Ngoài các cách mở khóa thông thường xuyên như cảm ứng ID hay Face ID nghỉ ngơi i
Phone, hoặc bẻ khóa bằng mật mã số thì chúng ta vẫn còn cách mở khóa i
Phone bằng giọng nói. Đây là trong những tính năng mới chỉ vừa bao gồm trên phiên bạn dạng i
OS 14.6 cùng với Voice Control, giúp bạn unlock máy cấp tốc hơn và thuận lợi hơn. Và dưới đây mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách bẻ khóa i
Phone bởi giọng nói cực kì đơn giản nhé!

Mở khóa i
Phone bởi giọng nói

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy vấn vào mục Cài đặt > Nhấn lựa chọn Trợ năng > Chọn chính sách Khẩu lệnh.

Bạn đang xem: Mở khóa bằng giọng nói

Bước 2: bạn gạt nút sang trọng bên phải kê bật tính năng Khẩu lệnh cho điện thoại của mình. Sau khi mở khẩu lệnh, bạn chọn vào mục Tùy chỉnh những lệnh > Chọn Tạo lệnh mới.

Bước 3: các bạn nhập câu lệnh dùng để yêu mong i
Phone mở khóa tại mục Cụm từ. Kế tiếp bạn lựa chọn vào Tác vụ > Chọn Chạy hành động tùy chỉnh.

Lưu ý: Câu lệnh vận dụng chỉ cung cấp tiếng Anh, cực tốt nên lựa chọn từ Open để cho thuận tiện nhất khi dùng.

Bước 4: tại đây, bạn sẽ tạo thao tác mở khóa bằng cách ghi nhớ chính xác địa điểm mật mã số các bạn đã setup và nhập đúng địa điểm của mật mã số kia trong màn hình tạo cử chỉ mở khóa > Chọn Lưu.

Lưu ý: Để có thể tối ưu nhất trong việc tiến hành lệnh, bạn nên được đặt mật khẩu điện thoại thông minh là 000000.

Bước 6: Sau khi xong tạo tính năng unlock bằng giọng nói, để kiểm tra, bạn thực hiện khóa màn hình và mở trình nhập mật mã số > Bạn thực hiện đọc câu lệnh (theo như đã thiết lập phía trên là Open). Sau đó, điện thoại sẽ tự động hóa thực hiện theo động tác cử chỉ mà bạn đã chế tác để mở khóa. Thật dễ dàng phải không nào.

Hy vọng bài viết mở khóa i
Phone bởi giọng nói share trên đây có thể giúp các bạn có thêm 1 phương thức bẻ khóa i
Phone độc đáo. Trường hợp thấy bài viết hay, hãy like, nói qua để ủng hộ mình nhé! Chúc các bạn thành công.

Bạn sẽ tìm kiếm một dế yêu có thông số kỹ thuật mạnh mẽ, khả năng chụp hình đỉnh cao, với nhứng thiên tài thông minh và hiện đại? Vậy sao còn không nhanh tay click tức thì vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay bây giờ cho bản thân một cái i
Phone chủ yếu hãng tại Top
Zone nào!

MUA tức thì IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Các bạn ơi, i
Phone 13 series Xanh lá cực HOT đã chính thức mở bán tại Top
Zone rồi đó, hãy nhanh nhấp vào box sản phẩm bên dưới để thiết lập siêu phẩm new nhé.

Xem thêm: Trường Đại Học An Ninh Tphcm, Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân

E1;ch kiểm tra ng&#x
E0;y k&#x
ED;ch hoạt i
Phone cực kỳ đơn giản, cấp tốc ch&#x
F3;ng v&#x

E1;ch c&#x
E0;i đặt giờ gửi mail tr&#x
EA;n i
Phone cực đơn giản, vậy l&#x
E0; từ giờ kh&#x

E1;ch x&#x
F3;a lịch sử t&#x
EC;m kiếm Safari i
Phone cực kỳ đơn giản v&#x
E0; cấp tốc ch&#x
F3;ng m&#x
E0; mọi người n&#x

Hướng dẫn cách mở khóa màn hình hiển thị bằng các giọng nói trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung giúp cho bạn không cần sử dụng phím nguồn thiết bị lý cực kỳ tiện lợi, chỉ bằng 1 bài làm việc đơn giản

Giới thiệu bẻ khóa màn hình bởi giọng nói trên điện thoại Samsung

Hôm ni admin sẽ lý giải cách bẻ khóa màn hình bằng giọng nói trên smartphone Samsung giúp đỡ bạn không cần sử dụng phím nguồn thiết bị lý cực kỳ tiện lợi, chỉ bằng 1 bài thao tác làm việc đơn giản

Điện thoại giá tốt nhất: điện thoại Samsung cũ

Để sử dụng được tính năng mở khóa/ khóa điện thoại bằng các giọng nói trên smartphone Android thì các bạn sẽ cần mang đến sự hỗ trợ của Google Assistant. Trợ lý ảo Google sẽ giúp đỡ điện thoại dìm diện được giọng nói của công ty và xử lý những câu lệnh được cài đặt sẵn. Hiện tại tại, game android 7.0 trở lên trên là có thể kích hoạt được xem năng mở khóa/ khóa điện thoại cảm ứng thông minh bằng giọng nói.

Cách unlock màn hình bởi giọng nói trên điện thoại thông minh Samsung

Bước 1: Bạn hãy mở Play Store và tìm kiếm Google Assistant để thiết lập cho máy di động. Lúc Trợ lý được download đặt, bạn hãy mở bọn chúng để bắt đầu thiết lập.

Cách bẻ khóa màn hình điện thoại thông minh bằng giọng nói

Bước 2: Để bổ sung cập nhật thêm tính năng, bạn hãy chọn mục "Khám phá (1) => Tài khoản (2) => cài đặt đặt (3)".

Cách bẻ khóa màn hình điện thoại thông minh bằng giọng nói

Bước 3: Sau đó, chúng ta chọn mục "OK Google" với "Voice Match" nhằm kích hoạt tác dụng mở trợ lý ảo bằng cách nói "OK Google".

Cách unlock màn hình điện thoại bằng giọng nói

Bước 4: Bạn mở Play Store và tải ứng dụng "OFF+ (Khóa điện thoại)" để sử dụng.

Cách unlock màn hình điện thoại bằng giọng nói

Bước 5: Tiếp theo, các bạn hãy mở ứng dụng "Phone Lock (OFF+)" và chọn mục "Settings" để cài đặt.

Chúng ta sẽ thực hiện Phone Lock (OFF+) để liên kết với trợ lý ảo Google nên các bạn sẽ phải chọn mục "Accessibility Mode (Lock immediately)".

Cách mở khóa màn hình điện thoại cảm ứng bằng giọng nói

Bước 6: Lúc này, screen sẽ xuất hiện thêm thông báo “Accessibility Mode (Lock immediately) enabled" tức là được kích hoạt thành công. Chúng ta cũng có thể khóa màn hình smartphone Android bằng phương pháp sau:

Nói “OK Google, Phone Lock”

Cách unlock màn hình điện thoại thông minh bằng giọng nói

Vậy là admin đã chỉ dẫn anh em Cách bẻ khóa màn hình bởi giọng nói trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.