Nếu không có kinh nghiệm để lịch hẹn chất vấn visa Mỹ, bạn cũng có thể sẽ phải chờ đón lịch hẹn lâu hơn bình thường hoặc bị mất tiền oan. Coi ngay phía dẫn cách đặt lịch hẹn chất vấn visa Mỹ của Visa Phương Đông để đảm bảo kế hoạch của bản thân, chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Lịch phỏng vấn visa mỹ

 


Thủ tục xin visa Mỹ tất cả những cách nào?

Trong quá trình xin visa Mỹ, đăng ký lịch hẹn vấn đáp visa Mỹ nằm tại bước 2 cùng 3. Trong nội dung bài viết này, Visa Phương Đông vẫn tóm tắt lại toàn bộ thủ tục xin visa Mỹ để chúng ta cũng có thể hình dung quy trình chuẩn chỉnh khi nộp solo xin visa Mỹ trước lúc tập trung kỹ rộng vào cách đặt lịch vấn đáp visa Mỹ.

Theo tay nghề xin visa du ngoạn Mỹ, để được cấp thị thực cần tiến hành quy trình có 4 bước:

Bước 1. Hoàn tất mẫu solo xin visa Mỹ DS-160

Mẫu đối kháng DS-160 là gì là thắc mắc thường chạm chán của không hề ít người trong lượt đầu làm giấy tờ thủ tục xin thị thực Hoa Kỳ.

DS-160 là mẫu 1-1 xin visa năng lượng điện tử được vận dụng cho các đối tượng người dùng xin visa Mỹ với mục đích không định cư, bao gồm du lịch, thăm thân, công tác, du học, hôn thê/hôn phu… mỗi đương đơn, nói cả trẻ em phải có đơn xin thị thực DS160 của riêng mình. Đây là thủ tục bắt buộc rất cần được hoàn tất trước khi hẹn vấn đáp tại Đại sứ quán/Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ. Truy cập trang web điền đối chọi DS-160 online tại đây.

Bạn đề xuất điền rất đầy đủ và đúng đắn một số tin tức sau vào tờ khai visa Mỹ DS 160:

Một số xem xét khi điền form DS-160 online

Đại sứ quán/Lãnh sự quán Mỹ không gật đầu đồng ý đơn viết tay hoặc đánh máy. Bạn phải khai đối kháng trên khối hệ thống và sau đó in trang xác thực có mã vạch không hề thiếu để đến chất vấn tại Đại sứ/Lãnh sự.Thông tin điền trên 1-1 xin visa Mỹ phải tương đối đầy đủ và đúng đắn vì một thông tin hỗ trợ sai cũng hoàn toàn có thể khiến bạn không đủ tư cách nhập cư vào Mỹ.Tất cả các thắc mắc phải được trả lời bằng giờ đồng hồ Anh.Bạn phải chuẩn bị một tấm ảnh 5×5 được chụp trong vòng 6 tháng để thực hiện thủ tục điền đối kháng DS 160.

Bước 2. Thanh toán giao dịch lệ giá thành visa Mỹ

Sau khi kết thúc đơn DS-160, Visa Phương Đông sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn quá trình thanh toán lệ phí visa Mỹ.

Đầu tiên, bạn truy vấn trang https://cgifederal.secure.force.com/Site
Register?country=Vietnam&language=vi để chế tạo tài khoản. Đừng quên lưu lại lại e-mail đăng nhập cùng mật khẩu để thường xuyên sử dụng trong trường hợp sau này bạn muốn gia hạn visa Mỹ hoặc xin visa khác.

Bạn yêu cầu điền không hề thiếu thông tin tạo tài khoản, sau đó nhấn Submit.
*
Tạo tài khoản thanh toán phí visa Mỹ.Tiếp theo, các bạn chọn mục Đơn xin mới/Lên kế hoạch hẹn để đặt lịch vấn đáp visa Mỹ.
*
Các bước thanh toán giao dịch phí visa đi Mỹ.Chọn Thị thực không định cư với bấm Tiếp tục.
*
Thị thực Hoa Kỳ không định cư.Chọn địa điểm bạn có nhu cầu lên lịch chất vấn visa Mỹ.
*
Địa điểm phỏng vấn visa Mỹ.

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Tại Hà Nội:

*
Các nhiều loại visa Mỹ.Tiếp theo, các bạn chọn các loại thị thực phù hợp. Để xin visa du lịch Mỹ từ túc, bạn tick vào mục B1/B2 – Thị thực công tác và du lịch.
*
Xin visa du lịch Mỹ tự túc.

Điền toàn bộ các thông tin cần thiết để tiến hành thanh toán theo cách làm mà bạn muốn. Sau đó, các bạn sẽ nhận được giấy xác thực thông tin thanh toán. Các bạn in giấy này ra và mang đến địa điểm thanh toán phí. 

Có thể các bạn quan tâm: Kiểm tra chứng trạng visa Mỹ ngay tại nhà

Bước 3. Đặt lịch hẹn vấn đáp visa Mỹ

Bước mà ai đang quan trung tâm đây rồi! sau khoản thời gian đóng lệ mức giá xin visa, các bạn sẽ đặt kế hoạch hẹn phỏng vấn visa Mỹ cùng với Đại sứ quán/Lãnh sự quán bằng cách truy cập vào trang web http://www.ustraveldocs.com với tài khoản đã tạo ở bước thanh toán lệ phí visa Mỹ.

Để đk lịch chất vấn visa Mỹ, chúng ta cần sẵn sàng những sách vở và giấy tờ sau:

Tài khoản email cá thể để nhận thông tin từ nhân viên lãnh sự.Mã số của 1-1 khai DS-160 hoặc tờ xác nhận đã dứt form DS-160.Biên nhận thanh toán phí visa từ bỏ bưu điện.

Cuối cùng, các bạn chọn lịch chất vấn visa Mỹ phù hợp và in biên lai bao gồm mã vạch đóng phí.

Bước 4. Chất vấn xin visa Mỹ tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán

Phỏng vấn là bước ở đầu cuối và rất quan trọng đặc biệt trong quá trình xin visa du ngoạn Mỹ. Để tăng tỉ lệ phỏng vấn đậu visa Mỹ thì tất cả những xem xét mang theo những sách vở và giấy tờ sau:

chứng tỏ nhân dân hoặc giấy tờ tuỳ thân gồm ảnh. Hộ chiếu đã ký kết ở trang 3 và gỡ hết tất cả vỏ. Trẻ nhỏ phải có hộ chiếu riêng tất cả khi đi thuộc với ba mẹ. Tờ xác thực của đối chọi DS-160, có mã vạch. Hoá đơn giao dịch thanh toán lệ tổn phí visa Mỹ. Một hình ảnh hộ chiếu new chụp trong tầm 6 tháng, trên nền màu trắng, rõ 2 tai. Ảnh đề nghị được dán hoặc dập bởi 2 ghim vào góc dưới mặt tay trái của tờ chứng thực của 1-1 DS-160.Giấy hẹn vấn đáp đã đặt online.

Xem thêm: Trụ sở shopee việt nam - trụ sở shopee hà nội ở đâu

Kinh nghiệm đặt lịch hẹn visa Mỹ online

Thông thường bạn cũng có thể bắt đầu đặt lịch hẹn vấn đáp visa Mỹ vào buổi sớm ngày bữa sau của ngày đóng lệ phí.

Nếu bạn đóng chi phí vào buổi sáng, hoàn toàn có thể hệ thống lịch hẹn chất vấn visa Mỹ sẽ được mở vào buổi chiều cùng trong ngày nếu đơn vị thu lệ tổn phí và bank phía Lãnh sự làm việc hối hả trong hôm đó.

Theo kinh nghiệm đăng ký kết lịch hẹn visa Mỹ của Visa Phương Đông, bạn nên đóng tiền ở những chi nhánh bưu điện lớn. Những chi nhánh này thường đóng quầy trễ hơn và xử lý chuyển khoản nhanh hơn. Bởi vậy, nếu mang đến trễ rộng 5h30 chiều, sáng hôm sau bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt được lịch hẹn.Bạn chỉ được phép chuyển đổi cuộc hẹn hai lần tùy ý (không bao hàm cuộc hứa đầu tiên).

Sau lần thiết bị 2, nếu tiếp tục hủy hẹn hoặc không đến phỏng vấn, các bạn sẽ phải đợi 90 ngày mới có thể đặt được cuộc hẹn mới. Vị đó, chúng ta nên lên kế hoạch phù hợp để tránh gặp gỡ trở hổ hang trong vụ việc đặt kế hoạch hẹn vấn đáp visa Mỹ.

Dịch vụ xin visa Mỹ uy tín tại TPHCM

Qua hơn 7000 làm hồ sơ đã thành công ở thị trường châu Á, châu Âu, Mỹ, Úc…, Visa Phương Đông từ tin hoàn toàn có thể hỗ trợ chúng ta từ A-Z trong quy trình xin visa phượt Mỹ, nhất là đặt định kỳ hẹn vấn đáp visa Mỹ vào trường thích hợp khẩn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và đưa ra phương án tốt nhất để giúp đỡ bạn nâng cấp năng lực hồ sơ và kiếm được điểm trong đôi mắt Lãnh sự.

Thông qua hầu hết buổi tập dượt phỏng vấn visa Mỹ cùng chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của Visa Phương Đông, bạn sẽ hoàn toàn sáng sủa và thuận tiện đạt hiệu quả như ý sau buổi phỏng vấn chính thức trên Lãnh sự tiệm Mỹ.

Khi sở hữu visa Mỹ, bạn sẽ dễ dàng được cấp cho e-visa Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ với miễn visa Mexico. Mua visa Mỹ đồng nghĩa tương quan với việc bạn sẽ được miễn chứng minh tài bao gồm khi xin visa Hàn, Canada, đồng thời tăng năng lực xin visa Úc cùng với thời hạn lên đến 3 năm.

Câu hỏi thường chạm mặt khi đặt lịch hẹn chất vấn visa Mỹ

Trong quy trình đặt lịch vấn đáp visa Mỹ online, bạn sẽ không khỏi thấp thỏm khi rơi vào một vài ngôi trường hợp nhưng mình chưa có kinh nghiệm xử lý. Visa Phương Đông đang tổng vừa lòng một vài câu hỏi thường gặp khi để lịch hẹn chất vấn visa Mỹ online với kèm lời giải để bạn cũng có thể dễ dàng từ mình triển khai thủ tục này.

1. Kế hoạch hẹn phỏng vấn Visa đi Mỹ diện không định cư (visa đi công tác, du lịch, du học Mỹ)

Tại TP. HCM, ghi dấn từ chuyên viên của Global Support lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ mang lại khách có nhu cầu xin visa diện B1/B2 – công tác, du lịch hiện còn kế hoạch còn trống hầu hết trong tháng 5/2023 trở đi, các tháng kế tiếp có khá nhiều chỗ trống.

*

Trong vài ba tuần qua, một số người tiêu dùng đã được Global Support hỗ trợ đặt kế hoạch hẹn thành công theo nhu cầu.

Global tư vấn sẽ thường xuyên theo dõi và update liên tục lịch hẹn visa B1/B2, giúp quý khách nắm tình hình lịch hẹn phỏng vấn visa du ngoạn Mỹ 2023 và theo kịp chiến lược đi Mỹ trong năm.

Lịch hẹn visa du học sinh F-1 tại hcm hiện được ưu tiên hơn với định kỳ trống vào tháng 4/2023. Du học tập sinh có nhu cầu đặt kế hoạch hẹn nên được sắp xếp sớm nhé!

*

Đương đơn có nhu cầu đi Mỹ gấp cần đặt hẹn vấn đáp khẩn. 

Khách hàng vẫn rất có thể xin xét chăm chú từ Lãnh sự cửa hàng để xin cấp cho hẹn chất vấn khẩn, mặc dù không bắt buộc 100% ngôi trường hợp sẽ tiến hành duyệt. 

Tại Hà Nội, kế hoạch hẹn vấn đáp visa Mỹ diện du lịch B1/B2 nhanh nhất hiện tại có từ tháng 5/2023 trở đi.

*

Và lịch hẹn visa du học sinh F-1 trên Hà Nội vẫn còn định kỳ trống trong thời điểm tháng 4/2023 để du học viên lựa chọn.

*

Global Support cũng để ý là trường hợp quý khách hàng có planer đi Mỹ để giải quyết các bước hoặc nhu cầu cá thể trong năm 2023, quý khách hàng nên hợp tác vào làm hồ sơ với xin lịch hẹn visa Mỹ càng nhanh càng tốt để kị sự chờ đợi hoặc phát sinh khác gây lờ lững cho planer của quý khách.

2. Dịch vụ thương mại xét để mắt hồ sơ gia hạn visa Mỹ qua con đường Bưu điện hiện sẽ rút ngắn thời gian xử lý còn khoảng tầm 2 tuần. Tuy nhiên 2 tuần vẫn tương đối lâu với khách hàng hàng có nhu cầu đi Mỹ gấp. Khách hàng có nhu cầu nên nộp đối chọi sớm, còn người tiêu dùng có bắt buộc đi Mỹ vội vàng phải đặt lịch hẹn khẩn.

Điều khiếu nại cơ bản về visa cũ hết hạn dưới 48 tháng trong thời điểm tạm thời không chũm đổi. Tuy nhiên, không rõ sẽ kéo dãn trong bao lâu.

Việc nộp đối chọi sớm cũng giúp quý khách chủ rượu cồn hơn nếu rủi ro hồ sơ bị trả về với yêu cầu phải vấn đáp lại.

Global tư vấn xin share đến quý người tiêu dùng một số trở ngại khi nộp gia hạn visa Mỹ trong thời gian này đã được chăm viên shop chúng tôi ghi nhận:

Khó khăn trong việc khẳng định điều khiếu nại gia hạn visa
Thời gian xử trí trung bình là 2 tuần, dẫn mang lại việc người sử dụng khó bao gồm visa kịp thời so với khách hàng bài bản đi Mỹ đột xuất.Tỷ lệ trả làm hồ sơ về yêu cầu đi phỏng vấn kha khá cao.Khi bị yêu cầu vấn đáp lại, việc đặt lại định kỳ hẹn phụ thuộc vào lịch hẹn của nhiều loại visa hiện nay có.

Mặc dù tình hình tương đối nặng nề khăn, chuyên viên của Global support luôn cố gắng hết sức sẽ giúp khách hàng tất cả trải nghiệm dịch vụ rất tốt có thể.

Những cam đoan Global Support đưa về cho khách hàng:

Phân tích tình trạng hồ sơ, xác định điều khiếu nại gia hạn
Tư vấn thủ tục và giấy tờ liên quan
Khả năng bị trả hồ sơ yêu cầu phỏng vấn lại
Thủ tục tái chất vấn và phương pháp đặt hẹn sớm nhất có thể

Quy trình gia hạn visa Mỹ

Trọn gói cung ứng gia hạn visa trên Global Support

3. Phỏng vấn visa đi Mỹ diện định cư

Hiện tại làm hồ sơ diện định cư gồm các trường hợp sau đề nghị đặt lịch hẹn trên Tổng Lãnh sự tiệm Mỹ

Phỏng vấn lần thứ nhất theo lịch hẹn cấp bởi vì Trung trung khu Chiếu khán giang sơn (NVC)Đặt lại lịch hẹn định cư khác do đã bỏ qua mất lịch đầu tiên/ trước đó chưa từng phỏng vấn
Đặt kế hoạch hẹn diện hôn phu diện hôn phu hôn thê (K-1)Đặt lịch hẹn diện hay trú nhân tái nhập cư (visa SB-1)Bổ túc theo giấy xanh các diện định cư thân nhân bảo lãnh (IR, CR, F4), diện hôn phu hôn thê (K-1), hoặc hay trú nhân tái nhập cư (visa SB-1)

Đồng thời, Global Support cũng ghi nhận tình trạng các đương 1-1 đặt kế hoạch hẹn chất vấn visa định cư hoặc diện kết thân bị hủy kế hoạch hẹn do thực hiện sai hướng dẫn. Quý quý khách xin visa định cư tất cả lịch hứa hẹn bị hủy có thể xem thêm tại đây.

Update kế hoạch hẹn trống diện định cư mon 3/2023:

Đợt mở định kỳ hẹn mới nhất giành riêng cho visa định cư diện định cư thân nhân bảo lãnh (IR, CR, F4) có lịch trống tự 04/2023

*

Global support vẫn nhận tư vấn cho những trường hòa hợp hồ sơ định cư Mỹ đang ngóng lịch hứa và mong muốn xin visa đi Mỹ gấp.