Đơn giản chỉ một vài thao tác làm việc có thể làm tăng trải nghiệm của bạn với nền tảng độ mở cao này.

Bạn đang xem: Mod khóa màn hình bằng chữ cho android

Vô hiệu hóa screen khóa

Có thể bạn chưa biết, người dùng Android trọn vẹn có thể vô hiệu hóa hoặc kích hoạt lại màn hình khóa bên trên điện thoại của mình. Để thực hiện điều này, hãy vào Settings, chọn mục Security.

*
Chọn tiếp Screen lock với nhấn None. Bây giờ mỗi lúc bạn nhấn phím home hoặc phím nguồn, máy sẽ chạy trực tiếp vào screen chủ hoặc ứng dụng bạn đang dùng ở lần sử dụng trước đó.

*
Tuy nhiên, nếu bạn đã kích hoạt chế độ mã hóa (encryption) trên thiết bị của mình, bạn sẽ không thể thực hiện tác vụ này. Mặt cạnh đó, mã hóa cũng sẽ không chất nhận được bạn sử dụng những kiểu mở khóa kém bình an như Slide hay Pattern.

*
Chọn kiểu mở khóa

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng screen khóa, apk cũng chất nhận được bạn thoải mái lựa chọn các kiểu mở khóa khác nhau:

*
- Slide: Trượt tay trên màn hình để mở khóa. Với hình thức mở khóa này, apk không yêu thương cầu bất cứ hình thức bảo mật thêm nào, nó chỉ đơn thuần đảm bảo việc điện thoại của bạn không vô tình bị mở khóa khi để vào túi quần hay túi của áo hoặc lúc nút nguồn vô tình bị đụng phải.

- Face Unlock: Face Unlock là tính năng sẽ sử dụng camera của thiết bị để nhận diện hình ảnh khuôn mặt bạn. Theo đó, bạn cần chú ý thẳng vào thiết bị để bao gồm thể mở khóa. Dẫu vậy, Google cũng khuyến cáo hình thức bảo mật này sẽ không đáng tin cậy bằng các hình thức truyền thống như đặt mật khẩu bởi người khác bao gồm thể sử dụng một bức hình của bạn để lừa thiết bị. Hơn thế nữa, tính năng này trên app android cũng chưa thực sự hoàn thiện khi vẫn gồm rất nhiều trường hợp nhận diện nhầm xảy ra.

*
- Pattern: Hình thức trượt tay theo theo 9 dấu tròn trên màn hình Android là hình thức mở khóa bảo mật hơi phổ biến. Điểm lợi ích lớn nhất loại hình mở khóa này là nó đem lại là sự tiện dụng và nhanh chóng. Tuy nhiên, việc gồm quá ít dấu chấm trên màn hình hiển thị lại là một lỗ hổng đáng tiếc về bảomật nhưng Pattern cần khắc phục. Thêm nữa, việc mở khóa quá nhiều lần bao gồm thể để lại những vết dầu từ tay người cần sử dụng khiến hướng mở khóa gồm thể dễ dàng bị nhận ra.

- PIN:Mã pin là hình thức mật mã tương tự password với độ lâu năm tối thiểu là 4 kí tự. Tuy nhiên, nó không giống với mật khẩu truyền thống ở điểm bạn chỉ có thể dùng các số.

- Password: Tương tự như mã PIN, một mật khẩu phải gồm độ lâu năm tối thiểu là 4 kí tự với sự kết hợp đa dạng của số, chữ và các kí tự đặc biệt khác. Đây là loại hình bảo mật được đánh giá bán cao nhất vào số các hình thức nêu trên. Tuy nhiên, vì chưng khá bất tiện với mất thời gian mỗi lần mở khóa đề nghị password thường ko được phần đông người cần sử dụng lựa chọn.

Các widget cho màn hình hiển thị khóa

Việc sử dụng screen khóa có các widget chất nhận được người dùng bao gồm thể nhanh lẹ truy xuất một số tin tức hoặc ứng dụng.

*
Widget Gmail chất nhận được bạn kiểm tra mail tức thì từ màn hình khóa.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng đối với các phiên bản apk 4.1 trở về trước, bạn cần một ứng dụng mặt thứ cha ví dụ như Widget
Locker để tất cả thể sở hữu và sử dụng những widget trên màn hình hiển thị khóa. Bắt đầu từ app android 4.2, nền tảng này đã hỗ trợ những widget màn hình hiển thị khóa mặc định. Đơn giản, hãy trượt tay sang bên trái màn hình hiển thị khóa để thêm các widget với những widget này sau đó có thể được sử dụng bằng bí quyết trượt tay sang bên phải. Bạn thậm chí còn tồn tại thể cụ thế đồng hồ (một widget mặc định trên screen khóa) bằng những widget khác tùy theo nhu cầu sử dụng như Google Now, Gmail...

Xem thêm: # link trâm anh mới nhất 2023 (cực phê), link tram anh adult 18+ xxx videos

*
Dash
Clocklà một widget được đánh giá cao vào việc hiển thị một số tin tức cơ bản về điện thoại với giao diện tương đối bắt mắt.

Các widget bạn thêm vào gồm thể sử dụng nhưng mà không cần nhập mã mở khóa, tuy nhiên, thiết bị sẽ yêu cầu bạn thực hiện điều này nếu bạn muốn thêm vào những widget khác. Apk cũng hào phóng hỗ trợ cả những widget đến từ các ứng dụng mặt thứ ba (không chỉ từ Google đơn thuần), mặc dù nhiên, vì đây là một tính năng còn tương đối mới mẻ nên vẫn chưa có nhiều ứng dụng hỗ trợ.

*
Lockscreen Policy là giải pháp đơn giản nhất để tắt bỏ những widget trên màn hình khóa.

Trong trường hợp bạn ko thích các widget xuất hiện ở screen khóa, Google được cho phép bạn vô hiệu hóa chúng trải qua một số chính sách quản trị thiết bị, mặc dù nhiên, các tùy chọn này lại không nằm ở vào phần Settings. Để đơn giản hơn, bạn tất cả thể tải về ứng dụng Lockscreen Policy với giao diện đơn giản để tắt bỏ bất cứ Widget nào.

Hãy thuộc mình tìm hiểu cách thủ thuật khóa màn hình bằng chữ hay đẹp mang đến Android. Cùng tạo thành ra màn hình hiển thị khóa cực độc trên điện thoại của chính mình thôi nào.

Với nội dung bài viết hướng dẫn cách gian lận khóa màn hình bằng chữ cho app android này, các bạn chỉ mất vài phút là rất có thể sáng tạo nên những mẫu màn hình khóa cho điện thoại thông minh thật cá tính, khác biệt và sáng tạo, đảm bảo an toàn không đụng hàng ngẫu nhiên một ai. Điều thú vui là bạn có thể cài đặt khóa màn hình bằng chữ cho apk mà không cần phải root máy tốt dùng đến máy tính.

Hướng dẫn cách tùy chỉnh cấu hình khóa màn hình hiển thị bằng chữ đến Android

Bước 1: Tải vận dụng khóa màn hình bằng chữ DIY Locker

Ứng dụng này có thể chấp nhận được bạn thiết lập khóa màn hình chữ bên trên các điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành app android từ 4.0 trở lên. Tiếp đến tải về một số trong những mod chỉnh khóa màn hình hiển thị Android với số đông kiểu chữ độc đáo nhé.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ztapps.lockermaster

https://1phut.mobi/thu-thuat/di-dong/tong-hop-mau-chu-mod-man-hinh-khoa.html

Bước 2: Thiết lập kiểu khóa màn hình bằng chữ mới cho smartphone

Bạn tiếp tục chọn vào Kiểu rồi chọn mục 10-Ảnh. Tại phía trên có nhiều bộ sưu tầm hình khóa như: hình trái tim, hình tròn, hình ngôi sao, hình vuông, hình bình hành, hình tam giác, các loại hoa trái như quả táo, dâu tây...v...v…

*

Ở cách này, bạn chọn hình tròn rồi bấm vào hình nền sống phía trên. Bạn sẽ thấy một thư mục để chọn ảnh, bạn hãy chọn 10 hình ảnh nền có từng chữ “có phải ai cũng may mắn mở được đâu”.

*

Bước 3: Thiết lập mật khẩu cho vận dụng khóa màn hình bằng chữ trên Android

Bước này khá đơn giản dễ dàng nhưng cũng vô cùng buộc phải thiết. Bạn chỉ việc nhấp vào chỗ mật khẩu rồi điền vào mật khẩu theo ý bạn, sau đó chọn chọn áp dụng là đã xong bước này.

*

Sau khi ngừng những bước hướng dẫn mode khóa màn hình hiển thị bằng chữ tuyệt đẹp mang đến Android, các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị khóa của chính bản thân mình thât độc đáo như vậy này.

*

Các bạn thấy giải đáp mod khóa màn hình bằng chữ cho điện thoại thông minh thông minh chạy hệ điều hành và quản lý Android rất dễ làm đúng không ạ nào? Chỉ với tía bước thao tác nhanh gọn là bạn đã có thể cài đặt riêng cho mình màn hình hiển thị khóa điện thoại thông minh thật độc đáo. Nếu gồm thời gian, bạn có thể lên mạng sưu tầm thêm các mod màn hình khóa bằng văn bản nữa, để bổ sung cập nhật cho tủ đồ của mình nhé. Chúc bạn thành công.