Dù điểm thi vào lớp 10 hơi thấp cơ mà không ngờ, Linh Ka lại đỗ vào một trường thpt có tiếng nhất nhì tại Hà Nội, ai cũng bất ngờ và băn khoăn "Không lẽ, Linh Ka tuyên bố mình mua được điểm đầu vào và điểm thi đại học là sự việc thật".

Bạn đang xem: Linh ka học trường nào

Dường như đối với Linh Ka, cơn bão scandal vẫn chưa dừng mà thậm chí còn còn tới tấp "bập" lấy cô ko buông tha. Vị sau một loạt sự nắm như nghi hoặc lên mặt dạy dỗ đời Hoàng Yến Chibi, lộ lời nhắn yêu đương sến súa với Long Hoàng, đuổi Long Bi thoát khỏi nhóm thì bây giờ là lộ thông tin trường thpt Linh Ka theo học.

Thông tin này được Linh Ka công khai minh bạch trong phần reviews tên tuổi của mình nhưng chắc hẳn rằng ai đó đề nghị tinh ý xem xét lắm mới phát hiện được điều bất thường này. Trong phần tin tức giới thiệu, Linh Ka mang đến biết, cô đang theo học tại trường thpt Trần Phú - trả Kiếm - Hà Nội, trong số những ngôi trường khét tiếng và đứng bậc nhất tại thủ đô.

*
Linh Ka cùng bảng điểm ko mấy xinh xắn của mình

Nếu như điểm thi của Linh Ka cao chót vót, điều đó chẳng có gì quá xa lạ lẫm, thậm chí không ít người còn chúc mừng con bạn trúng tuyển ngôi trường điểm mà lại trước đó, hot face 10x vẫn lộ bảng điểm rẻ lè tè, đầy xấu hổ.

Chính vì nghịch cảnh nhức lòng này mà Linh Ka đã nhận được về ít nhiều lời dè bỉu của xã hội mạng, vào đó rất nhiều anti fan hâm mộ đã dành các lời lẽ không mấy xinh xắn với Linh Ka.

*
Linh Ka bị dân mạng tách bóc mẽ cách sống ảo khi đăng vào phần ra mắt là học trường thpt Trần Phú

Tuy nhiên, giả dụ xét cho cùng, phần thông tin reviews về một ai đó trên Facebook không tức là thông tin đó đúng chuẩn thật sự, nhiều người dân không hy vọng lộ thông tin cá thể thật sự của mình, hoàn toàn có thể điền tin tức giả để bảo mật thông tin an toàn. Cũng chính vì vậy, không thể quy kết Linh Ka điều gì bởi vì Facebook vốn dĩ ảo, rộng nữa cô bạn cũng chẳng hề thông báo tuyên cha đã đỗ ngôi trường danh tiếng này, toàn bộ chỉ là sự việc suy đoán của người dân mạng.

*
Phần reviews để công khai minh bạch nên Linh Ka bất chợt vướng yêu cầu chỉ trích

Dù vậy nhưng một vài dân mạng dị thường cho rằng, "Tại sao dốt không đủ can đảm tự nhấn mình là dốt, lại còn bày đặt học ngôi trường xịn, trường khét tiếng nhất Hà Nội, một khi đã bị ghét thì đừng làm trò gì khác để tín đồ ta ghét hơn", một anti fan gay gắt.

*
 

Hiện tại, Linh Ka không đưa ra chủ kiến gì, tất cả vẻ con bạn đã và đang kiệt sức vì 1 loạt vụ lùm xùm gắn với tên mình.

Xem thêm: Người Dùng Không Thể Kết Nối Internet Bằng Cách Nào ? Có Thể Kết Nối Internet Bằng Các Cách Nào

Trên Facebook cá nhân, Linh Ka cho biết thêm đã đỗ vào trường cung cấp 3 trằn Phú, hoàn Kiếm hà nội thủ đô dù điểm thi lớp 10 thấp. Ai cũng biết, ngôi trường Trung học diện tích lớn Trần Phú – trả Kiếm là trường cung cấp 3 công lập hệ không chuyên khét tiếng tại thành phố hà nội nhờ định kỳ sử lâu đời (ngôi ngôi trường 56 năm tuổi ra đời từ 1960) và chất lượng giáo dục sản phẩm đầu. Bạn ta nói trung học phổ thông Trần Phú là ngôi ngôi trường danh giá. Bài toán Linh Ka đỗ vào cung cấp 3 è cổ Phú khiến cộng đồng mạng bất ngờ bởi điểm thi vào lớp 10 của Chu Diệu Linh chỉ đạt 4 điểm Toán cùng 6,5 điểm văn.

Trước đây, Linh Ka còn tuyên bố: ”Điểm đâu quan liêu trọng, hiện nay có thể mua đạt điểm cấp 3 với điểm Đại học mà”. Trong những khi trường cung cấp 3 è Phú vốn có nguồn vào khá cao, bắt buộc mọi tín đồ rất vướng mắc không biết cô nàng hotgirl Linh Ka đỗ vào trường trằn Phú kiểu gì.

Linh Ka học xuất sắc nhưng điểm thi vào lớp 10 thpt của Linh Ka lại phải chăng tè

Điểm thi Linh Ka vào lớp 10 THPT chỉ đạt ngưỡng 4 điểm Toán, văn 6,75 với thương hiệu thí sinh dự thi Chu Diệu Linh số báo danh 030320 trên kỳ thi lên cấp 3 Hà Nội. Trong nội dung bài viết Linh Ka là ai, chúng ta đã biết cô chị em này tên thật Chu Diệu Linh, sinh ngày mùng 10 tháng 9 năm 2002. baf.edu.vn vẫn tìm ra kết quả thi lên cung cấp 3 thpt của người đẹp Linh Ka. Điểm Linh Ka thi cấp 3 khiến nhiều tín đồ thất vọng, không kể người đẹp này còn bỏ thi không rõ lý do.

*
Điểm thi vào lớp 10 cấp 3 của Linh Ka thấp dù 9 năm học viên giỏi

Được biết, Hotgirl ung thư Linh Ka 9 năm liền đạt học viên giỏi cùng với rất nhiều bằng khen về vận động văn nghệ khác. Tuy nhiên, khi tra cứu vãn điểm thi vào lớp 10 của Chu Diệu Linh tại hà nội thì baf.edu.vn nhận ra kết quả bất thần với điểm thi Linh Ka.

*
Linh Ka chỉ đạt ngưỡng 4 điểm toán với 6,75 điểm Văn

*
Đối chiếu điểm thi của Linh Ka với chúng ta cùng tên Chu Diệu Linh khác

Đáng tiếc, Linh Ka 9 năm ngay tắp lự đạt học tập sinh giỏi nhưng điểm thi vào lớp 10 của Linh Ka lại chỉ 10,75 điểm tổng 2 môn Văn – Toán, một thành tựu tệ hại. Bắt đầu đây, Linh Ka nhận ra nút tệ bạc Youtube cùng như mở ra trên khắp các mặt báo, thậm chí còn đổ xô vào sài Gòn.

Nếu cả 4 năm trung học cơ sở đạt học sinh tốt và hạnh kiểm tốt, điểm thi của Linh Ka và Long Bii có thể đạt từ 40,5 điểm đến lựa chọn 44 điểm, còn Chi bé bỏng là từ 46,5 mang lại 49 điểm.

*

Tuy nhiên, với kết quả thi lên cấp 3 như vậy của Linh Ka thì thời cơ để cô nàng Chu Diệu Linh vào được các trường trung học phổ thông lớn tại tp hà nội là hết sức khó. Bao gồm chăng, thời gian học lớp 10 của Linh Ka sẽ nối liền với ngôi trường quốc tế. Điểm thi Linh Ka vào lớp 10 ko xứng với thương hiệu học sinh giỏi của hotteen này. Bài toán Linh Ka thi cấp 3 cùng đỗ vào trường thpt Trần Phú, ngôi trường khét tiếng thuộc hàng bậc nhất Hà Nội, khiến cho nhiều bạn bất ngờ.