

Đan Trường đón giáng sinh tại nơi ở mới

FBNV

Tiết lộ về tại sao chọn khu nhà ở này, Đan Trường mang đến biết: "Nguyên nhân chủ yếu Đan Trường chọn thành phố này để dọn về sinh sống, đó là em gái ruột của Trường đã ở đây và làm việc hơn 10 năm rồi. Tiếp theo, bản thân muốn chọn đơn vị gần hồ để tía của Đan Trường bao gồm thể thỏa đam mê câu cá". Cùng đây cũng là lần đầu tiên anh tự tay làm đẹp cho ngôi nhà của bản thân để đón lễ Giáng sinh.

Trước lúc "đường ai nấy đi" với người kinh doanh Thủy Tiên, Đan Trường sống thuộc với vợ cũ và con trai tại một căn biệt thự triệu đô với đầy đủ tiện nghi. Cơ ngơi này của Thủy Tiên cũng từng được cô giới thiệu đưa ra tiết trên kênh You
Tube của con trai.