Thần thoại và thần thoại cổ xưa kể không ít những chiến công phi thường, những sức khỏe siêu phàm. Mặc dù nhiên, nhân loại mà họ đang sống ngày này cũng được coi là thời kỳ hoàng kim của rất nhiều người khỏe mạnh nhất. Thậm chí, hầu hết người lũ ông mạnh mẽ nhất trong lịch sử vẻ vang vẫn còn sống trên hành tinh.

Bạn đang xem: Đánh giá về 11 người đàn ông khỏe nhất thế giới năm 2022


Ngay cả những người dân khỏe độc nhất vô nhị trong lịch sử dân tộc cũng khó có thể nâng được mức trọng lượng cơ mà người thời buổi này đạt được. Sự xuất hiện ngày càng nhiều những người siêu khỏe khoắn đã khiến cho những cuộc thi sức mạnh nở rộ. Chẳng hạn cuộc thi Người đàn ông khỏe mạnh nhất thế giới với các bài thi như nâng tạ, kéo xe, nâng các viên đá tròn nặng được gọi là đá Atlas.

Conor Heffernan, người viết blog về lịch sử sức dũng mạnh và bè cánh dục tại nghiên cứu và phân tích Văn hóa Thể hóa học ở quốc gia Anh, mang đến biết: "Arnold Strongman Classic thường xuyên được xem là một bài bác kiểm tra sức khỏe thô. Người bầy ông khỏe khoắn nhất cố kỉnh giới phối hợp sức mạnh, sự nhanh nhẹn và sức bền."

Người giành danh hiệu "Người bầy ông khỏe mạnh nhất cụ giới" hiện tại là Tom Stoltman, một người lớn lao hiền lành 27 tuổi tới từ Scotland. Anh cao hơn nữa 2 mét, nặng 180 kg, giữ lại kỷ lục về vấn đề nâng đá Atlas nặng trĩu 286 kg mặt khác ném nó sang 1 thanh cao ngang ngực.

Nhưng bạn sẽ còn không thể tinh được hơn với gần như "Siêu nhân" khác trên hành tinh

Zydrunas Savickas: anh hùng siêu nhân người Lithuania

Zydrunas Savickas của Lithuania thi đấu trong sự kiện Deadlift for Max trong cuộc thi Người đàn ông khỏe khoắn nhất ráng giới

Zydrunas Savickas thực sự rất có thể là người đàn ông vượt trội nhất trên trái khu đất còn sống, được điện thoại tư vấn là "Big Z". Ở tuổi 46, anh vẫn miệt mài thi đấu. Trong thời kỳ đỉnh cao, Savickas đã đem đến cho mình nhiều danh hiệu khỏe khoắn hơn ngẫu nhiên ai trong các cuộc thi. Người lũ ông này cao 1,91m, nặng ngay gần 180kg, 4 lần đoạt giải Người bầy ông khỏe khoắn nhất cố kỉnh giới, ngoài ra giành vị trí đầu tiên trong Arnold Strongman Classic với 8 lần gây ấn tượng. Ông cũng 16 lần đoạt giải Người bầy ông khỏe tuyệt nhất Lithuania. Tổng cộng, ông đã phá hơn trăng tròn kỷ lục nhân loại trong những cuộc thi mức độ khỏe.

Hãy xem đoạn clip nổi bật về 10 khoảnh khắc mạnh khỏe mang tính hình tượng nhất của anh ý ấy sau đây:

Những thần thoại sống về mức độ mạnh

Có một trong những người mạnh mẽ khác rất có thể thách thức Big Z một cách chính đại quang minh để giành danh hiệu người bọn ông vượt trội nhất còn sống. Dưới đấy là những ứng viên khác


Mariusz Pudzianowski đã thành công cuộc thi Người đàn ông khỏe mạnh nhất quả đât tổng cùng 5 lần, các hơn bất kỳ đối thủ như thế nào khác. Tuy vậy Pudzianowski chưa bao giờ vô địch Arnold Strongman Classic như Big Z.

Mark Henry là một trong vận khích lệ cử tạ Olympic, fan Mỹ, từng giành thắng lợi trong trận Arnold Strongman Classic thứ nhất vào năm 2002. Henry duy trì kỷ lục nhân loại về squat và deadlift "thô" (loại không tồn tại dây đai để giúp kẹp chặt thanh đòn), là người trước tiên nâng quả tạ Thomas Inch nặng trĩu 78kg với tay rứa rộng bởi lon Coca. Henry vẫn rời bỏ Strongman để có một sự nghiệp lâu hơn và thành công với tư cách là 1 trong đô vật chuyên nghiệp WWE.

Đô trang bị Mark Henry (ngoài cùng bên phải)

Brian Shaw là người bọn ông tiến ngay gần nhất tới việc tái chế tạo kỷ lục đáng kinh ngạc của Big Z. Ông cao 2m03 đang 4 lần giành được Người lũ ông khỏe nhất nhân loại và 3 lần là Người lũ ông mạnh bạo nhất Arnold. Ở tuổi 39, Shaw vẫn đang tranh tài và có thể sẽ nhận thương hiệu người bầy ông khỏe độc nhất từ trước đến nay.

Bill Kazmaier không lúc nào ngại ngùng lúc tuyên bố mình là "người bầy ông mạnh nhất từng sống" và chắc hẳn rằng ông ấy đang đúng. Kazmaier đã giành giải Người lũ ông khỏe nhất quả đât ba năm tiếp tục (1980-82) cùng "không được mời trở lại" do ban tổ chức cuộc thi sợ hãi rằng nó vẫn "trở nên nhàm chán" (nếu anh vô địch một lần nữa)

Hafthor "Thor" Julius Bjornsson,người vào vai "The Mountain" trên loạt phim HBO "Game of Thrones" là một người đẩy đà khác. Người bầy ông này cao cho 2m07 nặng khoảng 195kg. Thor 33 tuổi là người cha lần vô địch Arnold Strongman Classic, một đợt vô địch World Strongest Man và hiện đang giữ kỷ lục nhân loại deadlift (có dây đai) với trọng lượng 1.104 pound (501 kg).

Hafthor Julius Bjornsson của Iceland (giữa) và Mateusz Kieliszkowski (phải) của bố Lan nâng phần nhiều quả mong bê tông trong cuộc thi nâng đá Atlas


Ngoài ra, Jón Páll Sigmarsson quá cụ cũng xứng đáng có một địa điểm trong danh sách này. Người này từng 4 lần giành giải Người lũ ông khỏe mạnh nhất trái đất và gấp đôi là Người lũ ông khỏe tuyệt nhất châu Âu. Không may, ông bất thần qua đời vào thời điểm năm 1993 vì xong xuôi tim khi new 32 tuổi.

Văn hóa Strongman đã bước đầu hơn 100 năm trước

Chỉ gần đây, hầu như cuộc thi sức mạnh mới được xem là môn thể thao hợp pháp. Trở về những năm 1800, mọi tên tuổi lớn đầu tiên có sức khỏe là đông đảo nghệ sĩ giải trí. Những người dân biểu diễn sức mạnh thường thao tác làm việc ở rạp xiếc, trong Vaudeville và các phòng hát.

Chẳng hạn như Arthur Saxon, một người bầy ông trẻ khỏe gốc Đức đã danh tiếng ở Anh, là 1 trong nghệ sĩ biểu diễn cực kì nổi tiếng. Ông rất có thể được xem như là người mạnh mẽ nhất ở thời đó. Saxon là một trong những vận cổ vũ cử tạ thuần túy, từng nâng được 136kg chỉ bởi một cánh tay.

Võ sĩ trẻ khỏe người Canada cội Pháp Louis Cyr cao 1m74, tuy thế nặng mang đến 136kg từng tuyên cha sẽ biến đổi người bầy ông khỏe nhất trái đất khi anh ấy nằm ngửa là hỗ trợ 16 người lũ ông đứng bên trên một bục nặng hơn 4.000 pound (1.814 kg).

Vận cổ vũ khỏe nhất, khét tiếng nhất của ráng kỷ 20 chắc rằng là Eugen Sandow, được coi là vận cổ vũ thể hình chuyên nghiệp hóa đầu tiên trên cố gắng giới. Sandow đang tổ chức một số cuộc thi hài hình thứ nhất và lưu giữ diễn khắp quả đât với tư phương pháp là đại sứ về thể hình.

Nhân loại đã biết thành ám hình ảnh bởi sức khỏe thể hóa học đến nỗi Người lũ ông khỏe khoắn nhất trái đất là danh hiệu mà các người đàn ông ước ao được chiêm ngưỡng. Thật không may, vô cùng ít được chọn. Những người dân được lựa chọn đã buộc phải làm việc siêng năng vì nó. Tín đồ ta chỉ có thể tưởng tượng độ mạnh tập luyện của họ.

*

Trong trong cả năm, các đối phương từ khắp quốc gia Anh, Châu Âu với phần còn lại của trái đất sẽ chiến đấu để đổi mới kẻ mạnh nhất thế giới.

Trong hội thi Người bầy ông khỏe khoắn nhất thế giới năm 2019, được tổ chức tại Florida, Người mạnh khỏe của Hoa Kỳ Martins Licis đã chiến thắng huyền thoại người trẻ trung và tràn trề sức khỏe và tín đồ giữ danh hiệu trước chính là Hafþór Júlíus Björnsson, sau khi ngôi sao Game of Thrones xé toạc cây súng của anh ta trong ngày thứ nhất của cuộc thi cạnh tranh.

Người lũ ông vượt trội nhất trên cố gắng giới

Khi những thế kỷ trôi qua, các phương pháp xác định người lũ ông vượt trội nhất ngày càng rối rắm hơn, từ sự thành lập của những trò chơi Highland cho tới thế vận hội Cử tạ.


Tuy nhiên, với tất cả những cách không giống nhau mà shop chúng tôi đã suy nghĩ ra để xác định xem ai là người mạnh nhất trong những những kẻ mạnh, có vẻ như như shop chúng tôi chỉ nỗ lực tạo ra các phe phái, từng phe trung thành với di chuyển viên bậc nhất trong môn thể dục hoặc tổ chức mà người ta lựa chọn.

1. Brian Shaw

*

Đã bốn lần chiếm giải Người bầy ông khỏe mạnh nhất thế giới, của Hoa Kỳ Brian shaw đứng thứ hai vào Arnold Strongman Classic năm ngoái, với chiến thắng nổi bật của Hafþór Júlíus Björnsson của Iceland.

Một fan phá kỷ lục làm việc ngay bên đề xuất Shaw đã vượt qua kỷ lục của Terry Holland bằng phương pháp lọt vào vòng phổ biến kết WSM năm thiết bị chín tiếp tục - chứng minh rằng anh ấy vẫn ở trong các số đó để giành được nó.

PBs Powerlifting của Brian Shaw

Ngồi xổm- 410kg

Nâng tạ- 410kg


Ghế nhiều năm ép- 238kg

PBs Strongman của Brian Shaw

Lốp deadlift- 570kg (có dây đai)

Nâng đăng nhập- 200kg

Đá Atlas- 250kg

2. Hafþór Júlíus Björnsson

*

Các 30 tuổi Nước Iceland Strongman là giữa những người khét tiếng nhất trên nỗ lực giới.

Björnsson cũng là người đầu tiên đoạt giải Người trẻ trung và tràn đầy năng lượng Arnold, Người đàn ông khỏe nhất châu Âu với Người đàn ông khỏe nhất trái đất trong và một giải đấu năm dương lịch.

Cơ hội duy trì lại thương hiệu của anh ấy đã trở nên suy giảm sau khi xé fascia plantar vào ngày đầu tiên của Người lũ ông khỏe mạnh nhất quả đât năm 2019.


Nhưng nâng đều viên đá tập bản đồ chưa phải là tình ái đầu của anh ý ấy. Không, nó là bóng rổ. Anh ấy cũng rất giỏi. Tuy nhiên, một gặp chấn thương ở mắt cá chân đã cắt đứt tình yêu của anh ý ấy đối với hoops.

PBs Powerlifting của Hafþór Júlíus Björnsson

Ngồi xổm- 440kg

Deadlift-410kg

Ghế lâu năm ép- 250kg

PBs Strongman của Hafþór Júlíus Björnsson

Lốp deadlift- 460kg

Nhật ký báo chí- 213kg

Mang theo gỗ (5 bước) - 650kg

3. Zydrunas Savickas

*

Theo chúng tôi, anh ấy là người mạnh mẽ nhất mọi thời đại. Chúng ta không thể tranh cãi với những số lượng này: Savickas đã bảy lần vô địch Arnold Strongman Classic (2003–08, 2014), đây được xem như là một bài bác kiểm tra sức khỏe thuần túy thực thụ hơn so với cuộc thi WSM danh tiếng hơn.

Năm 2005, anh đã phá tía kỷ lục quả đât trên đường đến chiến thắng tại IFSA Giải vô địch quả đât Strongman. Năm sau, anh lại giành được danh hiệu cao nhất.

Savickas đứng vị trí thứ hai tại hội thi WSM vào các năm 2002, 2003 cùng 2004, hay thống trị các sự kiện liên quan đến sức mạnh thuần túy trong những khi không làm xuất sắc những môn đòi hỏi tốc độ và sự nhanh nhẹn.

Vào năm 2009, anh ấy đang phá vỡ vạc kỷ lục này bằng phương pháp giành thắng lợi tại WSM - một các kết quả mà anh ấy sẽ lặp lại vào các năm 2010, 2012 và 2014.

Vào năm "14, Savickas cũng lập kỷ lục nhân loại mới cùng với lần nâng khúc gỗ 500 pound để bổ sung cập nhật cho hồ hết tổng số tuyệt hảo khác của anh ý ấy: squat thô 880 pound, deadlift 900 pound với băng ghế nhiều năm 629 pound.

PBs Powerlifting của Žydrūnas Savickas

Ngồi xổm- 433kg

Nâng tạ- 409.5kg

Ghế nhiều năm ép- 286kg

PBs Strongman của Žydrūnas Savickas

Xe nâng lốp Hummer- 524kg

Thang máy bằng gỗ- 210kg

Ách vô cùng nặng- 640kg

4. Mark Henry

*

Henry giữ lại sự khác biệt duy tốt nhất là người bầy ông tuyệt nhất từng giữ cả chức vô địch cử tạ với cử tạ hết sức hạng của Mỹ danh hiệu vô địch và một lúc.

Bất chấp hầu như chiến công đáng bỡ ngỡ của mình, Todd tin tưởng rằng Henry có những tiềm năng không được khai quật mà họ chưa từng thấy khi anh ấy theo xua sự nghiệp ngơi nghỉ WWE.

Vì vậy, ít nhất trên lý thuyết, Henry rất có thể là người bọn ông khỏe mạnh nhất trong lịch sử. Mặc dù nhiên, công ty chúng tôi nghĩ rằng một người đàn ông đã đánh bại anh ta.

PBs Mark Henry Strongman

Chiều cao: 6"4 "

Trọng lượng: 412 Lbs

5. Bill Kazmaier

*

“Kaz” được rất nhiều người xem là mạnh nhất trong số những kẻ mạnh, và thật cạnh tranh để tranh cãi.

Người chiến thắng trong những cuộc thi WSM "80, "81 cùng "82, Kazmaier đã bị cấm thi đấu vào năm 1983 do sự khiếu nại này bên tổ chức bởi vì người ta nhận định rằng miễn là anh ta thi đấu, thì không người nào khác đang có thời cơ để trải nghiệm chiến thắng

Kaz là người đàn ông trước tiên nâng cả năm tín đồ Mc
Glashen đá, nặng nề từ 90 cho 160 kilogam (khoảng 200 mang lại 350 pound).

Máy ép băng ghế dự bị nặng trĩu 661 pound của anh ấy là kỷ lục trái đất trong các năm, và nếu không có một vết rách nát pec ngay sau đó thì anh ấy chắc hẳn rằng đã từ bỏ mình đã đạt được thành tích xuất sắc nhất.

Xem thêm:

Tổng trọng lượng 2,425 pound của anh ý ấy, được cấu hình thiết lập vào năm 1981, vẫn luôn là kỷ lục mang lại lần nâng tạ thô (không mang áo dự bị, không mặc đồ vật squat) cho tới ngày nay.

Bill kazmaier PBs Strongman

Sinh: USA, 1953

Chiều cao: 6"3 "

Trọng lượng: 330 LBS

ĐỌC CSONG

6. Mateusz Kieliszkowski

*

Năm nay 25 tuổi, Kieliszkowski là một trong trong những kẻ địch trẻ nhất trong tầm đua Người đàn ông khỏe khoắn nhất nỗ lực giới.

Ở tuổi 22, anh vươn lên là vận đụng viên mạnh nhất trẻ tuyệt nhất tham gia giải Arnold Strongman Classic.

Một năm sau, anh ấy chiến hạ một sự kiện trong trận tầm thường kết WSM, thừa qua tín đồ mạnh cựu binh sĩ trong khung có vác, vượt qua một khung 360kg trên quãng mặt đường 30m trong 17.69 giây cấp tốc chóng. Bạn sẽ nghe nhiều hơn về người bầy ông này trong thời điểm nay.

7. Gary Taylor

*

Một cựu chuyển động viên cử tạ, người nâng tạ, với lực sĩ, Taylor đã tranh tài với trọng lượng 6 ″ (183 cm) và xấp xỉ 295 lbs (134 kg) vào sự nghiệp chuyển vận viên mạnh mẽ của mình.

Anh thi cử tạ tại nuốm vận hội mùa hè 1984 sinh sống Los Angeles, về nhị ở ngôn từ cử lag hạng 110 kg.

Gary được biết đến với thành công trong cuộc thi Người bầy ông khỏe nhất quả đât năm 1993 tại Orange, Pháp. Anh cũng đứng số 3 năm 1991, hạng 5 năm 1992 và hạng 6 năm 1995.

Taylor đã rất là mạnh mẽ với cú nhận phía sau cổ. Tại hội thảo về sức khỏe của Brian Batcheldor sinh hoạt Birmingham năm 1995, anh ấy đã triển khai một đụng tác đẩy phía đằng sau đáng ngạc nhiên với trọng lượng 272.5 kilogam (600.75 lb) (được review bởi david webster, đơn vị chức năng tổ chức hội thi Người bầy ông khỏe nhất thế giới).

Gary bị gặp chấn thương đầu gối kết thúc sự nghiệp trong sự kiện lật lốp tại hội thi Người bầy ông khỏe độc nhất vô nhị châu Âu năm 1997. Chấn thương quá nặng trĩu buộc Gary vĩnh viễn đề nghị từ giã sự nghiệp tranh tài mạnh mẽ.

Các PB cử tạ của Gary Tylor:

Bench Press- 235 kilogam (518 lb) thô.

Ngồi xổm- 405 kg (892 lb)

Deadlift- 357 kg (786 lb) thô, ko có dây đeo cổ tay.

PBs Grey Taylor Strongman

Đẩy tạ sau cổ - giành thành công với nút nâng 210 kilogam (462 lb) trên trận chung kết Người lũ ông khỏe mạnh nhất nhân loại năm 1995

Máy tập Đẩy sau Cổ - 267.5 kilogam 1994

8. Vasyl Virastyuk

*

Virastyuk là người thứ nhất từng được tuyên bố là người bầy ông khỏe độc nhất vô nhị còn sinh sống trong cả hai hội thi Người lũ ông khỏe nhất trái đất và Giải vô địch thế giới IFSA, lần lượt giành thắng lợi vào năm 2004 và 2007.

Trên thực tế, anh ấy vẫn vượt qua tín đồ đứng đầu danh sách này khi giành được chiến thắng tại IFSA cuộc thi.

Ngoài ra, tay vợt khỏe khoắn người Ukraine đã giành địa chỉ thứ nhì tại Arnold Strongman Classic trong tía lần (2005-07).

Năm ni 40 tuổi, Virastyuk sẽ nghỉ thi đấu 1 thời gian, tuy vậy những kết quả và di tích của anh vẫn còn đó nguyên.

Vasyl Virastyuk; PBs Strongman

Sinh: Ukraine, 1974

Chiều cao: 6"3 "

Trọng lượng: 320 LBS

9. Andy Bolton

Andy Bolton của anh ý là người lũ ông đầu tiên trong lịch sử có trọng lượng 1,000 bảng Anh.

Hai lần trong khi thi đấu, anh ấy đã có tác dụng lu mờ thành tích của bản thân với đa số cú kéo 1,003 pound cùng kỷ lục lúc bấy giờ là 1,008 pound.

Bolton giữ vị trí squat cao thứ tư mọi thời đại (1213.63 pound), và tổng chu kỳ nâng ba lần của anh là 2,806.34 pound, xếp thứ bố trong kế hoạch sử.

Anh từng tuyên cha mục tiêu của bản thân mình là phá vỡ lẽ tổng số 3,000 bảng Anh thần thoại, một kỳ tích mà hầu hết những vận tải viên cử tạ ở ngẫu nhiên thời đại nào thì cũng không mơ tới.

Andy Bolton PBs Strongman

Sinh: Anh, 1970

Chiều cao: 6 ′

Trọng lượng: 350 LBS

10. Leonid Taranenko

*

Taranenko sẽ lập kỷ lục trái đất về cử tạ ở tầm mức cử tạ và cử giật (266 kg, tương đương 58.2 pound) và tổng (475 kg, hoặc 1,045 pound) vào năm 1988 - một eon trong vô số nhiều năm cử tạ - và hầu hết kỷ lục này vẫn còn tồn tại cho tới ngày nay.

Do Liên đoàn cử tạ nước ngoài tái cơ cấu những hạng cân của nó, Taranenko "hồ sơ thừa nhận của ông không còn tồn tại, nhưng chu kỳ nâng của ông vẫn chưa được cân bằng.

Bạn có biết cực nhọc khăn như thế nào để xếp sáu đĩa không? Hãy tưởng tượng nâng nó lên trên cao. Hiện nay đó là mức độ mạnh!

Leonid Taranenko PBs Strongman

Sinh: Liên Xô, 1956

Chiều cao: 5"11

Trọng lượng: 260 LBS

11. Tom Stoltman

Tom Stoltman (sinh ngày 30 mon 1994 năm XNUMX) là 1 trong những vận cổ vũ thi đấu trẻ trung và tràn trề sức khỏe người Anh đến từ Invergordon, Scotland.

Vào ngày 20 tháng 2021 năm 2021, Tom sẽ giành thành công trong hội thi Người đàn ông khỏe khoắn nhất trái đất năm XNUMX, trở nên người bọn ông trước tiên đến trường đoản cú Scotland giành được Người bầy ông khỏe nhất quả đât và là fan Anh máy năm có tác dụng được điều này.

Anh là em trai của Người bầy ông khỏe độc nhất vô nhị châu Âu năm 2021 và Người bầy ông khỏe độc nhất vô nhị Scotland năm lần Luke Stoltman.

Tom đứng thứ 5 vào Người bọn ông khỏe mạnh nhất quả đât 2019. Tại cuộc thi Người bọn ông khỏe mạnh nhất nhân loại năm 2020 ngơi nghỉ Bradenton, Florida, Stoltman liên tục về đích vật dụng 2, thắng tía trong sáu câu chữ trong trận bình thường kết.

Tom Stoltman Powerlifting PBs

Ngồi xổm- 325 kilogam (717 lb)

Bench Press- 220 kilogam (490 lb)

Deadlift- 360 kilogam (790 lb)

Tổng - 905 kilogam (1,995 lb)

PBs của Tom Stoltman Strongman

Deadlift (có dây đai và bộ đồ quần áo deadlift) - 430 kg (950 lb)

Xe nâng bạn chết 18 inch- 478 kilogam (1,054 lb)

Máy xay trục- 190 kg (420 lb)

Keg Toss- 7.50 m (24.6 ft) (Người lũ ông khỏe mạnh nhất trái đất năm 2021).

Kể từ năm 1977, hầu hết người đàn ông được mang lại là mạnh nhất trên trái đất đã tụ tập hàng năm để tranh tài trong cuộc thi Người bầy ông khỏe khoắn nhất thế giới (WSM) để xác định ai là fan số 1, với những cuộc thi giống như được tổ chức triển khai bởi Liên đoàn đi lại viên sức mạnh quốc tế (IFSA) cùng tại Arnold Hội thao.

Những thắc mắc thường gặp về người bầy ông khỏe mạnh nhất rứa giới

Người bọn ông khỏe nhất nhân loại là ai?

Zydrunas Savickas; Powerlifter, Là người lũ ông mạnh mẽ nhất số một trong từ này. Chúng ta không thể tranh cãi xung đột với những số lượng này: Savickas sẽ bảy lần vô địch Arnold Strongman Classic (2003–08, 2014), đây được xem là một bài bác kiểm tra sức khỏe thuần túy đích thực hơn so với cuộc thi WSM lừng danh hơn.

Ai là người mạnh mẽ nhất mọi thời đại?

Zydrunas Savickas: Powerlifter, fan mạnh mẽ. Anh ấy là người đàn ông mạnh nhất mọi thời đại trên thế giới. Các bạn không thể bất đồng quan điểm với những con số này: Savickas đang bảy lần vô địch Arnold Strongman Classic (2003–08, 2014), phía trên được coi là một bài kiểm tra sức khỏe thuần túy đích thực hơn so với cuộc thi WSM khét tiếng hơn.

Ai là tín đồ mạnh hơn: fan nâng cao, bạn mạnh mẽ, tốt Người cải thiện Olympic?

Khi đối chiếu lực đẩy với cử tạ về sức mạnh, bạn tập tạ vượt mặt người tập tạ. Ko thể lắc đầu rằng họ khỏe hơn các vận cổ vũ cử tạ trung bình. Người tập tạ có thể nâng nặng hơn bạn tập tạ. Thông qua đào chế tạo sức mạnh, những người dân tập tạ rất có thể xây dựng một trọng lượng cơ thể ấn tượng.

Ai là tín đồ mạnh rộng của Mỹ, Kazmaier tuyệt Shaw?

Brian Shaw vẫn 4 lần vô địch WSM; loại cúp quý giá nhất của Strongman. Anh ấy đang giành được Arnold 3 lần, loại cúp quý giá thứ hai của Strongman và một trong những năm gần đây, Arnold dường như là một đối thủ nặng ký kết hơn với những tải trọng nặng rộng được sử dụng.Bill Kazmaier đã vô địch WSM 3 lần (với sự kẻ thống trị tuyệt đối) cùng gần như chắc chắn là sẽ vô địch những lần hơn nữa nhưng gồm một khoảng thời gian gây bất đồng quan điểm khi ông ko được phép thi đấu chỉ sau năm 1982, được hiểu thời kỳ đỉnh điểm của cuộc sống ông.Vì vậy, đừng để tiêu đề 3 vs 4 ở chỗ này đánh lừa bạn, nó có thể dễ dàng hơn mang lại Kazmaier nếu hầu như lời mời công bằng.Kazmaier cũng rất là thống trị trong môn thể dục cử tạ lẻ tẻ trước khi giành được danh tiếng tại vị trí vận động viên mạnh bạo mẽ, cùng với một vài kỷ lục quả đât về cử tạ đã tồn tại rộng một thập kỷ.

Chúng tôi tin rằng chúng ta đã học được không ít điều, xin đừng rụt rè chia sẻ bài viết này với anh em và những người dân thân yêu trên tất cả các nền tảng mạng thôn hội.