Nếu như bạn là 1 trong những người nghịch đã đính thêm bó lâu với tựa trò chơi FO3 chắc hẳn rằng sẽ vượt quen với việc tăng cấp cầu thủ vào trò chơi. Đây là anh tài rất thú vị và là quánh trưng luôn luôn phải có được không thay đổi trong FIFA Online 4

Nâng cấp cho cầu thủ: phương pháp thực hiện chi tiết nhất

Đầu tiên lúc thực hiện upgrade cầu thủ vào FIFA Online 4, các bạn chỉ bắt buộc ấn vào biểu tượng mũi tên tăng trưởng nằm ở ngay bên cạnh tên ước thủ đó.Bạn sẽ xem: upgrade cầu thủ fo4


*

*

Sau khi vẫn nhắm được ước thủ cần nâng cấp, chúng ta cần chọn các cầu thủ làm “phôi” nhằm nâng cấp. Lúc này mỗi cầu thủ sẽ sở hữu mức độ hiển thị thanh greed color khác nhau biểu hiện mức độ tỉ lệ mang lại lần tăng cấp đó.

Bạn đang xem: Nâng cấp cầu thủ fo4


*

Thanh greed color đại diện cho tỷ lệ nâng cấp, thanh màu xanh da trời càng đầy, tỷ lệ upgrade tối đa ở tầm mức thẻ đó thành công xuất sắc càng cao. Tuy vậy ban yêu cầu nhớ rằng, trong cả khi thanh đạt full, thì tỉ lệ tăng cấp thất bại.

Chúng ta rất có thể giải thích vấn đề này ngay sau đây:

+ từng mức thẻ sẽ có một cỗ chỉ số chung khác nhau và tự đó có tỉ lệ upgrade nhất định. Thanh greed color kia sẽ mô tả cho nấc độ tăng thêm của tỉ lệ thành phần nâng cấp. ước thủ gồm chỉ số chung càng tốt so cùng với chỉ số của cầu thủ cần tăng cấp thì thanh nâng cấp sẽ càng đầy.

Ví dụ: Tỉ lệ tăng cấp từ +1 lên +2 là 40%, vậy khi chúng ta cho đầy đủ “phôi” đầy 5 thanh thì tỉ trọng sẽ được tăng thêm 100% đối với 40% ban đầu, tỉ lệ nâng cấp là 80%. Đủ 4 thanh thì tỉ lệ tạo thêm là 80% so với 40% thuở đầu và tỉ lệ nâng cấp sẽ là 72%.

Nâng cấp cho cầu thủ: Được với mất

Khi upgrade cầu thủ vào FIFA Online 4, dù thành công xuất sắc hay thua thảm thì bạn chắc chắn là sẽ mất các cầu thủ “phôi”. Vày vậy, nên chọn lựa các mong thủ giá thành rẻ nhưng gồm chỉ số cao nhằm giảm giá cả nâng cấp.

Nâng cấp cho thất bại

Ngoài việc mất các cầu thủ phôi, khi bạn nâng cấp thất bại thì thiết yếu cầu thủ nâng cấp cũng biến thành bị giảm mức thẻ cộng tối thiểu là mức thẻ cùng 1. Tùy vào độ may rủi của người sử dụng mà mức thẻ bị giảm xuống ít tốt nhiều.


*

Nâng cung cấp thành công

Trong trường hợp tăng cấp thành công 1 cầu thủ, chỉ số OVR của ước thủ đó sẽ tiến hành tăng lên. Tuy nhiên nên hãy nhớ là tùy thuộc vào tầm khoảng thẻ cộng cơ mà chỉ số sẽ tiến hành cộng thêm khác nhau, ví dụ: trường đoản cú +1 lên+2 vẫn tăng 1 chỉ số nhưng mà +4 lên +5 đang tăng 2 chỉ số cùng +7 lên +8 vẫn tăng 3 chỉ số.


*

Ngoài ra, còn 1 điểm thú vị khi bạn nâng cấp thành công xuất sắc ở các mức thẻ cao sinh sống ep.edu.vn so với FO3. Đó là chỉ số sao kỹ thuật cũng tương tự chỉ số ẩn của mong thủ đó cũng trở nên được tăng thêm một sao hoặc chỉ số ẩn như Tinh Tế, v.v…. Đây cũng là 1 tính năng quan trọng đặc biệt và cuốn hút người nghịch trong sự việc đập thẻ của FIFA Online 4.


Sau bài viết này, ao ước rằng bạn sẽ may mắn trong việc nâng cấp cầu thủ. Vậy còn trông mong gì nữa nhưng mà không hóa vàng, hóa bạc các cầu thủ của bản thân mình thôi nào.


Trở thành 1 công ty HLV đại tài, trường đoản cú tay tuyển dụng, nâng cấp và giao dịch cầu thủ nhằm mục tiêu phát triển team bóng bé cưng của bản thân luôn là muốn muốn của các HLV trên FIFA Online 4. Hãy cùng tò mò những chỉ dẫn cơ bạn dạng về những tính năng độc đáo trên nhé.

Vừa chơi FIFA Online 4 vừa có quà tân thủ tại: https://pc.ep.edu.vn/ từ 28.12.2022 – 28.02.2023


– hướng dẫn giải pháp tạo và tùy chỉnh thiết lập đội hình: Đọc ngay

– chỉ dẫn tham gia các chính sách thi đấu: Đọc ngay

CHIÊU MỘ CẦU THỦ MỚI

CHIÊU MỘ THÔNG QUA MỞ GÓI CẦU THỦ

Đầu tiên, cũng là cách thuận lợi nhất để tìm kiếm phần đa cầu thủ mới cho đội hình của chính mình là vấn đề mở các Gói ước thủ lộ diện trong mục “Vật phẩm”


Bước 6: Khi ngừng nâng cấp, các bạn hãy bấm vào tiếp để hoàn tất quá trình này.

TRAO ĐỔI CẦU THỦ

Trao đổi ước thủ là công dụng giúp những HLV có thể giao dịch thẳng với hết sức cò của FIFA Online 4. Các HLV hoàn toàn có thể đổi đa số cầu thủ không áp dụng trong nhóm bóng rất có thể mang về phần đông cầu thủ chất lượng khác. 

Để đàm phán cầu thủ, những HLV vào mục ‘Đại diện quản lý đội’ và chọn ‘Trao đổi’. Ngay sau đó, các HLV hãy lựa chọn những mong thủ mình không thể sử dụng và thực hiện trao đổi để dấn ngay hầu hết lời đề xuất từ “Siêu cò”.


Các HLV hoàn toàn có thể giao dịch tự 2-10 ước thủ. Tuy nhiên, tổng giá chỉ trị của các cầu thủ trao đổi không được vượt thừa 1 mang lại 2 tỷ BP tùy “Siêu cò” nhưng HLV lựa chọn.

App, web nâng cấp đập thẻ FO4: FO4s.com, Fo4player.com, Nangcap.fo4.garena.vn, Fifaonline4.nexon.com,… các công ráng này sẽ giúp đỡ mọi người rèn luyện và giả lập tỉ lệ đập thẻ thành công trước khi upgrade thật vào game. Bởi thế thì sẽ tiết kiệm ngân sách được giá cả và không gây lãng chi phí phôi ước thủ. Thuộc baf.edu.vn khám phá các trang web này trong nội dung bài viết dưới đây.


Nếu mọi bạn đang tra cứu kiếm một website đập thẻ FO4 thì đừng làm lơ FO4S.com. Trang web này cung cấp nhiều kỹ năng hữu ích để giúp đỡ người chơi FO4 tối ưu hóa trải nghiệm game play của mình. Xung quanh ra, FO4S.com cũng hay xuyên update các tin tức về giải đấu, các cầu thủ để huấn luyện và giảng dạy viên không bỏ lỡ tin tức quan lại trọng.

Tuy nhiên, cần chú ý rằng FO4S.com ko phải là một trang web chấp nhận của Fifa Online 4 hoặc EA Sports, mà là một trang website được cải tiến và phát triển bởi cộng đồng người chơi FO4 và cung ứng mô phỏng tăng cấp FO4. Phần lớn người chỉ cần tạo thông tin tài khoản với vài thao tác đơn giản dễ dàng và có thể sử dụng tất cả các nhân tài do FO4S.com cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng của phầm mềm web tăng cấp đập thẻ FO4 FO4s.com:

+ Đập thẻ: FO4S.com hỗ trợ tính năng đập thẻ, giúp người chơi tạo ra những mong thủ new và công dụng hơn. Tín đồ chơi rất có thể chọn nhiều loại thẻ và số lượng thẻ muốn đập, kế tiếp nhận được một cầu thủ ngẫu nhiên từ list cầu thủ tất cả sẵn vào game.

+ Tính năng thống trị đội bóng: FO4S.com hỗ trợ tính năng để tín đồ chơi quản lý đội nhẵn của mình, bao hàm quản lý team hình, cập nhật thông tin về ước thủ và khám nghiệm tình trạng sức khỏe của các cầu thủ.


+ tin tức về các giải đấu: FO4S.com cập nhật thông tin về các giải đấu trong Fifa Online 4, bao hàm lịch thi đấu, công dụng và thông tin chi tiết về các đội trơn tham gia.

+ thông tin về những cầu thủ: FO4S.com đưa tin chi ngày tiết về các cầu thủ vào Fifa Online 4, bao gồm cấp độ, nằm trong tính cùng thông tin cụ thể về các phiên phiên bản cầu thủ khác nhau.


*
App, web upgrade đập thẻ FO4 miễn phí

Fo4player.com

Thêm một web tế bào phỏng nâng cấp FO4 miễn tổn phí mà gần như người hoàn toàn có thể tham khảo đó là Fo4player.com. Đây là 1 trang web được lập ra với mục tiêu phát triển cộng đồng của bạn chơi Fifa Online 4 tại Việt Nam. Fo4player.com gồm giao diện đơn giản nhưng vẫn bảo vệ đẹp mắt, dễ sử dụng và có khá nhiều tính năng hữu ích.

Ngoài nhân tài đập thẻ, web giả lập đập thẻ FO4 này còn cung cấp nhiều hình thức hữu ích như: canh tiếng reset ước thủ, thành lập đội hình, ranking xếp hạng mong thủ theo vị trí, Đội hình quốc dân, Top ước thủ theo lương, top team màu sắc sử dụng nhiều,…. Fo4player.com được đánh giá là một trong những app web upgrade đập thẻ FO4 bổ ích nhất hiện tại nay.

Các kỹ năng của web tăng cấp thẻ FO4 FO4player.com:

+ Đập thẻ ước thủ: Trang web hỗ trợ tính năng đập thẻ cầu thủ, được cho phép người đùa có thời cơ nhận được các cầu thủ thi thoảng và to gan trong trò chơi. Người chơi rất có thể sử dụng thẻ đập để tiến hành việc này, và công dụng sẽ được hiển thị trực tiếp trên trang web.

Xem thêm: Hình Ảnh Pokemon Xy Đẹp, Huyền Thoại Dành Cho Các Fan, Hình Pokemon Huyền Thoại Đẹp Nhất

+ Tra cứu thông tin cầu thủ: người chơi hoàn toàn có thể tra cứu thông tin về những cầu thủ vào trò chơi, bao hàm cấp độ, ở trong tính, giá trị thị phần và thông tin về phiên phiên bản cầu thủ. Trang web cũng cung cấp các thông tin về cách tăng tốc thuộc tính của những cầu thủ này.

+ update tin tức: Trang web cập nhật các tin tức tiên tiến nhất về trò nghịch Fifa Online 4, bao gồm thông tin về những giải đấu, sự kiện cùng các phiên bản cập nhật của trò chơi.

+ Tra cứu vớt giá thẻ cầu thủ: Trang web cung cấp tính năng tra cứu giá thẻ ước thủ, giúp tín đồ chơi rất có thể tìm phát âm giá trị của các cầu thủ trong trò đùa để hoàn toàn có thể mua buôn bán và giao dịch thanh toán cầu thủ một biện pháp hiệu quả.

Nangcap.fo4.garena.vn

Không thể bỏ qua nangcap.fo4.garena.vn trong số các app web upgrade đập thẻ FO4 độc đáo nhất. Đây là 1 trong trang web thiết yếu thức ở trong nhà phát hành Garena, có phong cách thiết kế để giúp bạn chơi Fifa Online 4 tăng cấp các cầu thủ vào trò chơi. Giao diện của web được thiết kế theo phong cách khá dễ nhìn với 3 giao diện nâng cấp khác biệt bao gồm: ngôi sao, khôn cùng sao, huyền thoại,…

Khi thực hiện nâng cấp đập thẻ trên nangcap.fo4.garena.vn, mỗi huấn luyện và giảng dạy viên sẽ được nhận thêm một phần quà giá bán trị. Mỗi lượt tăng cấp sẽ tốn khoảng 20 FC/MC cho chuyên Nghiệp, Ngôi Sao, khôn xiết Sao cùng 40 FC/MC mang đến Huyền Thoại. Bằng hữu cũng hoàn toàn có thể nhận lượt tăng cấp miễn phí bằng phương pháp hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày hoặc thắng một trận đấu bất kỳ.

Nếu không đủ ngân sách để đập thẻ trên web upgrade đập thẻ Fifa Online 4 này, anh em có thể thử triển khai cách chuyển sò sang FC FO4 bên trên website napthe.vn hoặc sử dụng duchj vụ của mặt thứ 3.


*
App tăng cấp đập thẻ FO4 giả lập

Fifaonline4.nexon.com

Fifaonline4.nexon.com ko phải là một trong những app nâng cấp FO4 mà là 1 trong những website hỗ trợ nâng cấp thẻ của Nexon, nhà tạo trò chơi Fifa Online 4 tại Hàn Quốc. Trang web này hỗ trợ các thông tin và lí giải về cách tăng cấp thẻ cầu thủ trong trò chơi, giúp tín đồ chơi có thể bức tốc sức mạnh của đội láng của mình.

Bên cạnh đó, website này cũng cung cấp clip hướng dẫn cho người chơi về phong thái sử dụng và tối ưu hóa các tính năng của trò đùa Fifa Online 4. Tuy nhiên, do nước hàn chặn địa chỉ cửa hàng IP của Việt Nam, để truy vấn vào trang web này, fan chơi nên sử dụng một vài phần mượt hoặc khí cụ để đổi địa chỉ cửa hàng IP như VPN GATE hoặc Tunnel
Bear VPN.

Khi áp dụng web nâng cấp cầu thủ FO4 fifaonline4.nexon.com, mọi bạn sẽ đo lường được tỷ lệ thành công trước khi triển khai đập thẻ vào game. Đây là giữa những app web upgrade đập thẻ FO4 cực kỳ hữu ích cho các game thủ muốn tìm hiểu và nâng cao kỹ năng game play của mình.

Cách đập thẻ FO4 auto lên

Khi thực hiện đập thẻ upgrade cầu thủ vào FO4, nếu thua trận thì anh em sẽ mất toàn bộ phôi của lần đập đó. Bởi vì vậy, anh em có thể tham khảo một vài mẹo sau đây để tăng tỉ lệ upgrade cầu thủ FO4 thành công:

+ tự thẻ +1 mang lại +3: Đây là phần dễ ợt nhất nhằm nâng cấp, hầu như người chơi sẽ thành công ở mức độ cơ phiên bản này.

+ tự thẻ +3 mang lại +4: Đây là nấc độ cực nhọc hơn một chút, chúng ta có thể gặp thua vài lần nếu không tồn tại kinh nghiệm. Một mẹo là đập 2 nhịp sáng sủa và tiếp nối bấm huỷ. Đợi thêm 4 nhịp cùng thử đập lại, phần trăm thành công đang cao hơn.

+ từ bỏ thẻ +4 cho +5: Để đạt được mức này, bạn phải đập phun một hoặc hai ước thủ để gia công mồi trước. Ngóng 4 nhịp buổi tối và kế tiếp tiến hành đập lại.

+ từ bỏ thẻ +5 cho +6: Ở mức này, chúng ta cũng có thể đập xịt một mong thủ để gia công mồi. Tiếp theo, đập thêm một cầu thủ để làm mồi nữa và chờ mang đến 5 nhịp sáng để thực hiện thao tác cuối cùng.

Lưu ý: Việc upgrade từ +4 mang đến +6 rất khó khăn và mọi fan sẽ mất quá nhiều phôi và thời gian để có được chỉ số về tối đa.


*
Cách đập thẻ FO4 tự động lên

Cách tính phôi đập thẻ FO4

Trong FIFA Online 4, phôi đập thẻ được áp dụng để tăng cấp cầu thủ. Phương pháp tính phôi đập thẻ FO4 như sau:

+ xác suất thành công đập thẻ (Success Rate): phần trăm này được khẳng định bởi chỉ số phản ứng của ước thủ được đập. Tỷ lệ nâng cấp FO4 thành công càng cao, thời cơ đập thẻ thành công xuất sắc càng lớn.

+ quality phôi (Training card Quality): unique phôi đập thẻ cũng tác động đến thời cơ thành công. Tất cả 4 loại phôi trong FO4, từ thấp mang đến cao: Bronze (Đồng), Silver (Bạc), Gold (Vàng), Special (Đặc biệt). Phôi cao cấp có cơ hội thành công cao hơn nữa so với phôi phải chăng cấp.

+ Hiệu ứng tăng tốc (Boost Effect): Hiệu ứng bức tốc là một nguyên tố ngẫu nhiên mở ra trong quy trình đập thẻ. Khi hiệu ứng bức tốc xảy ra, thời cơ thành công sẽ tiến hành tăng lên.

Tổng cộng, nhằm tính phôi đập thẻ FO4, mọi bạn cần coi xét phần trăm thành công, quality phôi với hiệu ứng tăng cường. Lúc đập thẻ, ước thủ rất có thể thành công hoặc thất bại. Trong trường đúng theo thất bại, thẻ cầu thủ sẽ bị giảm cấp cho độ.

Lưu ý khi upgrade cầu thủ FO4

Khi tăng cấp cầu thủ trong trò chơi Fifa Online 4, mọi bạn cần để ý các vụ việc sau:

+ Nếu upgrade thất bại, bạn sẽ mất phôi và chỉ số của ước thủ cũng trở thành giảm. Thậm chí, trường đoản cú +5 có thể trở về mức thẻ +1 nếu như thất bại.

+ khi thành công, chỉ số OVR của ước thủ sẽ tăng lên. Ví dụ, khi đập từ +1 lên +2, chỉ số sẽ tiến hành tăng 1 điểm. Trường đoản cú +4 lên +5 đang được tăng lên 2 điểm.

+ nâng cấp thành công với khoảng thẻ cao đang tăng đáng kể chỉ số kỹ thuật còn chỉ số ẩn của ước thủ.

+ việc đập thẻ upgrade cầu thủ đã tốn FC/ MC. Do vậy, còn nếu không đủ chi phí trong thông tin tài khoản thì thử ngay biện pháp Nạp FC FO4 bởi SMS, OTP Viettel hoặc Mobifone, nạp thông qua bằng thẻ Visa hoặc Mastercard hoặc ví năng lượng điện tử,…

+ Hãy lưu ý đến kỹ trước khi upgrade từ +5 lên +6, vị một thất bại rất có thể trở về nút +1 và mất không ít thời gian để nâng cấp lại trường đoản cú đầu.

+ Mọi tín đồ nên sử dụng những app đập thẻ FO4 trả lập được giới thiệu ở bên trên để đo lường và tính toán tỉ lệ thành công trước khi thực hiện upgrade trong game.

Trên đó là các tiện ích web tăng cấp đập thẻ FO4 nhưng mà baf.edu.vn đã giới thiệu cho hồ hết người. Với các tính năng có lợi và những công cụ hỗ trợ, fan chơi sẽ sở hữu được thể tăng tốc sức táo tợn cho nhóm bóng của chính mình một cách hối hả và hiệu quả. Xung quanh ra, các ứng dụng này còn báo tin mới nhất về những sự kiện cùng giải đấu vào trò chơi, giúp anh em có thể update và gia nhập những hoạt động hấp dẫn để nhấn được đa số thưởng giá trị.