Cuốn thư đá hay những người còn được gọi là bình phong đá. Ta rất có thể dễ dàng phát hiện ở các khu vực tâm linh: Đền, chùa, đình làng, thánh địa họ hay nhà thờ tổ, bảo điện, các khu lăng mộ đá. Cuốn thư được thiết kế từ một tảng đá lớn, nguyên khối. Được chạm khắc phần lớn đường nét họa tiết, hoa văn nối liền với đời sống văn hóa truyền thống của fan Việt.

Bạn đang xem: Mẫu bình phong lăng mộ

Các chủng loại cuốn thư đá đẹp được tạo nên lên từ bỏ nguồn nguyên liệu đá trường đoản cú nhiên, có thể kể đến như: Đá xanh, đá trắng, đá hoa cương “đá hoa cương”… tùy theo yêu cầu của khách hàng hàng, với độ bền cao, chịu đựng được mài mòn của nắng mưa khắc nghiệt tại Việt Nam.


(*) người tiêu dùng Click trực tiếp vào số smartphone để tạo thành cuộc điện thoại tư vấn trên di động

Khám phá chi tiết cuốn thư đá là gì?

Cuốn thư đá hay còn được biết đến với tên thường gọi là bức bình phong đá. Bọn chúng có chức năng che chắn hay kháng lại hầu như luồng khí xấu phía trước những quanh vùng tâm linh. Lấy một ví dụ như: Đền, chùa, đình làng, thánh địa họ hay nhà thờ tổ, bảo điện, quần thể lăng tuyển mộ đá… không chỉ là thành phầm thờ cúng có giá trị trong phong thủy tâm linh. Mà còn có giúp diễn đạt giá trị thẩm mỹ, đến những quanh vùng đó góp thêm phần uy nghiêm và long trọng hơn.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Những vật phẩm đá mỹ nghệ luôn sống động rất thật dưới bàn tay tài hoa

Mời Quý chúng ta cùng tham khảo những chủng loại cuốn thư đá đẹp nhất tại Đá mỹ nghệ 35 bên dưới nhé.

Bình phong đá là một trong những vật không thể thiếu trong những khu lăng chiêu mộ đá hay thánh địa họ, trên đây được xem như là một dự án công trình tâm rất thiêng liêng và quan trọng. Vị vậy, ngày càng có nhiều người quan tâm đến các mẫu bình phong lăng mộ. Hãy cùng rạng đông Stone mày mò về ý nghĩa, vai trò và các cách chọn bình phong đá chuẩn chỉnh phong thủy trong bài viết sau nhé.


Một số mẫu bình phong đá được không ít người lựa chọn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hình ảnh Bình Minh Stone bàn giao bình phong đá cho nhà thờ họ của khách hàng

Trên đấy là những tin tức cơ bạn dạng về bình phong đá, một thành phầm tâm linh mang lại những điều xuất sắc lành mang đến gia chủ. Giả dụ quý người tiêu dùng có nhu tra cứu hiểu, support và để mua các mẫu bình phong lăng chiêu mộ thì rạng đông Stone là một trong đơn vị đáng tin tưởng với chất lượng hàng đầu mà quý khách rất có thể tham khảo.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH