Sinh năm 2017 mệnh Hỏa - tô Hạ Hỏa (Lửa bên dưới núi), tuổi Đinh Dậu. Trong nội dung bài viết này, Vansu.net đang tóm lược kiến thức về cung mệnh của bé xíu sinh năm 2017. Mời cha mẹ đón đọc!


1. Sinh năm 2017 mệnh gì?

Mệnh: Hỏa - sơn Hạ Hỏa - Lửa trên núi

+ Tương sinh:Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Kim, Thủy

Trong tử vi ngũ hành tồn tại mối quan hệ tương sinh, tương khắc đại diện thay mặt cho sự chuyển động của từ nhiên. Quy luật ngũ hành là tiền đề mang đến những kỹ năng và kiến thức về cung mệnh, phong thủy.

Bạn đang xem: Năm 2017 là mạng gì

*

Sinh năm 2017 mệnh gì, tuổi bé gì?

2. Sinh vào năm 2017 tuổi gì?

- sinh vào năm 2017 là tuổi nhỏ Gà

- Năm sinh âm lịch: Đinh Dậu

- Thiên can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm

+ Tương hình: Tân, Quý

- Địa chi: Dậu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Trong lá số tử vi, nhờ vào Can đưa ra của tuổi ta hoàn toàn có thể luận đoán được vận mệnh tương lai, xem tuổi hòa hợp kỵ.

3. Sinh năm 2017 hợp màu gì?

-Màu nhan sắc hợp:

+ Màu phiên bản mệnh: color đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ màu sắc tương sinh: màu xanh lá cây, xanh nõn chuối nằm trong hành Mộc.

- Màu né kỵ

+ màu sắc đen, xanh nước biển, xanh dương ở trong hành Thủy.


Màu nhan sắc hợp tuổi đưa về may mắn, bình an, giỏi cho sức khỏe, niềm tin của các nhỏ bé sinh năm 2017.


4. Sinh vào năm 2017 cung (cung mệnh) gì?

- Nam: cẩn Thuỷ nằm trong Đông tứ mệnh

- Nữ: Cấn Thổ trực thuộc Tây tứ mệnh

Trong chén bát trạch phong thủy, cung mệnh nam, thiếu phụ được vận dụng để coi hướng đúng theo tuổi, bao gồm: Hướng giường ngủ, hướng bàn học,..

5. Sinh vào năm 2017 hợp con số nào?

- nam giới hợp những số: 1, 6, 7

- bạn nữ hợp những số: 2, 5, 8, 9

Những nhỏ số suôn sẻ trên sẽ giúp đỡ cho việc học tập của các nhỏ nhắn 2017 thuận lợi, thuận buồm xuôi gió hơn. đưa đến sự bình an, đảm bảo các nhỏ bé khỏi năng lượng tiêu cực.

6. Sinh vào năm 2017 hòa hợp hướng nào?

- phái mạnh mạng

+ phía hợp: Đông phái nam (Sinh Khí) - phái nam (Phúc Đức) - Đông (Thiên Y) - Bắc (Phục Vị)

+ phía không hợp: tây nam (Tuyệt Mệnh) - Đông Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây (Họa Hại) - tây-bắc (Lục Sát)

- phái nữ mạng

+ hướng hợp: tây-nam (Sinh Khí) - Tây (Phúc Đức) - tây bắc (Thiên Y) - Đông Bắc (Phục Vị)

+ phía không hợp: Đông nam (Tuyệt Mệnh) - Bắc (Ngũ Quỷ) - nam giới (Họa Hại) - Đông (Lục Sát)

Muốn nhỏ ngoan ngoãn, thông minh, sáng sủa dạ, bố mẹ có thể đặt hướng giường ngủ, hướng bàn học,.. Hợp tuổi với bé xíu để khai thông nguồn sinh khí.

7. Sinh vào năm 2017 phù hợp tuổi nào?

- nam mạng:

+ Trong làm cho ăn: Mậu Tuất, Nhân dần dần và liền kề Thìn

+ Lựa chọn bà xã chồng: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi

+ Tuổi kỵ: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và cạnh bên Ngọ

- thanh nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Mậu Tuất, Nhâm Dần, gần kề Thìn

+ Lựa chọn vk chồng: Mậu Tuất, Nhâm Dần, gần kề Thìn, Bính Thân

+ Tuổi kỵ: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, gần kề Ngọ

Trong trường vừa lòng này, phụ huynh có thể xem tuổi con cái với bố mẹ có hợp ý hay không. Từ kia có phương pháp kê đệm cho cuộc sống thường ngày của con sau này.

Cảm ơn quý chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết "Sinh năm 2017 mệnh gì" của Vansu.net. Hãy đón gọi những tin tức hữu ích không giống trên website nhé.

Hầu hết bất cứ ai sinh vào năm 2017 cũng đều vướng mắc chung một thắc mắc là năm 2017 mệnh gì, tuổi gì?

Trên thực tế, kỹ thuật tử vi là một trong những vấn đề đã có được nhiều chuyên viên nghiên cứu công nhận. Dù đúng cho dù sai thì chí ít các yếu tố phong thủy cũng khiến cho bạn có thêm niềm tin vững chắc hơn vào cuộc sống, nhờ việc vâng lệnh đúng các yếu tố tử vi giúp cho cuộc sống thường ngày của bạn gặp gỡ nhiều may mắn, tài lộc và hạn chế được số đông vận xui không ao ước muốn. Bởi vì vậy, bất cứ ai cũng nên tò mò về năm tuổi tuyệt về mệnh của chính mình để có cái nhìn bao quát hơn về số mệnh tương lai đã được định sẵn và gồm cách chào đón số mệnh ấy dữ thế chủ động hơn nhé.


*
Tử vi phong thủy của năm 2017

Sinh năm 2017 mệnh gì?

Trong tử vi ngũ hành có 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ nối liền với vận mệnh của vạn vật xuất hiện trên trái đất, trong đó có cả nhỏ người. Những người dân sinh năm 2017 trực thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Sơn Hạ Hỏa y hệt như những người sinh vào năm 2016. Cùng theo quy giải pháp tương sinh tương khắc và chế ngự thể hiện mối quan hệ tác động qua lại giữa các mệnh thì mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc và chế ngự với mệnh Kim, mệnh Thủy.

Bên cạnh đó, hấp thụ âm sơn Hạ Hỏa được gọi là Lửa trên núi (khi mặt trời lặn mang đến chân núi rồi biến mất), là 1 trong 6 hấp thụ âm mang tích điện hỏa, nguồn tích điện tự nhiên và thông dụng trong buôn bản hội.

Năm 2017 là năm bé gì?

Theo khoa học tử vi phong thủy phương Đông, năm 2017 được xếp vào khoảng thời gian Đinh Dậu, tức tuổi nhỏ Gà, bé giáp trang bị 10 trong tổng cộng 12 con giáp. Nhỏ gà được xem như là hình tượng của sự oai phong phong, bản lĩnh và cũng là 1 trong con gần cạnh quen thuộc đối với người dân Việt nam.


*
Năm 2017 là năm nhỏ Gà

Về tính cách tác động bởi năm tuổi, mọi người sinh năm này thường hài hước, hóm hỉnh, nhan sắc sảo, xuất sắc giang và cực kì cương nghị. Họ ái mộ sự mạo hiểm, thích tò mò các vùng đất mới, luôn đề ra thử thách cho bản thân mình. Tuy bọn họ thành công nhờ sự thông minh, hợp lý và phải chăng nhưng lại chỉ tập thông thường vào toàn cảnh chứ không tỉ mỉ những bỏ ra tiết nhỏ trong cả công việc lẫn cuộc sống. Chính vì sự không sâu sắc đó sẽ để cho họ bị vuột mất siêu nhiều thời cơ quan trọng vào đời.

Xem thêm: Mệnh Thổ Đeo Đá Màu Gì Hợp? Top 8 Loại Đá Tốt Cho Mệnh Thổ 15 Vòng Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ Cho Nam & Nữ

Người sinh năm 2017 tuổi Đinh Dậu sống khá bí mật tiếng nên những người nhiệt tình, sôi nổi để giúp họ trở cần cởi mở hơn. Đặc biệt, khi ở ở kề bên những bạn tuổi này, các bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái đấy nhé.

Nam nữ sinh vào năm 2017 hợp với tuổi nào?

Giờ bạn đã biết năm 2017 mệnh gì, tuổi gì rồi thì vấn đề tiếp sau cần tò mò là phái mạnh nữ sinh vào năm 2017 phù hợp với tuổi nào, đề nghị kết phù hợp với những tuổi làm sao trong hôn nhân và công việc để gặp nhiều thuận lợi, may mắn, tài lộc, sự sung túc, hạnh phúc viên mãn.


*
Nam nữ giới tuổi 2017 thích hợp làm ăn với những tuổi nào?

 

Nữ 2017 đúng theo tuổi nào?

Trong công việc làm ăn, nữ 2017 đề nghị kết phù hợp với những bạn tuổi Mậu Tuất, cạnh bên Thìn, Nhâm dần dần sẽ rất là tốt cho việc nghiệp cùng chuyện có tác dụng ăn kinh doanh của mình.

Trong hôn nhân, đàn bà mệnh tuổi này đã vô cùng hạnh phúc với cuộc sống đủ đầy, sung túc với người ck có tuổi Ất Mùi, Ất Tỵ, Tân Sửu tốt Kỷ Hợi.

Bên cạnh đó, bạn nên tránh quan tiền hệ, tiếp xúc với những người tuổi Nhâm Tý, Bính Ngọ, Canh Tý, giáp Ngọ để hạn chế xui xẻo hay phần nhiều xung đột, băn khoăn không đáng.

Nam 2017 hòa hợp tuổi nào?

Trong công việc, nam tuổi 2017 nên kết hợp làm ăn hay lựa chọn công ty đối tác là những người dân tuổi Mậu Tuất, gần kề Thìn, Nhâm Dần giống như nữ giới.

Trong hôn nhân, một người vợ tuổi Ất Mùi, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Hợi sẽ giúp mang đến cho bạn một mái ấm gia đình vô cùng hạnh phúc, no ấm và viên mãn.

Về tuổi kỵ, phái nam mệnh sinh năm 2017 nên tránh những người dân tuổi Giáo Ngọ, Nhâm Tý, Canh Tý cùng Bính Ngọ nhé.

Nam phái nữ tuổi Đinh Dậu hợp với màu nào? Số nào?

Xét về nhị yếu tố là màu sắc và con số thì cho dù năm 2017 mệnh gì, tuổi gì thì đây vẫn luôn là hai yếu tố vô cùng quan trọng đặc biệt gắn ngay lập tức với cuộc sống thường ngày của mỗi người. Ví dụ như về màu sắc, khi bạn lựa lựa chọn trang phục, đồ gia dụng đạc, thứ dụng hay trang trí thiết kế bên trong trong đơn vị thì màu sắc sẽ là yếu ớt tố trông rất nổi bật nhất thể hiện tử vi của bạn. Nam thanh nữ tuổi Đinh Dậu vừa lòng màu nào?

Nam bạn nữ tuổi Đinh Dậu hợp màu gì?

Nam giới sinh vào năm 2017 trực thuộc cung khảm Thủy nên phù hợp với các màu sắc thuộc hành Thủy như xanh lam, đen, xanh nước biển, xanh dương; các màu sắc thuộc hành Kim (do Kim sinh Thủy) như trắng, xám, bạc, ghi; giỏi các màu sắc thuộc hành Hỏa (do Thủy khắc chế và kìm hãm được Hỏa) như đỏ, cam, hồng, tím.


*
Những màu sắc hợp mệnh cùng với nam phái nữ tuổi 2017 Đinh Dậu

Nữ giới sinh vào năm 2017 nằm trong cung Can Thổ nên hợp với các màu sắc thuộc hành Thổ như nâu, vàng; các color thuộc hành Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) như cam, đỏ, tím, hồng; hay các màu sắc thuộc hành Thủy (do Thổ tương khắc và chế ngự được Thủy) như đen, xanh lam, xanh nước biển, xanh dương.

Nam bạn nữ tuổi 2017 hợp số nào?

Con số gắn sát với mỗi người, mỗi năm sinh hơi quan trọng, ví dụ như số điện thoại, số nhà, số xe, số tầng, số phòng… vị vậy, bạn cần lựa lựa chọn những nhỏ số như ý để mang lại nhiều may mắn, tiền bạc cho phiên bản thân mình.

Tuổi Đinh Dậu 2017 phù hợp với hướng nào?

Hướng đơn vị hợp tuổi, phù hợp mệnh là một trong những vấn đề được ứng dụng rất là phổ vươn lên là trong cuộc sống. Bởi bất kể ai khi xây nhà, xây cất nhà cũng đều xem xét hướng nào có khả năng thu hút nhiều vượng khí cho gia đình mình.


*
Lựa tính hướng nhà là nguyên tố phong thủy quan trọng với người sinh năm 2017

Nữ sinh năm 2017 đúng theo hướng nào?

Nữ sinh vào năm 2017 khi xây nhà thì nên sử dụng các hướng như hướng tây Nam - sinh khí, hướng tây bắc - thiên y, phía tây - Diên niên và hướng bắc - phục vị.

Nam sinh vào năm 2017 thích hợp hướng nào?

Nam sinh vào năm 2017 khi xây nhà thì cần sử dụng các hướng như phía Đông nam giới - sinh khí, hướng phía nam - phúc đức, phía Đông - thiên y, phía bắc - phục vị.

Giờ các bạn đã biết năm 2017 mệnh gì, tuổi gì và rất có thể phán đoán phần nào về tính cách, số phận tương lai của chính mình đã được định sẵn tự khi hình thành rồi. Hy vọng phụ thuộc những kiến thức và kỹ năng mà baf.edu.vn chia sẻ, chúng ta có thể điều chỉnh suy nghĩ, hành vi và có những lựa chọn hợp phong thủy để thay đổi phần như thế nào vận mệnh ấy theo hướng xuất sắc đẹp hơn nhé.