Nếu chúng ta chơi lũ guitar giao diện fingerstyle mà lại không để móng tay được vì bạn có móng tay mềm, xuất xắc tính chất công việc không thể nhằm móng... Thì móng mang gãy đàn Alice là sự việc lựa chọn tuyệt vời cho chính mình đấy.

Bạn đang xem: Móng tay giả chơi guitar

- nếu như bạn chơi bầy guitar hình dạng fingerstyle nhưng lại không để móng tay được vì bạn có móng tay mềm, tốt tính chất các bước không thể để móng... Thì móng trả gãy lũ Alice là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy. Móng trả giúp sửa chữa thay thế móng tay thiệt của bạn, ôm vừa tay cho xúc cảm thoải mái như dùng móng tay thật.

- Móng đưa gãy dành riêng cho các ngón tay móc dây streble.

- Móng có không ít size tay tự 14-17mm, tùy vào kích thước tay nhưng bạn chọn một chiếc móng tương xứng sao đến ban thấy dễ chịu nhất.

- cách đo chọn size móng: số form size bằng đường kính ngón tay của bạn, ví dụ tay chúng ta có 2 lần bán kính 14mm, thì chúng ta chọn zize 14.

- Quy cách đóng gói: 1 móng.

sản phẩm liên quan

Chốt ghim guitar bằng kim loại

70.000đ

cỗ chốt ghim duy trì dây bầy guitar màu trắng

15.000đ

Chốt ghim dây bầy guitar màu đen

20.000đ

ngựa chiến lược vật liệu nhựa cho đàn guitar

10.000đ

ngựa lược xương trườn mài sẵn đến guitar

20.000đ

Miếng dán chống trầy cho bọn guitar nhiều mẫu

25.000đ

Dầu vệ sinh dây bầy Dunlop 65 của Mỹ

170.000đ

Jack cắm guitar 6 ly giá bèo dài 3m

40.000đ

GUITARSINHVIEN.VN

Bài Viết bắt đầu Nhất

bởi Sao cần Chơi Đàn Guitar? và Câu Trả Lời bất ngờ
hướng Dẫn phân minh Eq Fishman Thật mang Trên thị trường
7 Mẫu bầy guitar sinh viên giá tốt nhất tại hcm
các loại khóa đàn guitar trên thị trường
Mua đàn guitar giá tốt ở tp.hcm - Guitar sinh viên
Sửa bọn guitar đáng tin tưởng quận Tân Bình

Sản Phẩm Nổi Bật

-18%

Đàn guitar acoustic color hồng đáng yêu SV-A1CL

800.000đ 980.000đ

-21%

Đàn guitar acoustic tập chơi giá tốt SV-A1

750.000đ 950.000đ

LƯỢT KHÁCH tróc nã CẬP

Online : 11

truy tìm cập từ bây giờ : 264

truy vấn hôm qua : 667

truy vấn cập vào thời điểm tháng : 264

Tổng truy cập : 465461

Sửa
Hãy chọn các phiên bạn dạng muốn mua
Móng giả gãy lũ Alice

danh mục

Phụ kiện guitar
SẢN PHẨM
BLOG GUITAR
Đăng ký kết để dấn tin: Ưu đãi - Quà tặng ngay từ GUITARSINHVIEN.VN!
HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Shop Tân Bình:1A Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

Shop Quận 11: 341/60 Lạc Long Quân, Phường 5,Quận 11, TPHCM

Shop Thủ Đức: 141 Linh Trung, Phường Linh Trung, TPThủ Đức

XEM ĐƯỜNG ĐI

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Hướng dẫn mua sắm chọn lựa online

Chính sách ưu đãi

Chính sách giao nhận

Chính sách đổi trả

Chính sách bảo hành

Kết nối cùng với GUITARSINHVIEN.VN
Nhu00e2n viu00ean su1ebd gu1ecdi lu1ea1i bu00e1o phu00ed ship đến quu00fd khu00e1ch! "}">
SẢN PHẨM
BLOG GUITAR
Phụ khiếu nại guitar
Phụ kiện guitar
Phụ khiếu nại guitar
NHẠC CỤ KHÁC

Móng tay giả nghịch guitar

Đâu nên chỉ gồm mấy cô em xinh tươi mới tất cả quyền được đính móng tay giả, đồng đội Guitar công ty mình cũng rất có thể chứ... Nam nàng bình đẳng mà. Sau thời điểm tham khảo kinh nghiệm xương ngày tiết của đại ca HBK320 nhà mình với nghiên cứu, em đang tìm ra phương pháp gắn móng tay giả. Em viết bài này muốn share cùng những bác. Đây là 1 chiêu cực kỳ hay rất có thể dùng cho đầy đủ ai có móng tay mềm yếu, hay bị gãy bỗng ngột.Các bước tạo thành móng tay giả mang đến Guitarist
Bước 1:Làm sạch sẽ móng và bàn tay. Rửa thật sạch và lau cho khô.Bước 2: Mài dũa không bẩn những phần móng thừa bên trên tay cùng cả phần thịt mà lại bị tua tua ra, tạo dáng vẻ móng tay mang lại đẹp, bo tròn ( Móng thiệt ấy nhé)Bước 3: tuyển lựa móng trả phù hợp, điều này bác ra ngoài tiệm có tác dụng móng nhé. Hỏi mua loại móng không màu mè nhé. Nếu là những nữ Guitarist hoặc các Gay Guitarist thì không giới hạn.Bước 4:Gắn móng đưa vào tay, bước này đặc trưng nhất:Nhỏ giọt keo chuyên sử dụng lên móng, không tồn tại thì có tác dụng liều đem 502 demo đi nếu say đắm ( Ko đề xuất vì chưa thử)Lan đều keo ra hai bên hông móng. ( tính năng này ko có áp dụng cho 502 nhé, bị cháy tay đấy)

Đặt tay xuống một mặt phẳng làm cho vững chắc, cần sử dụng tay sót lại cầm móng giả thêm vào cho đẹp, nhấn giữ chờ keo thô ( hoàn toàn có thể nhờ bạn khác làm giúp)Nhỏ keo dán vào kẻ hở ( nếu bắt buộc thiết) ( Ko tất cả dùng chiêu này với 502 nhé )Làm qua móng tay khác
Bước 5. Mài dũa móng giả cho ra hình móng yêu cầu, cân xứng với phong lối chơi của bạn.Bước 6:Lau chùi lần nữa cho đạt thẩm mĩ.Bước 7:Đi cài thêm cái căng thẳng tay. Để làm cho gì? đậy lại ví như sợ bị chọchoặc nhằm tăng tuổi lâu móng.Bước 8:Học nói câu:" Chừng làm sao em yêu thương anh.... Anh vẫn nói tại sao tại sao một tay của anh ấy móng cùn, tay cơ lại móng mang " khi người yêu thắc mắc( điều này học của bác HBK320)Bước 9:Chơi đàn, và chia sẽ cảm hứng với cỗ móng tay rất độc.hahaha,Móng tay tự nhiên và thoải mái của em tương đối là xịn phải em ko xài mẫu này, chỉ phân chia sẽ cho tới đó, có mẹ nào trên 4rum biết thì nội dung cho mấy bằng hữu với. Anh em mình nên đòi quyền bình đẳng thôi, đàn bà làm đẹp nhất được, đính thêm móng mang đc, vì sao mình lại ko ?
Mọi thắc mắc xin contact chị
HBK320nhà mình, người rất rành về làm đẹp
Các bác ra bên ngoài tiệm móng bảo: em mong mỏi mua một cỗ móng với keo vs đồ dùng dũa để làm bộ quà tặng kèm theo cho tình nhân của em là mấy bà công ty xinh đẹp buôn bán rẻ cho, khỏi sợ hãi bị nói là BÓNG