Trong bài viết lần trước bản thân đã reviews đến chúng ta những kĩ năng hữu ích của phần mềm desktop Calendar. Như vẫn hứa, ở nội dung bài viết kì này, mình đang hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm Desktop Calendar kết quả và dễ ợt nhất. Xem nội dung bài viết để biết phương pháp sử dụng cụ thể nhé.


*

Bố cục bài viết gồm ba phần:

Giới thiệu về những mục hiển thị của Desktop CalendarCách tạo nên một sự kiện với desktop CalendarCách thêm một ghi chú trong desktop Calendar

1. Ra mắt về những mục hiển thị của Desktop Calendar

Desktop Calendar là một trong những ứng dụng chạy ẩn nên các bạn sẽ không thấy hình tượng của nó xuất hiện thêm trên thanh Taskbar. Tuy nhiên khi chúng ta bấm alternative text + Tab để chuyển ứng dụng các bạn sẽ thấy sự có mặt của vận dụng này.

Bạn đang xem: Lịch trên màn hình desktop

*

Về hiển thị, vận dụng hiển thị cho mình 4 ô cửa tương xứng với bốn mục tin tức quan trọng

Ô lịch: cho bạn những tin tức về kế hoạch tháng trong số ấy có cả kế hoạch âm là định kỳ dương, chúng ta cũng có thể di chuyển đến các tháng không giống nhau bằng cách bấm chuột 2 lốt mũi tên ở 2 góc trên cùng của ô lịch. Chúng ta lưu ý: theo mặc định ngày từ bây giờ được in đậm màu xanh lá cây, những ngày nhà nhật được in màu đỏ, các ngày có sự kiện rất nổi bật được lưu lại sao trên đầuÔ sự kiện: Hiển thị các sự kiện mà bạn đã thiết lập cấu hình từ trước. Trong phần sau mình đang hướng dẫn bạn cách thêm một sự kiệnÔ ghi chú: HIển thị những ghi chú của bạn, ban nên thực hiện mục này để nhắc nhở những sự kiện đặc biệt quan trọng trong ngày sắp tới gần. Giả dụ sử dụng tính năng này hiệu quả bạn chắc chắn các bạn sẽ làm chủ tuyệt vời thời gian của chính mình đấy.Ô thời tiết: Ô thời tiết hiển thị thời tiết hiện tại tại, mức nhiệt cao nhất và phải chăng nhất trong ngày nơi chúng ta lựa lựa chọn (bạn đã lựa chọn mục này khi setup ứng dụng). Để update tình hình thời tiết ngay mau lẹ (trong điều kiện máy của bạn được kết nối mạng) hãy click chuột dấu mũi thương hiệu vòng tròn ở góc cạnh dưới bên phải của ô thời tiết.

2. Bí quyết tạo một sự kiện với desktop Calendar

Cách làm cho tổng quan: Bấm vào lốt + nhằm thêm sự kiện -> tùy chỉnh nội dung thời hạn cho sự khiếu nại -> Bấm update để giữ sự kiện -> hoàn thành.

Bước 1: nhấn vào dấu + nhằm thêm sự kiện

*

Bước 2: tùy chỉnh Kiểu nhắc, câu chữ sự kiện, báo lúc, tần số nhắc, lặp lại của sự kiện. Các thiết lập trên là đặc trưng nhất để bạn tạo một sự kiện. Mặc dù nếu bạn cảnh giác hơn có thể tùy chỉnh nhắc nhở sự kiện qua thư điện tử hoặc số năng lượng điện thoại.

*

Bước 3: sau cuối hãy bấm cập nhật để ngừng sự kiện. Bây giờ vào thời hạn bạn đặt máy sẽ tự động hiển thị thông tin trên màn hình hiển thị để bạn chắc chắn không quên tiến hành sự khiếu nại đó. Thật tiện lợi phải không nào.

Lưu ý: Nếu bạn muốn xóa sự kiện, bạn chọn nhấn đúp vào sự kiên buộc phải chọn bên trên ô sự kiện, chọn vào sự kiện kia trên cửa sổ hiện ra rồi bấm Xóa nhé.

*

3. Giải pháp thêm một ghi chú trong desktop Calendar

Bước 1: Bạn bấm chuột dấu + ở góc cạnh trên cùng bên phải của ô ghi chú để thêm 1 ghi chú. Hãy viết ghi chú của bạn vào tờ giấy nhớ hiển thị nhé.

*

Bước 2: sửa đổi ghi chú của công ty bằng cách nhấn vào biểu tượng tùy đổi thay trên ghi chú. Ô tùy đổi thay cho bạn thiết lập cấu hình những fonts chữ, màu sắc chữ màu nền, … theo ý của bạn, bạn chỉ việc chọn vào mục tương xứng trên menu và thực hiện lựa lựa chọn nhé.

*

Kết luận: mong muốn rằng bài viết của tôi đã giúp chúng ta biết được những kĩ năng cơ bạn dạng của Desktop Calendar. Để biết thêm phần nhiều mềm thủ thuật xuất xắc khác, hãy đọc trên Tech12h.com nhé.

Xem thêm: Có nên học spa có khó không ? 3 lưu ý khi học nghề spa (cẩm nang học nghề 2022)


Từ khóa tìm kiếm:

Sử dụng Desktop Calendar; giải đáp Desktop Calendar; Desktop Calendar; Cách áp dụng Desktop Calendar

Phần mượt Desktop
Calendar được mang lại là ứng dụng việt cung cấp xem định kỳ trên desktop cực tốt hiện nay. Với Desktop
Calendar, các bạn không đông đảo xem được lịch thường thì mà còn tồn tại cả lịch âm khí và dương khí rất luôn thể lợi cho người sử dụng Việt Nam. Quanh đó ra, ứng dụng Desktop
Calendar còn đi kèm rất nhiều tài năng hữu ích cung cấp cho desktop của bạn.

Lịch là một thứ cần yếu thiếu, bao gồm cả trên máy vi tính nó giúp bọn họ biết được ngày tháng, chuẩn bị xếp công việc ngay trên vật dụng tính của khách hàng cùng với đó là nhiều lời chúc tết ý nghĩa. Thậm chí là trên Windows 10 cũng đã đổi mới rất nhiều ứng dịch lịch của mình để cung ứng người sử dụng. Với Desktop
Calendar
, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể biết được đúng chuẩn thời gian, ngày tháng với dạng widget được phân biệt màu sắc tương bản rất dễ nhìn trên màn hình desktop của bạn.

*

Bước 4: Bước này các bạn tùy chọn nơi thiết lập phần mềm sau đó bấm Tiếptục.

*

Bước 5: Tùy chọn chế tác file shortcut ứng dụng trên desktop.

*

Bước 6: Sau khi mua đặt, độc giả tiếp thông tin cũng tương tự điều luật thỏa thuận sử dụng của phần mềm.

*

Bước 7: Bấm Kếtthúc nhằm hoàn tất download đặt.

*

Bước 8: Click chọn địa điểm nơi bạn sống rồi đóng lại.

*

Bước 9: Các ô Widget hiện lên, bao hàm ngày tháng kế hoạch âm dương, thời thiết, sự kiện tương tự như ghi chú bạn cũng có thể thêm vao.

*

Như vậy baf.edu.vn.vn sẽ hoàn tất phía dẫn các bạn cài Desktop Calendar, xem lịch điện tử trển desktop rất dị và nhân thể ích.Ngoài ra nếu như khách hàng đang thiết lập một chiếc smartphone chạy android thì lịch vạn sự sẽ là việc lựa lựa chọn tuyệt vời cho chính mình đọc. Hy vọng nội dung bài viết giúp ích được mang lại bạn.

https://baf.edu.vn/cai-desktopcalendar-xem-lich-tren-desktop-5427n.aspx Với Desktop Calendar, các bạn dễ dàng xem định kỳ âm, dương, tuy vậy sở hữu riêng biệt một cuốn định kỳ âm 2018 sẽ giúp đỡ bạn tra cứu, xem ngày âm, ngày dương cụ thể hơn, baf.edu.vn đã chia sẻ lịch âm 2018 tới tất cả mọi người, cùng cài đặt về và khám phá nhé.